Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in posts
Search in pages

Diamond Fitness Center Nguyễn Văn Cừ lừa đảo khách hàng

Diamond Fitness Center Nguyễn Văn Cừ lừa đảo khách hàng

Chào mọi người. Mình mua thẻ tập gym 12 tháng giá 5 trieu đồng tại Diamond Fitness Center Nguyễn Văn Cừ. Mới tập có vài ngày, do ấm ức bị lừa đảo, mình phải chuyển nhượng thẻ ½ giá cho người khác. Phòng gym Diamond Fitness Center Nguyễn Văn Cừ đúng là kiểu bán đầu dê treo thịt chó. Khi tự vấn cho khách thì miệng lưỡi sales rất ngọt.

Họ ép khách phải tập PT lâu dài, không cho khách tự tập. Phòng tập thì nhỏ, cầu thang cũng rất nguy hiểm, chỉ được cái thoáng mát. Phòng gym nào cũng cho khách tự tập cả. Riêng bên đây thì ép buộc khách phải tập với PT lâu dài. PT nói chính sách bên đây là không cho khách tự tập, sợ chấn thương. Viện đủ lý do không cho khách gặp quản lý.

Diamond Fitness Center Nguyễn Văn Cừ lừa đảo khách hàng 1

Lúc thì nói quản lý đang bận, lúc thì nói quản lý đi công tác. Mình alo sales đòi giải quyết thì sales không thèm giải quyết, nói giờ khách hàng giao cho PT quyết định rồi. Diamond Fitness Center có rất nhiều chi nhánh, chứng tỏ 1 phòng gym cũng 4 sao mà lại kinh doanh lừa đảo khách hàng, thật không thể chấp nhận được. Chí phí tập PT 1 ngày rất đắt đỏ, không thể nào ép khách mua gói PT lâu dài được.

Cái group facebook chuyển nhượng thẻ gym, trong vòng 2 tuần gần 10 khách cần chuyển nhượng thẻ Diamond Fitness Center. Chứng tỏ phòng gym này có vấn đề trong cách kinh doanh. Các bạn không tin có thể gia nhập group này kiểm tra, xem có đúng là rất nhiều khách hàng cần chuyển nhượng thẻ Diamond Fitness Center không.

Phòng gym này đang nằm trong top phòng gym// số khách tập cần nhượng thẻ. Đa phần khách tập vài ngày, cảm thấy bị lừa đảo là bỏ của chạy lấy người, chấp nhận lỗ nặng. Phòng gym này không chỉ lừa nhân viên công ty, còn mà đi lừa đảo tụi sinh viên nữa. Thật tội nghiệp.

Hiện tại mùa dịch Covid- 19, tiền rất khó kiếm. Sure là phòng gym này sẽ dùng đủ chiêu trò ép khách đóng tiền tiếp, chứ không PT bên đó sẽ không chạy đủ doanh số. Ai có nhu cầu tập gym tại đây, hãy tìm hiểu kỹ mọi thông tin. Nếu thật sự cần PT thì vô đây tập, còn không thì thà qua phòng tập khác. Đừng mất tiền oan như mình.

Diamond Fitness Center Nguyễn Văn Cừ

106D Nguyễn Văn Cừ, P.Nguyễn Cư Trinh, Q.1, HCM

Tác giả: Tracy

Đánh giá của bạn đọc

Phốt này hiện có 3 đánh giá
* Bài viết được sửa đổi lần cuối vào lúc 12:32 chiều ngày 20 Tháng Tư, 2020
Sidebar