Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in posts
Search in pages

Phốt bệnh viện AIH Quốc tế mổ đẻ cực tệ và xấu

Mong ad duyệt bài em! Mấy chị trong group đi căng da bụng còn đẹp hơn cái bụng em mổ 50 triệu nữa 😔. Em bức xúc quá ạ!! Các mom nhận xét giúp em, em mổ thẩm mỹ như thế này là đẹp hay không ạ?

Nếu như bạn đang phân vân về việc có nên sinh ở đây hay không thì mình khuyên là KHÔNG. 

AIH QUỐC TẾ MỸ VÀ NHỮNG ĐIỀU CHƯA KỂ!!!
TIỀN MẤT – TẬT MANG

Trước khi chuẩn bị sinh mình được bạn bè giới thiệu AIH bệnh viện đang được rất nhiều HotFace – Diễn Viên – Ca Sĩ check in. Vì thấy quá nhiều lời khen nên mình quyết định chọn nơi này để sinh bé thứ 2.

Bé đầu mình sinh thường, qua đây bác sĩ siêu âm nói con mình nặng 3,8 kg và nhau quấng cổ 2 vòng nên yêu cầu mổ, kèm theo những lời khuyên rằng nếu không mổ con mình sẽ khó ra được vì xương chậu mình chỉ đẻ được tầm 3 kg 3 trở xuống….

Mặc dù mình không muốn mổ vì mình đã đẻ thường rồi và cũng muốn đẻ thường sẽ tốt hơn cho con. Và vì bản thân mình cũng rất sợ dao kéo, sợ mổ, sợ sẹo. Bác sĩ nhiệt tình tư vấn nào là vết mổ rất nhỏ, rất thẩm mỹ, nào là Trưởng Khoa Sản – phó giáo sư tiến sĩ Duy Tài sẽ đứng ra thực hiện ca này. Nên mình rất tin tưởng để chọn lựa.

Mình đã mổ ngay trong chiều hôm đó, thật bất ngờ là con mình chưa đến 3 kg. Vết sẹo thì ôi ! Thật kinh khủng, dài 20cm CẮT MÉO MÓ phần này mẹ nào muốn xem inbox mình gửi ảnh luôn. Xem xem có thẩm mỹ không ? Mình rất sốc và thật sự hoảng loạn ngay sau khi nhìn thấy vêt sẹo trên bụng 😞

Mình MỔ LẦN ĐẦU mà lại cắt dài và méo như thế??

– Chi phí sinh mổ lần đầu của mình: gần 50 triệu.
– Bác sĩ thực hiện: Trưởng Khoa Sản AIH – Phó giáo sư tiến sĩ Duy Tài (có phòng khám tư nhân ở lê văn sỹ)

SHARE ĐỂ MỌI NGƯỜI CÙNG BIẾT

Tác giả / Nạn nhân : Trần Nguyễn Phương Thùy

Đánh giá của bạn đọc

Vắng vẻ quá ... hãy để lại đánh giá đầu tiên!
* Bài viết được sửa đổi lần cuối vào lúc 3:21 chiều ngày 18 Tháng Ba, 2020
Sidebar