Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in posts
Search in pages

Đội tuyển bóng đá nam Việt Nam sẽ chơi trên sân khách với đội tuyển bóng đá nam Trung Quốc vào ngày 10 tháng 10.

Đội tuyển bóng đá nam Việt Nam sẽ chơi trên sân khách với đội tuyển bóng đá nam Trung Quốc vào ngày 10 tháng 10. 7

Kết quả bóng đá Asian CupĐội-hình hiện tại của đội tuyển Việt Nam đã được tiết lộ. Đội tuyển quốc gia Việt Nam bao gồm 15 cầu thủ ở độ tuổi Olympic. Lần này, huấn luyện viên trưởng Troussier chiêu mộ 33 cầu thủ vì đội tuyển Việt Nam sẽ chơi ba trận đấu cấp độ A quốc tế vào tháng 10. Đội tuyển Việt Nam sẽ bay sang Hàn Quốc để chơi với đội tuyển Trung Quốc và Uzbekistan.Ngoài ra, Troussier cũng phải chăm lo cho đội tuyển Olympic Việt Nam vì ông là huấn luyện viên trưởng của đội tuyển Olympic Việt Nam và cần chuẩn bị cho vòng sơ loại Olympic Paris vào tháng 4 năm sau. Tất nhiên, đây cũng là lý do chính khiến đội tuyển quốc gia lần này chiêu mộ nhiều cầu thủ ở độ tuổi Olympic như vậy.

Trước dịch bệnh, Troussier đã từng được huấn luyện ở Việt Nam và tham gia Đội tuyển trẻ quốc gia U19 ở lứa tuổi 2001. Do đó, có tám cầu thủ thuộc lứa tuổi 2001. Vì Troussier biết rõ họ nên việc chọn họ có thể Đội tuyển bóng đá nam Việt Nam sẽ chơi trên sân khách với đội tuyển bóng đá nam Trung Quốc vào ngày 10 tháng 10. 8

Điều đáng ngạc nhiên là bảy cầu thủ cũ của đội tuyển trẻ quốc gia ở lứa tuổi 2003 và 2004, những người đã tham gia U20 Asian Cup năm nay, cũng được chọn vào đội tuyển quốc gia.

Đội tuyển trẻ quốc gia Việt Nam đã thi đấu tốt và đánh bại đội tuyển trẻ quốc gia Australia và Qatar tại U20 Asian Cup năm nay, nhưng đội vẫn không thể tiến xa hơn. Ví dụ, tiền vệ Qu Wenkang, sinh năm 2003, đã trở thành trung tâm của đội tuyển quốc gia dưới thời Troussier, điều này có thể là một trong những lý do chính khiến Ruan Gongfeng không được chọn.

Ngoài những cầu thủ trong danh sách này, Troussier còn chiêu mộ 5 cầu thủ U20 và U23 đến huấn luyện sớm của đội tuyển quốc gia để bồi dưỡng thêm các cầu thủ trẻ trong giai đoạn đầu huấn luyện. Đội tuyển Việt Nam sẽ đến Đại Liên vào ngày 8 tháng 10 để chuẩn bị cho trận đấu với đội tuyển bóng đá nam Trung Quốc vào ngày 10 tháng 10.

Đánh giá của bạn đọc

Vắng vẻ quá ... hãy để lại đánh giá đầu tiên!
Thẻ: Bài viết này hiện chưa có thẻ
* Bài viết được sửa đổi lần cuối vào lúc 10:38 chiều ngày 25 Tháng Chín, 2023
Sidebar