Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in posts
Search in pages

Nên hay không chơi gấp thếp baccarat? Baccarat trực tuyến C.A Cerro giải đáp

Baccarat online C.A Cerro cung cấp tất cả những phương pháp chơi bài hiệu quả và đạt lợi nhuận cao nhất. Trong đó, gấp thếp như một tuyệt chiêu khó chịu nhất, vậy có nên đặt cược theo cách này không?

Gấp thếp baccarat là gì?

Gấp thếp là một phương pháp đặt cược có lịch sử lâu đời và rất được ưa chuộng trong thế kỷ trước. Đến nay, cách chơi này vẫn rất phổ biến và được nhiều cược thủ áp dụng.

Người chơi sáng tạo ra phương pháp này có tên là Martingale System, ông rất thích nhân đôi số tiền đặt cược sau mỗi ván thua nhằm gỡ gạc.

Nhiều người vẫn tin tưởng rằng đánh gấp thếp luôn luôn có lời, vì chỉ cần thắng 1 ván bạn đã có thể gỡ lại tất cả các ván thua trước đó.

Thế nhưng, sự thật không giống như vậy, chơi gấp thếp tiềm ẩn nhiều rủi ro, nhất là đối với những cược thủ ít vốn.

Nên hay không chơi gấp thếp baccarat? 

Câu trả lời có hay không việc chơi gấp thếp cho tất cả mọi người không dễ dàng một chút nào. Baccarat trực tuyến C.A Cerro tin rằng phương pháp này vẫn có thể sử dụng, tuy nhiên, tùy vào trường hợp và đối tượng nữa.

Dưới đây là những mặt trái đáng sợ của cách chơi này:

  • Gấp thếp thực chất là một cách vào tiền cược trong các bộ môn có quy luật cầu như baccarat hoặc game sóc đĩa đổi thưởng. Bạn cần quản lý được nguồn vốn cực tốt nếu không sẽ bị cháy túi nhanh chóng. Ví dụ, cược thủ chỉ có 20 đồng mà thua tới 5 ván gấp thếp liên tục thì chắc chắn cháy túi.
  • Gấp thếp gây ra tâm lý phụ thuộc cho người chơi, bạn chỉ cần biết mỗi cách đánh này đã đủ để giành chiến thắng mà chẳng hiểu một chút gì về trò chơi baccarat. 
  • Cách vào tiền này khiến người chơi không giữ được bình tĩnh, vào cược điên cuồng, lỡ có thua hết vốn lại nạp rất nhiều để gỡ gạc. Mất đi sự bình tĩnh trong cờ bạc là một điều vô cùng nguy hiểm.
  • Gấp thếp khiến cược thủ lỗ nặng, một vài tay hơi non kinh nghiệm áp dụng kiểu đặt cược này nhưng không dám tiếp tục khi đã thua 4 – 5 ván khiến họ mất đi số tiền lớn. 
  • Người chơi cần bỏ số tiền lớn nhưng lợi nhuận thu được không cao, đây là kênh đầu tư rủi ro lớn. Ví dụ: Bạn thua liên tục 5 ván, số tiền bị mất 31 lần mức cược ban đầu, sau đó ăn ván thứ 6 thu được 32 lần mức đó. Vậy là chỉ lời được vỏn vẹn 1 đồng, trong khi số vốn bỏ ra đã lên tới 63 lần.

Nên hay không chơi gấp thếp baccarat? Baccarat trực tuyến C.A Cerro giải đáp 4

Chơi gấp thếp baccarat như thế nào hiệu quả?

Nói đi cũng phải nói lại, gấp thếp vẫn mang trong mình nhiều điểm ưu việt. Đặc biệt nếu biết tận dụng thời điểm tốt, bạn có thể thu được số tiền thắng cược khổng lồ.

Một vài lưu ý dưới đây có thể giúp bạn đặt cược gấp thếp baccarat hiệu quả hơn:

Không nên gấp thếp tại cửa Hòa, cửa này rất ít ra nên người chơi sẽ gặp khá nhiều ván thua. Hãy lựa chọn cửa Banker hoặc Player để vào tiền.

Tính toán và phân bổ số vốn hợp lý, bạn cần có số tiền tối thiểu gấp 35 đến 40 lần mức cược khởi đầu.

Không nên chơi gấp thếp ở các bàn có lịch sử ván cược bất ổn.

Luôn giữ được tâm lý vững vàng khi chơi gấp thếp, theo tới cùng nếu còn khả năng để không bị mất số tiền đã bỏ ra.

Học cách soi cầu, phương pháp cược này cực kỳ phù hợp với những bàn chơi xuất hiện cầu liên tục.

Lời kết

Baccarat online C.A Cerro đưa ra câu trả lời tùy theo khả năng và mục tiêu chơi baccarat của bạn mà lựa chọn có hay không áp dụng gấp thếp. Phương pháp này như một thiếu nữ nắng mưa thất thường và đòi hỏi người chơi phải linh hoạt sử dụng.

Đánh giá của bạn đọc

Vắng vẻ quá ... hãy để lại đánh giá đầu tiên!
Thẻ: Bài viết này hiện chưa có thẻ
* Bài viết được sửa đổi lần cuối vào lúc 11:37 sáng ngày 17 Tháng Tám, 2021
Sidebar