Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in posts
Search in pages

HOÀNG KIM YẾN – Cô gái chuyên bịa chuyện bóc phốt để nổi tiếng nay bị phốt ngược

Phốt Hoàng Kim Yến – Cái tên được nhắc đến nhiều nhất trên mạng xã hội những ngày gần đây. Được xem như là một cô gái đầy triển vọng với khả năng nhận biết và phán đoán tình huống vô cùng xuất sắc. Có thể phát hiện ra những lỗi lầm cho dù là nhỏ nhất của những nơi được cho là không làm hài lòng cô gái này.

Nếu như bạn muốn đánh giá một địa điểm nào đó trước khi quyết định ghé thăm thì ngoài những dữ liệu mà bạn thu thập được trên mạng, bạn cũng có thể tham khảo những bài viết của cô gái này. Những thông tin phốt được cô gái này cho là rất chính xác.

Tuy nhiên, gần đây cứ dân mạng đang bàn tán rất sôi nổi về vụ việc một cô gái với khả năng bóc phốt kinh điển này lại không may bóc phốt nhầm và bị phốt ngược lại. Vậy thực hư của vụ việc này ra sao, xin mời mọi người theo dõi qua những bình luận sau đây.

Bình luận về phốt Hoàng Kim Yến

#Edit 3 : tụi bây ơi bài này t chủ đích nói sự thật về con HOÀNG KIM YẾN, CHUYÊN ĐI BÓC PHỐT CÂU LIKE nha. T có cap màn hình thêm đó!

#Edit 6 : Vã dô mõ con đỗn lì nào nói t block con Hoàng Kim Yến không cho nó vô đây comment nhé. T méo rãnh block đâu nha! , t còn search không ra Facebook nó đây nè . Block t từ buổi nào rồi mấy má ơi? Có cần tao phải quay clip cái nick t có block hay không không bây ? Bớt bị con đỗn lì kia dắt lại đi nhaaa!

#Edit 5 : HKY đã xoá hết post rồi nhé mọi người, và nó đã đăng avatar mới rồi đăng feedback đồ ăn như mọi lần nó đi bóc phốt đó. giỏi lắm mà giơ đóng comment luôn . Tao thấy chiêu này xài hoài, bóc xong, lượt share follow tăng xong nói bị hack nick bị report đồ. Chiêu cũ xài hoài vậy mà lần làm được cái bán đắt hỏi sao mo đắt lòi lôl như nó nói :)))) thứ bẩn bựa !

#Edit 4 : vẫn còn có đứa nói t xạo lờ , kêu là trà sữa có mặt ở việt nam năm 2005. Tụi bay đọc cho rõ từng chữ t ghi nhen . T nói hôi xưa bả bán hồng trà trân trâu nha m. Không câu nào t nói bả bán trà sữa hết đó m ơi. Và trân châu trắng của bả là bột năng nấu , chứ không phải trân châu trắng KOI thì không gọi là trân châu trắng đâu nha các tín đồ trà sữa. Và m muốn thì m có thể tới khu đó m hỏi rồi qay clip lại đi coi phải bả bán rất lâu r không. Món nổi tiếng của bả là HỒNG TRÀ VÀ LỤC TRÀ TRÂN CHÂU nha !

#Edit 1: T thấy tụi bây mắc cười , tao dùng acc clone vì tao không muốn câu like cũng không có ý định câu like. Còn tao nói ra những gì t biết về con này , tụi bay tin hay không thì tuỳ tụi bây. Quyết định để cho ai đó dắt được cái mũi của mình thì là tụi bây chọn .

Việc bà này bán buông cục súc thì hạ hồi phân giải, vì tao đâu nói bả đúng. Nhưng tao NHẤN MẠNH , xưa giờ bả không văng tục, chỉ đuổi m đi và không bán cho m. Còn việc bả cứ típ tục như vậy thì tương lai bả chết đói thôi!

Nhưng tụi bây a dua nghe con Hoàng Kim Yến nó dắt mũi để nó bán hàng online thì tụi bây dễ bị lừa quá rồi đó ! Ai nói với tao đi !! Xưa giờ nó đã bóc phốt bao nhiêu bài rồi , nhờ bóc phốt nó tăng bao nhiêu lượt share rồi ? 
Ahihi. Chỉ vậy thôi.

#Edit 2 : Đúng là cư dân mạng , ko làm sao vừa lòng tụi bây được. Đâu có phải ai bóc phốt cũng phải dùng acc chính. T còn công việc , còn đồng nghiệp bạn bè t . T thấy sai thì t nói. Nếu t dùng acc thật của t , thi tụi bây lại 9 người 10 ý làm ảnh hưởng đến cuộc sống cũng như sự riêng tư của t , dám còn nói t bú fame theo sự kiện nổi tiếng. Nên t dùng acc clone thì có gì sai? T đâu có nhu cầu cãi nhau tay đôi với con HKYen, t chỉ nói về nó. Tụi bây có biết thì vô khẳng định lại, không biết thì nghe, tin thì tin , không tin thì thôi. Tự nhiên nói t dùng acc clone thế này thế nọ.

T nói t ún từ năm 199x. Là thời t 5-6 tuổi đó thật sự t không nhớ rõ năm . Chị t chở t mua uống vì chị t chơi net trên đường đó . Thời đó bả bán hồng trà trân châu mau trắng . T sinh năm 91 nhe! T không nói xạo, cũng không bú fame hay câu like. Vì nick ảo , tụi bay tin t cũng không được lợi đồng nào hay không tin t thì t cũng không mất đồng nào . Nhưng tụi bây hùa cho con kia nổi tiếng thig nó được nhiều hơn vậy nhé’

Nội dung bài phốt ngược Hoàng Kim Yến

Mong được admin duyệt bài !

Xin phép các mem HKN chúng mình cho t được phản hồi lại bài viết này cũng như bóc ngược lại facebook Hoàng Kim Yến .

Hồi trưa t có comment cái quan điểm của t về cái bài bóc phốt của con H.K.Yến này nhưng bị trôi bài quá , post bài thì không được Ad duyệt và xoá bài có lẽ là tại chứa từ ngữ không được cho phép.

T nhấn mạnh trước là t không phải Fan cứng hay tín đồ gì của 2 bà này hết , t chỉ thích mùi hồng trà bả bán và nhà gần nên t uống xưa giờ tính tổng là chục năm hơn của 2 bả . Cũng có kết bạn với Facebook con Hoàng Kim Yến , từng mua đồ của nó qua luôn. Đó là lí do sao bây giờ t khao khát được phốt nó!

Thứ 1 : Ai uống quen của 2 bà này sẽ biết , tính tình bả cục súc v. l . NHƯNG, chưa bao giờ 2 bà này mở miệng chửi đ.ma đ.mơe gì ai hết nghen. Hai bà này tao không binh nha, tính tình rất kì, nguyên tắc một cách quá lố . Và nếu không theo nguyên tắc của bả thỉ bả NẠT, rồi bả méo bán . 

Riêng ai nói bả combo chửi hay là chửi mất dạy thì tụi bây đính chính lại dùm tao , là NẠT hay VĂNG TỤC KHÓ NGHE nghen. 

Riêng quan điểm của t và rất nhiều ng uống quen , thì bà hay NẠT , và méo bán khi không làm đúng yêu cầu của bả : không xếp hàng , không được đụng vô đồ bả bán kể cả cái bịch ni lông m muốn phụ bả bỏ vào cho nhanh bả cũng sẽ nạt m là bả KHÔNG CẦN ĐỪNG ĐỤNG VÔ , hay từng viên đá M CŨNG KHÔNG ĐƯỢC ĐỤNG, không bán ngoài menu, và bán 1 giá niêm yết cho 1 món từ xưa giờ. 

Vậy nên ai thấy được thì uống không được thì thôi , tao nhấn mạnh t uống chục năm , từ năm 199x tới giờ chưa lần nào t bị nạt, vì t mua đúng món trả tiền và về .

Lúc t có bầu , t đứng xếp hàng mua thì biết luôn nguyên tắc bà này, bán cho bà bầu ưu tiên. Ai cũng dị, cứ bầu là bả bán trc thậm chí bả dặn luôn thằng con bả luôn thấy ai bụng bầu bán người đó trước ( CHÍNH T ĐỨNG ĐÓ ) . Riêng chuyện sạch dơ , ngon dở tuỳ khẩu vì mỗi người

Thứ 2 : cái t muốn nói là con Hoàng Kim Yến này , t có Facebook nó từ cái thời nó còn chưa cưới thằng chồng làm công an của nó kìa, và nó đã đi lên nhờ những bài bóc phốt trước đó của nó. Vài lần t thấy cũng bình thường, nhưng nhiều lần thì rất lạ nghen, lâu lâu nó lại “ngẫu nhiên” dính 1 vấn đề trời ơi đất hỡi mà toàn là liên quan tới những dụ nổi tiếng, địa điểm ăn uống nổi tiếng . Tao nhớ nhất đợt nó bóc phốt BÁNH BAO CẢ CẦN CÓ CON THẰN LẰN. Và tao chắc chắn 100% bài này nó chính chủ post , nó đi share khắp nơi chửi khắp chốn ai share bài lấy hình của nó. Đợt đó, nó được đâu 10 mấy ngàn Follow . Và bài đó không phải bài duy nhất, từ những lần bóc phốt đó nó lên như diều gặp gió. Còn sự thật có không, không biết’ . Vì t để ý mấy lần nó bóc xong tầm 10k share thì nó xoá bài. Đợ đó, dụ con thằn lằn nó cũng âm thầm xoá bài luôn. Nên từ đó t thấy con này xờ lờ quá t unfriend luôn.

Edit : hôm nay t qua facebook thấy nó nói nó không cần câu like, vì nó bán đắt quá rồi , tụi bây tin không chứ tao không tin nha. Không câu like lấy đâu bán đắt :)))))

Đó là lí do hôm nay t mới muốn viết bài này, tụi bây đừng dễ bị nó dắt mũi nha bây.

Xem Ngay: Tiger Gym Usa bị bóc phốt và sự tranh cãi 2 chiều từ cộng đồng mạng

Đánh giá của bạn đọc

Vắng vẻ quá ... hãy để lại đánh giá đầu tiên!
* Bài viết được sửa đổi lần cuối vào lúc 3:44 chiều ngày 18 Tháng Ba, 2020
Sidebar