Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in posts
Search in pages

Lừa đảo trấn lột tại chùa bà Châu Đốc khi mua nhang

Thật sự là chưa bao giờ mình share gì trên facebook vì những vấn đề này cả. Nhưng hôm nay vì bức xúc quá, không nói không được, và nói để mọi người biết mà đề phòng không bị dàn cảnh lừa đảo trấn lột như mình.

Sự việc xảy ra khi mình mua nhang tại chùa bà Châu Đốc.

Thông tin lừa đảo trấn lột tại chùa bà Châu Đốc

Chuyện là hôm qa mình và 3 người bạn lái xe đi chùa bà Châu Đốc ở An Giang. Mình gửi xe hơi ở cổng sau, cả đám đã mua sẵn trái cây, cũng đã nghe cảnh báo lừa gạt nên hết sức cẩn thận. Thì có 1 ông cụ già lắm rồi, ổng đi theo mời mua nhang từ lúc xuống xe. Tụi mình đã không mua, nhưng thấy ổng theo tới cổng chùa mời mua nhang, mình chưa có nhang nên thấy tội quay sang hỏi ổng bao nhiêu: Ổng đưa 1 bịch đồ cúng, 1 bó nhang, 3 cây nhang to kêu là 50k. Ok mình thấy giá cũng ổn nên mua 1 bộ 50k.

Sau đó cúng bà xong cả đám đang chuẩn bị lên xe, thì từ đâu khoảng 5.6 đứa nhìn như bụi đời, xì ke kéo tới kêu mình trả tiền nhang. Mình hỏi nhang gì thì nó kêu 3 cây lúc nãy mình mua cúng chưa trả tiền, mỗi cây 150k, 3 cây tổng cộng là 450k. Nó còn kéo cả ông già bán nhang tới, mặt ổng có vẻ miễn cưỡng lắm. Mình biết là bị giàn cảnh rồi, thật sự rất là cay cú, vì mình đi viếng bà nên muốn êm xuôi và vì ko phải ở vùng miền của mình nên mình đưa tiền cho bọn nó. Rồi mình lên page của chùa thì thấy cũng nhiều người bị giống mình, mình ghé chợ Châu Đốc mua đồ, cũng nghe cô kia nói có anh kia cũng tình trạng y chang vậy mà mất 8 triệu, không có tiền đi về, không đưa thì chúng nó hâm đập xe, mình 450k là rẻ rồi.

Mình thiết nghĩ 1 nơi linh thiêng như vậy, tại sao chính quyền địa phương lại ko có biện pháp xử lý mạnh tụi mất dạy đó, để người dân có thể tới viếng bà an toàn. Nó lừa người ta cũng được 1 lần thôi, mình muốn share lên đây để mọi người có ai đi viếng bà thì nên cẩn thận, ko bao giờ mua đồ bên ngoài, chỉ vào thẳng cửa hàng có tên biển hiệu đàng hoàng.

Lừa đảo trấn lột tại chùa bà Châu Đốc

Mọi người share giùm nha để giúp những người khác không bị lừa như mình, coi như làm việc thiện tích đức không dung túng cho lũ đó đi trấn lột những người khác nữa.

Dạ phần review là mình vào page của bà thấy cũng có nhiều người bị như mình, chứ ko phải review hình dưới là do mình viết mấy bạn nhé 

Xem Ngay: MINOSTORE lừa đảo tiền order khách hàng

Đánh giá của bạn đọc

Phốt này hiện có 2 đánh giá
* Bài viết được sửa đổi lần cuối vào lúc 12:32 chiều ngày 20 Tháng Tư, 2020
Sidebar