Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in posts
Search in pages

Đoàn Vũ Thanh Hoàng lừa đảo tiền từ thiện, hiếp dâm khách tour

—— 🚫🚫🚫 CẢNH BÁO LỪA ĐẢO HIẾP DÂM🚫🚫🚫——

Tên này là Đoàn Vũ Thanh Hoàng, tức Hoàng Lừa Đảo, tự xưng Hoàng Lão Tà.
Sinh năm 1991.

Tại Thôn Ngọc Lâm, xã Hòa Mỹ Tây, huyện Tây Hòa, tỉnh Phú Yên.

Lịch sử thời chưa vị thành niên của bản thân cũng khá “oanh liệt” khi 16 tuổi vào thứ 6 ngày 13 tháng 7 năm 2007 ăn trộm sắn của 1 thầy dạy võ tên Dư Ngọc và bị ông này đánh đến gần chết.

Hành trình tiến hóa của Đoàn Vũ Thanh Hoàng

Bản chất lừa lọc, ăn cắp và tráo trở hình như cũng ko vì bị 1 trận đòn chí tử năm 16 tuổi mà thay đổi. Đến khi lớn hơn tí học du lịch tại Đại học Sài Gòn thì ăn cắp hồ sơ.

Khi bước chân vào làm nghề hướng dẫn viên thì vẫn là bản chất đấy ăn cắp, nói dối, mượn tiền ko trả, lừa thầy phản bạn…Kinh khủng hơn là bị tố sàm sỡ và hiếp dâm nữ đồng nghiệp khi đi dẫn tour.

Sau khi hết đường làm ăn trong giới hướng dẫn viên thì bắt đầu tìm hiểu học vặt tử vi, phong thủy từ Google. Từ đó bắt đầu chuyển nghề sang làm thầy bà để lừa đảo thiên hạ và buôn thần bán thánh.

Đoàn Vũ Thanh Hoàng đổi nghề liên tục

Nó bắt đầu famous sau sự kiện làm loạn chửi bới nhân viên sân bay tại sân bay Cam Ranh. Trong livetream đó nếu là người sáng suốt nhìn nhận khách quan các vấn đề thì sẽ thấy rõ nó vô cùng mất dạy và sân si kiểu ta đây rất đáng ghét.

Và sau sự kiện này nó tích cực kêu gọi các chuyến từ thiện, bán quắc, bán đá phong thủy, chấm lá số tử vi, an sao…kính thưa các kiểu kinh doanh…

Đáng nói là:

⛔Từ thiện thì chưa bao giờ công khái danh sách mạnh thường quân và kết quả từ thiện
⛔ Bán quắc thì giá 2.760/tượng. Lãi gấp mấy lần nhưng cũng ko giao hàng. Status order lúc nào cũng là 20 tượng cuối cùng nhưng thực tế số người chuyển khoản có thể lên vài trăm người. Nhận tiền 100 người thì giao chỉ vài người lấy lệ và để có bằng chứng đối phó.
⛔Đá phong thủy và lá số tử vi thì ăn trọn, ko giao cho bất cứ ai.
⛔An sao cho hàng ngàn người chỉ bằng 1 status vớ vẩn và lén lút dùng tiền lừa được đưa gia đình đi du lịch Mũi Né_ Nha Trang_ Đà Lạt.

Trong vài năm qua tên Hoàng đã dùng facebook cá nhân để kêu gọi những người follow hắn chuyển khoản để làm từ thiện, mua vòng đá phong thủy, chấm lá số tử vi, thỉnh dì quắc….

Nhưng đáng nói ở đây là sau khi nhận tiền chuyển vào tài khoản thì nó im ru không hề hồi âm cho người chuyển tiền cũng như không nói gì đến việc giao hàng và công bố kết quả từ thiện.

Đáng nói hơn, khi người ta đòi lại số tiền đã chuyển khoản vì đợi 1,2, 3 năm ko thấy giao hàng thì nó lại dọa yểm chết người ta thậm chí là yểm chết cả gia đình người ta.

Đoàn Vũ Thanh Hoàng có thể sử dụng sức mạnh thần bí?

Vài ba hôm nó lại up lịch sát chủ tuổi này tuổi kia, rồi lại còn bảo nó lộ thiên cơ nên yêu cầu con nhang đệ tử chuyển khoản tiền cúng tổ mà nó gọi đó là TIỀN TRÌNH.

Nó livetream toàn nói về vấn đề tu đạo, hành thiện, xem bói cho vài người. Quan trọng vẫn là PR bản thân nhằm kiếm khách chuyển khoản cho nó, tất nhiên chuyển khoản thì xem như là mất toi cả số tiền đã chuyển
…….
Chúng tôi đã có lập 1 Facebook để công khai tố cáo nó lừa đảo. Sau 1 thời gian hoạt động hiệu quả nó đã thuê hacker đánh sập facebook đó. Và hiện chúng tôi cũng đã lập 1 Group công khai tiếp tục tố cáo nó.

Thực tế nó chỉ là 1 thằng ba xạo, nổ banh xác. Kiến thức tử vi phong thủy chỉ là những kiến thức học vẹt từ Google, không hiểu đc chuyên sâu và tường tận. Nhưng nhờ vào tài hoạt ngôn, luận ngữ rất sắc sảo và thuyết phục nên vài năm qua đã lừa đc số tiền khủng:
– Có Bất động sản 3 miền
– Có xe hơi
– Có biệt phủ
– Có tiền rủng rỉnh đi du lịch cùng người tình và mua tặng người tình iphone 87 triệu xem là chuyện nhỏ.

Gần đây nhất. Thầy bà kiểu gì mà xin tiền lì xì leo lẻo ko biết nhục là gì. Chưa từng thấy thầy bà nào trơ trẽn và mặt dày như thế.

Nếu chúng ta biết lòng tốt của mình bị lợi dụng mà còn im lặng để dung túng cho kẻ bất lương thì thứ nhất là có tội với bản thân, thứ 2 là có tội với người có hoàn cảnh bất hạnh bị lợi dụng hình ảnh.

Thế giới trở nên tồi tệ không phải vì hành động của kẻ xấu mà là sự im lặng của người tốt.

HÃY LÀ NGƯỜI TỐT THÔNG MINH. HÃY LÀ NGƯỜI CÓ ĐỨC TIN SÁNG SUỐT.
Thân ái!!

Người tố: Hoa Hoa

Từ khóa tìm kiếm

  • Hoàng Lão Tà Lừa Đảo

Xem Ngay: TATSU MEDIA lừa đảo quỵt tiền lương nhân viên rồi block số điện thoại

Đánh giá Đoàn Vũ Thanh Hoàng

Mọi thông tin về phốt Đoàn Vũ Thanh Hoàng lừa đảo vui lòng để lại ở mục bên dưới

Đánh giá của bạn đọc

Vắng vẻ quá ... hãy để lại đánh giá đầu tiên!
* Bài viết được sửa đổi lần cuối vào lúc 12:32 chiều ngày 20 Tháng Tư, 2020
Sidebar