Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in posts
Search in pages

J&T Express thông đồng cùng Shopee lừa đảo khách hàng ?

J&T Express vẫn chưa giao hàng đến tay mình mà trên shoppe lại ghi là đã nhận trong khi mình đã thanh toán trước qua Airpay

hải tức giận lắm mình mới lên đây chia sẻ về chuyện vận chuyển của J&T Express. Trường hợp của mình đến giờ cứ bị đẩy qua đẩy lại. Shop thì không chịu trách nhiệm trong khi Shoppe bảo qua 3 ngày rồi mà bạn không thông báo thì coi như không còn quyền lợi về đơn hàng. Tức là mình thậm chí không có quyền khiếu nại khi mình đã trả qua Airpay và mình không nhận được hàng sao?

J&T Express thông đồng cùng Shopee lừa đảo khách hàng ? 4

Mình đã mua shoppe rất nhiều lần và trả bằng Airpay lên đến mấy triệu nhưng chưa bao giờ, chưa bao giờ, chưa bao giờ bị tình trạng khốn khổ như thế này.

Mình đặt hàng là chai sữa tắm xích 500ml tại shop Hangxachtaymyphamngoai và chọn đơn vị vận chuyển là J&T Express ngày 11/11. Đến ngày 15/11 thì bảo nhận hàng. Trong khi đó mình ko hề thấy một cuộc gọi nhỡ nào và bạn bè bảo chắc hàng đến trễ thôi nên ráng đợi đi. Cuối cùng thì không hề thấy giao hàng đâu trong khi mình đã thanh toán trước qua Airpay. Mình có đặt một đơn hàng khác và người ta giao đến chỉ trong vòng 3 ngày vậy mà món hàng này mình đặt từ tuần trước qua đơn vị vận chuyển J&T Express lại chưa thấy gọi điện hay gì mà bảo là đã nhận hàng sao?

Làm ăn như thế thì thôi đóng cửa luôn đi. Cũng không thể nào hiểu được vì sao lại phải làm vậy nữa, lừa dối khách hàng thì chớ còn bảo họ lừa gạt, bộ người ta rảnh lắm hả?

Nói chung, mọi người lưu ý đặt hàng trên J&T Express tại Shoppe. Mình đặt bên mấy đơn vị vận chuyển khách thì thấy rất bình thường trong khi đơn vị này lại nực cười đến vậy?

Đến giờ trường hợp của mình vẫn chưa được giải quyết.

Mã đơn vận chuyển là 811001885732

ID đơn hàng là 191111225058KRV

CÁCH J&T EXPRESS VÀ SHOPEE GIẢI QUYẾT KHI HOÀN LẠI HÀNG BỊ HƯ HỎNG CHO KHÁCH HÀNG!

J&T Express thông đồng cùng Shopee lừa đảo khách hàng ? 5

 Tôi VÂN ANH,
Tài khoản Shopee: ***
Mã vận đơn: 812011462056
ID đơn hàng: 191107165425D31
 07.11.2019 15:54: user: nguyen*** đặt đơn hàng.
 08.11.2019 : J&T Express không đến lấy hàng (dù đã set trên Shopee lựa chọn “Nhà vận chuyển đến lấy hàng”), không 1 cuộc gọi nhỡ, nhưng lại note lên hành trình cập nhật “LẤY KIỆN KHÔNG THÀNH CÔNG NGƯỜI GỬI HẸN LẠI NGÀY LẤY”?!?!? (Mặc dù đã gọi 2 cuộc lên J&T nhờ lấy hàng:
13:44 : 2 phút 35 giây nhờ lấy hàng
18:21 : 3 phút 7 giây nhờ lấy hàng
(HẾT NGÀY 08.11 J&T VẪN KHÔNG ĐẾN LẤY HÀNG!!)
 09.11.2019:
14:40 : Bưu tá J&T 0799686659 gọi đến lấy hàng
16:14 : Trạng thái trên Shopee “Lấy kiện không thành công Người gửi đăng ký sai trọng lượng”
16:32 : Bưu tá J&T 0799686659 gọi lại, không trả hàng liền trong ngày, hẹn sáng T2 11.11
 11.11.2019: không 1 cuộc gọi phía J&T trả hàng
16:06 : gọi lên J&T xin hoàn hàng về LẦN 1
(HẾT NGÀY 11.11 J&T VẪN KHÔNG HOÀN HÀNG NHƯ ĐÚNG HẸN!!)
 12.11.2019
13:35 : gọi lên J&T xin hoàn hàng về LẦN 2
15:02 : Bưu tá J&T đến hoàn hàng, KIỆN HÀNG KHÔNG CÒN TRẠNG THÁI BAN ĐẦU, BỊ BAO BẰNG 1 BAO LẠ KHÁC, CÀ PHÊ BỘT SÂU TRONG BAO (sau khi đã gói 3 lớp) VƯƠN VÃI RA KHẮP BAO?!?!?!
Trước khi đi công việc, Tôi có dặn nhân viên nếu Bưu tá giao lúc tôi vắng mặt, thì phải kiểm tra đơn hàng còn nguyên vẹn trạng thái ban đầu hay không mới nhận, còn bị rách bung thì không nhận, và sẽ gọi lên Tổng đài khiếu nại sau.
 Tôi xin nhân viên nói chuyện điện thoại với Bưu tá J&T, anh nói: “Chị cứ nhận đi, rồi gọi điện làm việc với Bộ phận trên sau, em chỉ là người đi giao hàng thôi” / “Em có biên bản giao hàng chị không ký nhận em về bị biên bản” /
Tôi hỏi: “Vậy sau khi em ký nhận đã nhận hàng, gọi điện lên Tổng đài họ đâu giải quyết, vì đâu biết sau khi e nhận hàng, có làm gì đơn hàng rồi gọi lại khiếu nại và không chịu bồi hoàn, anh có giải quyết được cho em không?” / Anh bưu tá không trả lời.
 NHÂN VIÊN BÊN TÔI ĐÃ KHÔNG ĐƯỢC PHÉP CHỤP LẠI TÌNH TRẠNG KHI ĐÓ CỦA ĐƠN HÀNG.
 15:06 : Gọi Tổng đài J&T Express 19001088 nhờ hỗ trợ, Tổng đài bảo ghi nhận và cần Tôi gọi điện qua Shopee để báo tình trạng và gửi VĂN BẢN KHIẾU NẠI BỒI HOÀN qua J&T Express thì J&T Express mới giải quyết.
15:11 : Gọi Tổng đài Shopee 19001221, bạn nam báo ghi nhận và sẽ chuyển Bộ phận khiếu nại xử lý trong 1 – 2 ngày, nếu vẫn chưa phản hồi vui lòng liên hệ lại.
 Sau 2 ngày…
14.11.2019
19:28 : Gọi Tổng đài Shopee 19001221, sau khi trình bày lại vấn đề bạn nữ bảo, SAU KHI ĐƠN HÀNG CÓ TÌNH TRẠNG HỦY TRONG VÒNG 24H CHỊ KHÔNG LIÊN HỆ LẠI TỔNG ĐÀI NÊN TỔNG ĐÀI KHÔNG THỂ HỖ TRỢ GIẢI QUYẾT?!?!?
 (KỂ TỪ CHIỀU T7 09.11 SAU KHI ĐƠN HÀNG BỊ HỦY, BƯU TÁ HẸN ĐẾN SÁNG T2 11.11 DO CHỦ NHẬT KHÔNG LÀM VIỆC, TÍNH RA ĐÃ QUÁ 24H, VẪN KHÔNG HOÀN HÀNG ĐÚNG HẸN, PHẢI QUA ĐẾN TRƯA 13.11 BƯU TÁ MỚI TRẢ HÀNG SAU KHI TÔI PHẢI GỌI ĐIỆN THOẠI LÊN TỔNG ĐÀI J&T EXPRESS XIN HOÀN HÀNG)
 19:45 : Gọi Tổng đài J&T Express tiếp nhận ý kiến, 1 lần nữa lại bảo gọi Tổng đài Shopee trình bày vấn đề Bưu tá J&T giao hàng chậm trễ.
 19:55 : Gọi Tổng đài Shopee Bạn nam tiếp nhận kiểm tra lịch sử cuộc gọi lên Tổng đài không thấy 1 CUỘC GỌI NGÀY 12.11 15.11′ (kéo dài 9 phút 20 giây) của Tôi, và bảo Tôi làm theo cách sau:
Chụp lại lịch sử cuộc gọi đã gọi lên Tổng đài Shopee 19001221
Gửi lại hình ảnh kiện hàng bị bung mở không như tình trạng ban đầu / Video clip khi mở hàng bị bung mở không như tình trạng ban đầu (TÔI TRÌNH BÀY LÝ DO TRÊN: NHÂN VIÊN ĐÃ KHÔNG ĐƯỢC PHÉP LÀM ĐIỀU ĐÓ VÌ SỰ TỪ CHỐI CỦA BƯU TÁ)
 Phía dưới đây là toàn bộ Cuộc ghi âm trao đổi với Tổng đài J&T Express & Shopee ngày 14.11, Lịch sử cuộc gọi khi Tổng đài Shopee trích lục không thấy ngày 12.11, Số điện thoại Bưu tá lấy hàng và trả hàng.
 Sau đoạn thư này tôi không biết Tổng đài Shopee & J&T Express sẽ giải quyết như thế nào? Hay phó mặc cho kết quả mà không hề có động thái hỗ trợ giải quyết cho khách hàng, khi các bạn là Hệ thống vận hành lớn trong Việt Nam, 1 kênh đăng bán hàng, 1 kênh Vận chuyển hàng, mà khi hàng của khách bị vấn đề từ phía các bạn lại đùn đẩy và phó thác 1 câu vô trách nhiệm quá 24h bên em không xử lý?!?!?
 Vậy tại sao đơn vị vận chuyển J&T Express không làm việc ngày chủ nhật luôn? (Để đơn hàng Tôi được hoàn về trước 24h và khi phát hiện sớm tôi đã gọi điện thoại lên cho các bạn giải quyết?)
Vậy tại sao khi tôi kiên nhẫn chờ đợi và cuối cùng các bạn lại không đúng hẹn 24h? Rồi lại phó thác 1 câu vô trách nhiệm quá 24h Tổng đài không hỗ trợ xử lý?? (Rồi đơn hàng thất thoát đó Tôi là người làm nó đổ tháo ra à?)
Sau thư trình bày như bạn nam Kênh hỗ trợ shopee yêu cầu Tôi gửi lên, kèm lời hứa hẹn SẼ XEM XÉT GIẢI QUYẾT TRONG 1-2 NGÀY!!
 (Còn file ghi âm hội thoại với Tổng đài Shopee & J&T Express)
Nạn nhân: Vân Anh

 

Đánh giá của bạn đọc

Phốt này hiện có 32 đánh giá
 • Bây giờ shopee còn đeo cho chọn dvvc làm dính ngay quả j&t. Mình thanh toán trước rồi mà đợi cả tuần không giao, vào check trên web thì mãi vẫn ở một cái bưu cục làm ăn như cc.

 • Giao hàng nhầm cho khách, khách bảo đến lấy lại thì “đéo”. Tự cập nhật “lấy hàng không thành công, khách hẹn lại ngày lấy”. Tự nhiên mất tiền cho 1 đống giẻ rách ối zồi ôi,  dùng không được mà trả k cho trả.  Lừa đảo đến thế là cùng.

 • Rất đúng trường hợp J&T, Chưa đi lấy hàng mà cứ hay để thông tin: ” Lấy hàng không thành công do người gửi hẹn ngày lấy” 10 lần như 10, mỗi ngày cập nhật 2 lần: sáng 8h30 1 lần chiều 15h30 1 lần
   

 • Mình nghĩ là đôi khi cũng do người giao nhận đấy, tùy từng người họ làm việc có trách nhiệm. Như mình thường làm việc với bên GHN cũng gặp phải 1 thằng không bao giờ đến lấy hàng, toàn phải mang tới bưu cục. dịch mình cũng sợ ra ngoài , bảo nó qua lấy thì mãi ko thấy đâu khách thấy lâu quá hủy đơn . Điên lắm. Nhưng có những đơn mình đặt GHN ở những địa chỉ khu vực khác thì 1 đơn họ cũng đến lấy trong ngày luôn. Mình bỏ tiền thuê nó mà cứ như đi xin vậy . Bán hàng cứ bị phụ thuộc vào vận chuyển đâm ra nhiều khi hỏng việc của mình mà phải chịu.

 • cay thằng ml SPX kinh khủng , giao siêu chậm, đơn hàng thì đưa qua đưa lại giữa 2 kho Củ Chi với Tân Bình chơi vậy đó, chờ 2 tuần tưởng là giao tại thấy đơn đã đến kho 50 HCM D7 LmHub, ai dè nó update lên hệ thống là tự động hoàn trả do giao hàng không thành công??? Trong khi một cuộc gọi từ shipper đến mình còn không có thì lấy gì mà giao hàng thành công? Nó còn chẳng thèm giao ở đó mà thành công với không thành công :v Chat với nhân viên hỗ trợ thì nó chỉ có cập nhật xong cái tình trạng đơn hàng rồi phắn ra khỏi cuộc trò chuyện, để lại mình ngơ ngác không biết chuyện gì. Từ nay chỉ tin tưởng GHN, GHTK, Tiki Team làm đơn vị vận chuyển của mình thôi, còn lại thì dẹp đi 

 • J&T còn đỡ, có ai thấm đòn của thằng SPX không ạ ? Mình đang cay nó quá đây :((( Siêu chậm, siêu vô trách nhiệm. Chờ cái đơn 18 ngày không cho hủy xong nó tự hủy, giao trong nội thành cùng TP … well

 • Địt mẹ mấy thg nhân viên ship của J&T, cay vcl, trời mưa sợ ướt ko ship, tạnh mưa thì tranh thủ về nhà không mưa tiếp, hẹn hôm sau thì hẹn từ 8h đến 1h chiều ko thấy đâu, gọi điện thoại thì bảo vừa đi qua xong giờ qua chỗ khác rồi, xong gọi lại thì đéo thèm nghe máy, cả chục cuộc

 • Đặt 2 cái đơn trên Shopee, chọn vận chuyển của J&T hết, đợi mòn cả cổ, cuối cùng chúng nó không gọi không rằng tự động khai mình không nhận rồi hoàn trả hàng, tận 2 cái đơn đều bị hoàn trả mà không 1 cuộc gọi thông báo.

 • Bọn này làm ăn mất dạy kinh khủng làm hỏng hàng xong gọi báo là đơn phải hoàn trả rồi kêu mình đặt đơn khác lên thì thấy shop tăng giá hàng bức xúc gọi lại thì chúng nó khóa máy.

 • Bọn j&t này chuyên gia om hàng, dịch vụ ship lẫn tổng đài đều như cứt. T gửi chuyển nhanh hôm 17/5 bảo hôm sau là hàng đến nơi. Mà chiều ngày kia tức ngày 19/5 vẫn k thấy gì cả, xog phải tự thân gọi lên tổng đài nó hỏi thì cmn nhân viên nói chuyện như con bot vậy. Không giải quyết được việc nói thì toàn dùng từ chuyên ngành cho khách khó hiểu, xog đag nói chuyện nó tự cúp máy luôn. Bực mình bắt bọn nó trả hàng đ chờ đc nữa. Thề từ sau xài ship nào riêng bọn này free cũng đ thèm đắt mà dịch vụ như ccc

 • J&T thật sự rất tệ , mua hàng mà bực bội như vậy biết vậy không mua , giao hàng chậm trễ , công ty thì không chuyên nghiệp , nhu cái qq

 • mình cũng bị vậy ko đặt mà tự nhiên phải nhận đơn cái mặt nạ phải mất 60.000 đồng nhưng trên shoppe hoặc ngoài cửa tiệm chỉ 2-3000đ thôi ,mình đứng đó thấy lạ ko bt ai gửi nên bóc ra thì là 1 cái mặt nạ bảo nhân viên boom hàng thì họ bảo kí rồi ko boom đc nữa
   
   

 • Đây cũng bị này . Đặt hàng gần 3 ngày vẫn chưa giao trong khi đặt bên ghtk thì có 2 ngày là có . Lên tra cứu vận đơn thì bảo khách hẹn lại ngày nhận . Ủa từ sáng tới chiều có nhận đc cuộc gọi nào từ shipper đâu má ? . Lên khiếu nại trên trang thì bảo hàng tới huyện rồi . Vậy mà bảo khách hẹn ngày nhận . Làm ăn thiếu chuyên nghiệp  né cái j&t express ra nha mn . Mình lần đầu bị nên ko biết .một lần rồi đéo có lần hai đâu bức xúc nói dậy thoi 

 • Những cái mình không đặt nhưng nó lại về địa chỉ mình nhưng shipper thì không cho hoàn hàng 🙂 từ giờ sẽ không nhận tất cả các đơn của J&T nữa. Đây không phải lần đầu bị như thế này 🙂 

 • Mình là người bán trên shopee.Mình có đơn hàng khách hoàn trả lại(8tr) vậy mà lúc nhận đc thì bị sai hàng.lúc đầu mình có yêu cầu đồng kiểm nhưng shipper nói có j thì khiếu nại lên shopee xong chạy luôn k cần bt mình có đồng ý chưa,khiếu nại lên xong thì nói phải có biên bản đồng kiểm.gọi cho j&t thì cũng phải có biên bản đồng kiểm.mình bắt đầu nghi ngờ shipper nên mình đặt đơn khác ngày giao dự kiến là 17/2.cả 2 ngày 17 và 18 mình đều ở nhà để đợi shipper đến nói  chuyện .nó k đến.tới 19 lúc mình k ở nhà thì nó tới giao.cảm giác như muốn tránh mặt mình ấy.lần này ship cod xem có tránh mặt đc nữa k

 • T thì bị 2 lần. 2 đơn ship cd mà muốn ăn trắng tiền cod của mình. Đơn đầu tiên thì khách nhận 1 tuần rồi mình k thấy tiền về. Ra hỏi hóa ra là bên đó nhận tiền xong hủy đơn của mình trên hệ thống . Báo là đơn không tồn tại. Xem như đơn lỗi. Đơn thứ 2 thì cod không chuyển vào tài khoản của mình mà tiền trong ví cod bị trừ hết. Gọi lên thì cả w lần đều vòng vo các kiểu chờ xử lý. Gần cả tuần chưa thấy gì . Tẩy chay mẹ nó đi

 • Tôi thì mất hơn 10tr tiền hàng. Đơn hàng giao từ Hà Nội đến Tiền Giang, khi hàng vào Tiền Giang thì bị hư hỏng, tôi yêu cầu hồi hàng về để đồng kiểm và khiếu nại, khi hàng về tới bưu cục thì tôi ra quay video đồng kiểm với nhân viên và lập biên bản đồng kiểm, sau đó tôi quay về, hàng J&T vẫn giữ lại tại bưu cục. Khi tôi về giải quyết với J&T thì J&T báo hư hỏng hàng này không được giải quyết đền bù vì do tôi không đóng hàng đúng theo quy định, ok tôi chấp nhận, giờ tôi chỉ muốn hoàn hàng về để tôi bán thanh lý nhưng 2 tháng trôi qua, không nhận được 1 cuộc gọi nào từ J&T báo hoàn hàng cho tôi. Đến bây giờ tôi hỏi thì gửi 1 cái mail cho tôi báo hàng thất lạc và đền 4 lần cước vận chuyển. Ô vậy hơn 10 triệu của tôi quảng cho 1 cái mail và hơn 400.000 đ là xong à? nếu là hàng mất trên đường giao cho khách thì thôi nhưng hoàn về đến bưu cục rồi quay video đồng kiểm rồi mà vẫn thất lạc thì là lỗi của ai? lỗi do tôi không bảo quản hàng à? hay là lỗi do tôi không đến nhận hàng hoàn? Cay thật các bác à

 • Tôi cũng đang bị dính ben này. Mua hàng và phát hiện bên bán hàng lừa đảo vì sđt ko đúng . Ra ngay bưu cục và điện thoại lên cty kêu ko hỗ trợ. Mặc dù tôi đã ra ngay sau khi phát hiện hàng giả, nhờ bên vc giữ tiền đơn hàng ko chuyển cho người bán mà bên vc kêu ko hỗ trợ. Làm ăn chỉ biết lợi mà ko có linh động gì cả.

 • Mình bị mất gần 8tr cả nhà ạ. Chờ mãi ko thấy chuyển cod cho minh. Đến hôm chuyên ko dc báo trước. Tin nhắn đến ko rõ ràng minh goi hỏi nhan viên có phải cty ck ko. Nó thông báo vai hm nua cty moi chuyên.  Lúc đầu co ng gọi điện báo nhân viên cty tiền đang ck nhưng thiếu thông tin can cung cấp thêm. Cung cấp xong nó rút mất 8tr. Gọi điên bao nhân viên no kêu ko biết. Chẳng biết kiện ai. Khóc ròng mấy ngày trời các bác ơi.

 • cũng đang dinh phốt với j&t.nhân viên lấy hàng đến lấy nhưng không cập nhật đã lấy hàng.hệ thống hiện đơn hàng khó khăn trong việc scan.mình gọi điện cho a lấy hàng bảo cập nhật đã lấy hàng thì a ý nói hiện giờ k tìm thấy kiện hàng và hứa sẽ tìm cho.2 ngày sau mình gọi lại hỏi thì a ý nói ” thôi t chịu,k tìm thấy “.giờ k biết phải giải quyết ra sao luôn

 • Mình chuyển: thùng hàng3 lạng yến ngày 31.05.2020, nó khui thùng lấy 2 lạng, giao cho khách có 1 lạng thôi. shipper đưa xong chạy ngay.
  Mình khiếu nại 1 tháng rồi, nó bảo khách k có video đồng kiểm với shipper nên nó k giải quyết, mình làm căng mãi, tới giờ nó bảo chỉ đền cho mình 50% giá gốc. Mất toi 3.6tr của mình😭

 • J&T làm ăn bố láo kinh khủng!! không nhận được cuộc gọi nào cũng tự cập nhật NCC hẹn ngày lấy?? Rồi 2 3 ngày sau cũng ko đến làm mình phải tự đến bưu cục gửi hàng !! còn hàng thanh toán qua airpay, chưa nhận được mà shipper đã báo đã giao hàng!!

 • Có ai bị như mình ko? Mình kinh doanh linh kiện điện tử nên có những món có trị giá rất thấp, Mình liên tục nhận đơn đặt hàng 1000đ mà đơn vị vận chuyển toàn là J&T.

 • Tôi là một người bán trên Shopee và tôi chọn ngày 5/3 là  nhân viên vận chuyển bên J&T lấy hàng giao cho người mua nhưng bây giờ đã là ngày 7/3, tôi đã gọi và giục bên giao hàng vì tôi có việc không ở nhà mất hết 10 nghìn tiền điện thoại và chỉ nhận được “dạ dạ em sẽ bảo họ giao gấp ” rồi im lặng nguyên ngày, không ai gọi điện đến lấy hàng, làm tôi mất cả ngày ở nhà chờ họ đến lấy và tôi phải đi đến bưu điện để giao hàng ?!? THật không có trách nhiệm

 • Tôi cũng đang bị tình trạng tương tự như bạn đầu tiên.
  Cũng ko chịu giao hàng và có tình trang ôm hàng để ở bưu cục J&T Express, bắt khách hàng ra lấy hàng.

* Bài viết được sửa đổi lần cuối vào lúc 6:04 chiều ngày 12 Tháng Mười Một, 2019
Sidebar