Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in posts
Search in pages

MÁY TÍNH LC lừa đảo ? Phốt to đùng này có thật không

Có phải bạn đang nghi ngờ MÁY TÍNH LC (LC Computer) lừa đảo khách hàng ? Bạn là khách hàng chuẩn bị mua hàng tại đây ? Bạn cần tìm hiểu kĩ trước khi quyết định mở bóp trả tiền mua không ? Bài viết này sẽ tổng hợp các thông tin về MÁY TÍNH LC để bạn tham khảo : Liệu Máy tính LC có lừa đảo thật hay không ? Trên mạng hiện nay xuất hiện nhiều bài viết nói xấu về website Máy tính LC, chủ yếu là các website tổng hợp. Vậy chúng ta cùng xem qua các tiêu điểm về công ty Máy tính LC nhé !

Giới thiệu về Máy tính LC

Là đơn vị chuyên cung cấp

  • MÁY TÍNH LC – Thanh Lý – Lắp Đặt Game Net trọn gói Toàn Quốc
  • Cung Cấp Linh kiện Game net – Laptop .
  • – Build Cấu hình Game – Đò họa . ( Hoa hồng to cho ai giới thiệu )

Mua hàng ở Máy tính LC có tốt không ?

Tổng hợp mọi đánh giá sản phẩm về Máy tính LC lừa đảo

Đánh giá tệ: Mình đặt 2 món màu đen mà shop gửi mình 2 món màu trắng ?

Bởi doannhutnam200192

Đánh giá tệ: Toàn ốc vít ở trong

Bởi nhan192k

Đánh giá tệ: Thông số không đúng như quảng cáo. Quảng cáo 500 w mà giao hàng quạt chị có 300w. Đề nghị mọi người cẩn thận.

Bởi hung_hai87

Đánh giá tệ: Mua 2 cái ma bị bể 1 cái..shop lần sau chú ý hơn .

Bởi thang858

Chất lượng sản phẩm rất kém

Bởi datlun.clgt

Đánh giá tệ: Mua 2 cái ma bị bể 1 cái..shop lần sau chú ý hơn .

Bởi thang858

Mua lần đầu hàng lỗi, đổi trả lại mất phí cả gửi đi cả về rồi mà vẫn lỗi. Shop lm ăn quá chán. Nhắn báo card lỗi cũng ko quan tâm đến mà đổi cho khách. Bơ khách luôn. Chán chẳng buồn gửi đổi lại. Gửi đi gửi lại bằng nửa tiền card 😭

Bởi vangiang93

Mua nguon 260k 400w nhu hinh giao hang nguon 350w gia 230k???khong team bao hanh

Bởi Người dùng Shopee

Trước khi mua có hỏi chơi mượt lmht ko bảo mượt mua về chơi ko đc 30 fps

Bởi Người dùng suphuvothanhbao1

Shop lâu sp ko kĩ, shop đánh giá như thật

Bởi Người dùng tuantran2108

Bàn phím chuẩn k002 chekc mã QR đc có 9 led nhưng led theo nhạc có vẻ chẬp chờn sau 1 tuần dùng ngom luôn led theo nhạc Phải gõ nhẹ vào chỗ góc trên bên phải thì nó nhay đc 1 ít xg cx ngome luôn Shop tra loi: Bàn phím fn 9 ban nói là nháy theo chue k pai chập chờn , đank bit to ra nguy hiểm.

Bởi Người dùng danglsx

Giao đợt đầu bể màn, ok thông cảm móc thêm 340k COD bù lỗ. Rồi quăng cho cái màn hình bị mốc trắng. Nhắn chả ai rep. Trầy xước hoặc điểm chết ok tôi chấm nhận, chứ 1 khi nổi mốc trắng là coi như xong mịa nó tấm nền. Coi như lần này tui mất tiền ngu đi ☺️

Bởi Người dùng daingan24

Đặt 2 fan chip thì giao có 1 mà nhắn mãi shop cũng ko có phản hồi. Lúc nt shop bảo có tặng 1 keo tản 5k gì đó cũng ko có . Hàng đóng gói thì kĩ nhưng rất bẩn . Biết là hàng 2nd cũng phải lau chùi trước khi bán chứ .

Bởi Người dùng thanhthanh11498

Mua 5 lỗi 2 nên hoàn tiền

Bởi Người dùng lehoang0212

Máy tính LC lừa đảo, bán hàng dựng Trung Quốc ?

Khách hàng tố cáo Máy tính LC lừa đảo khi đăng bán máy cũ và máy ref 99% nhưng thực chất là hàng dựng kém chất lượng của Trung Quốc

Máy tính LC có uy tín ??? | Cộng đồng người dùng Máy tính LC

Hiện nay, môi trường kinh doanh thương mại điện tử có rất nhiều sự canh tranh từ các công ty, các tập đoàn đa quốc gia. Những sàn thương mại điện tử lớn hay những website buôn bán nhỏ luôn luôn phải đối mặt với không ít những trường hợp tố cáo hàng giả, hàng nhái. Đây là một vấn đề nhức nhối mà bất kì công ty nào cũng gặp phải và để giải quyết triệt để những vấn đề này là không thể.

Một công ty hay một tập đoàn muốn phát triển mạnh mẽ và bền vững đều phải lấy uy tín ra làm nền tảng. Vì vậy họ sẽ không vì một chút lợi nhỏ mà bán rẻ đi thương hiệu của mình.

Bạn có thể liên hệ trực tiếp đến website để nhờ tư vấn vấn đề này. Theo mình họ chỉ gặp một số trở ngại về mặc thời gian giải quyết khiếu nại của bạn. Chứ không hẳn là lừa đảo gì đâu. Mọi người hãy Kiên Nhẫn một tí nhé!

Bài viết được tổng hợp tại website bách khoa toàn thư về bóc phốt

Đánh giá của bạn đọc

Vắng vẻ quá ... hãy để lại đánh giá đầu tiên!
* Bài viết được sửa đổi lần cuối vào lúc 2:44 chiều ngày 18 Tháng Ba, 2020
Sidebar