Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in posts
Search in pages

Phốt Bách hóa xanh bóc lột nhân viên lao động – đuổi việc nhân viên vô cớ

Công bách hoá xanh cắt giảm giờ công của công nhân, ( vd: ca 2 làm từ 19h-3h sáng nhưng 12h đã hêt hàng, công ty bắt anh em về nhưng chỉ chấm 5h làm việc trong khi công ty ký hợp đồng ngày 8h cộng 26 ngày bằng 208h/1tháng luong 4tr750ngàn ).

Tăng ca công ty không nhân hệ số (bắt buộc nhân vên phải tăng ca nếu không sẽ bị biên bản, anh em tài xế bốc 3-4 tấn hàng xong lái xe, tăng ca 7-10h/1ngày và cũng cắt luôn tiền cơm 20 ngàn/1 ngày/1 người.

Những ngày lễ tết 10/3, 30/4, 1/5 đều bắt nhân viên đi làm và cũng không nhân hệ số, không làm sẽ bị biên bản và giảm 10% thưởng cuối năm… còn rất nhiêu sai phạm của công ty.

Họp anh em nhân viên thì đóng hết cửa, không cho sử dụng điên thoại, vệ sĩ đứng xung quanh, anh em nhân viên ý kiến thì bác bỏ, nói anh em không có tư cách để nói. Làm được thì làm không được thì nghi?

CCả năm cống hiến cho công ty phát triển, chung tay giảm 20% khi công ty khó khăn mùa dịch, đổi lại công ty cắt hết miếng cơm của anh em công nhân đã cống hiến vì công ty.

Nay công ty đuôi viêc nhân viên tui em không lý do, em rât mong cơ quan nhà nước vào kiêm tra đê anh em nhân viêc bớt khổ.

Em xin chân thành cảm ơn

Tác giả: Hoàng Hải 

Cuộc họp quan trọng liên quan đến vấn đề lương thưởng của nhân viên làm tại Kho Trung Tâm Bách Hóa X

Mọi ý kiến xem như bị bác bỏ hoàn toàn. Giám đốc cung ứng said : “Kho này kho nhỏ, chúng tôi có thể bỏ được. Mấy anh có tài thì đi chỗ khác tìm 1 ông chủ mới trả lương cao hơn” – chửi khéo như sau: ở đây thuộc bộ phận dân ngu nên không càng giữ mấy anh.!

Trưởng phòng nhân sự said : vừa đấm vừa xoa, bát bỏ mọi ý kiến, “mọi vấn đề của mọi người đã được giám đốc cung ứng trả lời” ” Bạn không có quyền, tư cách đứng ra để thay mặt tập thể mọi người ý kiến ở đây.”

Mặc dù trước cuộc họp đã được cấp trên khuyên mọi người gộp chung 1 ý để cho người đại diện đứng ra nói. Nhưng khi đứng lên ý kiến thì lại bị bát bỏ như vậy đấy. Đến khi xong chuyện thì mọi người bị chia theo từng top 1 lên văn phòng và bị trưởng bộ phận ép cung. “muốn làm nữa hay không, sao vừa rồi lại đình công ( không công bằng thì người ta ai nào dám đình công ).

Mỗi người 1 cái biên bản. Lập biên bản vi phạm, MÌNH LÀ THÀNH PHẦN ƯU TIÊN NÊN ĐƯỢC ƯU TIÊN HẲN 3BB VỚI 1 CAM KẾT.

Cảm thất vô lý quá trời quá đất 🙏

Đánh giá của bạn đọc

Phốt này hiện có 6 đánh giá
  • Chưa được tháng nghỉ bị đớp truy thu mất 2tr bạc coi như làm không công đúng ngu không thể tả khuyên anh em đừng dại mà vào đấy làm bọn cá trê này ăn sạch lắm

  • Không riẻng bhx.dmx cũng vậy.đi làm không kể lễ thứ 7.chủ nhật gì.tính giờ công lao động khôg khi nào đủ.trừ đủ mọi thứ.đò nghề cho nv bắt mua trừ lương.k được ý kiến gì.muốn làm thì làm.ý kiến thì nghỉ việc.đợt dịch này vẫn pải đi làm trong khi cty không có 1 chút hỗ trợ nào cho.nếu dính bệnh thì kệ chứ nó k lo cho đâu

  • Đã từng làm việc tại bhx,từ nhân viên siêu thị thì bị quản lý chèn ép,có ý định nghỉ việc thì quản lý với ông cố nội AM cho viết cam kết nếu nghỉ việc phải đền tiền thưởng tết..thực sự bó tay cty này…từ trên xuống dưới đều bóc lột nhau đều cả…tết x2 x3 gì đó toàn là tiền mồ hôi nước mắt của ae cả thôi…ae nên sáng mắt ra mà xem đi nào cứ rú trong đó hoài riết ngu ngục cả đám 😆

  • Không nói nhiều. Hãy vào làm và trãi nghiệm để xem cái gì gọi là bốc lột, cái gì gọi là truy thu vô cớ nhé.Cũng từng làm BHX, từng lãnh lg thưởng của cty, nghỉ xong quay ra nói xấu, bốc phốt. Sống vậy dơ lắm nha nha

  • bạn mình đang bị bóc lột sức ld ở BHX . có nhiều khoản trừ tiền luong thấp nhưng công việc nặng. bắt buộc nhân viên ở lại làm thêm từ 2-3 tếng nhưung k chấm công.

* Bài viết được sửa đổi lần cuối vào lúc 12:32 chiều ngày 20 Tháng Tư, 2020
Sidebar