Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in posts
Search in pages

Khách sạn Hanoi Boutique House lừa đảo – Khách hàng tố ăn trộm tiền

Tao vừa bị mất tiền ở khách sạn chúng mày ạ!
Đây là lần thứ 2 bị mất. Lần trước là 700$, lần này là 700 tệ. Lần đầu tiên tại tao bỏ tiền trong két ra định đem đi đổi nhưng quên cất vào túi. Sau đó còn gọi nhân viên lên dọn phòng. Tao bất cẩn, tao chịu!

Nhưng lần này khá ức chế.

T có về việt nam và book khách sạn này ở trên booking 2 đêm. Buổi sáng hôm sau, t và bạn cùng ra khỏi phòng và không hề dặn dọn dẹp phòng. T để ví tiền ở trong vali, vì t đeo balo nhỏ nên không nhét vừa ví, tiền Việt thì t cầm theo, còn 3300 tệ là người yêu tặng kèm với ví cho may mắn nên t tuyệt nhiên không động chạm tới, vẫn để nguyên từ lúc được tặng cho tới giờ. Nên chuyện t có rút nhầm tiêu hay như nào là không hề có. T ở bên kia không dùng tiền mặt, toàn dùng wechat và thẻ. Về việt nam thì tất nhiên càng không cần tiêu đến ngoại tệ rồi. Trong phòng thì không có két sắt, nên t để ví trong vali.

Tiếp, t đi được 1 lát thì thấy khách sạn đó huỷ đặt phòng của t trên booking và nói là giá vẫn vậy không thay đổi. T cũng phiên phiến cho qua vì nghĩ họ luồn lách để đỡ phải cắt phần trăm. ( Nhưng giờ t mới nghĩ là có khi nào lấy tiền của t rồi huỷ booking để t không lên đánh giá kém được trên đó không ?)

Khoảng 7h tối, t về phòng và ngủ đến khoảng 10h30 rồi dậy đi ăn đến 12h thì về. Tự dưng lúc t lấy đồ thì thấy cái ví có vẻ hớ hênh 1 cách vô lí nên cầm lên kiểm tra thì phát hiện thiếu mất 7 tờ tiền. T có báo với lễ tân và bạn ấy bảo mai báo lại với quản lý. Sáng t xuống nói chuyện thì quản lí nói chắc chắn là nhân viên không làm, rồi là chỉ có khách Việt nam, Trung quốc mới hay bày trò kiểu đấy…các thứ các thứ. Đại loại đang ám chỉ t làm trò để đòi khách sạn đền tiền. Đcm t làm trò thì tội gì t bảo mất 700 tệ? Nó chỉ tương đương hơn 2tr, chỉ bằng tiền t mua cái váy, cái áo. Đáng để t phải làm trò?

T cũng có nói rất thành ý, rằng số tiền không lớn nhưng đối với t nó là kỉ niệm, t muốn bên khách sạn giải quyết nội bộ và tìm lại cho t, tuyệt đối không làm to chuyện hay gì hết. Quản lí lại nhất định nói không phải nhân viên lấy, rồi gọi nhân viên ra thề thốt các kiểu, xong bảo cần thiết thì gọi công an lên chứ không thể đền cho t 700 tệ đc. T nói thẳng là dù có đền mà không phải cùng seri với số tiền còn lại thì t cũng không thèm lấy vì chẳng có ý nghĩa gì đối với t cả. Thật sự nếu lúc ấy không phải vì vướng lịch hẹn có việc buổi sáng thì t ngồi đó gọi công an đến thật. Lúc í 3 máu 6 cơn lên, thì kể cả mất tiền cho công an, t cũng làm cho ra lẽ. Nhưng vì đến giờ hẹn nên t phải đi và vẫn muốn bên khách sạn cho t câu trả lời khi t trở về vào buổi trưa. Nhưng khi t quay lại vẫn là câu trả lời đó.

  • T1. Số tiền không quá lớn để công an giải quyết.
  • T2. T không chứng minh được t có bao nhiêu tiền, không có chứng cứ về việc t để nhiêu đó tiền trong phòng.
  • T3. Camera chỉ có ở hành lang chứ không có ở trong phòng, xem camera cũng không giải quyết được vấn đề gì khi không bắt được tận tay người lấy tiền.
  • T4. Họ biết t không thể ở lại quá lâu vì chắc chắn khi gọi công an sẽ không phải ngay lập tức có kết quả đc.
  • T5. Tại sao không phải là lấy hết tiền mà chỉ rút 1 phần? Nếu t không kiểm tra thì sẽ không biết là mất. Nếu phát hiện ra, như chúng mày thấy đấy, chả đáng là bao để công an giải quyết cả!

T có nhờ bạn hỏi bên công an nhưng họ đều bảo t là không nên làm to chuyện vì sẽ khá tốn tiền, thêm nữa là nó không đáng để làm như vậy, t thì cũng không còn hậm hực như hồi sáng nữa nên cũng quyết định coi như xong. Khi về t có xin phép thắp hương trên ban thờ và xin nếu ai lấy tiền của t thì gánh nghiệp, gánh hoạ thay t. T cũng coi như của đi thay người. Còn nếu không đúng là t làm mất mà t đổ oan cho họ thì mọi chuyện t sẽ gánh hết!

T đăng lên đây không biết có được duyệt hay không. Nếu được duyệt thì cũng coi như lời cảnh báo cho chúng mày khi ở khách sạn. 1 khi đã mất rồi thì coi như mất luôn khỏi tìm. Của mình thì mình giữ, đừng chủ quan rồi mang bực vào người như t. Hic :((

Ảnh: Đây là mail xác nhận booking của t và hôm nay check mail thì nhận đc báo là bên khách sạn huỷ phòng do t không đến ở ????

Nạn nhân: Jade Do

Đánh giá của bạn đọc

Vắng vẻ quá ... hãy để lại đánh giá đầu tiên!
* Bài viết được sửa đổi lần cuối vào lúc 3:35 chiều ngày 18 Tháng Ba, 2020
Sidebar