Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in posts
Search in pages

Phốt bạn trai yêu 8 năm cắm 7 cái sừng

YÊU 8 NĂM – CT PHÁT HIỆN NGƯỜI YÊU ĐÃ QUA LẠI VS 7 CÔ GÁI KHÁC.
Mong ad cho phép được duyệt bài, nội dung 18+ nên hãy đọc khi đủ tuổi 

Xin phép cho mình xưng t – m cho thân thiện 😂
Câu chuyện của t khá dài dòng và t sẽ kể chi tiết từng con một nên tụi m ráng đọc nha.

T với thằng bồ t quen nhau hơn 8 năm, nhưng dạo gần đây có vài lí do nên t quyết định không tiếp tục nữa. T quyết định chia tay nó vào tầm đầu tháng 4 nhưng vẫn chưa dứt khoát hẳn.

Gần đây t có đi đám cưới bạn thân và gặp được người chị hồi xưa khá thân nhưng do lâu quá không gặp vì bả đi nước ngoài không nói chuyện với nhau nhiều, gặp nhau chị em nói chuyện phím và bả hỏi t còn quen bồ t không. T nói tụi t mới ct, và sự việc bắt đầu từ đây.

Bả kể cho t nghe về bồ t chúng m ạ, bả kể là trong lúc quen t thì th bồ t nó còn lăng nhăng với vài đứa (cái này t có biết nhưng t chỉ nghĩ tụi nó nhắn tin qua lại và quá lắm hôn hít thôi, trước đó t biết và t đã cho qua) nhưng khi bả kể thì t biết tụi nó không dừng lại ở đó mà còn đi với nhau vào tận khách sạn, t thực sự sốc tụi m ạ.

Nhưng lúc đó có thể t chia tay rồi nên cũng không còn nước mắt để khóc nữa và t chỉ ngồi lắng nghe trong vô vọng thôi.
Sau đó t về và t hẹn thằng bồ t (bây giờ là bồ cũ) để nói chuyện phải trái một lần rồi đường ai nấy đi. T nói nó là bây giờ hãy thú tội hết một lần trước khi t biết thêm chuyện gì.

Vì đã ct, t cũng k có ý định quay lại mà t chỉ muốn nó thành thật để t còn nhìn mặt nó được nếu sau đó có gặp lại. Và đây là lần đầu tiên nó kể thành thật nhất từ đó đến giờ, những chuyện trước đây nó hoàn toàn giấu kĩ ( từ khúc này t sẽ đánh số con 1-2-3-4 để tụi m dễ hiểu).

Trước khi quen t nó quen 2 con nữa nhưng đó là khúc trước đó không có gì đáng nói và dưới đây là loạt con mà nó quen t còn đi qua lại. À kể thêm, từ đầu giai đoạn quen t nó vẫn nhắn tin hỏi thăm ngủ chưa, ăn chưa với hàng tá con, thời điểm đó t không quan tâm lắm, t có hỏi nó làm việc chi nó kêu chỉ là nhắn tin chơi thôi.

Oke kể tiếp.

Phốt bạn trai yêu 8 năm cắm 7 cái sừng

Con 1 và 2: Nó quen trong giai đoạn đầu thời điểm quen t. Con 1 thì nói thích nó trước khi nó quen t nhưng lúc đó nó thích t nên không quen con 1, dù không quen và lúc đó mới quen t nhưng vẫn đi chơi hôn hít được nha ce .

Con 2 thì chỉ đi chơi chưa đụng chạm gì (này nó nói) nên t tạm lướt qua con 2. Con 1 và 2 đều biết nó có người yêu là t rồi nha. Nhưng tụi nó vẫn qua lại vs bồ t 

Con 3: Con này là bạn hơi thân, kiểu có 1 thời gian t vs nó khá thân, t biết nó thích thằng bồ t, t cũng giúp tụi nó đến với nhau ( trước khi t với bồ t quen) nhưng lúc đó thằng bồ t không thích nó lại quay qua thích t, thời điểm đó t cũng đau khổ trong tình yêu nên quay qua quen chơi vơi nỗi buồn.

T có lỗi với bạn t nhưng tình cảm không thể gượng ép. Nhưng sau khi quen t thì tụi nó lại đi với nhau vào công viên hun hít các kiểu m ạ. T hỏi thằng bồ t là ủa sao thích nó không quen nó luôn lúc đó mà quen t chi rồi lén lút sau lưng t vậy.

Nó kêu đến bây giờ nó vẫn không thích con đó, mà lúc đó không hiểu sao, kiểu thả thính cho vui còn cho thì nhận í, sau đó tụi nó kết thúc.

Con 4: Con này là bắt đầu xuất hiện thể loại hãm, con này nó có bồ rồi, nó biết bồ t có t rồi. Bồ t thả thính công nghiệp với nó, nó qua lại với bồ t luôn, và như trên, bồ t kiểu cho thì nhận, nó cũng nói thích thích nhỏ đó.

Rồi 2 tụi nó đi cafe phim ( thời điểm cafe phim đang thịnh hành), nghe thằng bồ t kể tụi nó đi cũng 2-3 lần, vô đó ôm ấp hun hít sờ soạng nhau các kiểu chứ chưa “nín thở” ( nghe tới khúc này t đau lòng vãi tụi m ạ) sau đó thì tụi nó cũng kết thúc, và hình như sau đó con này cũng chia tay người yêu. ( t thì ngu ngơ không biết gì, à thời điểm giữa con 4 -5 -6 này t có việc bận về quê tầm 1 năm, lâu lâu có lên thăm và t đéo biết gì cả)

Con 5: Con này là bạn cấp 2 của nó không liên lạc, tự nhiên liên lạc nhắn tin nói chuyện lại và rủ bồ t đi khách sạn luôn.

Khúc này t ko biết ai chủ động, tụi nó chịch nhau 2 lần và đây là con đã đưa bồ t vào đời.

Tụi bay thấy hài hước khúc này ko, dù quen lâu nhưng người đầu tiên của nó không phải là t mà là con ất ơ nào đó không đâu xuất hiện rồi cho chịch free vậy thằng nào không thích.

Thằng bồ t cũng thuộc dạng nhu cầu cao nên ai cho thì nó tới, t đéo bênh bồ t nhưng t thấy mấy loại con gái này dễ dãi vl.

À lúc này t vẫn chưa cho bồ t đụng vào ng tao nhé

Con 6: Con này BEST DƠ mọi người ơi, thật sự con này là dơ nhất trong tất cả các con mà thằng bồ t gặp. Nó chính là nhân vật chính để lộ tất cả mọi câu chuyện trên, chuyện nó với thằng bồ t xong nó đi rêu rao khắp nơi và coi như mình vô tội.

À t cũng chẳng bênh thằng bồ t tí nào đâu. Con này hồi đó lúc quen bồ t nó mới học lớp 10 hay 11 gì thôi mà đã dơ dáy kinh khủng rồi (nó thua bồ t 6 tuổi).

Kể sơ về thành tích, con này nó đang quen 1 thằng A thì lại quen 1 thằng B khác, mà thằng B này lại là bạn của bạn t ( tụi nó làm thêm chung) xong thằng B này đi kể với bạn t tụi nó chịch như thế nào luôn ( mà bạn t kể thằng này best dơ thì tụi m biết con này nó dơ như thế nào rồi)

Do vô tình t kể chuyện con này thì bạn t nói biết con này và kể t nghe chứ t k biết nó bắt cá 2-3 tay như vậy. Quay về vấn đề của bồ t với con này, vẫn là con này biết t với bồ t quen nhau, thằng bồ t vãn thả thính công nghiệp, nó dính thính khi vẫn đang bắt cá với mấy thằng kia và chia thành 3 giai đoạn.

GĐ1: Tụi nó nhắn tin hò hẹn cafe hun hít ( tầm 1 tháng vài lần sau đó tụi nó ko liên lạc)
GĐ2: Sau vài tháng tụi nó liên lạc lại với nhau và bắt đầu đi cafe phim sờ soạng từ trên xuống dưới ( đi 2-3 lần rồi lại không liên lạc)
GĐ3: Chỗ này best nhất. Tụi nó đi 3 lần. Lần 1: đi cafe kiểu che kín toàn bộ ( giống như kiểu cafe mỗi người một gian rồi thả màn xuống che kín muốn làm gì thì làm á, cafe này hồi đó khá hot) và tụi nó chịch nhau trong đó được luôn,

Thằng bồ t diễn tả: lỗ con này rất dễ vô, chỉ đẩy nhẹ một phát là vô liền ( t nghĩ lỗ con này chắc được nhiều thằng chịch lắm rồi nên mới rỗng tuếch như vậy, đẩy nhẹ nhành là vô liền.

Đm tụi m nghe đến khúc này cao trào vl không, thằng bồ t kể với t đó và giọng không chút gì có lỗi, đau lòng biết mấy 😞 ). 2 lần sau thì tụi nó văn minh hơn và đã vào khách sạn, chịch kiểu trâu bò gì đó thì t không hỏi nữa vì quá đau rồi.

Sau đó tụi nó không liên lạc với nhau nữa ( lúc này t vẫn còn đang ở quê, có biết chuyện tụi nó nhắn tin với nhau nhưng không biết tới mức này)

Con 7: Con này cũng dơ không kém, bằng tuổi bồ t, chơi chung nguyên đám với bồ t, biết t và gặp t vài lần vì bồ t hay dắt t đi chơi chung ( lúc này t đã ở hẳn trên thành phố lại)

Trong đám bạn bồ t thì nó lăng nhăng hết thằng này đến thằng kia, làm cho mấy đứa trong đám khá khó xử, và t biết con này hay la liếm nên t cũng cảnh báo trước là ai cũng đc trừ con này ( mà lúc này t chỉ cảnh báo thôi chứ t k biết th bồ t đã đi chịch dạo lung tung r) ấy vậy mà th bồ t vẫn dính vào con này chúng m ạ.

Đợt đó là tết, t về quê, đám tụi nó rủ nhau đi Cần Giờ, lúc đó nó cũng quen 1 thằng, đi chung với nhau hết, lúc đó bồ t cũng say say, bồ t với nó ra bờ đê ngồi nói chuyện rồi hun hít nhau. Sau đó về liên lạc lại, nhắn tin đi cafe, rồi con này cho sờ mó gì đó mà nứng lên rồi tụi nó đi nhà nghỉ quất nhau luôn, cũng được 2 lần rồi không liên lạc nữa.

Đó là khoảng thời gian 4 năm đầu khi quen t, sau đó 4 năm sau thì thằng bồ t kể do nhà nó biến cố nên không muốn mất t nên không quen con nào nữa.

Và bồ t giấu kín t đến tận bây giờ khi t chia tay rồi mới kể, có những lần trước t nghi ngờ thì nó cũng kể 1 vài con nhưng nói chỉ nói chuyện qua lại và hôn hít thôi chứ không dám nói là đã chịch rồi, mãi đến bây giờ mới tường tận cho t nghe.

Thật sự t quá thất vọng về thằng bồ t và nói thẳng từ này t không muốn nhìn mặt nó nữa, và t cảm thấy không chỉ bồ t mà mấy con tiểu tam này quá dễ dãi, có thể lên giường với bất kì thằng nào dù đã có bồ và biết ngta đã có bồ.

T không thể thở nổi khi nghe những chuyện này và tụi m biết là quen 8 năm, t trong cuộc đéo biết gì nhưng ngoài cuộc biết rất rõ và nhìn t với con mắt thương hại. Nhưng dù thương hại người ta cũng không dám nói cho t biết. Chỉ đứng bàn tán với nhau và thương hại t thôi. Nếu t không gặp chị bạn đó và t không nói t đã ct thì chắc đến bây giờ t vẫn bị lừa dối. Chuyện của mình mà để người khác báo cho mình biết thì có quá đau lòng không?
———
Update: T có đọc cmt của tụi m, nói sao t đợi đến con t7 rồi mới chia tay hay này nọ. Tại vì t không biết, ngu của t là ban đầu t chỉ biết tụi nó nhắn tin, chứ t không biết tụi nó đi tới đâu, nên t nghĩ t sẽ tha thứ được, đến bây giờ thì t mới biết rõ từng đứa như thế nào.

Vì bây giờ nó mới kể. Ban đầu t muốn nó nói sự thật vì t nghĩ chỉ tầm 1-2 con mà t biết thôi, nó kể xong 1 loạt 7 con t mới hết hồn thật sự, có đứa nói kêu ra nói chuyện rồi bây giờ lên bóc phốt.
À chuyện t biết nó hôn hít là sau đó nữa, sau khi kết thúc với mấy con đó mấy năm rồi t cũng mới biết ( khúc này t vẫn chưa biết chuyện tụi nó có quan hệ với nhau). Chứ nếu t biết ngay lúc đó thì t đã chia tay cmnr chứ t không ngu vậy.
——–
Update 2: T quên kể khoảng thời gian nó quen mấy con khác thì t với nó yêu xa. Nên chuyện t quản lí nó rất khó khăn. Sau đó từ sau khi t chính thức về lại gần nó thì không có chuyện gì xảy ra nữa. Khoảng thời gian tụi t yêu nhau là 8 năm, 4 năm đầu xảy ra chuyện đó, 4 năm sau t mới ở bên cạnh và không còn xảy ra chuyện đó nữa
——-
Update 3: Tụi m hỏi sao ngay từ đầu t thấy tụi nó nhắn tin không ngăn chặn? Thực sự mỗi tin nhắn t thấy t đều lồng lộn lên đòi chia tay các kiểu chứ t không phải hiền lành gì. Xong nó thấy t vậy nên hứa hẹn cắt đứt con này nhưng rồi qua con khác. Thời gian này t vẫn yêu xa( nhắc lại) t không kiểm soát hết được, cũng nghĩ nhắn tin bình thường nên tha thứ được thì tha thứ.
———–
À nói thêm, t viết lên đây để trải lòng chứ đéo muốn gì ai, vì có những chuyện t không ngờ tới được nên t lên đây tâm sự chút. Nếu t muốn bóc thì t đã gửi thẳng info của tml và 7 con đó vào đây rồi chứ nói xuông ai tin.

Nên tụi m cũng đừng có nói chia tay rồi lên bóc phốt
Còn t nói mấy con này dơ là vì rất nhiều chuyện và nhiều bạn bè của t biết mấy con này và đều nói tụi nó dơ, chứ thằng bồ t không nói và nó có nói thì chắc gì t tin. À còn thằng ml này là dơ nhất rồi t không đề cập tới chi cho mệt l nữa.

XEM THÊM : Phốt Nguyễn Mạnh Trường Trung Tâm Tiếng Anh Btow Chăn Rau Quịt Tiền?

DINHPHOT

Đánh giá của bạn đọc

Vắng vẻ quá ... hãy để lại đánh giá đầu tiên!
* Bài viết được sửa đổi lần cuối vào lúc 2:48 chiều ngày 18 Tháng Ba, 2020
Sidebar