Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in posts
Search in pages

MORICO bị bóc phốt nhân viên đối xử tệ với khách

TRẢI NGHIỆM TỒI TỆ TẠI MORICO

Tức anh ách luôn mọi người ạ 😡
(Bài hơi dài nhưng mong mọi người đọc hết để cảm nhận được cái tức của con bầu 36 tuần)

MORICO bị bóc phốt nhân viên đối xử tệ với khách 3

Quyên từng là tín đồ của Morico, từ thời còn tên cũ Mof lận. Vậy mà các bạn nhân viên ở Morico MPlaza (Lê Duẫn) đã làm cho Quyên nảy lên tư tưởng SẼ KHÔNG BAO GIỜ QUAY TRỞ LẠI MORICO THÊM MỘT LẦN NÀO NỮA!!!

Chuyện là hôm nay đi mần công chiện ở Mplaza xong ghé vào Morico trong đó ăn tối, có dặn chồng lên đón.
Sẵn Phô Mai cũng chưa ăn gì chồng mua cho nó phần gà không xương của Texas, để zô quán ăn rồi cho ăn kem màu vàng luôn (Phô Mai mê kem này lắm).
—- lướt qua đoạn vào quán, order đồ ăn, đang ăn, hai cha con tới, khui hộp gà ra đút Phô Mai… ——

Thằng nhỏ đang ăn ngon lành thì bạn nhân viên A ra nói có phụ thu khi đem đồ ăn vào. Mình thấy lạ vì đi Morico mấy chỗ khác cũng ăn như vậy mà không thấy ai nói. Nhưng cũng giải thích đây là đồ ăn của em bé, chứ người lớn đã gọi đồ ăn hết rồi bla bla… Bạn nhân viên vẫn không chịu nên mình hỏi phí bao nhiêu, bạn ấy chốt là NĂM MƯƠI NGÀN.
Vì thấy thằng nhỏ đang ăn ngon (mừng hết lớn, PM kén ăn cỡ nào ai quen thân với Q cũng biết) nên 50k phí phụ thu Quyên thấy cũng chấp nhận được.

Ăn vừa hết miếng gà (phần ăn có 3 miếng), bạn nhân viên A đi lại bàn, đưa cho một cái bản thông báo kêu đọc rồi giải thích rồi nói phí phụ thu là HAI TRĂM NGÀN.

Lúc này thấy tiếc tiền thật sự, phần gà có 60k mà phụ thu 200k lận, nên thương lượng với con là thôi ăn kem trước nha, về ăn gà sau. Thằng nhỏ okie.

Xong sau đó bạn nhân viên A đi mất tiêu. Nên gọi bạn nhân viên B order kem cho Phô Mai (vì Q đang ăn giữa chừng chưa xong chứ không thôi đã về rồi)

Đã cẩn thận hỏi bạn B rồi là phí phụ thu đã tính chưa, nếu rồi thì chị cho bé ăn tiếp còn chưa thì chị không cho bé ăn nữa. Bạn B trả lời dạ nếu mình ngưng thì tụi em không tính.

VẬY MÀ CUỐI CÙNG TÍNH TIỀN, VẪN TÍNH 200k với lời giải thích là lúc đưa thông báo là đã tính rồi.

MUỐN CHỬI THỀ KHÔNG. 200k tui không tức mà tui tức là nhân viên nói lúc này lúc khác, tui tức là tui tiếc 200k lúc đầu làm chi mà thằng nhỏ đang ăn ngon cái không cho ăn nữa rồi cuối cùng vẫn mất 200k. Bà moẹ nó chứ!

Ủa kỳ vậy MORICO. Mà không lẽ lúc đó mình nói bạn nhân viên B là em nói ko thu nên chị mới ngưng cho bé ăn, giờ chị không trả!!!! Có phải làm khó ngta không trong khi quản lý (núp lùm lúc Q la bạn nhân viên) mới phải chịu trách nhiệm.

Phục vụ quá tệ!!!! Cư xử quá tệ với con bầu là tui!!! Chưa kể kêu thêm mù tạt để ăn với sasimi mà kêu 3 – 4 người mới đem ra nữa. CÁC BẠN ĐÃ LÀM GÌ VỚI MORICO CỦA TÔI VẬY HẢ?????

Cám ơn ad đã duyệt bài
Cám ơn các bạn đã đọc hết

Nạn nhân: Trần Nguyễn Ngọc Quyên

Đánh giá của bạn đọc

Vắng vẻ quá ... hãy để lại đánh giá đầu tiên!
* Bài viết được sửa đổi lần cuối vào lúc 3:39 chiều ngày 18 Tháng Ba, 2020
Sidebar