Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in posts
Search in pages

Phốt bảo hành hàng cũ Tin học ngôi sao – Kỹ thuật nói không bảo hành nói có

Bài viết nói về chế độ bảo hành với nhân viên chứ không nói về sản phẩm nhé mọi người.
– Chuyện là mình có mua bộ PC bên tin học ngôi sao ngày 7/4/2020.
– Sau khi dùng một thời gian thì mình có thấy con card màn hình(card cũ bảo hành 3 tháng hay sao ấy) lúc lên lúc không lên nên vào ngày 27/4 mình có mang đi bảo hành thì bên bảo hành có hẹn 1 tuần sau lên nhận, do cần dùng nên mình đã quyết định mua con card mới để sau này bảo hành thì thanh lí con này luôn (cũng may trong bộ PC có mỗi cái này hàng cũ, cạch tới già).

Phốt bảo hành hàng cũ Tin học ngôi sao - Kỹ thuật nói không bảo hành nói có 3

– 4/5 hay 5/5 mình tới nhận hàng thì bên bảo hành họ còn không biết con card của mình tính trạng như thế nào, chỉ hỏi là có ai nhắn tin hay gọi điện thoại không. Trong khi lúc làm giấy bảo hành không nói gì. Ờ thì mình ok nên về đợi, vậy sao ghi trên giấy hẹn ngày đó chi không biết @[email protected] Tí mấy ông xem hình sẽ thấy 6/5 mới test.

– Sau bẵng một thời gian tới hôm nay 8/6 mình thấy lâu vl ra tính bảo hành rồi thanh lí mà mệt mỏi vl. Tranh thủ làm xong chạy tẹt ra thì nghe được câu con nay xong lâu rồi sao không thấy a tới lấy 🙂 ờ xong mang con card ra kêu bên em test lên bình thường không có lỗi gì. Mình quan ngại vl. Vì ngày 27/5 mình có mang qua bên kỹ thuật họ test giùm mình thì con card dù có lau chùi chân cỡ nào cũng không lên. Ít ra cũng nói mấy câu nghe hợp lí giải thích ok . Đằng này nói bên em test lên là bên em còn bên kỹ thuật họ không lên là do bên họ 🙂 vl chung công ty đấy các ông.

– Thôi thì tới đó cho xong mình xách qua thanh lí thì báo bên em 18h nghỉ. Nhìn đồng hồ 18h 🙂 vcl nhọ cũng không trách được mà chán nản vcl.

Chia sẻ để bớt chán chứ mua bộ pc rẻ hơn chỗ khác được xíu mà mua con card mới + con card cũ bằng tiền mấy chỗ khác mà bảo hành hỗ trợ nhanh gọn. Mua card bảo hành 3 tháng mang bảo hành hết 1 tháng rưỡi 🙂

Ông nào nản giống tui chỗ tin học ngôi sao hãy cho tui thay mấy cánh tay đồng cảm 😭 ah mà giờ PC vèo vèo ông nào chơi game nào team word hay cày cuốc cho vô team chơi với mấy ông.

Tác giả: Huy Phan Trần

Đánh giá của bạn đọc

Vắng vẻ quá ... hãy để lại đánh giá đầu tiên!
* Bài viết được sửa đổi lần cuối vào lúc 3:21 chiều ngày 18 Tháng Ba, 2020
Sidebar