Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in posts
Search in pages

Phốt bạn thân mê trai hại cả bạn mình từ sinh viên đến khi ra trường

Mong admin duyệt bài cho em với ạ, em không thể nuốt trôi cục tức này.
Chào các bạn trong hội, cho mình xin được phép xưng mày tao cho thân thiện ạ.

NGƯỜI BẠN HÃM L Ở CÙNG KÍ TÚC XÁ NĂM ẤY

Tao với nó là bạn ở cùng kí túc xá ĐH Công Nghiệp Sài gòn. Nó là một đứa tính tình khép kín không thích chơi chung với ai nhưng có vẻ tốt bụng và hay giúp đỡ mọi người. Nó ít khi tham gia các hoạt động liên hoan gì cùng phòng tao. Nói chung tao thấy nó cứ thui thủi một mình cũng tội nên tao làm thân với nó. Tao lo lắng quan tâm nó còn hơn với bồ tao nữa. Tao biết nó ăn chay trường nên lúc ăn chung với mọi người ai gắp đồ mặn mà đụng đũa vô đồ chay của nó là tao cản liền. Tao đi đâu chơi cũng lôi nó theo cho nó hoà đồng với mọi người hơn. Rồi kể từ dạo ấy, các mối quan hệ ngoài kia của nó trở nên rộng hơn. Bản tính của nó cũng thay đổi. Nó cởi mở hơn với thế giới bên ngoài, nó ăn diện hơn, nó tiệc tùng bar bủng nhiều hơn, nó cũng thoải mái đi chơi qua đêm với trai lạ (việc mà ngày xưa nó từng đánh giá là mất nhân phẩm, là đồ vứt đi). Nó bỏ tao một mình để đi chơi cùng với đám bạn mới thân của nó. Abcxyz tóm lại đã bớt thân như ngày đầu nhưng tao vẫn còn chơi chung với nó.

ĐỈNH ĐIỂM CỦA TÌNH BẠN này là vào hôm sinh nhật tao, tao rủ nó đi ăn hàng quán gần trường vì sinh viên mà, tao cũng không dư dả gì. Nó hỏi tao sao không tổ chức này nọ rồi đi club chơi để nó rủ 2 đứa con gái bạn nó đi nữa thì tao nói tao không có đủ tiền để đãi nhiều người vậy, chả lẽ sinh nhật tao mà tao không đãi mà lại bắt tụi nó trả tiền. Nó kêu không sao đâu cứ đi đi đó giờ tụi nó đi đâu cũng chia đều ra hết đó. Nó cứ nài nỉ riết nên tao cũng ok đi cho vui.

Không biết nó nói gì với 2 đứa bạn nó mà sau khi đi club về bạn nó giận tao vì bắt tụi nó chia ra thay vì tao lo hết. Ok cũng không sao nhưng vào CÁI ĐÊM KINH KHỦNG ĐÓ, 4 đứa con gái say nên vào khách sạn ngủ. Rõ ràng là từ đầu đến cuối chỉ có BỐN ĐỨA CON GÁI: tao, nó, 2 nhỏ bạn của nó. Rồi thế méo nào lúc tao giật mình tỉnh dậy thì hỡi ơi ở đâu trên trời rơi xuống HAI THẰNG ML trời ơi đất hỡi nào đó NẰM CHUNG GIƯỜNG VỚI TAO!!!!! Tao hoảng hồn nhìn qua thì thấy con hãm tên N – 1 trong 2 đứa bạn của con kia nằm cùng giường với tao và đang hôn hít, cháo hành, cháo lưỡi với thằng A bên cạnh tao, còn thằng B còn lại đang luồn tay vào áo tao! Tao cố lấy bình tĩnh và gạt tay nó ra thì nó thôi, chắc vì ngại nên nó dậy và đi thẳng vào tolet. Con bạn tao thì nằm giường bên cạnh cùng con bạn T của nó, chẳng hề mảy may tới việc tao nằm ở đâu, nằm với ai. Tao bỏ ra khỏi khách sạn đó. Tao vừa buồn vừa hoảng, tao đi lang thang ngoài đường như con điên lúc 5 giờ sáng vì kí túc xá chưa mở cửa tao không về được. Khi về Tao có hỏi nó 2 thằng ml kia là ai thì nó nói lúc ở club con N làm quen ngay bàn gần đó rồi tự nhiên 2 thằng đó đi về khách sạn chung. Rồi ok, tao ngu nên tao không giận hờn gì nó mà vẫn chơi tiếp với nó để ăn thêm 1 cú chao đảo nữa.

Chị bạn chơi chung của tao với nó rủ bọn tao đi club (lại là club). Sau năm lần bảy lượt từ chối thì tao cũng đi. (Do trước kia tao và nó đi club thấy bả say quá nên có hỏi thăm và đòi bắt taxi cho bả về, nên bả rủ đi chơi xem như cảm ơn) Tao chở nó đi bằng chiếc xe máy của nó. Lúc này chị bạn đó say quá nên xin kiếu về trước để anh bạn Công An của chị ở lại dắt tụi tao đi chơi. Anh Công An A này để ý con bạn tao nên có ý tách tao ra, lại gọi thêm anh Công An B đến đi karaoke.

Vì tao mê hát lắm nên tao kệ mẹ vạn vật xung quanh kể cả việc hai đứa kia đang cháo hành cháo lưỡi nồng nhiệt bên kia. Tao, anh CA A và anh B kia hát, ai ít điểm hơn thì uống. Một lúc sau thì tao say các mày ạ. Tao ngủ thiếp đi trên ghế salon. Chỉ biết lúc anh kia lay tao dậy thì con bạn tao và ông A kia đi đâu cmn mất. Ví tiền và điện thoại của tao cũng không cánh mà bay. Tao chạy vội xuống sảnh thì thấy xe nó vẫn còn đó. Tao mới nhờ anh B này gọi cho 2 đứa kia để hỏi thì lúc đó tụi nó quay lại trả tao ví tiền, điện thoại và chìa khoá xe.

Con hãm lol bạn tao kêu tao chạy xe nó về đi rồi nó tự về sau. ĐM cả một bầu trời hãm lol. Nó bỏ mặt tao 2 lần đéo quan tâm tao đang trong hoàn cảnh nào và đang ở cùng với ai. Nó chỉ lo cho bản thân và cái tính hám trai của nó thôi. À tao quên nói lúc đó nó đã có bạn trai rồi mà vẫn xà nẹo với ông công an kia!

Phốt bạn thân mê trai hại cả bạn mình từ sinh viên đến khi ra trường 9

Từ lúc đó tao cạch mặt nó và không nói chuyện với nó nữa. May phước là tao chỉ ở chung tới hết năm 2 với nó. Tao với nó cũng không liên lạc với nhau. Cùng lắm đụng mặt nhau ở sân trường thì cười cười chào hỏi mấy câu xã giao rồi thôi. Tao cũng xếp nó vào dạng hãm nứng kết hợp đéo nên chơi chung nên bẵng đi một thời gian dài tao không để ý gì tới nó nữa.

Sau khi học xong ĐH thì tao bắt đầu chập chững theo đuổi đam mê make up của mình. Tao làm cho 1 studio nọ để trau dồi thêm kinh nghiệm.

RỒI MỘT NGÀY HÃM LOL KHÁC ẬP TỚI

Người bạn hãm lol năm ấy liên lạc cho tao sau 2 năm không gặp không nói chuyện, nhờ tao make up cho nó đi tiệc ở công ty. Tao coi như nó là một người khách lạ nên cũng ok thôi. Bữa đó make up cho nó tao có mua cây son mới chưa bóc tem ra còn mới nguyên luôn. Thấy vậy nên nó mới nói: “Ghê ! xài son mới luôn ta ơi”. Tao biết tính con này nó chỉ muốn làm free thôi nên tao chặn họng luôn, tao kêu “Ừa làm cho mình thì sao cũng được chứ làm cho khách thì phải đầu tư cho đàng hoàng chứ không ai mà dám book nữa”.

Nghe tao nói vậy thì nó cũng hơi sượng sượng nhột nhột nên nó hỏi tao của nó nhiêu tiền. Tao nói 300 ngàn thì nó kêu sau tiệc nó còn đi chơi với bạn nữa nên không đủ tiền, để khi về nó chuyển khoản cho tao hoặc dắt t đi ăn. Tại thấy nó làm NGÂN HÀNG thì việc gửi tiền cho tao có tốn bao nhiêu thời gian đâu nên tao đồng ý, tao nhắn tin số tài khoản của tao và chờ nó gửi tiền. 1 ngày rồi lại 1 ngày nữa trôi qua trong vô vọng, trôi tới trôi lui trôi cmn 2 năm và tao cũng mém quên cmn luôn thì một ngày định mệnh khác lại tới.

2 NĂM NỮA LẠI TRÔI QUA NHƯNG SỰ HÃM LOL VẪN Ở LẠI

Chị bạn cùng phòng kí túc xá của tao với nó lấy chồng. Chị đó book tao về quê chị trang điểm cô dâu cho chị. Chị kêu tao rủ cả nó đi chung xe về quê chỉ luôn. Về tới quê thì nó (một lần nữa) lại bảo tao trang điểm cho nó với. Tao không có lí do gì để từ chối nó hết nên tao nghĩ làm mặt cho nó xong lần này rồi tao tính cả nợ lần trước luôn. Tao có hỏi nó là trang điểm sương sương hay chỉnh chu thì nó kêu muốn trang điểm chỉnh chu. Tao có móc nó là “Make up cho đại gia An Giang chắc phải lấy bằng tiền với make up cô dâu quá” thì nó im không nói gì. Tới sát giờ đám cưới thì chị cô dâu đó đưa thiệp cưới cho tao mà trong người tao thì lại không đủ tiền mặt.

Chị đó bao xe cho tao về quê nhưng tao phải bỏ tiền túi ra trả trước, xong đám thì chị mới trả tiền make up và tiền xe cho tao nên trong túi tao không còn đủ tiền để bỏ thiệp. Thấy vậy nên tao mới quay qua mượn nó thì nó kêu nó chỉ còn 200 ngàn. Tao nói nó cho tao mượn rồi tao nói người nhà tao chuyển khoản cho. Vì nợ mới nợ cũ vẫn chưa tính với nó nên tao im im chưa chuyển cho nó 200 ngàn, đợi nó nhắn tin cho tao thì tao sẽ nhắc luôn tiền nó nợ tao. NHƯNG KHÔNG, tao im thì nó cũng im cmnl và không hề đả động gì đến mọi thứ :))) Tao tức quá nhưng tao cũng từ tốn nhắn cho nó (như trên tin nhắn) và đòi nó trả tao 400 ngàn (nó nợ tao 2 lần make up 600 ngàn, tao mượn nó 200 nên trừ ra còn 400). Ấy vậy mà nó nỡ lòng nào không thèm vô xem tin nhắn của tao nữa chứ. Tao có gọi. Sáng có, trưa có, chiều tối có. Không những 1 mà 3, 4 ngày liên tiếp sau nó cũng không bắt máy. Tao mượn điên thoại bạn tao gọi thì nó bắt máy. Tao nói : “Linh ơi lên fb xem tin nhắn tao nha thì nó kêu lộn số rồi. Ủa dm . Lộn thế đéo nào ? Số nó tao còn lưu mà? chưa kể lúc tao không biết di chuyển xuống nhà cô dâu sao thì cô dâu đưa đúng số này cho tao và nói là số con Linh. TAO ĐIÊN LÊN lấy điện thoại tao và gọi ngay cho nó thì nó bấm máy bận, cứ liên tiếp như thế 3-4 lần. Rồi tao không gọi nữa. Tao biết con hãm này muốn ăn phốt rồi. Thế nên là tao lên đây để bày tỏ những bức xúc của tao. Hi vọng mấy chị làm cùng nghề sẽ cẩn thận và không để dính trường hợp giống như tao. Văn tao hơi dài và có thể sẽ dở. Mong ad và mọi người thông cảm.

Thứ nhất tao đăng lên không phải muốn lấy lại tiền mà muốn nói đến sự hãm lol của con kia. Để cho t đỡ ức.

Thứ hai: ừ, do tao quá tin tưởng bạn bè, t ngu t cũng chịu rồi. Chứ giờ tụi mày có chửi t cũng nghe vì đó là cái ngu của t. T rút kinh nghiệm. Cảm ơn tụi mày.

Số điện thoại bạn thâm hám trai: 0981919152

Tác giả / Nạn nhân: Bông Bông

Đánh giá của bạn đọc

Vắng vẻ quá ... hãy để lại đánh giá đầu tiên!
* Bài viết được sửa đổi lần cuối vào lúc 2:47 chiều ngày 17 Tháng Ba, 2020
Sidebar