Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in posts
Search in pages

Diamond Fitness Center Nguyễn Văn Cừ lừa đảo khách hàng

Diamond Fitness Center Nguyễn Văn Cừ lừa đảo khách hàng

Chào mọi người. Mình mua thẻ tập gym 12 tháng giá 5 trieu đồng tại Diamond Fitness Center Nguyễn Văn Cừ. Mới tập có vài ngày, do ấm ức bị lừa đảo, mình phải chuyển nhượng thẻ ½ giá cho người khác. Phòng gym Diamond Fitness Center Nguyễn Văn Cừ đúng là kiểu bán đầu dê treo thịt chó. Khi tự vấn cho khách thì miệng lưỡi sales rất ngọt.

Họ ép khách phải tập PT lâu dài, không cho khách tự tập. Phòng tập thì nhỏ, cầu thang cũng rất nguy hiểm, chỉ được cái thoáng mát. Phòng gym nào cũng cho khách tự tập cả. Riêng bên đây thì ép buộc khách phải tập với PT lâu dài. PT nói chính sách bên đây là không cho khách tự tập, sợ chấn thương. Viện đủ lý do không cho khách gặp quản lý.

Diamond Fitness Center Nguyễn Văn Cừ lừa đảo khách hàng 5

Lúc thì nói quản lý đang bận, lúc thì nói quản lý đi công tác. Mình alo sales đòi giải quyết thì sales không thèm giải quyết, nói giờ khách hàng giao cho PT quyết định rồi. Diamond Fitness Center có rất nhiều chi nhánh, chứng tỏ 1 phòng gym cũng 4 sao mà lại kinh doanh lừa đảo khách hàng, thật không thể chấp nhận được. Chí phí tập PT 1 ngày rất đắt đỏ, không thể nào ép khách mua gói PT lâu dài được.

Cái group facebook chuyển nhượng thẻ gym, trong vòng 2 tuần gần 10 khách cần chuyển nhượng thẻ Diamond Fitness Center. Chứng tỏ phòng gym này có vấn đề trong cách kinh doanh. Các bạn không tin có thể gia nhập group này kiểm tra, xem có đúng là rất nhiều khách hàng cần chuyển nhượng thẻ Diamond Fitness Center không.

Phòng gym này đang nằm trong top phòng gym// số khách tập cần nhượng thẻ. Đa phần khách tập vài ngày, cảm thấy bị lừa đảo là bỏ của chạy lấy người, chấp nhận lỗ nặng. Phòng gym này không chỉ lừa nhân viên công ty, còn mà đi lừa đảo tụi sinh viên nữa. Thật tội nghiệp.

Hiện tại mùa dịch Covid- 19, tiền rất khó kiếm. Sure là phòng gym này sẽ dùng đủ chiêu trò ép khách đóng tiền tiếp, chứ không PT bên đó sẽ không chạy đủ doanh số. Ai có nhu cầu tập gym tại đây, hãy tìm hiểu kỹ mọi thông tin. Nếu thật sự cần PT thì vô đây tập, còn không thì thà qua phòng tập khác. Đừng mất tiền oan như mình.

Diamond Fitness Center Nguyễn Văn Cừ

106D Nguyễn Văn Cừ, P.Nguyễn Cư Trinh, Q.1, HCM

Tác giả: Tracy

Đánh giá của bạn đọc

Phốt này hiện có 11 đánh giá
  • Mình đi tập, đến khi không đăng kí tập PT thì cũng gánh chịu hậu quả tương tự. Chỉ vì không tìm hiểu kĩ nên giờ cũng đành hủy cái thẻ này…

  • Mình cũng mới mua thẻ tập mà giá trên trần luôn, giá 8tr cho 14 tháng tập. Các bạn có bill nào đã mua giá dướ mi 8tr cho mình xin để mình làm việc với quan ly. Cam giác như bị lừa hết muốn đi tập luôn

  • Huhu. Mình lỡ mua rồi. Mới tập dc 2 ngày. Pt o bế lắm. Cg đã nghĩ đến câu tl khi pt dụ rồi. Nhưng h vào đây đọc đánh giá của mn. Mình sợ quá :(((

  • Mình thấy nó gần nhà cũng mua tập mà vào tập máy móc thì ít, PT thì cứ soi mình. Mấy thằng PT nó thấy mình to hơn nó biết tập nó cứ chiếm máy. Giờ pass cũng chẳng ai mua, giờ chạy qua city gym tập, xa chút nhưng tập nó thoải mái.

  • Bạn mình tập bên Lê Văn Sỹ cũng vậy, PT làm phiền hết người này đến người khác bạn mình đã từ chối không sử dụng gói PT nhiều lần. Hôm nay PT cầm luôn chai nước của bạn mình và nói ” đi theo anh anh tập cho”. Bạn mình bực  quá xuống nói với quản lý thì vuốt bạn mình bớt giận. Sau đó lên phòng tập lại thì PT lại đi theo đứng ngó kiểu như giám sát vậy, mình nghe còn cảm thấy khó chịu ghê. Không lẽ bên đây training cho PT phải sales bằng được khách hàng chăng? Làm phiền đến khách bực mình thấy không đúng rồi để mình xem nếu có lần 2 thì mình làm lớn chuyện luôn.

  • Mình khuyên các bạn là đừng vào tập, phòng nhìn hình quảng cáo vậy thôi chứ nhỏ xíu à các bạn ơi, mình ham rẻ mua rồi nên giờ hối hận lắm. Đi giờ cao điểm là PT sẽ chiếm hết các dàn máy, bạn muốn có máy tập thì phải thuê PT thì may ra, chứ tự tập là chắc chắn ko có máy đâu. Mình hối hận vì đã mua ở đây lắm rồi

  • Mình tập bên nguyễn chí thanh vài ngày, sau quá trình hết tập thử, thì pt ở đây kêu mình tham gia gói pt đắc đỏ, kg ép khách, mà lôi kéo nắm tay giữ lại kg cho mình đi bắt ký hợp đồng, 1 hành động hết sức phản cảm.

  • May mình vừa tính mua lên tìm hiểu thì ra tin này. Đúng thật là vào group đa số nhượng lại thẻ của diamond. Trông cũng to nhiều chi nhánh mà làm ăn chán quá

  • Mình cũng bị y chang, mình tập bên chi nhánh Trần Quang Khải, bán ko được gói pt thì nó tìm cách ép mình nghỉ tập, nhượng gói này nọ.

* Bài viết được sửa đổi lần cuối vào lúc 12:32 chiều ngày 20 Tháng Tư, 2020
Sidebar