Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in posts
Search in pages

Phốt bom hàng ở Hà Giang

TẾT NHẤT ĐẾN NƠI RỒI GẶP NGAY CON CỦ LỒN DÁM NÓI LÀ BỊ TAI NẠN ĐỂ CHỬI SHOP ! NGHIỆP VẬT VÀO NGƯỜI CHẾT CON MẸ MÀY !

– Chưa bao giờ tôi phải chửi 1 con ngứa cu như thế này ! Shop làm ăn uy tín để bị nó boom hàng tận 2 lần ! Lần đầu gửi cho về địa chỉ Hà nội hôm sau giao hàng luôn thì huỷ không nhận được vì 1 số lý do về hà giang . Ok gọi điện vẫn nói chuyện đoàng hoàng bảo gửi cho em về Hà Giang. Tôi vẫn tử tế gửi về cho khách khi khách vẫn tử tế.

Gửi hàng về Hà Giang thì bên GHTK gọi điện cho nó để gửi hàng thì nó quay ông GHTK như chong chóng , ông đó phải gọi cho mình nói chuyện. Mình có bảo để liên lạc lại với khách. Và mình đã gọi điện cho con mặt lồn này nói chuyện hỏi tình hình và có báo mai bên GHTK sẽ gọi điện lại cho nó để giao hàng, nó cũng bảo vâng dạ các kiểu. Đến hôm đó vẫn anh ship đó gọi cho nó thì nó chặn số hay là tắt máy gì đó ( ship lại gọi cho mình luôn , mình ấn máy gọi luôn thì thấy 1 tiếng chuông xog nó tắt máy luôn ) xong mình mới bực qá vào ib doạ nó bảo không nhận hàng cho phốt lên cho mọi người biết thì nó mới BẮT ĐẦU trả lời lại tin nhắn . Bảo e có công việc các thứ ( chụp ảnh cưới con cặc gì ý , mình nghĩ bảo con phò này mà cũng có người cưới )

Mình bảo bận thì có thể bảo lúc khác ship hoặc hẹn người ta ship chứ việc gì phải tắt máy không nghe ( vì mình bắt thóp kiểu cò quay rồi )

Xong trả lời tin nhắn thì mình báo là em ra bưu cục của GHTK ở gần đó lấy hàng cho chủ động nó bảo vâng dạ sáng mai e ra lấy . 11h34 phút vẫn chưa thấy đơn hàng báo gì mình có gọi điện cho nó bảo em ra lấy hàng không để lâu nó sẽ tự động bị hoàn về .nó bảo vâng chiều em qua ! 🤧🤧

TỔNG KẾT : 14h23 phút nó chửi mình 1 tràng xong gửi ảnh con đéo nào be bét máu kiểu như ngã xe hay gì gì xong cứ chửi shop thế này thế lọ . Mà mình nhìn ảnh con bé mà trong ảnh đó đéo thấy giống con mua hàng của mình . Con lồn đặt hàng tay phải của nó xăm trổ và đeo mấy cái nhẫn . Con trong ảnh máu me đó tay có xăm trổ đéo đâu đm con hãm lồn, kiếm lý do và cớ để không nhận hàng cho đỡ nhục 😂😂

Cái địt mẹ nhà em nữa , nói chuyện tử tế thì còn khó chứ em thích ăn cặc với cả ăn dái thì có ngay chứ thiếu đéo gì 😂😂😂

ANH CHỊ EM CHO 1 CHIA SẺ LÊN HỘI NHÓM HÀ GIANG , HỘI NHÓM NAIL MI ĐỂ

MỌI NGƯỜI CÙNG BIẾT CON MẶT LỒN MẤT NHÂN CÁCH NÀY !

Tác giả: Linh Khánh Nguyễn

Đánh giá của bạn đọc

Vắng vẻ quá ... hãy để lại đánh giá đầu tiên!
* Bài viết được sửa đổi lần cuối vào lúc 3:46 chiều ngày 18 Tháng Ba, 2020
Sidebar