Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in posts
Search in pages

Mượn tiền bạn gái mua điện thoại và cả gia đình đều không muốn trả

Edit2: Nó và gia đình nó vẫn chưa trả cho tao một đồng các mày ơiiii 🤧🤧

Dù ai nói ngả nói nghiêng, mượn tiền thì cứ phải trả đúng không cả nhà ?

Quen nhau 2 năm, cho đi đủ thứ, nhưng cái gì cho là tao cho, còn mượn là phải trả, huống hồ gì bị mất điện thoại, mở miệng ra hỏi mượn thẻ tín dụng của tao, ok tao cho mượn, xong rồi dùng cái điện thoại đó cắm sừng tao, sau cho tao ăn block mọi thứ không-một-lời.

Phốt mượn tiền bạn gái không trả

T cho mượn mua 17/1, xong 01/2 block tao, 12/3 tao quậy lên tìm tới gia đình thì năn nỉ tao, tao ngu tao tin rồi xong tới giờ đã 8 THÁNG rồi vẫn không có một đồng. :))

Xong rồi tao PHỐT thì nhắn tin HÂM DOẠ tao, nhưng vẫn còn chặn mọi thứ của tao, xong rồi sống trốn, sống ẩn ? :))

Vừa hôm rồi tao gọi về số điện thoại mẹ nó thì gặp nội nó, lại hứa hẹn, t không chịu thì lật ngược bảo: Sao con nói con CHO mà giờ con đòi, rồi nói này kia t, kêu t điện thoại về nói cho rồi mà, trong khi đó t chưa hề điện thoại rất lâu rồi :))))))

Tao mà đòi những gì t cho trong 2 năm mấy quen nhau nhắm trả hết cho t không :))) giờ cả gia đình lật lọng vậy rồi sao mình tao làm lại ?

Tao biết nó là hết xài được rồi, vừa phản bội vừa ăn cháo đá bát thì tao cũng không thèm chấp, tao nghĩ gia đình nó dân học thức, là người lớn chắc sẽ hiểu chuyện vì tao có đủ bằng chứng, ba mặt một lời hứa hẹn, biết điều và có lòng tự tôn, ai dè tao ĐÃ LẦM :))) trong khi 2 năm qua tao giúp đỡ nó ở trong Sài gòn này còn hơn anh chị em họ nó trong đây =)))) tao hối hận vì đã quá tử tế ngu muội =))))) 

Chắc nó nghỉ nhân cách nó đáng giá 8 triệu, huhu không đáng giá một xu nha, nếu là con người thì không để 8 tháng qua vẫn chưa trả 1 đồng, trong khi có tiền dẫn người yêu đi Đà Lạt, ăn chơi phà phà ?

Và tiền nợ là nợ thẻ tín dụng của ngân hàng, mỗi tháng ngân hàng nhắn tin, gọi điện thoại nhắc nhở tao, trừ lãi các kiểu, tao phải tự lo tiền nạp trả chật vật, ai sử dụng thẻ tín dụng sẽ biết. 

Biết cầm cái điện thoại dùng tiền của người khác mua mà sao không biết trả vậy? Tự trọng còn đâu, liêm sỉ còn đâu ?

Từ bài phốt đầu có post vào group nhưng không được duyệt, nó bị động nên ẩn hết trên facebook cá nhân rồi, nhưng ai cần gì t post ở cmt nhé.

Các bác cho t xin lời khuyên làm sao với thể loại này với. 

Vì sợ post quá dài dòng nhưng t khẳng định có bằng chứng 100% nhưng một mình t không làm lại cả gđ nó lật mặt như vậy :((

Edit1: mọi người gửi đôi lời tới nó giùm em nhé 

Nạn nhân: Nguyễn Hoàng Lan Anh

Xem Thêm: Trung tâm CaliFornia Fitness & Yoga Bình thạnh lừa đảo bị khách hàng bốc phốt

Đánh giá của bạn đọc

Phốt này hiện có 2 đánh giá
* Bài viết được sửa đổi lần cuối vào lúc 4:10 chiều ngày 17 Tháng Ba, 2020
Sidebar