Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in posts
Search in pages

Nhân viên Innisfree Đồng Khởi bị tố bất lịch sự, vô văn hóa lừa khách hàng.

INN…REE ĐỒNG KHỞI VÀ SỰ THIẾU TÔN TRỌNG KHÁCH HÀNG.

Hôm nay mình có đến chi nhánh in…free ở Đồng Khởi, mua 1 chai sửa rữa mặt trị giá 220.000. Mình đưa nhân viên 250.000 thì nhân viên ở đây không có tiền thối rồi bạn nữ đứng thanh toán vô trong phòng kêu ra một thằng-con nhân viên nam – (xin phép gọi là thằng-con vì nó rất mất dạy- các bạn vô ca tầm 2h chiều sẽ thấy một thằng lùn lùn cắt đầu đinh chính là nó), thằng này ra đòi mình phải đưa đúng 20.000 mình không có thì nó đòi xem ví mình sợ mình nói dối hay sao á. Rất vô duyên và thiếu trách nhiệm.

Sau đó thì nó có yêu cầu mình quẹt thẻ và nói giọng điệu rất khinh thường, mình cũng ok và yêu cầu nó đưa lại tiền mặt 250.000 lúc này bạn nhân viên nữ nói lúc nãy đã đưa mình 50.000 rồi và bây giờ chỉ đưa thêm 200.000. Mình giải thích và đưa kiểm tra túi là chưa nhận 50.000 nào hết thế là các bạn lôi tiền ra đếm lại tất cả trước mặt mình – khách hàng kiểu như nghĩ mình đi lừa đảo nó 50.000 vậy. Bắt mình đứng đợi tầm 10 phút rồi sau đó mới thấy bản thân sai mới trả lại mình thêm 50.000 mà không một lời xin lỗi nào 

Đến lúc quẹt thẻ bạn nhân viên nữ quẹt 2 lần thẻ của mình và trừ hết tổng cộng 440.000 trong khi mình chỉ mua với hoá đơn 220.000? Sau khi ra khỏi Vincom thì bên tin nhắn Sacom báo mình quay lại liền để yêu cầu bạn đó giải quyết, nó kêu mình đưa tin nhắn rồi lấy điện thọai mình đi một hơi vô phòng nhân viên, lúc này mình mới gọi lại bảo chị đừng lấy điện thoại em ra khỏi tầm mắt em nếu không có sự đồng ý của em, nó mới quay lại trả mình. Sau đó thì nó kêu một chị nhân viên khác ra để giải quyết, mình phải đứng đợi cái sự loay hoay và không chuyên nghiệp ở đây thêm 20 phút nữa và chỉ nhận được lời giải thích là bạn nhân viên kia thực hiện 2 giao dịch nhưng có 1 giao dịch lỗi nên kêu mình về rồi đợi 30 ngày sau nếu có thì sẽ hoàn tiền,..? Ủa ví dụ không có lỗi thì 30 ngày sau mình không được hoàn tiền và phải mất 220.000 tế cho họ à? Mình bảo mình không có trách nhiệm trong việc sơ suất này của nhân viên innisfree nên mình yêu cầu giải quyết liền, mình lại tiếp tục đứng đợi tiếp sau đó được một anh cho là bên máy quẹt vietcombank bảo mình cứ yên tâm về rồi giải quyết với bên ngân hàng sacombank hoàn tiền lại.

Sau khi mất gần cả giờ đồng hồ chỉ để rước bực tức vào thì ok mình về cho rồi, lúc về thì thằng-con nhân viên liếc con mắt về phía mình cười khinh nhìn từ trên xuống dưới kiểu mình là người không có tiền mà đua đòi đi mua innisfree vậy á các bạn  ???

Mất lịch sự, vô duyên và thiếu chuyên nghiệp nếu mình không muốn nói là mất dạy. Hy vọng quản lý ở in… đồng khởi sẽ đọc được bài này và xem lại nhân viên bên mình 

– Edit: mình có nhận lại tiền từ 1 stk nào gửi đến ghi là “HOAN TIEN INNI..EE DONG KHOI” rồi được một anh xưng là quản lý bên Đồng khởi và Nguyễn Trãi gọi xin lỗi mình và hứa sẽ làm việc lại bên nhân viên, kêu mình lên lại chi nhánh Đồng Khởi tặng mình gói mask inn..free mà mình từ chối. Anh đó kêu mình xoá status và bỏ qua mọi chuyện.

PS: Bản thân mình sẽ không xóa bài viết này, có lỗi và khắc phục ai cũng quý trọng cả. Đây là 1 lời cảnh tỉnh những ai đang làm trong ngành dịch vụ.

Đánh giá của bạn đọc

Phốt này hiện có 2 đánh giá
  • Cửa hàng Innisfree 445 phan văn trị, phường 5,  gò vấp cũng gặp mấy bạn nhân viên bán hàng khách mà thái độ, phục vục chẳng chuyên nghiệp. Coi thường khách hàng, bán hàng mà như bà nội người ta, muốn khách phải mua cái này cái nọ, không mua thì thái độ ra mặt. Thiết nghĩ công ty Innisfree VN nên xem lại cách đạo tạo nhân viên bán hàng, thiếu chuyên nghiệp, như kiểu dân bán hàng chợ rẻ tiền.

* Bài viết được sửa đổi lần cuối vào lúc 3:39 chiều ngày 18 Tháng Ba, 2020
Sidebar