Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in posts
Search in pages

Người dùng dính virus điện thoại VN84App bị hack tài khoản VCB

[ BỊ HACK THẺ VISA DEBIT ]
Admin duyệt giúp mình, hi vọng member trong này có thể tư vấn.

Mình có một thẻ Visa debit Vietcombank. Thẻ này mình đem về cất tủ, chỉ dùng vào Facebook ads, vì mình làm marketing nên muốn thẻ sạch sẽ. Nên tuyệt đối ngoài mình và Facebook ra thì không ai biết cái thẻ này của mình.

1. Như bên dưới hình, trong ô màu xanh dương đầu tiên là số dư của mình tối hôm qua (còn hơn 56 triệu).
2. Sáng nay ngủ dậy thấy 3 cái tin nhắn giao dịch như trong ô màu cam (cụ thể là verify ZaloPay và thanh toán Tiki hơn 7 triệu). ZaloPay của mình hiện chỉ đang add Visa của ACB và Tiki trước giờ mình chỉ COD.
3. Mình chạy ra ATM rút thử 300k vì nghĩ hệ thống SMS của Vietcombank nó lỗi, nhưng nghiệt hơn là in biên lai ra là còn có 35 triệu đồng thời SMS trong ô màu xanh lá dưới cùng cũng báo còn 35 triệu (tức mất thêm 14 triệu hơn nhưng SMS không báo, tổng mất hơn 21 triệu).

Mọi người để ý mã vận đơn Tiki trong tin nhắn là 1234567890, mình cam đoan không có sàn nào trên thế giới này có mã vận đơn ngộ nghĩnh như này. Mình gọi Tiki hỏi thì bảo là bên Tiki không có mã vận đơn kiểu vậy. Mình gọi thẳng qua bên IT của Tiki thì check hệ thống thấy mã đó đã giao thành công??? (Từ 3h sáng đến 9h sáng cùng buổi mà giao thành công???). Mình yêu cầu cung cấp thông tin người nhận thì bên Tiki không chịu.

Mình đảm bảo cái thẻ đó chưa từng rời khỏi cái tủ áo quần của mình vì Facebook ads chỉ cần verify một lần. Hơn nữa thẻ này mình đăng kí OTP. Tài khoản ngân hàng liên kết với thẻ mình còn không đăng kí banking.

Ra ngân hàng check thì nhân viên bảo ngoài Tiki còn có giao dịch Sendo và 1 web không rõ lai lịch. Cho mình hỏi đây là kiểu gì và mình có refund được vụ này không?

Rồi anh em giải thích xem, chả lẽ nó hack cả Zalo, Tiki, OTP của Vietcombank thì kinh quá???

Hành sáng giờ anh em ạ. 21 triệu thì nó lại nhiều với mình rồi.

Tác giả: Bảo Bình

Đánh giá của bạn đọc

Vắng vẻ quá ... hãy để lại đánh giá đầu tiên!
* Bài viết được sửa đổi lần cuối vào lúc 10:49 sáng ngày 20 Tháng Ba, 2020
Sidebar