Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in posts
Search in pages

Hufuholic shopee lừa đảo, lừa lọc, làm ăn vô trách nhiệm

Update: nay shipper đã đến giao hàng cho mình, mình nhận rồi sẽ hoàn hàng sau

Update 2: Shop Hufuholic shopee đã Chuyển khoản mình trước, sau đó mình đã nhận hàng của shop rồi (trong clip là mình không biết shop chuyển gửi tiền). Sau chuyện này mình càng mất lòng tin ở shop hơn, mình chỉ muốn nói shop là NGƯNG KỂ LỂ. Và cũng cám ơn shop đã chuyển tiền trước, nếu ngay từ đầu ok thì đâu có chuyện gì xảy ra.

Tin nhắn chứng minh Hufuholic shopee lừa đảo

——————-

Chả là mình chỉ muốn tâm sự về lần mua hàng không vui của mình mới đây thôi.

Mới đây mình đặt hàng shopee của hufuholic, mình vẫn thường hay mua của shop này vì đồ chất lượng lại phải chăng.

Chuyện chẳng có gì đáng nói nếu đợt 9/9 này quá tải đơn đặt hàng, shop nhắn cho mình là do hàng kẹt gì đó, không giao cho mình đúng hẹn được, mình cũng thông cảm nói là giao sau cũng được. Nhưng shop nói phải giao đúng hẹn theo quy định và nói mình là shop sẽ giao cho mình hộp không, sau đó shipper giao cho mình rồi mình gọi từ chối nhận.

Mình đọc xong cảm thấy phiền và tội mấy bạn shipper lên xuống, mới nói là làm vậy tội mấy bạn shipper nên shop có đề nghị hủy đơn hàng, mình ok.

Xem thêm: Đánh giá phốt Hufuholic Shopee lừa đảo đúng hay không?

Sau khi hủy đơn hàng thì tưởng không có gì xảy ra nữa, thì hôm sau đề nghị hủy đơn của mình bị từ chối và shop đã giao hàng rồi.

Mình thắc mắc nhắn tin cho shop và shop trả lời là do bạn khác ko biết nên nhấn gửi đơn hàng, lúc đó mình cũng nghĩ là nếu mà ko biết thấy hủy đơn cũng phải nhắn tin hỏi khách hàng chứ nhỉ ? Sao lại từ chối đơn và vẫn nằng nặc đòi mình nhận gói hàng trống ?

Mình cảm thấy bị áp đặt và tội bạn shipper và có nói là shop tự giải quyết, mình sẽ không từ chối đơn, nếu hàng đến tay mình thì mình sẽ báo cáo shop. Sau đó shop mới đề nghi mình nhận đơn hàng đó và chuyển khoản lại tiền, mình cũng ok, nếu như shop không tròng thêm đoạn cuối.

Biết là thông cảm cho shop nhưng mà mình không có trách nhiệm phải nghe những lời nói khó chịu đến từ những “con người” của shop, mình ok chuyển khoản và chấm dứt câu chuyện giải thích khó nghe này, shop lớn, biết ngập đơn hàng nhưng mà ăn nói khó nghe quá đi mất, chứ chất lượng vẫn ok nha.

Mình không biết mình quá khó khăn như shop nói hay không, chứ mình thường ko có nguyên tắc gì quá lớn khi mua hàng, nhưng mà kiểu hành shipper chạy rồi hủy kiểu này thì mình không đồng ý, gạch đá xin nhận

Xem Ngay: Net Truong Giang shopee lừa đảo bán VGA trâu cày – Anh em cẩn thận

Đánh giá của bạn đọc

Phốt này hiện có 7 đánh giá
  • Mấy cái bình luận trên là của chủ shop xài clone hay sao mà giọng điệu y hệt trong cap và giống nhau rập khuôn từ văn phong tới lối suy nghĩ vậy =))) 

  • Shop này uy tín lắm, mình mua cũng có 1 lần thiếu shop back tiền đàng hoàng. Đây cũng thấy shop giải thích và trả tiền rồi mà bạn khách này gắt quá. Nhận lại tiền đủ rồi shop xin lỗi dài vậy còn bê bài đi khắp nơi như thù hằn shop á.

  • Mình đọc cũng thấy tức thay shop ý, shop quá tải shop cũng đã lên tiếng xin lỗi dài như vậy mà bạn này rồi mà , còn bảo bạn khiếu nại shopee shop cũng chịu ( mọi người ơi một khi khiếu nại shop này vừa ảnh hưởng và shopee cũng sẽ hoàn trả số tiền này cho bạn ấy ) khách hàng gì khó tính thấy ghê gặp shop gắt thì bạn này ăn chửi chắc rồi , hufuholic bán hàng rất uy tín rất có tâm nhé mọi người . Bạn này mua được chút đồ thù hằn với shop thấy ghê sợ nhất mấy bà khách hàng kiểu này
    Còn shoppe nhiều hàng nhiều shop mà bạn mua đồ mấy shop không uy tín cũng như trên các trang mạng khác thôi bị lừa là đương nhiên rồi, tránh bị lừa các bạn lên mua đồ trên shopee mall đó tìm hiểu chút trước khi mua là ok mà

  • bạn bóc phốt cũng khó tính thật , mình mua hàng của shop này nhiều lần rồi thái độ nhân viên rất tốt nhé , hàng hóa chưa bị sai 1 sp nào mặc dù mình mua nhiều thứ nhỏ lẻ . Bình thường kp shop nào cũng xin lỗi dài vậy đâu , nhiều khi mình hỏi vài câu shop khác nó đã muốn đập vào mặt luôn í :)))

  • Người mua cũng quá đang cơ ! Nhận hộ người ta trả tiền mà vẫn đăng phốt ! Mệt mỏi ghê. Shop đó đánh giá trên Shopee tốt lắm, cả vài trăm nghìn đánh giá 5 sao luôn ! 

  • Mấy shop này bố láo, lỡ khách hàng đồng ý nhận hàng nhưng không trả lại tiền hóa ra mất trắng à. Gì chứ hàng trên shopee toàn hàng đểu

* Bài viết được sửa đổi lần cuối vào lúc 1:56 chiều ngày 4 Tháng Bảy, 2020
Sidebar