Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in posts
Search in pages

Nguyễn Sin bị bóc phốt thích cà khịa để bú Fame

Không biết các anh chị em có theo dõi anh chàng ” Hiệp sĩ ” Nguyễn Sin này không ? Chứ hồi trước mình thấy các nghĩa cử cao đẹp của anh chàng này toàn lố, gần đây là vụ cô gái gì ấy anh chàng tới tận nơi ” điều tra” rồi lên facebook thông báo như công an hình sự, để rồi sự việc vỡ lẽ thì âm thành khóa comment đi?

Gần đây là vụ lên tiếng chửi Vinsmart, Vinfast. Rồi mình ko thể chịu nổi cái việc lên tiếng tẩy chay GoViet, một ứng dụng gọi xe gần đây được ra mắt, anh ta trích dẫn một tờ báo lá cải gì đó rồi viết bài toàn công kích nhân vật nữ Lê Diệp Kiều Trang ( Ceo GoViet ), rồi lên tiếng tẩy chay bảo GoViet ngưng đánh người ?

Không biết anh chị em thế nào, chứ một ứng dụng như Grab độc quyền ở Việt Nam, mỗi lần đi xe mình gặp một tài xế có thái độ lồi lõm, mình phải chịu vì nó độc quyền mình ko thể có hãng nào khác, và GoViet ra mắt thì mình có một cảm giác lựa chọn, ko độc quyền về giá, cạnh tranh cho người tiêu dùng có giá tốt nhất

Thử hỏi trên 80000 tài xế, khách nào đi cũng bị đánh rồi đập hay sao mà anh lại viết như vậy ? Chỉ là một con sâu làm rầu nồi anh, đâu phải ai cũng như ai

Mong sau bài viết này anh đừng sân si với ý kiến chủ quan riêng mình, đừng bảo em là seeder của GoViet lên tiếng bênh vực, đừng ẩn bài viết mình nữa … thôi văn mình lủng củng lắm, tóm lại là thôi hề hước đi nói thế cho nhanh 

P/s : mình sinh viên nghèo có chạy xe ôm, giao đồ ăn, gửi hàng GoViet nha, nên wall mình có mấy post event GOViet tặng tai nghe Bluetooth mình share, chứ anh chị bảo em dư luận viên cty là em buồn lắm

Nguyễn Sin bị bóc phốt thích cà khịa để bú Fame 26
Nguyễn Sin bú Fame FAPTV

Nguyễn Sin bị bóc phốt thích cà khịa để bú Fame 27
Nguyễn Sin cà khịa Duy Mạnh

Đôi nét về hiệp sĩ miệng hùm, gan sứa Nguyễn Sin

Nguyễn Sin bị bóc phốt thích cà khịa để bú Fame 30

Không phải qua vụ Phan Hùng, Sin mới bộc lộ cái tánh hôi lông của mình. Tôi chỉ đơn cử mấy vụ gần đây nhất để mọi người hiểu rỏ về cái (TÀI) của anh ta.

Còn nhớ vụ cô gái xăm bông hồng bị giết, trong lúc CA đang truy tìm manh mối để tìm ra kẻ thủ ác thì Thám tử Sin lên facebook múa lung tung, mạnh miệng bảo người yêu cô gái là kẻ giết người, thế là cộng đồng mạng lao vào cấu xé người vô tội không thương tiếc, thằng Sin còn dạy CA cách điều tra mới ghê chứ. Nhưng trời đã phụ lòng Sin vì thằng giết người lại là thằng công nhân mới đau cho Sin.

Vụ kế tiếp là con bé bị 20 thằng đánh hội đồng, Sin lên fb phong cho con bé là anh hùng vì trừ gian diệt bạo mà bị trả thù. Đau thương quá, cả xã hội đều tỏ lòng (khâm phục) sự can đảm của con bé. Nhưng khi CA điều tra ra thì sự thật không như Sin tô vẽ về nữ hiệp sĩ, mà cô ta dẫn quân đi đánh người sau đó bị đối thủ phản kèo đánh cho sml. Đây là tư thù cá nhân chứ không phải là cô gái bị đánh vì làm người tốt như Sin nói.

Kế tiếp là vụ Thiếu Gia Quân NoValand, cộng đồng mạng dậy sóng vì ảnh sex và clip quan hệ bầy đàn vô cùng trác táng của Quân NoValanl và đồng bọn được phát tán. Sin lại lên fb múa (múa là nghề của Sin hả bà con?!). Nào là Quân vô tội, nào là ảnh ghép bla bla đủ lời biện hộ cho thằng dâm tặc kia, Sin còn nhiệt tình ghép cái mặt (không được đẹp trai) của mình vào hình các cô gái để chứng minh cho lời nói là đúng. Thế nhưng trời lại phụ công bợ đỡ của Sin, vì bây giờ trên mạng tràn lan clip sex của Quân NoValand và đồng bọn, nếu nạn nhân kiện thì chúng sẽ vào tù vì tội hiếp dâm.

Vụ gần đây nhất là vụ Phan Hùng. Vụ này, Sin mới lộ rõ bản chất anh hùng rơm của mình. Sự việc này ai cũng biết nên tôi chỉ ngắn gọn, chỉ vì đôi ba lời hăm doạ của bọn xàm lông mà Sin run như cầy sấy, vội vàng trở thành tên phản bội bạn bè. Vô sỉ hơn là đưa cả hình ảnh nhân thân của họ luôn. Không cổ súy cho hành vi đánh người, nhưng hãy xem lại những việc làm của con Mỹ Hạnh . Nó đáng bị lăng trì về tội của nó chứ không phải vài ba cú đánh đâu.

P/S . Chốt lại Sin đừng múa nữa, vì trong xã hội này Sin chẳng là gì cả, đừng thấy mình bắt được dăm ba thằng cướp cạn, trộm vặt thì tự xem mình là anh hùng, em chưa đủ đẳng cấp đâu. Sin nên bán nước hoa thôi, đừng kiêm luôn nghề bán đứng bạn bè Sin nhé!


Nguyễn Sin bị bóc phốt thích cà khịa để bú Fame 31
Nguyễn Sin cà khịa Vinfast và xóa ngay hôm sau : )))
Nguyễn Sin bị bóc phốt thích cà khịa để bú Fame 32
Lại 1 bài về Vin và đã xóa, đố các bạn tìm được bài này của Sin đấy =))
Nguyễn Sin bị bóc phốt thích cà khịa để bú Fame 33
Thách thức cộng đồng mạng rate 1* cho nhà hàng mình (trẻ trâu đến thế là cùng)

Đánh giá của bạn đọc

Phốt này hiện có 1 đánh giá
* Bài viết được sửa đổi lần cuối vào lúc 3:39 chiều ngày 18 Tháng Ba, 2020
Sidebar