Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in posts
Search in pages

Đồng Hair Salon dịch vụ tồi tệ bị khách hàng bốc phốt

GÓC BỐC PHỐT: Đồng Hair Salon

Đất Sài Gòn này quá dư dịch vụ. Nên chất lượng tốt, thái độ đẹp, cưng khách như cưng trứng còn khó cạnh tranh, nói gì đến cái thứ mất dạy chơi bẩn. 
————————————–
Mẹ muốn đi làm tóc nên con gái hiếu thảo chọn thử cái Salon Đồng vì nó cũng bự. Ngồi đăng ký chương trình ưu đãi của nó, nó xác nhận hẳn hoi, hẹn ngày hẹn giờ đàng hoàng.

Tới nơi mẹ nói muốn uốn, 1 thằng thợ (có vẻ đã lành nghề và đang được các em mới vây quanh học nghề) tư vấn 2 cái gói uốn “xịn” của nó, kêu mình chọn. Mình nói mình đã đăng ký cái chương trình khuyến mãi đó đó (trong hình có đủ nhé). Nó quay qua kêu tóc mẹ mình yếu. WTF!!! tóc yếu mà mới câu trc nó vẫn tư vấn uốn như thường??? Xong nó bồi thêm tóc này sợi mảnh, hư tổn tùm lum, muốn uốn thì phải phục hồi, phải cắt, phải cái qq gì đó nữa. Nghe tới đây thấy mệt não quá, bị già rồi làm biếng nói nhiều, mình ngắn gọn “Vậy anh coi làm được cái em đã đăng ký thì làm, không thì thôi”. Anh thợ lắc đầu chề môi và 2 mẹ con chở nhau về.

Tin nhắn phốt Đồng Hair Salon

Để nói thêm, tóc mẹ mình trước giờ chưa hề dùng hóa chất, gội đầu bằng nước vỏ bưởi, bồ kết, trà xanh, sả… Nói chung hơi bị lành mạnh, nên chỉ mỏng chứ xin lỗi hơi bị đen và ko hề chẻ ngọn luôn. Nó cam kết xài thuốc cỡ L’Oreal, Obsidian, mà tóc cỡ mẹ mình kêu không làm đc thì đúng là xúc phạm 2 hãng lớn này quá 

Và đm chuyện cũng chẳng có gì cho đến khi mình để lại đánh giá (nói rõ 1* là vì mất time chứ không phải vì tay nghề thợ vì có làm đâu). Nó sau lưng thì inbox giả lã vuốt đuôi xin lỗi, ngoài mặt thì láo chó phủi bỏ trách nhiệm, đổ lỗi cho khách hàng. Và trùng hợp thay, ngay ngày hôm sau facebook này của mình bị report, mất 2 3 ngày để lấy lại 

Mấy cái chiêu này xưa như trái đất rồi. Mày rảnh hơi ngồi report thì chi bằng nghĩ Content cho nó hấp dẫn mà vẫn chân thật đi. Không tự tin với chất lượng dịch vụ, sợ đánh giá kém thì ẩn cmn phần đánh giá luôn đi. Bày đặt xạo xạo mà làm gì? Đánh giá 10 cái khen nức nở cả 10 thì độ đáng tin tới đâu trong khi tới làm thì mặt thằng NV hãm như cái quần ko cười nổi 1 cái?

Mong mọi người tham khảo câu chuyện của mình để có thêm thông tin mà sàng lọc salon thực sự chất lượng. Đừng như em bị cái mã của nó làm cho tốn time, rước bực bội mà còn mất mấy ngày ko có có Fb chơi. Giờ Salon tóc nhiều như đèn đường luôn rồi mà. Đừng dễ dãi mà tiếp tay nuôi dưỡng tính chó. Làm ăn chưa biết tới đâu, mà mất dạy thì hơn người quá rồi, thiết nghĩ nên cho lên rừng chơi, dọn đường cho salon khác làm ăn.

Từ khóa tìm kiếm:

  • Đồng Hair Salon lừa đảo
  • Salon đồng lừa đảo

Xem Ngay: Page Ốp xinh 365 lừa đảo – treo đầu dê bán thịt chó

Đánh giá của bạn đọc

Phốt này hiện có 3 đánh giá
  • Mình thì mới đi cách đây 1 tuần thôi. Nó tư vấn trên Facebook í. Bảo ko phát sinh j, chỉ 350k là đẹp. Đúng như bạn nói, đến cái nó bảo tóc yếu tóc xấu phải dưỡng phục hồi, kêu mình chọn gợi 800k, 1 triệu 2 gì í. Mình cũng nói rõ: em có trao đổi rồi, đã chốt lịch. Anh có làm được ko? Gói 800k là bỏ gói 350k hay sao. Nó bảo: cộng thêm nha chị. ĐM. Tính ra quất triệu mấy luôn mà chả bit ra sao. Nhân viên thì đúng ko nở 1 nụ cười. Mình thấy ko ổn nên cáo từ luôn. Gọi cho chị gái dẹp luôn, khỏi qua. Tưởng đâu khai trương lấy hình ảnh thật, mới rủ thêm chị. Ai ngờ ăn quả lừa.

  • Mình lúc trước có hấp phục hồi karetin ở đây, thấy cũng được. Xong nó tặng cho cái gói hấp dầu 6 tháng, nhưng mỗi lần phải trả cho nó 80k để làm cái gì đó ko biết. Hấp xong thấy tóc khô hơn, thua cả ngoài tiệm gội đầu. mà chưa kể nó cứ dí cái máy sấy sát tóc, xả tóc bằng nước ấm, nói chung thấy ko chuyên nghiệp, nói nhiều ba hoa, cuối giờ thì cứ chờ chực để nhận tiền bo. Nói chung sau hai lần đi hấp dầu, mình bức xúc lên mạng tìm bài viết về Đồng salon lừa đảo, và thấy quả là ko phải suy nghĩ của riêng mình. Đã vứt cái phiếu “quà tặng” qq đó, chắc thuốc zổm….

* Bài viết được sửa đổi lần cuối vào lúc 12:32 chiều ngày 20 Tháng Tư, 2020
Sidebar