Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in posts
Search in pages

Gái làng chơi làm người thứ 3 phá hoại hạnh phúc gia đình

Hôm nay em dùng hết tâm tư để viết lên những dòng tâm sự một năm qua cuộc sống của e chưa bao giờ là ổn 

Trước đây chồng em quen một cô gái làm karaoke cô gái ấy thường đi bay lắc thau đêm, còn chồng em chỉ là một tài xế, lúc ban đầu cô gái ấy nói voi chồng em rằng cô vì hoàn cảnh mẹ già con thơ nên phải lăn xả, và rồi thời gian chồng em cố gắng phụ tiền để cho cô gái ấy lo gia đình, và mong thay đổi cô gái ấy, đã bao lần chồng em khuyên cô ấy bỏ nghề để làm một người công nhân bình thường nhưng đó chỉ là hi vọng, chồng em cảm thấy không thay đổi được cô ta, rồi chồng em chia tay, quen e,, quen nhau cho đến khi vợ chồng em kết hôn em vẫn không thấy cô ta xuất hiện, mặt dù có nghe chồng em kể về cô ta.

Khi vừa cưới xong, vợ chồng em nhận được nhiều lời chúc mừng của Anh chị em và cùng những hình ảnh trong lễ cưới, cô gái ấy bắt đầu quậy em, nói em cướp bồ của cô ta, em vẫn lặng im em thấy nếu cứ cào phím trên mạng thì chẳng lợi ích gì, cho đến lúc em sinh em bé đc vài ngày thì cô ta lại gửi cho e những tấm ảnh trước đây lúc cô ta cùng chồng em ân ái cô ta đã ghi hình lại, chưa dừng lại ở đó cô ta thường xuyên gọi điện thoại đe doạ, nếu em không bỏ chồng thì cô ta thuê giang hồ bắn chết mẹ con em, chồng em nhiều lần đi tìm cô ta làm ra lẽ nhưng cô ta lẫn tránh và núp sau bàn phím để thách thức.

Ức chế hơn mới đây cô ta lại làm facebook ảo để đi chửi những anh đại trên đất đồng nai chửi xong cô ta tự xưng là vợ và để lại số điện thoại của chồng em, kiểu mượn dao giết người, cũng may những Anh ấy biết vợ chồng nên kế hoạch không thành rồii cô ta tiếp tục tạo facebook ảo đăng hình ảnh ân ái trước đay của cô ta và chồng e lên mạng nhầm bôi nhọ chồng em, cô ta toàn đi kết bạn với bạn bè của em và bạn bè chồng em trên facebook để cho mọi người đều thấy, buồn hơn là cô ta còn lấy cả hình con em để cô ta chửi trong khi em là vợ được cưới hỏi đàng hoàng, còn cô ta chỉ là tình cũ, nếu không phải vì công việc em sẽ nghỉ xài điện thoại để được bình yên chứ cảnh này hoài em điên mất.


Edit: Trước tiên ,em xin cảm ơn tất cả Anh chị em trong hội! và đặc biệt là bé gia hân, đã giúp đỡ chị đưa chuyện này lên báo. 

Em đã tìm về trà Vinh, nơi nhà của cô ta, và đến cơ quan công an trình báo. Nhưng hiện tại, cô ta không có ở địa phương, em có gặp mẹ và hai đứa con của cô ta. Mẹ cô ta nói, nó ăn chơi tôi nói nó còn chửi lại, con cái nó bỏ cho tôi nuôi, một vài tháng nó về cho tôi ít tiền là xong. 

Ở đây tôi xin lỗi cô chú, làm cha mẹ tôi không muốn con tôi vậy đâu. 
Còn về phần cô ta, một mặt cô ta nhờ bạn nhắn tin cho em, nói em tháo bài báo xuống, một mặt cô ta vẫn nhắn tin đe dọa em, vẫn đăng bài với nội dung níu kéo, con người này thật là hết Sài, bay giờ em chỉ còn trong chờ vào kết quả của công an.

Nạn nhân: Đỗ Trang

Đánh giá của bạn đọc

Phốt này hiện có 2 đánh giá
* Bài viết được sửa đổi lần cuối vào lúc 7:40 sáng ngày 15 Tháng Mười, 2019
Sidebar