Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in posts
Search in pages

HairStyle Gill Nguyễn bị bóc phốt sống chó, quỵt tiền làm ăn chung

Câu chuyện quỵt nợ của HairStyle Gill Nguyễn bị bóc phốt sống chó, quỵt tiền làm ăn chung  nổi tiếng đây mọi người ơi ! Em khổ quá. Chồng em thì ở xa. Em thì bầu bì 1 mình. Vậy mà nó còn quỵt nợ rồi hăm doạ mình bêu rếu mình.

Mình tóm tắt nội dung dành cho những bạn đọc không hiểu vì quá dài : “ Mình có làm ăn chung với em họ mình tên Giang (Gill) mở salon mỗi người góp 50% vì Gill không đủ tiền nên mình đã cho Gill vay 285 triệu 526 ngàn đồng để hùn vốn làm ăn.

Trong thời gian làm ăn chung mình và Gill không hợp nhau và phát hiện Gill quá ích kỷ không rõ ràng nên hai người không làm chung nữa rồi Gill xin khất 15 tháng sau sẽ trả nợ tức ngày 6/9/2019 này.

Bóc phốt HairStyle Gill Nguyễn quỵt tiền

Hair Style Gill Nguyen
HairStyle Gill Nguyễn bị bóc phốt sống chó, quỵt tiền làm ăn chung 3
Thông tin
Facebook https://www.facebook.com/gill.nguyen.1804
FanPage https://www.facebook.com/taomautocgillnguyen/
Địa chỉ 250 Nguyễn Thị Minh Khai – P6 – Q3 – TPHCM
Số điện thoại 0942065995

Đến bây giờ Giang (Gill) vẫn mất tích và chặn hết liên lạc mình không chịu trả tiền. Hình ảnh bên dưới là bao gồm những gì Gill đã lên kế hoạch để khai khống số tiền và những tin nhắn muốn bùng nợ không muốn trả của Gill. Còn phần dưới mình có viết rõ nội dung trong quá trình làm ăn với Gill các bạn có thể đọc kỹ để hiểu hơn hoặc đọc tóm tắt nhé“

Cho con em họ vay tiền xong rồi nó trở mặt. Bị nó vẽ cho 1 con đường màu hồng để đầu tư vô Salon tên của nó để rồi thua lỗ cả tỷ đồng. Đến hạn không trả tiền mà còn block luôn cả facebook 2 vợ chồng mình.

Nguyên nhân HairStyle Gill Nguyễn quỵt tiền

Chuyện là trước đây mình và Gill có mở chung 1 salon tóc. Mỗi người hùng vốn 50/50 và chồng mình bỏ tiền ra để mình đứng ra làm việc trực tiếp với Gill. Do chồng mình nghĩ con gái với con gái nói chuyện với nhau dễ hơn và mình cũng là chị họ của Gill. Mình đồng ý để tên tiệm là tên của Gill mặc dù mình góp 50% vốn. Và trước khi làm mình cũng nói luôn chồng mình làm thợ ở đó không lấy lương cứng nhưng chia lại 35% trên bill mà anh ấy làm ra và không liên quan gì đến chuyện làm ăn của salon.

Mình chịu trách nhiệm quản lý tiệm, Gill làm về marketing và lên kế hoạch kinh doanh. 2 bên đều đồng ý như vậy. Trong thời gian làm thì Gill lại cằn nhằn về việc tại sao chồng mình lại lấy lương 35% trên mỗi bill làm ra. Gill muốn chồng mình đi làm ko được lấy lương và mình phải bỏ công việc riêng để quản lý ở đó full time, còn Gill thì đi làm xa suốt và còn bắt lấy tiền chung của tiệm ra để thuê 1 bạn marketing riêng làm thay công việc đáng lẽ Gill phải làm.

Gill đi rêu rao với mọi người là chồng mình không chịu nhận khách nhưng nhiều khi anh ấy làm khách đến 11 giờ khuya và thậm chí 1 giờ sáng, còn Giang (Gill) thì ngồi ăn lẩu dưới nhà hoặc đi chơi hưởng thụ. Đôi khi tiệm thiếu thợ mà mình cũng phải xuống gội đầu phụ trong khi Gill nằm phòng lạnh hưởng thụ.

Khách book trước cả tuần thì Gill lại đòi dời lịch hoặc hủy luôn lịch của khách riêng của anh ấy để nhận khách của Gill và những khách của Gill thì đều phải làm free hoặc giảm giá 30-50%. Khi anh chồng nhận học sinh thì Gill đòi ăn đến 60% học phí mỗi người trong khi nghề của anh đâu phải do Gill dạy mà chưa kể đến việc anh đã tốn biết bao nhiêu tiền để đi học nâng cao ở mỹ và London.

Lúc làm chung mình và Gill có bàn rõ về việc nhận học sinh về tiệm, ai nhận học sinh sẽ phải để lại tiệm 20% coi như chi phí chung. Nhưng khi Gill nhận học sinh của Gill ở tiệm thì Gill không bỏ 1 đồng nào vào tiệm và mình có hỏi thì Gill chối bay biến vấn đề đó. Mình cũng nhịn và im cho qua chuyện để có thể yên ổn làm salon. Chưa kể đến việc bộ phận nail và Spa đầu tư vô chỉ để trống chứ Gill không hề triển khai được như lời nói ban đầu.

Tất cả những gì mình làm, tiền mình bỏ vô 50% thì cũng không 1 phút khó chịu hay phàn nàn, mà còn rất chú tâm làm cho hình ảnh của tiệm tên Gill Nguyen salon chứ không phải tiệm tên riêng của mình. Hình ảnh công việc của chồng mình bỏ lên page không được ghi tên của anh ấy nên những khách không biết nghĩ đó là Gill làm, trong khi Gill chỉ biết bới tóc tạo kiểu thôi. Do mình nghĩ làm chung thì khách cũng về 1 tiệm thôi chứ có gì đâu phải tính toán.

Và lúc làm chung tất cả giấy tờ mình đều cho Gill đứng trên và Gill còn bắt mình phải hứa mình và chồng mình xây dựng làm ăn lỡ sau này thương hiệu Gill nổi tiếng thì Gill sẽ bán trên thương hiệu và tất nhiên bán trên thương hiệu thì mình không được 1 đồng nào vì đó sẽ là của Gill hết. Mình cũng đồng ý vì mình nghĩ đơn giản vợ chồng mình chỉ lo kiếm tiền salon còn Gill muốn gì mình cũng chiều. Vậy mà Gill lại đi nói với mọi người là 2 vợ chồng mình lừa và lợi dụng chị ấy. Xin lỗi chứ 2 vợ chồng mình sinh năm 90 với 91 thì tuổi tôm so với sinh năm 86 để mà lừa.

Ban đầu 2 vợ chồng chỉ muốn mở salon tóc vì mình cũng là thợ tóc. Nhưng Gill lại muốn có tóc, nail và có luôn cả Spa. Gill vẽ ra 1 con đường và kế hoạch rất hoàn hảo nên chồng mình cũng xui tai theo bởi vì anh và Gill làm cùng công ty nên cũng rất tin tưởng chị ấy. Gill muốn làm to nhưng lại không đủ vốn và sĩ diện nên không dám mượn tiền chồng mình trực tiếp (bệnh sĩ chết trước bệnh tim).

Kế hoạch quỵt tiền của Gill Nguyễn

Gill đã lên 1 kế hoạch nữa đó chính là nâng giá khống của mọi thứ lên tổng cộng là 1 tỷ 539 triệu để bù qua số tiền thiếu của Gill. Mọi người có thể xem hình. Phần giá thật thì là chữ viết tay của mình rất gọn gàng. Còn phần nâng giá là do Gill soạn ra và nhờ mình nói lại với chồng mình giá mà Gill soạn để có thể gián tiếp mượn tiền anh ấy để giữ sĩ diện. Mình vì nghĩ Gill là em họ, là người trong nhà nên đã đồng ý giúp nên đã giấu chồng của mình. Chuyện này cũng giống như khi bạn đứng ra bão lãnh giùm 1 người để vay nợ thì có nghĩa bạn rất tin tưởng vào người này thì bạn mới dám đứng ra bão lãnh nói 1 tiếng giùm. Mình tin tưởng Gill nhưng lại không ngờ lúc cuối thì bị chính Gill lật mặt. Mọi người có thể xem những tin nhắn Gill chat riêng với mình chủ ý là muốn chối bỏ phần tiền đã mượn với những lời lẽ cực kỳ chợ búa trong khi mình nói chuyện rất đàng hoàng. Chồng mình thấy Gill chat như vậy nên cũng nghĩ cách để giải quyết êm xui nên kêu mình hỏi xem Gill chịu để cổ phần của mình lên thành 80% và để lại tiệm cho chồng mình tự gầy dựng bởi vì những người xung quanh ai cũng biết anh ấy rất tâm huyết với nghề, nhưng Gill không chịu do tính của Gill không muốn ai hơn mình nên sợ mình làm được thì hơn Gill.

Ngay sau hôm đấy Gill đã cho chồng (anh này thì thuộc dạng xất xược) bay từ hà nội vào để cùng Gill nói chuyện với 2 vợ chồng mình, chắc là muốn uy hiếp tại nghĩ chồng mình là từ mỹ về ở Saigon 1 thân 1 mình không có ai, mình thì người hà nội vô đây lập nghiệp cũng 1 mình. Gill biết lúc cuối tiệm cũng dẹp nên Gill muốn phá cho 2 vợ chồng mình bỏ nhau nên Gill và chồng canh lúc mình không có ở nhà thì lại đi nói với chồng mình là do chính mình nâng khống giá chứ thật ra salon này chỉ là 918 triệu tổng cộng thôi.

Lúc ấy Gill lại đưa anh ấy xem 1 cuốn sổ khác do chính Gill viết liệt kê giá thật những chi tiêu của tiệm nhưng Gill lại không ngờ chồng mình đã chụp được những bằng chứng nâng giá trong cuốn sổ gốc của Gill nhưng anh ấy vẫn bình tĩnh diễn theo Gill xem như nào. Lúc đó mình mới hỏi luôn vậy số tiền Gill thiếu thì định trả như nào thì Gill lại hẹn 2 năm sẽ trả nhưng mình không chịu. Tiền bị chết 1 chỗ mình cũng ko ăn lời đồng nào nên kỳ kèo thời gian qua lại thì cuối cùng 2 bên đồng ý là 15 tháng.

MÌNH ĐỢT NÀY CÓ BẦU NÊN RẤT CẦN SỐ TIỀN NÀY ĐỂ TRANG TRẢI NHIỀU VIỆC. TRONG KHI ĐÓ GIANG (GILL) MUA NHÀ MẤY TỶ, SHOPPING, VÀ ĐI CHƠI THOẢI MÁI

2 vợ chồng mình đã rất kiên nhẫn và nhún nhường chỉ muốn lấy lại số tiền 15 tháng rồi không trả mà bây giờ còn định xù. Mọi người có thể nhìn thấy cách Gill nói chuyện qua tin nhắn. Nợ tiền nhưng lại hăm dọa ngược lại mình là phải biết điều này nọ thì mới lấy được tiền. Đợt trước chồng mình kẹt quá nên thử đòi sớm 1 lần nhưng Gill nhứt quyết đúng hạn mới trả thì mình cũng ok không nói nữa. Nhưng lần này đến hạn mà nó còn giở mấy cái trò rẻ tiền block hết 2 vợ chồng mình

Nạn nhân: Nguyễn Vân Anh

Từ khóa tìm kiếm:

  • HairStyle Gill Nguyễn lừa đảo
  • Gill Nguyễn lừa đảo
  • Bộ mặt thật của Gill Nguyễn
  • Gill Nguyễn nợ tiền
  • Gill Nguyễn xù tiền
  • Gill Nguyễn bốc bát họ
  • Gill Nguyễn quịt tiền

Xem Ngay: Thanh niên lừa đảo quỵt tiền còn hổ báo đòi gặp chủ nợ

Đánh giá của bạn đọc

Phốt này hiện có 1 đánh giá
* Bài viết được sửa đổi lần cuối vào lúc 4:10 chiều ngày 17 Tháng Ba, 2020
Sidebar