Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in posts
Search in pages

Làm nghề y U50 mà vẫn thù vặt lẫn nhau

Mình ít khi đăng bài lên những hội nhóm, nhưng hôm nay thật sự rất tức nên chia sẻ lên với hội.

Chuyện là mình và 1 số anh chị khác có tổ chức một nhóm phượt + thiện nguyện. Tụi mình chuyên kết hợp những chuyến du lịch bụi với tổ chức trò chơi và phát quà cho trẻ em và hộ dân nghèo vùng sâu vùng xa.
Dịp tết vừa rồi nhóm mình có tổ chức chương trình ở Lâm Đồng thì được một nhóm bác sĩ tên là Tâm Phúc (Bác sĩ trưởng đoàn đang công tác ở bệnh viện Thống Nhất) ngỏ lời muốn kết hợp làm chung. Nhóm mình vẫn phụ trách phát quà, tổ chức trò chơi, diễn văn nghệ như bình thường, còn bên bác sĩ thì khám và phát thuốc. Mà chương trình bên mình có xin phép chính quyền địa phương, xin phép hội chữ thập đỏ tỉnh Lâm Đồng cho chỉ thị xuống đàng hoàng chứ ko phải nói làm là làm ạ.

Tuy nhiên nhóm Bác sĩ Tâm phúc có thù oán hay xích mích gì với 1 số cá nhân mình không rõ, những người đó từ ngày nhóm mình tổ chức chương trinh chung với nhóm Tâm Phúc thì nhắn tin, kiểu tìm đồng minh, nhưng nhóm mình ngoài sáng, người ta trong tối, tốt xấu mình không biết nên nhóm mình lơ đi.

Cuối cùng thì chương trình bên mình cũng diễn ra thành công tốt đẹp.

Dạo gần đây những người có thù bên Tâm phúc lại tiếp tục nhắn tin cho mình, link mấy bài báo tit kiểu : “bác sĩ dùng bằng giả, sư thầy tổ chức sinh nhật…..” nhưng mình cũng không quan tâm và yêu cầu đừng gửi tin nhắn cho mình nữa.

Song từ hôm thứ 6 tuần trước tới nay, người này liên tục gọi điện, nhắn tin vào page của chỗ mình làm part-time (1 Trường mầm non) để bêu rếu mình đủ kiểu nhằm quấy rối mình. Kiểu nói trường mầm non mà thuê loại nhân viên như mình này nọ, chắc muốn mình bị đuổi.

Mình có gọi điện trực tiếp để nói chuyện xem mục đích của ngta là gì nhưng mình chỉ được nghe chửi rồi bị gác máy.

Đây là tin nhắn ổng nhắn vô page của nhóm mình. Tìm đồng minh không được rồi quay lại cắn là có thật các bạn ơi :((((

Đựoc biết thì ông này cũng hơn 50, đầu 2,3 thứ tóc rồi. Mà dùng thủ đoạn hèn hạ vậy để hại mình luôn đó. Nói chuyện cậu trước câu sau là Pháp luật với ra công an. Trong khi hẹn thì không dám ra.

Nhiều khi thật sự mệt mỏi với những thành phần ăn ở không đi quấy rối người khác luôn đó mọi bạn :)))

Nạn nhân: Trúc Phương

Đánh giá của bạn đọc

Phốt này hiện có 1 đánh giá
* Bài viết được sửa đổi lần cuối vào lúc 3:44 chiều ngày 18 Tháng Ba, 2020
Sidebar