Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in posts
Search in pages

Kế toán Quyên Account lừa đảo – Khách hàng tố giữ bằng gốc và ép tăng ca không đóng bảo hiểm

Mình bên kế toán nên xin phép được chia sẻ cho anh chị em cùng nghề. Đây là thông tin 1 chiều nên mình chủ yếu muốn mọi người cảnh giác thôi nhé.

Gần đây mình thấy một số bạn nói về làm kế toán ở công ty dịch vụ kế toán lương thấp nhưng phải làm quá nhiều việc. Mình đăng lên đây để cảnh báo mọi người, nhất là các bạn sinh viên mới ra trường cũng như biết được bộ mặt thật của cái việc gọi là đào tạo Free nhưng có lương là như thế nào. Điển hình ở đây là mình nói đến công ty dịch vụ kế toán: Công ty Tư Vấn Thuế Quyên Accounting. và chiêu bài dạy Free để lừa đảo và câu kéo nhân viên của bả: https://www.facebook.com/quyenaccounting/

Giám đốc: https://www.facebook.com/quyen.lai.5602. Tại sao mình nói miếng pho mát có sẵn chỉ nằm trên bẫy chuột. Bà Lại Quyên này và chồng bà chuyên môn nhận nhân viên với bài đào tạo free lại có lương, sau đó dùng chiêu bài lôi kéo nhân viên về tương lai sáng lạn, kinh nghiệm dày dặn sau khi làm mấy năm ở công ty của chị.

Ai nghe cũng rất mừng, đa phần là sinh viên mới ra trường và sau đó là bài nếu muốn làm ở công ty chị thì phải giao bằng gốc ra cho chị giữ 3 năm, nếu bỏ giữa chừng phải đền 18, 24 tháng lương đã nhận trước đó. Lương 3, 4tr ôm khoảng 20 đến 40 công ty, xong rồi mỗi đợt báo cáo quý thì ngày làm 14 tiếng, báo cáo tài chính thì làm xuyên đêm đến 3, 4h sáng rồi ngủ lại công ty luôn rồi lại 7, 8h sáng dậy làm tiếp đến 3, 4h sáng hôm sau.

Lương làm thêm ngoài giờ chưa bao giờ có 1 xu, 1 hào. Làm thêm tối đến 9, 10h tối hay 3, 4h sáng cũng không có đồ ăn cho nhân viên chứ đừng nói lương ngoài giờ nhỉ. Bảo hiểm xã hội thì làm hết 1 năm mới được đóng. Bóc lột nhân viên hơn cả nô lệ nên sau mùa báo cáo tài chính mỗi năm bao nhiêu nhân viên nghỉ việc hoặc bỏ bằng để thoát khỏi cái công ty cầm thú.

Cho nên bạn nào đi học thì cứ đi, còn nếu được gạ vào làm thì nhất quyết đừng giao bằng gốc cho con mụ cầm thú này nhé. Mình chỉ nói sự thật, các bạn tin hay không thì tùy. Các bạn cứ đến học rồi biết :)) Các cụ có câu Gái đĩ già mồm. Bóc lột nhân viên đến xương tủy, ép người ta làm khổ sai 3 năm mà ava bày đặt Hạnh Phúc cho đi là Hạnh Phúc mãi mãi.

Các bạn hãy đến với công ty của mụ Quyên để biết thế nào là chế độ nô lệ thời đại 4.0 nhé. Tiện thể là công ty này đã vi phạm pháp luật 2 vấn đề: Giữ bằng gốc của nhân viên và trốn đóng bảo hiểm xã hội cho nhân viên trong 1 năm đầu tiên 🙂

Tác giả: Trương Hảo

Đánh giá của bạn đọc

Phốt này hiện có 3 đánh giá
* Bài viết được sửa đổi lần cuối vào lúc 3:35 chiều ngày 18 Tháng Ba, 2020
Sidebar