Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in posts
Search in pages

Phòng tập California lừa đảo kéo khách và chính sách hậu mãi dở tệ

Mình nghĩ nhiều bạn ở đây cũng đã từng đi tập nhiều ở các phòng tập. Chắc cũng có một vài trong số đó đã từng tập ở phòng tập Cali. Mình đã từng bị dụ và giờ đây nhận ra tiền mất tật mang các bạn ạ. Có một hôm, bên bộ phận chăm sóc khách hàng gọi điện nói với mình là mình được cho gói tập thử 2 tuần tại trun tâm. Sau khi mình lên thì có sale ra nói đủ kiểu cá gói tập vài chục triệu.

Mình yêu cầu đưa mình voucher tập thử mình tập xong đã rồi tính. vì như các bạn cũng biết, đối với Yoga thì giáo viên và cách tập rất quan trọng. Nhiều lúc không hợp với giáo viên và một số giáo viên không đủ chuyên môn khi tập rất dễ bị chấn thương(Mình đã từng bị). Sau khi nghe ình yêu cầu vậy thì họ nói lòng vòng đủ kiểu giới thiệu đủ gói tập vài chục triệu.

Logo thể thao California Fitness & yoga
Logo thể thao California Fitness & yoga

Mình nói không có tiền và không chấp nhận gói đắt vậy thì lại kéo quản lý ra. Tên gì thì không nhớ. (NgườiViệt Nam mà bày đặt đặt tên tiếng anh Soang chảnh không.) Sau nói để mình tập gói 799.000đ/tháng. Đóng trước 2 tháng cuối gì gì đó. Kêu chuyển khoản mà tùm lum. Đóng 550.000đ & 1.600.000đ tiền 2 kì cuối và tiền làm thẻ. Cái thẻ chắc cả tuần sau ms có. Lúc tư vấn thì nó hùa nhau năn nỉ ỉ ôi tập.

Đóng tiền xong quăng khách cù bơ cù bất. Sau đó bắt đóng thêm 1 tháng 799.000đ nữa. Trời ơi. Vậy là đóng tùm lum luôn. Mà lỡ rồi nên mình đóng. Vô tập thì ngày nào cũng gặp PT chài mồi tập cá nhân. Phòng thay đồ thì gặp bảo vệ xin đồ, mượn tiền suốt.

Hình ảnh trung tâm California Fitness
Hình ảnh trung tâm California Fitness

Tới tháng kế Tài khoản mình bị trừ tiền tự động rồi mà mỗi lần lên tập là bị lễ tân hỏi vì sao chưa nhận được tiền. Chưa hết đâu, có 1 lần mình đi tập sát giờ lên lớp Yoga rồi mà vô bị lễ tân chặn lại vì nói mình chưa đóng tiền. Hỏi tài khoản có còn tiền không. Thật là mất dạy. Mình kêu thằng quản lý ra nói chuyện thì nó chả giải quyết được gì. Giận quá bỏ về thì nhỏ sale gọi nói là giải quyết xong rồi. Hôm sau đi tập bình thường.

Sau đó 2 ngày lễ tân bên trung tâm lại gọi nói là chưa nhận được tiền. Đề nghị mình lên đóng tiền mặt. Ôi trời ơi. Nó điên tiết. Chưa bao giờ thấy trung tâm nào dám như thế. Mà còn là trung tâm lớn nữa. Mình phải sao kê tài khoản của mình cho nó thấy thì nó nói là giải quyết ổn và ok.

Khổ nỗi đang trong mùa dịch covid. Mình thấy có thông tin cho bảo lưu. Gọi điện yêu cầu xác nhận bảo lưu qua mail thì nó nói không cho. Lát sau thì gọi điện nói nó sẽ gửi mail yêu cầu mình xác nhận bảo lưu. May mà mình đọc lại. Nó xác nhận bảo lưu tháng 5 mặc dù mình đề nghị bảo lưu tháng 4.

Phiếu tập trung tâm California

Ủa tháng 4 đang dịch chứ tháng 5 biết còn dịch không mà bảo lưu. Gọi đt thì nó nói 3 ngày nữa tới lịch trừ tiền nên nó không bảo lưu được, phải báo trước 5 ngày. Ôi hỡi ơi. Con virus nó báo mình trước chắc. Nhà nước cách ly xã hội báo mình trước 5 ngày như nó chắc. Mình lên câu lạc bộ yêu cầu hủy Hợp đồng vì đã nản với trung tâm này lắm rồi. Do mình đã cung cấp tài khoản chuyển lương và ký Ủy nhiệm chi từng tháng cho nó.

(Mình đã hỏi ngân hàng và họ không thể hủy đươc. Ngân hàng trả lời thường ủy nhiệm chi mình phải tự đi. Có thể bên Cali có liên kết gì đó với ngân hàng mới làm được như vậy.)

Sau khi lên Trung tâm, nó nói mình phải đóng tiền tháng tới thì nó mới đồng ý hủy hợp đồngvới mình, còn không thì nó không hủy. Một bụng tức giận trở về và phải đi ngân hàng làm thủ tục hủy Tài khoản và lo chuyển tiền đi. (Sợ nó trừ tiền ngu của mình đó)

Thôi mình an ủi bản thân rằng số tiền làm thẻ và 2 tháng đóng thế chân (tổng công hơn 2 triệu) coi như tiền học phí cho trường đời. Mặc dù hơi đắt một tí. Sau này nếu ai có tập ở đây thì nhớ cẩn thận nhé. Thật tình mình thấy nó giống lừa đảo đa cấp quá

Tác giả: Trương Quỳnh Uyển

Đánh giá của bạn đọc

Vắng vẻ quá ... hãy để lại đánh giá đầu tiên!
* Bài viết được sửa đổi lần cuối vào lúc 12:32 chiều ngày 20 Tháng Tư, 2020
Sidebar