Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in posts
Search in pages

Nguyễn Kim Chi lừa đảo bán giày dép túi xách ở Vinh Nghệ An

♦️♦️ CẢNH BÁO NGUYỄN KIM CHI LỪA ĐẢO Ở VINH-NGHỆ AN ♦️♦️

Chào mọi người, mình là người buôn bán thôi, cũng không giàu có gì cho cam nhưng cả đời chưa lừa gạt ai, giờ bị lừa số tiền 9.960.000 đồng thực sự mình nuốt không trôi và phải đăng lên cho mọi người cùng đề phòng. Đó là con Nguyễn Kim Chi – theo hình facebook đính kèm. – số điện thoại ‭0332814288‬ lừa đảo

Khách hàng bị Nguyễn Kim Chi lừa đảo

Rất nhiều người bị lừa và mình đã nói chuyện với họ, có chụp cả tin nhắn bên dưới. Ai đã bị lừa xin chia sẻ vô đây để mọi người cùng cảnh giác. Mọi người ai biết thông tin hay hình ảnh cũng nó hãy chia sẻ. Mình sẽ làm đơn trình báo công an và mọi người cùng làm đơn thì công an sẽ quyết liệt xử lí vụ này hơn. Vì 1 cộng đồng mua bán đàng hoàng và không có những con sâu rầy khuyết tật này.

Quá trình lừa đảo của Nguyễn Kim Chi

🔻Ngày 19/12 : nó bắt đầu vô chào mời mình lấy hàng sỉ của nó và nói chuyện rất tin cậy và uy tín. Yêu cầu mình chuyển khoản 50% nó sẽ ship code 50%.

Tổng giá trị lô hàng là 9.960.000 đ và mình chuyển khoản nó trước 4.980.000đ, phần còn lại thanh toán khi nhận hàng. Miệng nói đạo đức em tin tưởng chị thì không bao giờ thất vọng làm ăn quan trọng lâu dài chứ không phải 1 lần. Đúng là mấy con nói đạo lí sống như cl.

🔻Ngày 20/12 : nó bắt đầu trở mặt. Bảo mình chuyển khoản nốt 50% còn lại mới đóng hàng được vì cuối năm cháy hàng. Mình ok vì lỡ phóng lao theo lao.

Nó bảo freeship cho mình, ship bằng máy bay vì có người quen làm tiếp viên hàng không mang về luôn. Bảo mình đúng 10 giờ sáng 21/12 mình ra sân bay nhận hàng liền. Có cung cấp thông tin địa chỉ nhà cho mình tin tưởng. Nó nói nó ở Vinh-Nghệ An. Mình chuyển nốt và vẫn chị chị em em đầy thân mật.

🔻ngày 21/12 : theo hẹn sáng mình xếp xe ra sân bay chở hàng thì gọi nó biệt tăm. Đến trưa nó gọi mình bảo hàng bay chuyến 5 rưỡi rồi dặn mình ra lấy. Vẫn không cho số điện thoại thằng tiếp viên hkhong hay mã đơn hàng gửi sân bay. Chiều gọi nó bặt tăm rồi 11 rưỡi đêm nó bảo hàng về kho sân bay rồi gọi mình ra lấy. Mình bảo không đi khuya vậy được nó hẹn 8h sáng hôm sau giao thẳng shop mình.

🔻 ngày 22/12 : vẫn đóng phim mất tích gọi cả buổi sáng không được trưa nó gọi lại mình bảo để ý điện thoại đi sẽ có ng gọi giao hàng và mình đợi tới tối méo thấy cmg ai gọi hay liên lạc. Lúc này mình biết bị lừa cmnr thì gọi nó liên tục. Nó hẹn mình là hôm sau nó có việc lên pleiku gia lai nó sẽ gặp mình trực tiếp giải quyết cho xong, sẽ trả tiền lại cho mình yên tâm (lúc này nó méo giải thích hàng đi tới đâu cmn nữa)

🔻 ngày 23/12 nó hẹn chắc nịch là 5 giờ rưỡi gặp ở sân bay pleiku gia lai, sẵn mang hàng cho mình luôn. Đến hẹn mình gọi thì thuê bao. Mất tích đến tối nó gọi video facebook bảo đi xe gần tới pleiku rồi. Mình bảo chụp định vị coi ở đâu thì không chụp. Kêu điện thoại k định vị được. Wtf gọi video facebook đc mà k chụp định vị được.

Nó bảo nó mang cả con nhỏ lên gia lai gặp mình, nếu nó lừa mình con nó bị gì nó cũng chịu. Méo hiểu nổi thể loại đem con ra thề độc. Sau nói chuyện với nhìu người mới biết nó chuyên cặp kè chửa đẻ hoang rồi mang con đi làm tiền lừa gạt chứ không có gia đình đàng hoàng hay yêu thương con. Làm mẹ vậy mình cũng cạn lời luôn không biết đời con cháu nó gánh nổi nghiệp cho nó ko nữa. Rồi hẹn hò với mình đến khuya mình vẫn không gặp được nó.

Nó hẹn mình 7 rưỡi sáng hôm sau gặp nhau giải quyết dứt điểm. Câu cửa miệng của nó là “em cứ yên tâm không việc gì phải lo em cứ tin ở chị”. Tin cl chứ ở đó mà tin. T biết dính vô nó tèo cmn số tiền kia rồi.

🔻 24/12: sáng sớm mình gọi nó theo lịch hẹn và nó lại mất tích. Sau đó mình gọi nó liên tục thêm mấy chục cuộc nữa và nó bảo đang nhờ thằng em nào đó chuyển tiền cho mình. Mình hối liên tục thì đến trưa nhả cho mình được 2 triệu còn lại hẹn chiều trả vì đi tìm ngân hàng đóng cửa mất.

Cả buổi chiều vẫn đang đi và đến tối nay mình nhắn tin nó vẫn trả lời em nó đang đi chuyển tiền. Thằng em nó không biết chết bầm chết dập ở đường nào rồi tìm ngân hàng từ sáng tới tối đéo tìm ra.

Kết quả cuối cùng của sự việc đáng tiếc này

Và nay noel mình nằm nhà bóc phốt nó trong hậm hực. Con này thuộc dạng lừa đảo chuyên nghiệp nó không nhắn tin mấy toàn gọi điện thoại là chính để không để lại dấu vết. Mình có canh me ghi âm nhưng nó nói rất nhanh và vội.

Facebook thì không có hình nó toàn hình bán hàng mà rất nhìu người vẫn bị lừa mua hàng của nó nhé. Tài khoản ngân hàng nó hàng ngày vẫn nhìu người chuyển tiền cọc hàng mua hàng các thứ. Tất cả là lừa đảo.

Lừa đảo 1 tháng thu nhập mấy chục triệu ăn trên đầu trên cổ người ta. Mọi người ai bị nó lừa hãy mạnh dạn lên tiếng để cùng tóm cổ nó, thậm chí là cùng mọi người thuê giang hồ đến tìm nó mình cũng sẽ làm

Nạn nhân: Hồng Linh

Xem Ngay: Vợ và con 3 tuổi bị chồng đánh nhập viện vì chồng ngoại tình

Đánh giá Nguyễn Kim Chi

Mọi thông tin về phốt Nguyễn Kim Chi lừa đảo vui lòng để lại ở mục bên dưới

Đánh giá của bạn đọc

Vắng vẻ quá ... hãy để lại đánh giá đầu tiên!
* Bài viết được sửa đổi lần cuối vào lúc 12:32 chiều ngày 20 Tháng Tư, 2020
Sidebar