Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in posts
Search in pages

Phốt biến thái LÊ ĐỨC HIỀN quấy rối cô gái ở Hà Tĩnh

Mấy ngày trước thấy trên web dinhphot đăng bài mấy thằng bệnh hoạn, mình vẫn còn nghĩ đâu đó xa xa. Giờ thì bạn mình bị dính chưởng. Ai có ở BÙI XÁ,ĐỨC THỌ, HÀ TĨNH biết LÊ ĐỨC HIỀN thì chuyển lời giúp bạn mình tới nhà kia với. Phía dưới là tin nhắn nó làm phiền bạn mình. Bài hơi dài mong mọi ng thông cảm. Add duyệt bài giúp em với ạ.
_____________________________________

[CHUYÊN MỤC KHẨU NGHIỆP]

KHI BẠN BỊ THẰNG MẶT L0^`N BỆNH HOẠN ĐEO BÁM!!!

Lần trước mình có nói đến chuyện bị một thằng bệnh hoạn đeo bám, spam Facebook mình và ĐÒI LẤY ĐÒI CƯỚI mình rồi đó ạ. Thì hiện tại thằng mặt l*n này vẫn đang tiếp tục spam mình, và bây giờ tuy mình đéo muốn rác rưởi có trên tường nhà mình, nhưng mình buộc phải cho thằng ml này lên đây. Qua đây, mình nhờ các anh chị em bạn bè cùng quê mình (ở Đức Thọ, Hà Tĩnh), mình đang rất nghiêm túc nhé, nếu biết gia đình họ hàng thằng này thì cho họ đọc cái bài này cùng loạt tin nhắn mà nó spam giúp mình! Và nói với họ rằng là, cái ngày mà con này đặt chân về quê, chỉ cần thấy bóng dáng thằng ml này lảng vảng quanh khu vực nhà con này, thì lúc đó đéo biết sẽ có chuyện gì xảy ra đâu nhé! Hoặc mấy người chủ động đưa nó vào trại tâm thần từ bây giờ đi !!!

___________________________________

Trước hết mình xin nói về mối liên hệ giữa mình với thằng ml này. Mình và nó học chung trường cấp 2, nó học sau mình 1 lớp. Lúc đầu chả quen biết đéo gì thế mà hồi mình lớp 9 nó sang lớp nài nỉ mình dạy kèm tiếng Anh cho nó, mình chỉ nghĩ nó đơn thuần ham học và nhìn có vẻ hoàn cảnh nên sau cũng đồng ý dạy nó, đừng bảo mình dại trai nhé, nhìn cái ảnh mặt nó là rõ.

Mình ngu vì hồi đấy không tìm hiểu lai lịch của nó, nếu không đã đéo đến cơ sự hôm nay rồi!!!

Mình chỉ dạy nó có hơn 1 tháng vì sau đấy cũng phải ôn lên cấp 3, trong khoảng thời gian đấy thì không có chuyện gì xảy ra, nó tỏ vẻ chăm chú học hành lắm. Sau lên cấp 3 thì mình cũng không còn liên hệ gì thường xuyên với nó nữa, vì sau nó không đỗ vào cùng trường với mình. Rồi sau Facebook phổ biến, nó có add Facebook thì mình accept rồi để đó thôi.

Đến khi học đại học ngoài Hà Nội, qua Facebook mình biết nó đi theo mấy tổ chức chống phá Nhà nước, đi “hoạt động” các thứ dữ dội lắm. Mình thì cực kì nhạy cảm với các thành phần này nên cắt đứt liên hệ với nó luôn từ đấy, coi như chưa từng quen biết, đến giờ là cũng hơn cmn 8 năm rồi. Đcm 8 năm bình yên vcl!

Thế mà hôm mồng 4 Tết vừa rồi nó tìm lên nhà mình bảo là muốn chúc Tết “thầy”, vì tôn sư trọng đạo nên muốn lên thăm. Tuy lúc đấy bộ dạng nó không khác gì thằng ăn mày, quần áo bẩn thỉu, lại ngà ngà say, nhưng vì cái lý do nó nói không đánh không chửi được, lại đầu năm mới nên mình vẫn để nó vào nhà (có người thân ở nhà nên mình mới cho vào thôi).

Nó ngồi uống nước kể lể chuyện hồi xưa, mình thì cười ậm ừ rồi đuổi khéo nó mấy lần mà phải 1 tiếng sau nó mới chịu về. Trong lúc nói chuyện nó có hỏi 1 câu là “Có khi nào chị lấy em không?” mà mình thấy sởn tóc gáy rồi. Mình trả lời luôn là “không đời nào”. Tiêu chuẩn mình có thấp cỡ nào cũng không thể thích nó chứ đừng bảo là lấy nó, các bạn cứ ở hoàn cảnh của mình lúc đấy nhìn vào nó sẽ hiểu. Và chắc anh chị em nào quen nó cũng biết, mình nghe không ít người nói thằng này có vấn đề về đầu óc rồi, mà đm ngu cái là mình đéo biết sớm hơn!!!

Từ sau hôm mồng 4 Tết đấy, nó về add Facebook mình, mình không accept. Nó nhắn tin mấy lần mình không trả lời. Đến hôm 14.2, ôi đm là 14/2 đó =)))) vừa mở mắt mình thấy tin nhắn nó gửi bảo là muốn tán mình, đòi xin số mình, dọa nếu mình không cho sẽ lên nhà mình xin. TRỜI Đ*!! Đọc xong tin mình lập tức gọi về nhà dặn dò mọi người không cho ai số, rà soát lại hết các thông tin công khai, chặn luôn chức năng bình luận công khai trên Facebook. Mình muốn chấm dứt cho xong với nó nên mới vô trả lời nó, nói thẳng là mình không thích nó, bảo nó đừng làm phiền mình. Chờ cho nó đọc xong là mình chặn luôn. Người bình thường thì nghe câu trả lời thế là sẽ xong chuyện. Nhưng không ạ. Nó lập FB khác và nhắn tin tiếp cho mình, mình chặn, nó lại lập cái khác. Nó đi dò la người quen bạn bè mình thông tin về mình. Đỉnh điểm là nó còn nhắn tin ĐÒI LẤY mình cơ ạ!!! CÁI ĐCM!!! Muốn sống yên ổn mà đéo được!!!

Sau nhiều lần coi như chó sủa không quan tâm, thì đến lúc đéo chịu nổi tiếng chó sủa nữa thì mình mới nhắn chửi nó, tưởng chửi thế nó sẽ tỉnh ra nhưng KHÔNG. Thằng này nó bị TÂM THẦN mà. Nó liên tục spam mình tiếp cho đến tận bây giờ, và còn dùng giọng hăm dọa thách thức đi tìm bạn bè mình để hỏi số nữa. Cách đây 2 tuần nó còn nhắn tin qua FB cho em họ của mình và chửi nhau với em mình, dọa đốt nhà em mình nha =))))) Nó không chỉ khiến mình stress mà khiến người quen của mình khó chịu, vì không cho nó số là nó chửi nó hăm dọa người ta ạ! ĐM đã bệnh hoạn còn đéo biết trời cao đất dày là gì!

Toàn bộ tin nó gửi mình đoạn nào khó hiểu (do dùng ngôn từ địa phương) đã được mình vietsub nhé 😌. Lúc đầu đọc các bạn sẽ thấy có chút hài hước, nhưng hãy nghiêm túc đặt bản thân vào hoàn cảnh của mình, thứ nhất nó là đứa ĐẦU ÓC CÓ VẤN ĐỀ, thứ hai là MÌNH ĐÉO THÍCH NÓ, nên cái việc nó spam như này mình tin dù là ai thì cũng sẽ ĐÉO CHỊU ĐƯỢC MÀ PHẢI KHẨU NGHIỆP!!!

Xin đừng khen nó bền bỉ rồi thì kiên nhẫn các thứ, đừng tạo cho nó bất kì động lực nào để làm phiền người khác! Bởi vì mình đã post lên đây tức là đến giới hạn chịu đựng lắm rồi!

Xin nhờ anh chị em giúp đỡ truyền tải đến người nhà nó hộ mình. Mình xin đội ơn!

Tác giả: Nguyễn Thị Xuân Lộc

Đánh giá của bạn đọc

Phốt này hiện có 2 đánh giá
* Bài viết được sửa đổi lần cuối vào lúc 3:26 chiều ngày 19 Tháng Năm, 2020
Sidebar