Phốt bác sĩ Nhân taohinhthammy.vn thẩm mỹ tệ – lời nói sau thẩm mỹ khác ban đầu
Mình đã làm mũi và có bị hỏng một lần rất stress . Sau đó có qua tư vấn bác sĩ “Nhân” mình tư vấn làm cả mũi và ngực một lúc …! Lúc đến thì bác sĩ có tư vấn này nọ rất chi là ân cần và trìu mến hết sức. Mình có yêu cầu con muốn bác làm tất cả tất tần tật cho con vì hỏng một lần rồi nên con rất sợ …!
Bác sĩ “ Nhân “: con yên tâm do chính tay bác làm tất cả bác may khâu chính một mình bác làm, con yên tâm
Và thế đến hẹn lại lên và cuộc phẫu thuật diễn ra …
• 1 tháng đầu tiên ngực mình thì đã có dấu hiệu tuột túi và 3 tháng sau tuột hẳn càng mặc áo định hình để cứu vớt nhưng vẫn ko được và ngực mình như bị dị dạng …..
Và mũi
• 3 tháng trôi qua mũi mình to
• Chờ đợi tới 6 – 7 tháng trôi qua cái mũi mình vừa to, dài, nhọn hoắc, nhất là phần đầu mũi rất là to trong lòng không yên mình lên nc bác bảo sẽ bảo hành lại và làm đẹp hơn cho mình .. mình vẫn ok và cho bác bảo hành lại .. giờ thì mũi của mình được 3 tháng nhưng lần bảo hành này được sự chứng kiến đến tận mắt mới thấy vô tâm vl ra ( ca bảo hành mũi của mình có cộng thêm một ca cắt mắt bên bác vì làm gây tê mọi việc mình vẫn biết hết )
• Bác để cho ekip mổ mũi mình ra và làm và gây tê sau đó gọt, tầm 5 phút bác sĩ “ Nhân ” qua cà cà cho mình vài cái và để ekip làm tiếp và bác đi đâu không biết, xong 5 phút sau lại qua cà cà tiếp ! Xong bảo ekip may lại cho mình ..! Lần này bảo hành lại mũi mình vẫn vậy chỉ đỡ đi phần cao và dài, nhưng vết may không được như lần trước sẹo bị lồi ra …!
Và em đã tìm tới bác sĩ lần nữa cách đây tuần ……nói chuyện kiểu là như thế này mọi người ạ, mọi ngừoi nghe nhé …! Một bác sĩ có tâm cho hay
• Mình : bảo bác ơi giờ con đề cập trước vấn đề trước tiên của con là cái ngực, ngực của con như bác biết là tháng đầu tiên con có đi tái và nó đã bị hơi tuột giờ gần 1 năm tuột luốt dù có mặc áo định hình mấy vẫn tuột. sau đó bác có nói con sẽ bảo hành lại nhưng trong con không có niềm tin vì mũi của con cũng làm lại từ bác 2 lần nhưng giờ con vẫn thấy nó chưa đẹp và đầu mũi to và lệch nữa … làm đi làm lại ảnh hưởng sức khoẻ và đau đớn, giờ con nói chuyện bác để giải quyết …!
*** Bác sĩ “ Nhân “ : việc ngực của con bị tuột thì giờ bác sĩ bảo hành lại và may khâu lên theo ý con muốn chứ có gì đâu bác không phải là thần thánh con hiểu không, bác làm việc lúc nào cũng có ekip chứ bác không phải là thần thánh mà làm hết được cũng phải có khâu bác làm và ekip của bác nữa …!
• Mình : chứ trước khi làm bác bảo chính tay bác làm và may cho con tất cả mọi việc bác làm cả giờ sao bác nói vậy, lần trước làm sao may không lồi sẹo ra, giờ bác đưa cho ekip bác làm lại bị như thế này, và cả giờ ngực của con như thế này
*** bác sĩ “Nhân” bác không phải thần thánh đôi khi có ca không phải làm một lần là đẹp đâu ….. bla…bala
Vẫn chốt câu “ bác không phải thần thánh “
Và yêu cầu mình để bảo hành lại , mới đầu mình có đồng ý nhưng sau nghĩ đi nghĩ lại không còn sự tin tưởng nữa đã quyết định làm ngực tại bs khác …!
• Hôm qua mình đã làm xong ngực ..! Hôm nay tỉnh dậy bàng hoàng là may mình đã phẫu thuật sớm vì một bên túi ngực của mình đã bị xì …bác sĩ đã thay cho mình 1 bên túi mới ( vì là bác sĩ tư vấn bảo ngực em như thế này thì chỉ cần chỉnh sửa cấu trúc và tạo hình ngực lại thôi còn túi mới không bị gì thì vẫn ok được ) thế là bác sĩ đưa mình túi một bên bị xì ..! Ôi thật sự khủng khiếp
Khi phải một chỗ uy tín mà cái gì cũng chốt lại câu “bảo hành” và “không phải thần thánh”
Tác giả: Mỳ Gõ
Đánh giá của bạn đọc
Vắng vẻ quá ... hãy để lại đánh giá đầu tiên!Đánh giá bài viết nào !
Đánh giá bài viết nào !
Vắng vẻ quá ... hãy để lại đánh giá đầu tiên!