Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in posts
Search in pages

Phốt bạn cùng phòng lấy bàn chải đánh răng đem đi đánh giày

Douma..bức xúc thật sự..
T vừa hét muốn bể cổ họng giữa đêm tụi m ạ..
Đọc hết đi r cảm nhận , phán xét.

Chuyện là thằng ở chung nhà với t nó lấy bàn chải đánh răng của t để giặt giày..Sự tình ko đến nỗi nào nếu nó ko cự cãi lại..rồi bảo là bàn chải chà giày của nó..

Trong khi đó là cái bàn chải t dùng mỗi ngày.. có ngu thì douma cái bàn chải t dùng t cũng phải nhận ra chứ..vả lại trong 4 cái chả có cái nào giống cái nào cả.

Sẵn tiện nói luôn..cũng không phải vì cái bàn chải mà t lớn tiếng..t bực tức từ lúc tối r cơ..
Tối đi làm về vừa mệt vừa đói…nó ngồi trong nhà vệ sinh giặt giày hơn nửa tiếng..t thấy vậy mới đi nấu cơm với làm đồ ăn trước..nấu cmn xong luôn vẫn chưa thấy ra..thôi thì t vẫn cố đợi..
Đến lúc nó ra r thì douma thế quái nào tấm thảm chùi chân để ở trên bậc ướt cmn hết. Nó vẫn để nằm đấy chả buồn thay đi, dẵm lên nhẹp nhẹp bực mình lắm rồi ..t vẫn ko nói gì đi thay tấm mới.

Thế quái nào khi ra nó lại quăng hết mớ đồ dơ của nó vào máy giặt t vừa mới giặt xong..Thôi thì t cũng chỉ bảo là “mai mốt bỏ đồ vào dòm dùm cái”..mà t nói câu này với nó nếu ko lầm là 2 3 lần rồi.

Vậy đó kiềm chế nổi không thì biết..tụi m thấy đủ chưa , chưa đủ t kể thêm cho nghe nữa nè.

XEM NGAY: Phốt bạn ăn nhậu xong chia tiền không đều

Nó ở nhà chung với t ,nhà cửa méo bh quét ra , bồn cầu đóng ố t ghét t để đó ko chà ,dơ thì chịu nó cũng méo buồn chà . Cái máy quạt của nó thì thôi , douma mở lên bụi bay khắp nhà , gối nằm lấy của t xài thì từ trắng hồng chuyển sang nâu..nón bảo hiểm cũng của t , mượn đội về xong dơ + hôi mồ hôi cũng để để đấy. Đồ của nó dạo gần đây đi làm 2 3 ngày về xong quăng giặt để đó lại đi , t ko phơi thì ông kia cũng phải phơi..ko phơi thì méo có máy mà giăt..
Thiệt tình lúc nãy bức xúc to tiếng , thế là t bảo ” m dọn đi đi”..nửa đêm nó dọn đi..t thấy t nói câu đó ra quá đáng thật nhưng thật sự hết chịu nổi nó r…

phốt bạn cùng phòng lấy bàn chải đánh răng đánh giày
Phốt bạn cùng phòng ở bẩn

Tác Giả: Phi Phạm

DÍNH PHỐT

Đánh giá của bạn đọc

Vắng vẻ quá ... hãy để lại đánh giá đầu tiên!
* Bài viết được sửa đổi lần cuối vào lúc 2:45 chiều ngày 18 Tháng Ba, 2020
Sidebar