Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in posts
Search in pages

J&T Express thông đồng cùng Shopee lừa đảo khách hàng ?

J&T Express vẫn chưa giao hàng đến tay mình mà trên shoppe lại ghi là đã nhận trong khi mình đã thanh toán trước qua Airpay

hải tức giận lắm mình mới lên đây chia sẻ về chuyện vận chuyển của J&T Express. Trường hợp của mình đến giờ cứ bị đẩy qua đẩy lại. Shop thì không chịu trách nhiệm trong khi Shoppe bảo qua 3 ngày rồi mà bạn không thông báo thì coi như không còn quyền lợi về đơn hàng. Tức là mình thậm chí không có quyền khiếu nại khi mình đã trả qua Airpay và mình không nhận được hàng sao?

J&T Express thông đồng cùng Shopee lừa đảo khách hàng ? 4

Mình đã mua shoppe rất nhiều lần và trả bằng Airpay lên đến mấy triệu nhưng chưa bao giờ, chưa bao giờ, chưa bao giờ bị tình trạng khốn khổ như thế này.

Mình đặt hàng là chai sữa tắm xích 500ml tại shop Hangxachtaymyphamngoai và chọn đơn vị vận chuyển là J&T Express ngày 11/11. Đến ngày 15/11 thì bảo nhận hàng. Trong khi đó mình ko hề thấy một cuộc gọi nhỡ nào và bạn bè bảo chắc hàng đến trễ thôi nên ráng đợi đi. Cuối cùng thì không hề thấy giao hàng đâu trong khi mình đã thanh toán trước qua Airpay. Mình có đặt một đơn hàng khác và người ta giao đến chỉ trong vòng 3 ngày vậy mà món hàng này mình đặt từ tuần trước qua đơn vị vận chuyển J&T Express lại chưa thấy gọi điện hay gì mà bảo là đã nhận hàng sao?

Làm ăn như thế thì thôi đóng cửa luôn đi. Cũng không thể nào hiểu được vì sao lại phải làm vậy nữa, lừa dối khách hàng thì chớ còn bảo họ lừa gạt, bộ người ta rảnh lắm hả?

Nói chung, mọi người lưu ý đặt hàng trên J&T Express tại Shoppe. Mình đặt bên mấy đơn vị vận chuyển khách thì thấy rất bình thường trong khi đơn vị này lại nực cười đến vậy?

Đến giờ trường hợp của mình vẫn chưa được giải quyết.

Mã đơn vận chuyển là 811001885732

ID đơn hàng là 191111225058KRV

CÁCH J&T EXPRESS VÀ SHOPEE GIẢI QUYẾT KHI HOÀN LẠI HÀNG BỊ HƯ HỎNG CHO KHÁCH HÀNG!

J&T Express thông đồng cùng Shopee lừa đảo khách hàng ? 5

 Tôi VÂN ANH,
Tài khoản Shopee: ***
Mã vận đơn: 812011462056
ID đơn hàng: 191107165425D31
 07.11.2019 15:54: user: nguyen*** đặt đơn hàng.
 08.11.2019 : J&T Express không đến lấy hàng (dù đã set trên Shopee lựa chọn “Nhà vận chuyển đến lấy hàng”), không 1 cuộc gọi nhỡ, nhưng lại note lên hành trình cập nhật “LẤY KIỆN KHÔNG THÀNH CÔNG NGƯỜI GỬI HẸN LẠI NGÀY LẤY”?!?!? (Mặc dù đã gọi 2 cuộc lên J&T nhờ lấy hàng:
13:44 : 2 phút 35 giây nhờ lấy hàng
18:21 : 3 phút 7 giây nhờ lấy hàng
(HẾT NGÀY 08.11 J&T VẪN KHÔNG ĐẾN LẤY HÀNG!!)
 09.11.2019:
14:40 : Bưu tá J&T 0799686659 gọi đến lấy hàng
16:14 : Trạng thái trên Shopee “Lấy kiện không thành công Người gửi đăng ký sai trọng lượng”
16:32 : Bưu tá J&T 0799686659 gọi lại, không trả hàng liền trong ngày, hẹn sáng T2 11.11
 11.11.2019: không 1 cuộc gọi phía J&T trả hàng
16:06 : gọi lên J&T xin hoàn hàng về LẦN 1
(HẾT NGÀY 11.11 J&T VẪN KHÔNG HOÀN HÀNG NHƯ ĐÚNG HẸN!!)
 12.11.2019
13:35 : gọi lên J&T xin hoàn hàng về LẦN 2
15:02 : Bưu tá J&T đến hoàn hàng, KIỆN HÀNG KHÔNG CÒN TRẠNG THÁI BAN ĐẦU, BỊ BAO BẰNG 1 BAO LẠ KHÁC, CÀ PHÊ BỘT SÂU TRONG BAO (sau khi đã gói 3 lớp) VƯƠN VÃI RA KHẮP BAO?!?!?!
Trước khi đi công việc, Tôi có dặn nhân viên nếu Bưu tá giao lúc tôi vắng mặt, thì phải kiểm tra đơn hàng còn nguyên vẹn trạng thái ban đầu hay không mới nhận, còn bị rách bung thì không nhận, và sẽ gọi lên Tổng đài khiếu nại sau.
 Tôi xin nhân viên nói chuyện điện thoại với Bưu tá J&T, anh nói: “Chị cứ nhận đi, rồi gọi điện làm việc với Bộ phận trên sau, em chỉ là người đi giao hàng thôi” / “Em có biên bản giao hàng chị không ký nhận em về bị biên bản” /
Tôi hỏi: “Vậy sau khi em ký nhận đã nhận hàng, gọi điện lên Tổng đài họ đâu giải quyết, vì đâu biết sau khi e nhận hàng, có làm gì đơn hàng rồi gọi lại khiếu nại và không chịu bồi hoàn, anh có giải quyết được cho em không?” / Anh bưu tá không trả lời.
 NHÂN VIÊN BÊN TÔI ĐÃ KHÔNG ĐƯỢC PHÉP CHỤP LẠI TÌNH TRẠNG KHI ĐÓ CỦA ĐƠN HÀNG.
 15:06 : Gọi Tổng đài J&T Express 19001088 nhờ hỗ trợ, Tổng đài bảo ghi nhận và cần Tôi gọi điện qua Shopee để báo tình trạng và gửi VĂN BẢN KHIẾU NẠI BỒI HOÀN qua J&T Express thì J&T Express mới giải quyết.
15:11 : Gọi Tổng đài Shopee 19001221, bạn nam báo ghi nhận và sẽ chuyển Bộ phận khiếu nại xử lý trong 1 – 2 ngày, nếu vẫn chưa phản hồi vui lòng liên hệ lại.
 Sau 2 ngày…
14.11.2019
19:28 : Gọi Tổng đài Shopee 19001221, sau khi trình bày lại vấn đề bạn nữ bảo, SAU KHI ĐƠN HÀNG CÓ TÌNH TRẠNG HỦY TRONG VÒNG 24H CHỊ KHÔNG LIÊN HỆ LẠI TỔNG ĐÀI NÊN TỔNG ĐÀI KHÔNG THỂ HỖ TRỢ GIẢI QUYẾT?!?!?
 (KỂ TỪ CHIỀU T7 09.11 SAU KHI ĐƠN HÀNG BỊ HỦY, BƯU TÁ HẸN ĐẾN SÁNG T2 11.11 DO CHỦ NHẬT KHÔNG LÀM VIỆC, TÍNH RA ĐÃ QUÁ 24H, VẪN KHÔNG HOÀN HÀNG ĐÚNG HẸN, PHẢI QUA ĐẾN TRƯA 13.11 BƯU TÁ MỚI TRẢ HÀNG SAU KHI TÔI PHẢI GỌI ĐIỆN THOẠI LÊN TỔNG ĐÀI J&T EXPRESS XIN HOÀN HÀNG)
 19:45 : Gọi Tổng đài J&T Express tiếp nhận ý kiến, 1 lần nữa lại bảo gọi Tổng đài Shopee trình bày vấn đề Bưu tá J&T giao hàng chậm trễ.
 19:55 : Gọi Tổng đài Shopee Bạn nam tiếp nhận kiểm tra lịch sử cuộc gọi lên Tổng đài không thấy 1 CUỘC GỌI NGÀY 12.11 15.11′ (kéo dài 9 phút 20 giây) của Tôi, và bảo Tôi làm theo cách sau:
Chụp lại lịch sử cuộc gọi đã gọi lên Tổng đài Shopee 19001221
Gửi lại hình ảnh kiện hàng bị bung mở không như tình trạng ban đầu / Video clip khi mở hàng bị bung mở không như tình trạng ban đầu (TÔI TRÌNH BÀY LÝ DO TRÊN: NHÂN VIÊN ĐÃ KHÔNG ĐƯỢC PHÉP LÀM ĐIỀU ĐÓ VÌ SỰ TỪ CHỐI CỦA BƯU TÁ)
 Phía dưới đây là toàn bộ Cuộc ghi âm trao đổi với Tổng đài J&T Express & Shopee ngày 14.11, Lịch sử cuộc gọi khi Tổng đài Shopee trích lục không thấy ngày 12.11, Số điện thoại Bưu tá lấy hàng và trả hàng.
 Sau đoạn thư này tôi không biết Tổng đài Shopee & J&T Express sẽ giải quyết như thế nào? Hay phó mặc cho kết quả mà không hề có động thái hỗ trợ giải quyết cho khách hàng, khi các bạn là Hệ thống vận hành lớn trong Việt Nam, 1 kênh đăng bán hàng, 1 kênh Vận chuyển hàng, mà khi hàng của khách bị vấn đề từ phía các bạn lại đùn đẩy và phó thác 1 câu vô trách nhiệm quá 24h bên em không xử lý?!?!?
 Vậy tại sao đơn vị vận chuyển J&T Express không làm việc ngày chủ nhật luôn? (Để đơn hàng Tôi được hoàn về trước 24h và khi phát hiện sớm tôi đã gọi điện thoại lên cho các bạn giải quyết?)
Vậy tại sao khi tôi kiên nhẫn chờ đợi và cuối cùng các bạn lại không đúng hẹn 24h? Rồi lại phó thác 1 câu vô trách nhiệm quá 24h Tổng đài không hỗ trợ xử lý?? (Rồi đơn hàng thất thoát đó Tôi là người làm nó đổ tháo ra à?)
Sau thư trình bày như bạn nam Kênh hỗ trợ shopee yêu cầu Tôi gửi lên, kèm lời hứa hẹn SẼ XEM XÉT GIẢI QUYẾT TRONG 1-2 NGÀY!!
 (Còn file ghi âm hội thoại với Tổng đài Shopee & J&T Express)
Nạn nhân: Vân Anh

 

Đánh giá của bạn đọc

Phốt này hiện có 9 đánh giá
 • Mình bị mất gần 8tr cả nhà ạ. Chờ mãi ko thấy chuyển cod cho minh. Đến hôm chuyên ko dc báo trước. Tin nhắn đến ko rõ ràng minh goi hỏi nhan viên có phải cty ck ko. Nó thông báo vai hm nua cty moi chuyên.  Lúc đầu co ng gọi điện báo nhân viên cty tiền đang ck nhưng thiếu thông tin can cung cấp thêm. Cung cấp xong nó rút mất 8tr. Gọi điên bao nhân viên no kêu ko biết. Chẳng biết kiện ai. Khóc ròng mấy ngày trời các bác ơi.

 • cũng đang dinh phốt với j&t.nhân viên lấy hàng đến lấy nhưng không cập nhật đã lấy hàng.hệ thống hiện đơn hàng khó khăn trong việc scan.mình gọi điện cho a lấy hàng bảo cập nhật đã lấy hàng thì a ý nói hiện giờ k tìm thấy kiện hàng và hứa sẽ tìm cho.2 ngày sau mình gọi lại hỏi thì a ý nói ” thôi t chịu,k tìm thấy “.giờ k biết phải giải quyết ra sao luôn

 • Mình chuyển: thùng hàng3 lạng yến ngày 31.05.2020, nó khui thùng lấy 2 lạng, giao cho khách có 1 lạng thôi. shipper đưa xong chạy ngay.
  Mình khiếu nại 1 tháng rồi, nó bảo khách k có video đồng kiểm với shipper nên nó k giải quyết, mình làm căng mãi, tới giờ nó bảo chỉ đền cho mình 50% giá gốc. Mất toi 3.6tr của mình😭

 • J&T làm ăn bố láo kinh khủng!! không nhận được cuộc gọi nào cũng tự cập nhật NCC hẹn ngày lấy?? Rồi 2 3 ngày sau cũng ko đến làm mình phải tự đến bưu cục gửi hàng !! còn hàng thanh toán qua airpay, chưa nhận được mà shipper đã báo đã giao hàng!!

 • Có ai bị như mình ko? Mình kinh doanh linh kiện điện tử nên có những món có trị giá rất thấp, Mình liên tục nhận đơn đặt hàng 1000đ mà đơn vị vận chuyển toàn là J&T.

 • Tôi là một người bán trên Shopee và tôi chọn ngày 5/3 là  nhân viên vận chuyển bên J&T lấy hàng giao cho người mua nhưng bây giờ đã là ngày 7/3, tôi đã gọi và giục bên giao hàng vì tôi có việc không ở nhà mất hết 10 nghìn tiền điện thoại và chỉ nhận được “dạ dạ em sẽ bảo họ giao gấp ” rồi im lặng nguyên ngày, không ai gọi điện đến lấy hàng, làm tôi mất cả ngày ở nhà chờ họ đến lấy và tôi phải đi đến bưu điện để giao hàng ?!? THật không có trách nhiệm

 • Tôi cũng đang bị tình trạng tương tự như bạn đầu tiên.
  Cũng ko chịu giao hàng và có tình trang ôm hàng để ở bưu cục J&T Express, bắt khách hàng ra lấy hàng.

* Bài viết được sửa đổi lần cuối vào lúc 6:04 chiều ngày 12 Tháng Mười Một, 2019
Sidebar