Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in posts
Search in pages

Khách hàng tố Shipper Delivery Now lừa đảo 21 ly sinh tố

Edit: BÊN PHÍA NOW ĐÃ XIN LỖI VÀ ĐÃ GIẢI QUYẾT THOẢ ĐÁNG CHO BÊN MÌNH ĐỒNG THỜI CŨNG BÁO VỚI MÌNH ĐÃ XỬ LÝ BẠN SHIPPER KIA. MÌNH ĐĂNG BÀI CHỈ MUỐN CÁC BẠN CẢNH GIÁC KHI ĐẶT VÀ NHẬN HÀNG THÔI VÌ THỜI BUỔI GIỜ SHIPPER CŨNG NHIỀU LOẠI NGƯỜI LẮM KHÔNG PHẢI AI CŨNG LÀM ĂN ĐÀNG HOÀNG VÀ CÓ TÂM NHƯ NHỮNG NGƯỜI TRƯỚC ĐÂY MÌNH TỪNG ĐẶT HÀNG ĐÂU.

CUỐI CÙNG MÌNH RẤT CÁM ƠN CÁC BẠN ĐÃ GIÚP MÌNH ĐÒI LẠI CÔNG LÝ ĐỂ NHỮNG ÔNG LỚN TRONG NGÀNH PHỤC VỤ KH NÓI CHUNG VÀ NGÀNH DELIVERY NÓI RIÊNG KHÔNG CÒN NGHĨ TỤI LỪOI ĐI MUA HÀNG THÌ NÃO CŨNG “LƯỜI” THEO .

Sống ở đời 23 xuân xanh mà lần đầu tiên t bị thằng Delivery nó chơi 1 vố. D M thể loại gì đặt Sinh tố hiệu Five Boys bên Bùi Viện, thằng shipper lấy bên khác giao tới . Nó giao từ quán khác thì ít ra cũng ngon đi. Mà t thề d m nó dở éo chê vào đâu được. Đã thế còn giao thiếu 1 ly, éo có các ly măng cụt, kiwi, dưa gang….

Gọi lên nhân viên CSKH của Delivery thì xử lý như cái quần người ta. Eó có đền bù thoả đáng. Tụi m nghĩ nó có hãm loz ra không.

Gọi thằng shipper thì nó kêu giao đúng, con CSKH thì kêu thằng shipper giao nhầm. Uả lạ loz ghê. Nhiều đứa sẽ kêu là sao không kiểm tra trước rồi nhận thì thật ra ly sinh tố nó để hết trong thùng giẩy thì kiểm tra kiểu gì, với lại cũng éo nghĩ bị lừa đâu.

P/S: 21 ly nha, thông tin thì t để hết trong hình rồi.

Đánh giá của bạn đọc

Vắng vẻ quá ... hãy để lại đánh giá đầu tiên!
* Bài viết được sửa đổi lần cuối vào lúc 3:21 chiều ngày 18 Tháng Ba, 2020
Sidebar