Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in posts
Search in pages

Phốt ăn trộm chó tại chung cư C2 – Dương Văn Nga – Đà Nẵng

Mọi người ơi giúp em với :(((
Thật sự là ngày nào đi qua quán cơm em chỉ tức không làm gì được tụi nó 
Em bị mất bé chó Poodle hôm tối 13, người bắt là ông bán cơm đối diện chung cư nhà em. Nhưng mà sang hỏi thì ổng chối. Giờ em phải làm sao ạ :((
Nó là tất cả đối với em :(((

Cụ thể như thế này :

Tối hôm 13 sau khi biết bị mất chó em chạy khắp nơi tìm, em đến luôn quán cơm hỏi mà cả 3 người làm trong quán đó đều bảo không biết nên em chạy sang chỗ khác tới tận gần 1 giờ sáng.

Ba em trước đó đi làm về không biết mất chó nên vào tiệm ông đó ăn cơm. Ba em là khách quen ở đó luôn. Không thấy chú bán cơm đâu nên hỏi thì nghe là bảo đi mua chó ở bên Đà Nẵng chưa về. Đang ăn thì ông bán cơm về xách theo cái giỏ trống. Ba em nghĩ cũng không có gì nên đi lên nhà. Nằm 1 chập mới biết gọi cho ổng mà ổng chối.

Sáng hôm sau em đăng bài tìm chó thì có 1 bạn chụp lén được có 2 người 1 nam 1 nữ đem chó em đến các Pet Shop bán ( Hình bên dưới ạ )
Biển số xe là : 43 D1 – 78768
Em có xin được Cam nhưng không rõ mặt 
Lên Công an thì người ta bảo phải có giấy chứng nhận là chó của mình người ta mới làm việc nhưng lúc em mua người ta bán lẻ thì làm gì có :((( kiểu họ thấy chuyện của em nhỏ nên cũng chẳng muốn làm ấy

Có 2 người thấy ông bán cơm bắt nhưng không tới trước mặt nói lý được. Vì 1 người nói chuyện hơi loạn, nhanh , kiểu có cảm giác hay nói bậy ấy ạ.

Một người là dì bán mỳ đối diện ông đó nhưng họ sợ nói rồi sau này khó buôn bán. Em có đưa CAM cho dì đó xem thì bảo có 90% là cháu ngoại ông đó. Với lại cũng không có cái gì ghi lại lúc ổng bắt nên người nhà em qua nói chuyện cũng không được gì.

Số điện thoại ông bán cơm đây ạ : 0782686313
Em ở : Chung cư C2 nhà B đường Dương Văn Nga – Đà Nẵng

Tác giả / Nạn nhân: Nguyễn Phan Anh Thư

Đánh giá của bạn đọc

Vắng vẻ quá ... hãy để lại đánh giá đầu tiên!
* Bài viết được sửa đổi lần cuối vào lúc 2:42 chiều ngày 17 Tháng Ba, 2020
Sidebar