Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in posts
Search in pages

Phốt BÙI QUANG MINH – biến thái thích cặp và hại đời nhiều người con gái cùng lúc

Thật tình trước giờ mình ít đem chuyện tình cảm lên mạng xã hội lắm. Nhưng mà biết sao giờ nhiều chị em chắc cũng không xa lạ gì anh bạn mặc váy này. Em trước giờ toàn đi khui chuyện người khác cắm sừng người thân mình nên không ngờ một ngày xém dính như này.

BÙI QUANG MINH sinh năm 1995 người Nha Trang. Bạn bè em làm hướng dẫn viên Nha Trang chắc cũng quen thuộc với bộ mặt này. Cùng không phải con nít con nôi nữa mà để nhắc quài. Quen được một tháng trước khi quen mình cũng đà đượi 2 – 3 cô cùng một lúc.

Thật là cay dùm mấy chị em bị block mà không có lí do và đang trên đà hạnh phúc nhỉ ? Em cũng mới phát hiện ra ngày nó quen em thì cũng là ngày nó nói yêu thượng chị này chị kia. Chia tay thì không biết liêm sỉ để dưới háng hay sao còn inbox riêng cho bạn thân em rủ đi cà phê riêng vì lí do “yến giận nên không rủ đi được” mồm miệng thì lúc nào cũng chê người cũ đòi hỏi quá, tẩy trang ra giật mình.

Nên chia tay vì người cũ sống quá thực dụng. Nghe đến đây thì cũng đủ hiểu rồi nhỉ ? Chị nào người cũ thì em chúc mừng chị đã thoát khỏi con quỷ này sớm hơn. Còn nhắn tin cho bé em gái mình kể lể. Chắc không chừng từ bạn thân mình chưa đủ muốn đà thêm nhỏ em mình không chừng ?!?

Mặc dù mối quan hệ này kéo dài hơn 1 tháng thôi nên em quyết định nhanh sớm và sáng suốt KẾT THÚC dựa trên các yếu tố em nêu trên. Và rồi chuyện tình cảm của 2 người trở thành trò cười cho mọi người chính nó muốn vậy. À mà thôi không sao, tại vì anh trai mặc váy này khá hài hước mà. Đi làm diễn viên được rồi nên cho ra vai luôn. Tuần trước còn năn nỉ ỉ ôi, nay nói chuyện kiểu mất dạy. Nhà anh có bán bánh tráng không ? Sao mặt anh lật còn nhanh hơn bánh tráng vậy ?

Cảnh báo anh chị em nhé. Em cảm thấy bán thân may mắn vl nên không kéo dài câu chuyện tình máu chó này. Chị em nhẹ dạ thời buổi này sống với cái đầu lạnh giúp em. Yêu thương hôm nay hôm sau đi cặp kè con khác là chuyện quá đỗi bình thường và cũng là thú vui cho những hạng liêm sĩ để dưới háng như anh Minh đây. Người ta nói đúng, yêu không công khai thì chừa chỗ trên đầu cho sừng mọc. Hên quá chưa kịp mọc mà còn phốt được nè. Hihi

Số điện thoại của biến thái BÙI QUANG MINH: 0868703876

Nạn nhân: Yến Tr

Nói thật ra thì mối tình gần 2 năm ( tính luôn thời gian tán tinh ) mình đã muốn khép nó lại trong im lặng. Đóng của một câu chuyện tình đầy buồn tủi và uất hận , nhưng rồi hôm qua lại được hội chị em gửi cho dòng tin nhắn thì ruột gan lại sôi lên và buộc phải lên tiếng vì cái xã hội này.

1. BỊ CẮM 2 CÁI SỪNG:

Mình còn nhớ rõ đó là ngày noel nha 24/12/2017. nt cho nyc than vãn nhớ nhung các kiểu, lẫn hình xăm môi ngay ngực, luôn cả nụ hôn dưới biển lãng mạn. Anh hối hận vì để mất em ấy, vẫn chờ đợi em quay về. ( có trích dẫn ảnh bên dưới ).

Cái sừng thứ 2 : bạn anh ở Đà Lạt mới ctay ny nên buồn, anh đi an ủi ( thời gian này là tết 2018 nha mọi người ) . An ủi xong ăn luôn con nhỏ BONUS câu ANH THÍCH GÁI ĐÀ LẠT .

2. BỊ RÀNG BUỘC SỰ TỰ DO:

Đi làm hay đi đâu chơi là ko đc quá 10h tối nha, ko đc đi bar nhậu nhẹt say xỉn nha. đi với ai cũng phải trình thưa nha.

3. BỊ QUÁN TRIỆT ĂN DIỆN

Con gái mà quý vị, ai chả thích diện đồ đẹp, make up ra đường cho xinh. Ấy thế mà: ko đc mặc cái này, ko đc mặc cái kia, mang dép thôi giày đồ chi cho mệt, đừng có trang điểm nữa, son môi thôi lẹ rồi đi,… Ta nói 2 năm quen nó thanh xuân của tôi lụi tàn . Giờ đây nó đi rêu rao với thiên hạ là mình tẩy trang ra xấu chó và thực dụng *dcm *

4. MINH KHÔNG PHẢI LÀ LOÀI NGƯỜI

Có lần mình trên đường chạy về Ninh Hòa bị té xe nha, phải may 2 mũi. Không biết thần giao cách cảm hay gì đó, vừa đc ng ta khiêng vô vỉa hè thì hắn gọi, nghe tin xong, nó chửi mình te tua xới xả mà méo có lời quan tâm hay gì đó tương tự luôn và vẫn cafe xơi nước bình thường.

Có lần nữa BIG BOSS mình đãi tiệc sn, mọi ng chơi tới 3h sáng mới về, đang trên đường về thì xe bị hư, gọi cho nó vì cần sự giúp đỡ, ấy mà nói 1 câu nói lạnh tơn: BÃI XE ĐÔNG QUÁ KO DẮT XE RA ĐC SAO MÀ QUA. Và thế là con bé một mình dắt bộ về tới phòng gần 2 cây.

Lúc đòi chia tay nó còn đòi kéo băng đi đánh bạn thân mình vì dám xúi giục mình ctay nó. Rồi nó còn nhắn tin cho em gái và chị gái mình để than vãn và muốn quay lại với mình. Tâm sự vs bạn thân mình xong muốn tán luôn con ng ta.

5. TRÙM CHƠI ĐĨ

Bạn Minh ấy thích vỗ ngực tự hào là gái nào cũng chơi qua rồi, đi du lịch ở đâu là cũng chơi cho biết gái ở đó ntn, miền tây, sài gòn, nha trang, hà nội, … và cả bà giá nữa “MỖI CON SẼ CÓ MỘT KIỂU RÊN KHÁC NHAU”. Ác hơn nữa là chuyên đi dụ mấy đứa con gái mới lớn r PHÁ TRINH nó nữa, ĐM nghe tởm thí mẹ luôn, hay ho gì mà thích khoe khoang.

6. KHÔNG CÓ TƯƠNG LAI

Nó có vài cái suy nghĩ điên lắm nha, đang làm hướng dẫn viên vậy mà đòi nghỉ để đi học nghề cắt tóc rồi về mở tiệm vì ĐAM MÊ.

Suốt ngày game rồi cafe nhảm nhí với lũ bạn mà chả đi đc tới đâu, nhiều khi đang ngồi ăn bát cơm dở mà nó hối đi cho lẹ chứ để bạn nó chờ. thế là bỏ cơm luôn.

Và cuối cùng là ảnh muốn sống một cuộc sống bình phàm, sẽ đi tu khi tầm 40 tuổi. Đó là mình chưa muốn nhắc đến việc mẹ mê cờ bạc làm ko biết bao h mới trả hết nợ đó .
……

Công nhận mình là một trong những tấm gương sáng của phụ nữ VIỆT NAM luôn, nhẫn nhục chịu đựng gần 2 năm. Mình từ lâu cũng đã đc khai sáng rồi, nhưng vẫn còn các chị em khác bị mắc phải.

Trên đây là vài dòng tâm sự thật, cũng như cảnh báo đến chị em : NGU MỚI VỚ PHẢI LOẠI NGƯỜI NÀY.

Nạn nhân: Nguyễn Thương Thị Hoài

Đánh giá của bạn đọc

Vắng vẻ quá ... hãy để lại đánh giá đầu tiên!
Thẻ: 
* Bài viết được sửa đổi lần cuối vào lúc 7:46 sáng ngày 15 Tháng Mười, 2019
Sidebar