Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in posts
Search in pages

Net Truong Giang shopee lừa đảo bán VGA trâu cày – Anh em cẩn thận

[ Góc cảnh báo ] mua bán trên shopee. Net Truong Giang shopee lừa đảo
Các bác mua hàng tránh xa shop 2 thằng này nhé : nó chủ yếu bán trên shopee, nick shopee nó là TruongGiangGPU bán toàn hàng trâu lỗi nặng, mua sử dụng may thì được 1 tháng hết bảo hành thì hỏng, lúc đó hỏi bảo hành shop nó sẽ phủi đít coi như chưa từng quen.

Ai hên thì mua dùng được 1-3 hôm sẽ hỏng được nó hỗ trợ cho đổi con nào dùng lâu hơn tí tầm 1-2 tháng. Và mình có mua 1 con RX 580 8G giá 2tr6, lúc mua mình có gọi hỏi rõ là hàng trâu hay gì thì chúng nó kêu không biết trâu là gì toàn hàng 2nd người dùng.

Net Truong Giang shopee lừa đảo

Lúc lỗi gọi điện chúng nó rất là thái độ và có những lời nói thách thức khách hàng và bạn có muốn hoàn hàng trên shopee cũng sẽ bị nó phản cáo lại không cho hoàn hàng đâu. Mình đăng lên chỉ cảnh báo ai đang có ý định mua shop nó thì dừng ngay lại kẻo tiền mất tật mang nhé, mình cũng không cần đòi phân đúng sai hay cần đòi lại số tiền đó cả, coi như bỏ tiền ra mua 1 bài học.

Em có để link shop nó và mặt 2 thằng chủ shop ở đó các bác cẩn thận không tiền mất tật mang nhé

Net Truong Giang shopee lừa đảo
2 bác ở trên có cả grup riêng, ai mua cẩn thận bị bóc phốt ngược trên đó nhé, mình bị bóc phốt là lấy trộm đồ tối qua, xin vào để đăng bài thanh minh mà bị chặn luôn không vào được
Net Truong Giang shopee lừa đảo
Trướcc mua 1 con ở đây :)) hỏi kĩ là tản + fan còn ngon không :)) shop bảo có :))
Mang về thì 1 bên quạt tạch :)) dít vcl :)) báo shopee trả hàng như bình thường – Một nạn nhân khác của net Trường Giang lừa đảo – Dang Van Tuong

Xem Ngay: Vũ Hoàng Nam lừa đảo 1 triệu 2 – idol showbiz VTV3

Đánh giá của bạn đọc

Phốt này hiện có 3 đánh giá
* Bài viết được sửa đổi lần cuối vào lúc 3:35 chiều ngày 18 Tháng Ba, 2020
Sidebar