Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in posts
Search in pages

Diamond Fitness Center Nguyễn Văn Cừ lừa đảo khách hàng

Diamond Fitness Center Nguyễn Văn Cừ lừa đảo khách hàng

Chào mọi người. Mình mua thẻ tập gym 12 tháng giá 5 trieu đồng tại Diamond Fitness Center Nguyễn Văn Cừ. Mới tập có vài ngày, do ấm ức bị lừa đảo, mình phải chuyển nhượng thẻ ½ giá cho người khác. Phòng gym Diamond Fitness Center Nguyễn Văn Cừ đúng là kiểu bán đầu dê treo thịt chó. Khi tự vấn cho khách thì miệng lưỡi sales rất ngọt.

Họ ép khách phải tập PT lâu dài, không cho khách tự tập. Phòng tập thì nhỏ, cầu thang cũng rất nguy hiểm, chỉ được cái thoáng mát. Phòng gym nào cũng cho khách tự tập cả. Riêng bên đây thì ép buộc khách phải tập với PT lâu dài. PT nói chính sách bên đây là không cho khách tự tập, sợ chấn thương. Viện đủ lý do không cho khách gặp quản lý.

Diamond Fitness Center Nguyễn Văn Cừ lừa đảo khách hàng 5

Lúc thì nói quản lý đang bận, lúc thì nói quản lý đi công tác. Mình alo sales đòi giải quyết thì sales không thèm giải quyết, nói giờ khách hàng giao cho PT quyết định rồi. Diamond Fitness Center có rất nhiều chi nhánh, chứng tỏ 1 phòng gym cũng 4 sao mà lại kinh doanh lừa đảo khách hàng, thật không thể chấp nhận được. Chí phí tập PT 1 ngày rất đắt đỏ, không thể nào ép khách mua gói PT lâu dài được.

Cái group facebook chuyển nhượng thẻ gym, trong vòng 2 tuần gần 10 khách cần chuyển nhượng thẻ Diamond Fitness Center. Chứng tỏ phòng gym này có vấn đề trong cách kinh doanh. Các bạn không tin có thể gia nhập group này kiểm tra, xem có đúng là rất nhiều khách hàng cần chuyển nhượng thẻ Diamond Fitness Center không.

Phòng gym này đang nằm trong top phòng gym// số khách tập cần nhượng thẻ. Đa phần khách tập vài ngày, cảm thấy bị lừa đảo là bỏ của chạy lấy người, chấp nhận lỗ nặng. Phòng gym này không chỉ lừa nhân viên công ty, còn mà đi lừa đảo tụi sinh viên nữa. Thật tội nghiệp.

Hiện tại mùa dịch Covid- 19, tiền rất khó kiếm. Sure là phòng gym này sẽ dùng đủ chiêu trò ép khách đóng tiền tiếp, chứ không PT bên đó sẽ không chạy đủ doanh số. Ai có nhu cầu tập gym tại đây, hãy tìm hiểu kỹ mọi thông tin. Nếu thật sự cần PT thì vô đây tập, còn không thì thà qua phòng tập khác. Đừng mất tiền oan như mình.

Diamond Fitness Center Nguyễn Văn Cừ

106D Nguyễn Văn Cừ, P.Nguyễn Cư Trinh, Q.1, HCM

Tác giả: Tracy

Đánh giá của bạn đọc

Phốt này hiện có 129 đánh giá
 • PT nào dí cứ từ chối thẳng thừng . Mình mua gói 36 tháng , tụi nó cũng kiếm chuyện 1 lần với mình , Alo thẳng lên tổng đài luôn , đúng 1 lần duy nhất từ đó về sau thấy mình nó ko dám nữa mà PT đó cũng ko còn thấy ở phòng tập nữa

 • Mn cho mình hỏi mình mới đk gói tập bên Diamond, tập đc 5b trải nghiệm với PT thì cũng bị chèo kéo như vậy. Nếu chuyển qua tập yoga thì có bị làm phiền vậy k mn??

 • Chúa tể câu kéo !!!!!

  Giải quyết vấn đề như shit, đùn đẩy từ sale sang lễ tân sang quản lý cũng dell giải quyết đx vấn đề. sale thì ngon ngọt tới lúc cần hỗ trợ thì thuê bao :), tìm mãi mới gặp đx ông quản lý thì kêu sale đó nói e vậy chứ bạn ấy nghỉ việc r a ko biết. Ủa, vậy mà cũng làm quản lý!!

  Sau đó mình vẫn cố tập nốt gói PT, bày tỏ rõ quan điểm chán ghét và ko có nhu cầu tập nữa, nhưng PT vẫn thao thao bất tuyệt như kiểu ko hiểu tiếng Việt tới mức mình phải gầm lên. Đúng mua bực vào người.

  Trong lúc tập có những bạn PT cũng tốt lắm (vì mình cũng đổi qua 1 vài PT), nhưng câu kéo nó là văn hoá công ty rồi. Tiếc cho mấy bạn làm việc trong môi trường như vậy.

  Mà ko hiểu sao tháng nào cũng “hit target” lùa gà giỏi vl. Né né né ra giùm không lại rước bực vào người. Đi tập mà lúc nào cũng phải gồng lên để mấy cha nội sale gói tập nữa. Thật là cảm giác 😎

 • Phải công nhận Dimond fitness là chúa lừa đảo. Mình có tập ở Phòng dimond fitness ở Hạ Long( Bom Gym cũ). Ở đây Pt với thằng quản lý tìm mọi cách để bán gói Pt. Chúng nó mồi chài khách tập thử 5 buổi , xong chốt hợp đồng .Khốn nạn ở chỗ chúng nó còn có chiêu bài mở khoản Vay để lừa khách hàng vay mượn để tập với Pt.  Mà mở khoản vay của chúng nó là tổ chúc tín dụng đen đứng ra mở . Rất nguy hiểm nhé mọi người

 • Em mới bị bắt cọc 500 tien tập voi HLV. No lấy hop đồng ra ghi goj tập 36 thang cho em. Coc 500k còn 35tr5. Nói e ko đăng ký thì 500k chuyen thành 1 buoi tap khac. giờ nó ghi hop đồng nhu vay có cach nào ko ạ.Giup e ạ.

 • Mình hôm nay là ngày thứ 4 tập thử pt mai là ngày cuối nên lên đây xem, mai nó báo giá gói pt đọc xong bài này thấy còn hên, đóng gói 36 tháng mà mình cũng sợ k tập được chia gói đóng thành 3 lần cách nhau 15 ngày. Vậy chắc là bỏ luôn rồi.

 • Cảm ơn mọi người đã cho phản hồi, mém dính đạn. Cảm ơn rất rất nhiều. Hên bị dính tai nạn nhẹ nên hẹn lại chớ không tèo rồi.

 • Giá cả ở đây k rõ ràng, rất hay chèo kéo. Khách nào yếu bóng vía là nó bắt cọc ngay.

  PT thì thích thể hiện cơ bắp với khách hàng, rất thích tranh giành máy tập của khách. Tôi đã gặp 3 lần rồi, tôi đã đuổi thẳng cổ là đi qua máy khác tập cho nhanh. Rất là bực bội khi tập ở đây.

  Mọi người né ra để khỏi bị ấm ức nhé.

 • Mọi người cẩn thận nhé, đừng nghe quảng cáo trên FB mà lầm, phải mua thẻ 3 năm mới có mức giá ưu đãi đó, xong rồi PT dí kinh hồn, mình đã trốn PT rồi, mà có hôm sáng tranh thủ đi tập rồi đi làm, mà gặp ngay anh PT cố sale mình, trời ơi ảnh đứng dí không cho mình tập trong khi đã nói rõ là không có nhu cầu rồi, mà ảnh cứ dí mình, mình cố lịch sự bảo là thôi a để em tập xong đã. Mà anh này còn trắng trợn nói là: thôi hôm nay em nghỉ 1 ngày đi, nghe anh chia sẻ 30 phút rồi buổi sau tập bù. Uả ngộ vậy anh trai, sáng em tranh thủ thời gian đi tập mà anh cũng k cho em tập , hỏi thử em có bực không, biết là mấy anh PT thiếu số thì cũng hay khùng điên, mà  ít nhất thì mấy anh cũng đừng gây khó chịu cho khách hàng chứ. Còn anh chị nào muốn tập thì mình khuyên nên đến đăng kí ở clb gần nhà mà không muốn tập, chốt sale xong thì qua clb mà mình muốn tập là được, cho pt khỏi dí

 • mình sợ thật sự á. mình mới bị dính tại đây luôn. thấy quảng cáo facebook 3tr4 mình chạy qua coi lúc đầu bắt đóng 6 năm mình không chịu xong xuống đóng 3 năm. mình thấy ok tập lâu một tí cũng được xem như bảo vệ sức khỏe. sau 4 ngày tập với PT bắt đầu ép mua gói PT. Lúc đầu đòi mình mua gói 100 buổi là 64 triệu mình không chịu chuyển qua giảm xuống gói 25 buổi 16 triệu. Mình lúc đó đòi đi về nó mà chặn không cho về. Bắt kí hợp đồng bắt mình cọc trước 6tr mình nói không có tiền. Xong bắt mình cọc 3tr. Do mình nói là thẻ ngân hàng mình quên mang nên nó mới cho về. Từ lúc mình về là gọi điện liên tục bắt mình thanh toán phần còn lại. Thật sự rất bực luôn. Mình gọi cho bạn sale ban đầu nói pass lại giúp mình gói tập rồi hỏi gói PT mình mới cọc mà không tập đc có được hoàn tiền không thì đẩy qua nói là PT chịu trách nhiệm rồi. Hỏi PT thì nói em thanh toán hết thì anh mới hỗ trợ e pass lại thẻ. Thôi mình bỏ cái cọc đó luôn chứ mình sợ quá rồi. Lúc đầu mình còn thấy là nếu ổn mình sẽ thuê PT mà qua ngày hôm đó mình chỉ muốn trốn thôi. Cái cách họ canh không cho mình về, rồi canh mình là sợ thật sự luôn á

 • thấy trên fb chạy quảng cáo là 1 năm 3,4 triệu. đến lúc gặp bạn sale thì các bạn nói là  mua 3 năm 10 triệu mới có giá đó. U là trời lúc đó mình tính bỏ về rồi tại cảm giác như bị lừa ấy. Xong bạn sale cũng k cho về luôn, xong 1 hồi suy nghĩ đầu tư sức khỏe đường dài nên thôi cũng đồng ý. Tới lúc này xong thì gặp mấy anh PT chèo kéo, thiệt sự là mới đóng 10 triệu tiền hội viên rồi nên mình k có tiền tập PT tiếp, mà mình cũng chả có nhu cầu, mà mấy a đeo bám riết cũng sợ, hông lẽ giờ bỏ thẻ hả mn :))))

 • thấy pi a quảng cáo trên fb rầm trời cái mới đki tư vấn thử gói gì 3tr4 gì đó, cái bắt đầu sale gọi tới tấp gọi gì mà như hấp hối nhắn tin rồi gọi, có khi nói đang bận thực sự mà cứ vậy khi nào có thời gian gọi lại rồi hỏi tùm lum, ròi má hôm nhập viện vì bị bệnh mà cũng gọi ầm ầm nói giọng như trách móc bà nội nó, kiu là đang nhập viện rồi, mà nó cứ nhưng mà thấy đki tư vấn thì mik kêu là chắc do anh mình thấy quảng cáo nên đki , rồi má còn kêu hỏi anh có cần tư vấn hay không nói tùm lum, đuma đang truyền nước biển mà còn lên huyết áp nữa chứ, đã kêu sẽ gọi lại sau mà mấy mắm thúi nói chuyện như ăn thịt mình, t nói t mà tức đứt gân máu chết bên đó ăn cho hết trời ơi phòng tập hoa hậu gì mà khùng điên vậy má vừa vừa phải phải thôi chớ. Tư vấn chứ đâu phải hỏi cũng đâu mà dồn dập khùng thiệt , nên thôi thấy cách tư vấn nó vậy rồi né ra đi mng sợ lắm thiệt sự

 • Ngày 25 tháng 8, 2022

  Mình có thấy Diamond quảng cáo chương trình 3.400.000 cho 12 tháng nên cũng nhắn tin qua Fanpage trên FB hỏi phí cụ thể từng tháng như nào. Thì bên đó xin sdt, ngay tức khắc gần 10h khuya hơn 1 bạn sale gọi cho mình hẹn lịch nên gặp. Và sang sáng hôm sau thì liên tục gọi điện, nhắn tin giục mình đến phòng. Ôi mình sợ thật sự í mn. Bởi vì không có phòng gym uy tín nào mà lại chèo kéo, dữ dằn như vậy hết. May mắn cho mình là trước khi mình qua phòng mình có đọc qua review trên đây của mn, và mình quyết định k đến nữa. Thì bên Diamond gọi muốn nổ phone, nhắn tin khiến mình cảm thấy rất là phiền phức luôn í. Mong mn hãy cẩn trọng khi đến phòng tập này

 • Mn ơi cho em hỏi giờ em làm hđ bên nó đóng trả góp qua homecrde 6 tháng,  em thấy mn nói nên ko muốn đii tập nữa nhưng vẫn đóng đầy đủ thì nó có kiếm lại tới nhà ko ạ :((((

 • Ai muốn rước bực bội phiền phức vô người thì qua Diamond fitness tập. Phải nói là đội ngũ PT bên này dai như đĩa đói. Lúc nào cũng mở miệng ra nói hỗ trợ khách tập, sợ khách tập sai, chấn thương bla bla bla… trong khi mình đã lịch sự từ chối khéo và nói rất nhiều lần là ko cần PT để ko muốn mất thời gian của cả 2 bên nhưng PT vẫn LÌ NHƯ QUỶ. Cứ đi theo lải nhải, chỉnh chỉnh sửa sửa rất phiền. Mình đã xuống nói chuyện với quản lí rất nhiều lần về vấn đề này nhưng thằng quản lí ( xin lỗi vì phải gọi bằng thằng vì nó cũng lì và cố tình ko muốn hiểu mình nói j và vẫn bài cũ là hỗ trợ khách hàng…) Thẻ mình tập được tất cả clb nên đổi rất nhiều clb chỉ mong tìm được chỗ bình yên để tập cho tự do thoải mái nhưng tất cả chi nhánh trong hệ thống của Diamond đều huấn luyện PT lì và chai mặt như nhau. Mình qua clb nào là chửi nhau với tụi nó ở đó. Mọi người phải mạnh mẽ lên và ko cần phải lịch sự với tụi nó nữa. Cứ nói thẳng mặt tụi nó là ko cần PT, tụi nó thì ko có cơ hội để sale và ép mình mua gói PT vì mình nói từ đầu là mình đã biết tập, muốn tự tập và ko có nhu cầu thuê PT. Nên tụi nó ko sale được mình thì lại chơi trò ra lải nhải làm phiền mình hết thằng này tới thằng khác để cho mình bực bội, chán nản để bỏ thẻ tập và mất tiền. Bọn này rất là mất dạy luôn, mất dạy cả 1 hệ thống từ quản lí, sale cho tới PT. Nên mọi người hãy chung tay report, bóc phốt cho nó khỏi đi lừa người nữa

 • mình đang tập gym ở phòng tập bt..nhưng muốn đổi sang yoga nên mình thấy trên fb Diamond nó đăng 3tr4 1 năm mình vô ib thì nó nhắn tới tấp..mình để sdt lại rồi dc nó gọi 10 mấy lần nên cũng tranh thủ qua xem sao..đến khi qua xem thì ultr..2.3 đứa nó xúm lại tv nào là c đi tập ck c biết k ? C có quyết định tài chính k ? Mình nói mình đang tập gym nhưng muốn đổi sang yoga để nó khỏi kêu pt tới chi mắc công..xong nó hướng dẫn mình đóng gói 3 năm 10tr mình nói để về snghi lại mà nó k cho về..kiểu như vô đây là đừng hòng đi về dc khi chưa cúng dường..má ơi nó làm đủ kiểu k cho về kêu c ck đóng trước 1/2 mình nói thôi để về tính lại xem ck c cho k ? Vì c k có mang tiền theo..nó nói k lẽ tk c k có đồng nào..trắng trợn luôn ấy..đành lòng gọi cho bạn mình kêu chuyển cho nó 1tr tiền cọc..rồi nó mới thả về xong lúc đi về dc e pt chạy theo xuống lầu dẫn xe..

  Qua hôm sau vô tập thử thì nó nói c tập thử xem sao rồi mấy ngày nữa chốt dùm e nha..tập xong thấy cũng dc vì thắng dc tý mỡ..lúc về cũng dc pt đi theo hỏi là có ai tv chưa mình nói tập yoga thôi..giờ lên đây đọc thấy nhiều chuyện kinh dị quá nên đành bỏ 1tr thôi..

 • Đã tập và đã bị, ép người tập phải tập với pt, chi nhánh nào cũng vậy, lúc mình đang tập thì có gói pt giá 10 tr bảo là rẻ bắt ép đóng tiền đóng tập còn 1-2 tuần tại bảo đóng tiếp thêm gói 20 tr gia hạn, đi tập mà lúc nào cũng đòi bào khách, đi tập một mình thì nhất quyết không cho trong khi thẻ thành viên còn 3 4 tháng, nên bỏ luôn

 • Mình mới có ý định tập. Đang tìm hiểu thử thì vào trang bên fb nt để lại số đt. Có 1 bạn nt zalo với mình. Sau đó bảo là mình sắp xếp qua để hlv xem chỉ số cơ thể (bạn ấy bảo hôm nào qua cũng đc). Từ hôm đó là ngày nào cũng nhắn mình tại sao ko qua, bên mình đã book hlv cho bạn. Mình có bảo là do mình còn bệnh. Thì lại nói thêm là hiện giờ cả bạn đó và hlv đang đợi. Vô tình mình vào đây thì đọc thấy mọi người đều đánh giá như vậy 🤦

 • Bọn làm ăn thất đức, mình đã cảm thương mà cọc cho nó 1tr. Thôi coi như cúng cô hồn.
  né xa ra nha mọi người ơi. Lỡ rồi mình tập yoga cho xong chứ thề là chỗ này rất sieu moi tiền k bị dính pháp lí và lừa gạt nha.

 • mình thấy quảng cáo KM 3tr4/năm ở diamond nhấp vào thử xong có bạn sale alo và nt zalo cho mình. May mình lên đây đọc thấy phốt quá trời xong nt lại kêu k ghé nữa và kết quả là bị chửi 1 tăng và trù ẻo mình. lời lẽ độc địa. Sợ hãi quá.

 • Thấy nạn nhân nhiều quá , hic mà mình cũng là số đó luôn! Mình cũng bị quảng cáo 3,4 tr 1 năm mà tới đăng ký. Cuối cùng là mua 3 năm mới được giá đó, mất 10,2 tr. Chưa hiểu mô tê ất giáp gì là đc 1 PT hướng dẫn cho 4 ngày sau đó đo chỉ số rồi ngồi nói huyên thuyên cả tiếng. Từ bình thường cho tới khổ nhục kế, vì cả nể mà mình mua gói PT 2 tháng giá 34 triệu, nghĩ bụng tập cho quen động tác đến khi hết thì tự tập. Vì thực sự mình muốn cải thiện sức khỏe . Tập chưa đc nửa tháng, PT tập xong lại kéo xuống ngồi nói hơn cả tiếng, nếu kỳ này ko có số e bị nghỉ việc gì đó, năn nỉ ỉ ôi, mà mình tập với bạn mỗi ngày nếu từ chối thì thực sự rất nặng nề. Phải chi mình bỏ ngay lúc đó thì tốt, đằng này lại cả nể đóng thêm gần 40 tr. Tổng cộng hơn 80 tr. PT hứa với mình sẽ ko nói gì đến tiền bạc cho đến tháng 9. Vậy mà đến cuối tháng 6 lại bắt đầu bài ca con cá, mình thật sự ức chế, kiểu vừa tức vì mất tiền và thấy mình bị gì mà lú ghê, kỳ này mình nhất quyết ko đóng nữa, cái hôm sau bạn thông báo nghỉ việc và chuyển mình cho 1 PT khác. Lúc này mới lên mạng tra ra thì hoá ra rất rất nhiều nạn nhân , họ ép khách có quy trình bài bản, nên chẳng thể làm gì họ cả. Vì trên lý họ ko sai mà! Chỉ biết ngậm cục tức và nản không muốn tập nữa

 • Khiếp hôm nọ đi tham khảo thử cái Diamond LTK. Vào sảnh thấy cũng ok sáng sủa nhưng đi xem cơ sở vật chất thì ôi thôi ko hợp vibe muốn về rồi vì mình ko thích kiểu phân tầng, trông cũng bí với cả bước lên khu tạ thấy 80 ông PT đứng đó oải vcl. Trong lúc đi thì mẹ sale kiểu tỏ vẻ thân thiết khoác tay ôm eo trong khi mình là con gái nhưng ko thích bị người lạ động chạm cả khác giới lẫn đồng giới. Kiểu né khéo rồi mà mẹ còn ko biết ý.

  Rồi quay lại đo inbody xong báo giá. Thì mới đầu nt kêu chỉ đóng 3tr4/năm vì đang có KM. Xong tới nơi kêu 3tr4/năm nhưng phải đóng 3 năm. Mình kêu có gì mình về bàn lại với bạn đi chung rồi nếu ưng hôm sau quay lại đăng kí. Cái nhỏ sale nó kêu thêm 1 đứa khác nữa (kêu là QL) lại ép sale mình là 2 sale ép 1 khách. Ép mình đóng tiền luôn nói “quan trọng là chị thích chứ đâu phải bạn chị đúng ko? Chị cứ đóng tiền là bạn chị cũng đóng mà” nhất quyết 1 2 ko cho mình về. Kêu ko tìm được ở đâu đẹp bằng Diamond trong khi lúc lấy thông tin mình đã bảo mình từng tập Cali rồi mà còn dám tự tin nói câu đó.
  Mình giữ nguyên ý định đòi về thì nó hỏi giờ còn gì ko hiểu nữa mà phải đợi về mới quyết định, nghe tự ái vl. Rồi đánh vào tài chính kêu chị có khả năng trả được bao nhiêu để em hỗ trợ. Giảm từ gần 11tr xuống còn 9tr. Kì kèo cả tiếng đồng hồ mình vẫn đòi về thì nó kêu cọc lại 1tr rồi ko ưng nó back lại bằng cách trừ vào ngày tập. Mình ko chịu cọc nó lại kêu cứ cọc đi ko ưng nó refund cash 100%. Rồi từ 1tr xuống còn 500. Mãi sau mình cọc lên mình nói ntn mình ko thoải mái đâu thì nó mới cho về mà còn kiểu thái độ luôn.
  Thôi chê ạ, ai có ý định đi tham khảo giá cũng nên suy nghĩ lại chứ đã bước cái chân vào sảnh trầy da tróc vảy nó mới cho về đó. Khiếp thật sự. Ép sale kiểu đó có cl bà nhả tiền cho.

 • Em vừa có một trải nghiệm rất nhớ đời ở diamond. Từ đầu chỉ định tập yoga nên em đã đăng ký tập trong vòng 1 năm và đc tặng 4 buổi tập cùng PT. Khi bắt đầu em muốn theo lịch tập yoga nhưng PT bảo là yoga là bộ môn cho người trung niên, em còn trẻ nên tập gym để có sức khoẻ và body đẹp. Em cũng ậm ừ đc tặng mấy buổi thì đi tập rồi sau chuyển qua yoga.
  Buổi đầu tiên trôi qua như các anh/chị ở đây với một số bài khởi động. Chủ yếu tiếp cận để khai thác thông tin. Bên cạnh đó còn ỷ oi động viên nào là cố gắng tập nha em. Kết thúc buổi tập thì đo lại chỉ số cơ thể rồi bảo là em dư mỡ, lượng nạc và cơ chưa đảm bảo…. Nên sẽ xây 1 bài tập lâu dài để em cải thiện và sau đó chưa hề đề cập đến giá và cho em đi về.
  Bữa tập thứ 2 đúng là ác mộng và sự trải nghiệm đầu đời của em khi bắt đầu có những sự nạt nộ nhiều hơn, động tác khó và mất sức hơn. Tập tầm 30p rồi giãn cơ và tới tiết mục tiếp theo là gì thì anh/chị cũng biết rồi đó ạ. Đó là tiết mục báo giá tập cùng PT. Em cũng chia sẻ trước đó là em k có điều kiện để tập gym, mục đích vẫn là tập yoga. Nhưng PT vẫn kiên quyết báo giá với mức thấp nhất là 52tr  và cao nhất là 132tr. Khi nghe đến phần này thiệt đây là con số khá là cao so với một đứa đi làm văn phòng như em có thể chi trả. Sau đó em cũng chia sẻ và từ chối thẳng thắn. Nhưng k dừng ở đó, PT tiếp tục down giá gói 52tr xuống còn 30tr thì em vẫn tiép tục từ chối vì em k có điều kiện và lúc đó muốn đứng dậy đi về nhưbg bị giữ lại và bắt đầu những lời nói nặng nề xuất hiện. Bảo là em có dùng thẻ tín dụng k, hay trả tiền mặt bao nhiêu ở đây hỗ trợ đc hết. Em vẫn từ chối và bắt đầu PT nói em là em giỡn mặt với chị hả. Chị đùa với em sao, bữa giờ chị rất nghiêm túc với em, em tập lâu dài thì chỉ có gói đó thôi chứ em muốn tập PT em tập đc bao nhiêu. Giá này là đã ưu ái em lắm rồi. Em vẫn từ chối và vẫn chưa đc về, lúc đó phòng tập chỉ còn mỗi em là khách cùng với vài nhân viên ở đó và đồng hồ điểm là 10h25 tối. Em lấy lý do là trễ và muốn đi về, nhưng vẫn k đc thả về và bắt đầu tiếp tục kì kèo giá và hỏi thẳng em giờ em tập đc gói bao nhiêu tiền và có nhiêu tiền để lên HĐ luôn. Em vì muốn về nên nói là em chỉ trong hạn mức 10tr và sau đó PT mới bảo có 10tr mà đòi tập PT, nghĩ sao vậy em, rồi kêu giờ 10tr thì có gói ngắn hạn hoặc chia ra 1 tháng tập cùng PT 1 buổi. Xong kêu em đặt cọc 1tr để lên HĐ gì đó, bữa đó em k có đem tiền mặt theo và tiền trong thẻ cũbg k đủ nên có nói là hôm sau sẽ CK. Lúc đó sợ em nói xạo nên họ đã check va xem luôn tình trạng số dư của em. Sau đó bảo là để lên HĐ và PT sẽ thanh toán trước số tiền đó rồi có gì hôm sau lên thanh toán lại theo hình thức góp và em mới đc thả về. Bây giờ PT gọi, nhắn tin yêu cầu em lên thanh toán tiền HĐ nếu k tập nữa thì cũng phải lên thanh toán rồi sang nhượng cho lại.
  Anh/chị có thể cho em xin ý kiến tham khảo về trường hợp này đc k ạ

 • Mình cũng bị lừa rồi các bạn. Mong các bạn nào chưa đóng tiền thì tốt nhất cẩn trọng. Bạn cần PT cũng ko cần trả giá tiền có thể chưa bằng 50% như vậy nữa. Trong khi tập phòng tập ngoài PT chăm chỉ tập cho mình mà còn chỉ tập thôi, chứ không sale nặng nề như ở đây.

  Trong khi tập mà PT vẫn sale gói tiếp, và dùng nhiều lời lẽ không hay. Bạn không mua thì PT bán bạn qua một người PT khác để họ sale khách tiếp. Nói thật mình cũng không phải nhẹ dạ cả tin, nhưng sau lần này với Diamond Fitness thì mình nhất định ko tin bất kì PT nào nữa. Nếu mình tức tụi sale gói membership bao nhiêu, thì mình phải tức tụi PT sale gói gym gấp 2 lần là ít vì thời gian khó chịu lâu hơn do sự dai dẳng kéo dài khi sale và khi tập.

  Mà cũng nói thẳng là kĩ năng PT của mấy bạn này không phải ai cũng có bằng cấp và trình độ như nhau. Nên thật tình nếu bạn thật sự phải tập với PT ở đây thì chỉ nên mua gói ngắn ngày nhất có thể để còn kiểm soát được PT. Tất nhiên PT lại tiếp tục sale cho bạn trong giai đoạn này.

  Nếu được bạn sẵn hỏi luôn cách thức chuyển nhượng gói PT vì có thể bạn cũng cần trong tương lai đấy. Bạn thử dạo một vòng facebook là thấy ngta rao chuyển nhượng gói PT Diamond fitness nhiều, có thể vì họ cũng tức việc bị bào mòn tiền bạc quá, trong khi bạn tập với những PT mồm mép thế này thì cũng không có kết quả gì đáng kể.

  Gói membership thì thực tình cũng chẳng đáng để ý những dịch vụ thêm như bơi, leo núi giả, xông khô & ướt, … vì quy mô nhỏ xíu mà lại thêm việc bạn có tâm trạng mà dùng không.

  Nói chung là mình xác nhận chủ thớt nêu tình trạng rất xác thực.

  214 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q1, HCM

 • Bên đây PT cũng chạy KPI ói ỉa, nên mặt dạy dữ lắm. Mình tập cũng lâu và chỉ tập riêng, người mình đô hơn do tập tạ. Mấy cha mấy má PT nhào vô kiu tập sai, tập toang. Mình kiu tập sai thì chỉ cho tập đúng đi, không chịu, kiu phải có PT:))) dùng ba trò body shame rồi nhây ơi là nhây. Mà khu tập bình thường PT bu đông thì ai thèm tập nữa. Tập giờ vắng mà mấy cha PT cho khách nó tập hoặc nguyên đám bu đó tự tập nhìn oải không muốn dây vô. Đợt đó mình mua membership gym khác cái Diamond nó mua lại chỗ gym đó, mình bỏ luôn thẻ gym chỗ đó luôn là biết. Có bao giờ có vụ tập PT mà khuyến khích làm thẻ trả góp? ĐM

 • Đây là cướp. Tư vấn không cho khách suy nghĩ ép người ta đặt cọc. Không đặt cọc thì không cho về ôi đm. Làm ăn thất đức quá, con cái đời sau chỉ có thể đi làm cướp thôi. Của thiên trả địa đó. Chắc ăn được dài lâu :))))

 • Mình có để lại số điện thoại tư vấn, nhưng do bạn bè có nói bên này có phốt nên mình ko đăng kí tập. Gọi như đòi nợ các kiêu, ban đầu mình lịch sự trả lời nhẹ nhàng, sau đó hoảng quá chặn số thì trung tâm có 101 số điện thoại hay sao á??? gọi muốn cháy máy, mà toàn gọi trong giờ hành chính lúc đang bận, mình cũng nói bận mà vẫn gọi liên hồi. Mình cảm thấy khủng hoàng luôn

 • Mình đã kg định viết những có quá nhiều người bị Sales dẫn dụ. Họ lôi kéo mình đến nói huyên thuyên mức giá trên trời, mình nói để về xem xét thì kg cho mình về, bảo đã mất công tư vấn thì phải ủng hộ hoặc đặt cọc mới cho về. Đến lúc mình phải nói mình kg mang tiền thì em nó bảo ” Không lẽ chị ra đường mà kg có tiền trong người! “. Trắng trợn vậy luôn á, đúng sợ.

 • Mình đang tập bên chi nhánh Nguyễn Văn Cừ, mình kêu chuyển nhượng lại thẻ vì bị PT bên đó sỉ nhục vì không mua gói PT. Mình điên lên qua đó quậy, mình đòi chuyển nhượng lại thẻ thì kêu ít nhất cũng phải tập một năm, mình OK, kêu trừ hẵn một năm đi trả lại cho mình 2 năm. Vì mình mua 3 năm. Xong nó không chịu, mình sang bên đó nói chuyện. Mình thề mình sẽ không chuyển nhượng nữa, sang đối mặt, nếu rảnh mình đi sang từ 5 giờ sáng tới 10 giờ tối. Mình tập tự do tất cả các thể loại( không cần PT ) hay ai hết. Hễ đụng tới mình là mình quậy banh xác, tụi này nó giỡn mặt với mình. Hễ tỏ thái độ mất dạy với mình là mình quậy la làng cho mọi người cùng biết. Xin lỗi nha mình dzô máu chó ak, đừng chọc mình điên lên.

 • Tất cả gym mà có sales tư vấn thì mn k đăng ký nhé. Đọc kỹ hợp đồng. Toàn làm phiền. mn cứ bơ và chửi thẳng mặt. Bọn sales lì lắm, bán thân và nước bọt.VD: Fitforce, Jett, Cali, Citigym, Diamond, …

 • Tất cả gym mà có sales tư vấn thì mn k đăng ký nhé. Toàn làm phiền. mn cứ bơ và chửi thẳng mặt. Bọn sales lì lắm.VD: Fitforce, Jett, Cali, Citigym, Diamond, …

 • Em xin lạy Diamond Fitness ạ! Nhãn hàng đã tìm ra cách lấy tiền khách hàng mà không bị kiện rất hay!
  Các anh quá hay, hay từ sale membership bô lô ba la tới PT tới quản lý ạ. Các anh cứ ép khách ngồi nghe, không nghe không cho về thì làm sao em không chán đến mức phải đóng tiền để thử xem sao ạ.
  Đóng tiền xong thì hứa hẹn cũng theo gió bay. Vì sao? Các bạn biết vì sao không ạ? Vì sao ạ? Vì hợp đồng các anh ghi hết sức ngắn gọn được vài câu chữ, em không cãi được gì hết, vì hợp đồng đâu có chi tiết như lúc các anh thuyết phục ạ.
  Các bạn biết vì sao nữa không? Vì hợp đồng các anh giữ hết rồi, e không có cầm được tờ giấy pháp lý nào để bảo vệ quyền lợi của mình hết ạ.
  Giờ thích hay không thích thì các anh cũng giữ tiền chục triệu của e rồi ạ. Còn e chỉ có ngậm bồ hòn làm ngọt ạ. Trong khi sale hay PT có thể bay từ chi nhánh này qua chi nhánh khác, hoặc làm nghề khác ạ, giống tiền em bay đi bay đi … bayyyy … không lấy lại được các bác ạ.

 • Phòng tập gì đi tập mà áp lực qa, vô toàn vẽ đường tiền, đưa mất gói giá trên trời rồi bắt đặt cọc không cho khách suy nghĩ, giống như 1k,2k có là đóng liền chắc , kiểu không cọc không cho về. Sợ qa đóng rồi mà áp lực không dám đi huhu

 • DIAMOND TRẦN QUANG KHẢI

  Hú hồn cho mình  hồi tới Diamond TQK nghe tư vấn thì đang deal giá vì 3tr4 1 năm rồi đẻ ra đóng 3 năm, mình đang thương lượng về giá cả và các hạng mục trong gói, hết sức lịch sự mà bạn sale mất kiên nhẫn, chẳng hiểu sao giận đùng đùng, quạu quọ với mình rồi “Thôi chị về đi em không bán cho chị nữa” rồi đứng bật dậy bỏ đi 1 nước.  Mình thấy Thái độ mất dạy quá nhưng thôi, nghĩ cũng may, nó lộ mặt ra vậy may mà mình không đăng ký.

 • Nói chung phòng gym này mình tập thấy khá k ổn. Mình tập bên chi nhánh nguyễn chí thanh. Đóng tiền tập PT xong. Chưa tập đủ 3 ngày là chuyển cho PT khác. Rùi tiếp tục PT khác nói mún tập thêm boxing . Thì đóng thêm phí. Trong khi đó mình đâu có nhu cầu. Rùi từ chối. Lại chuyển mình sang 1 PT khác chuyên về căng cơ. Nói mình tập xong fai căng cơ. Lại bắt đóng thêm phí. Mình từ chối. Lại tiếp tục chuyển. Chán gì đâu. Tiền đóng rùi. Chưa tập dc nửa chặn đường là đã thay hết 4 PT. Trong khi đó mình k đóng tiền tiếp thì tỏ thái độ. Như mình vô là máy in tiền vậy.chả chuyển nghiệp chút nào. K đặt khách hàng lên hàng đầu. Chỉ mãi tập trung vào doanh số.hứa k có lần sau.

 • Mình đang tập bên Lý Thường Kiệt,quan điểm riêng của mình là bên đây ổn,có lớp xe đạp,nhảy,yoga đều tốt mà hơn hết là tới giờ vô lớp đó là Pt sẽ ko tiếp cận mình được,mình đổi 2 phòng tập rồi,kiểu sang sang đều vậy ah nên vì sức khoẻ vẫn đi tập. Kinh nghiệm của mình đây,kệ họ cứ chai mặt mà đi,ko cần lịch sự,nói không thẳng,hoặc mệt quá thì bạn cứ im,chán họ đi,tiền mình mà,cũng ko có luật bắt phải tập vs PT,đừng có chấp nhận ngồi xuống nghe họ nói,mất thời gian lắm

 • Thôi toang e r , mới đăng kí xong cái bụp Diamond Bạch Đằng gói 24 tháng 11tr VIP. Mình muốn tự tập không cần PT , làm cách nào để từ chối được nhỉ .

 • Chào tất cả mọi người, thật ra em muốn nhắm mắt cho qua không muốn phốt làm gì… nhưng sức em chịu hết nổi, Diamond Fitness Center (Bạch Đằng). Em lạy cái trung tâm 3 lạy.

  Thật sự đó giờ em chưa bao giờ gặp trường hợp này, em khủng hoảng tuổi đôi mươi.

  Thứ nhất về chuyện thẻ tập, em có 1 người chị đi tập cùng nhau, em thì mua gói tập và kích hoạt thẻ tập ngày 08/03/2022, nhưng chị em thì mua lúc Thành phố đang bùng dịch không thể tập được nên bảo lưu thẻ lại và cũng kích hoạt thẻ cùng thời gian với em. Chị em mua gói tập 6 tháng, em hên hơn chỉ mua có 3 tháng, tuy nhiên em thấy đây là 1 trong những quyết định đúng đắn nhất cuộc đời em. Sáng hôm nay ngày 20/05/2022, bên gym điện cho chị em và nói thẻ hết hạn, đăng kí 6 tháng kích hoạt thẻ tháng 3, nay tháng 5 mà điện thoại báo hết hạn, thấy cấn không ạ, thấy cọc không ạ? Hỏi lại thì trả lời thua một đứa con nít… “Đổi chính sách mới” và “Không biết”, lạ lùng chưa, đổi chính sách mới là bị dốt luôn ha gì. Lúc chị em đăng kí được 1 anh tư vấn tên L và hiện tại anh đó đã nghỉ làm qua làm bên bảo hiểm gì đó, kêu liên hệ anh đó, liên hệ anh đó rồi làm được gì? Tới chuyên mục kêu liên hệ hotline, điện hotline để nhức đầu với bây nữa ha gì, cãi lộn với những người cố chấp thì tức cái lồng ngực hơn thôi.

  Em xin phép chuyển vấn đề, nói tuy không ít nhưng cũng đủ nhiều để mọi người có thể hiểu được vấn đề thứ nhất.

  Thứ hai, là của mấy anh/chị PT ạ, mấy chị nữ ngoài việc liếc ngang liếc dọc ra thì không còn gì hết ạ. Mấy anh nam, và cả những ai là nam nói chung trong phòng tập thì em nói hết luôn á, xin lỗi chứ dai như đĩa và còn chai sạn cảm xúc nữa. Em và chị em với tinh thần đi tập với nhau có chị có em vui vẻ, nên tụi em lúc đầu đã nói rất rất rất là rõ về chuyện tụi em sẽ không cần PT ạ. Nhưng các anh vẫn lên và nói này nói kia nài nỉ, mấy anh có biết là đang tập mà thấy mấy anh nó mất hứng tập cở nào không? Đỡ cái là còn vài anh tỏ vẻ thân thiện giả trân, còn có 1-2 anh là em muốn quánh lộn luôn á, cũng không phải phủi ơn, có 2-3 lần mấy ảnh lên hướng dẫn 2 chị em em tập máy, thì tụi em tập theo vậy thôi, người này chỉ như vầy người kia lên kêu sai, “Các em phải cần có PT, tập như vậy là toang” em hỏi thiệt nha, sao mấy anh lì quá vậy? À còn, ai đóng gói tập thì dắt xe xuống tận đường, ai không tập thì tự đi mà dắt, xe thì nặng mà còn để khít nhau, không ai dắt đâu mọi người ơi, lúc đầu tư vấn thì nói “Em chỉ cần tới cửa thôi là có người dẫn xe lên cho em, em không cần phải làm gì”, nổi điên không, ai cần vậy đâu, nói cho cố rồi không làm được vậy mấy cha. Giả trân lắm mọi người ơi. Tập mà bửa nào hên lắm là không có PT không bị làm phiền thôi. 

  Cho em nhắc lại 1 chút, khi bắt đầu tập mọi người sẽ được hỗ trợ PT ba ngày sau ba ngày là phong ba bão táp, ba ngày đó giống như là một thiên đường chúng ta được nâng như trứng hứng như hoa, sau 3 ngày, các anh chị có kêu hai chị em em xuống phòng lễ tân để nói chuyện và hỏi về gói thuê PT, chị em thì từ chối thẳng ngay lúc đầu còn em thì cũng ráng lịch sự và ngồi nói chuyện nhưng em vẫn từ chối, lúc sau thấy khó quá mới kêu anh quản lý ra, ổng ngồi ổng nói quá trời, em khẳng định là tự nói nha ạ. Tự nhiên hỏi mức thu nhập của em hàng tháng,em có thể xài thẻ tín dụng không và trong tài khoản em còn bao nhiêu, bên anh hỗ trợ trả góp thẻ tín dụng, ủa có khùng không mà tự nhiên cái đi mắc nợ vậy trời. nói chung cách xử lý nào của ổng đưa ra tụi em cũng không đồng ý và nói rằng tụi em sẽ tự tập không cần đến PT, sau một tiếng rưỡi ổng nói rằng “Em làm mất thời gian của anh quá”, Ủa anh em làm mất thời gian của anh thì anh cũng làm mất thời gian của em và từ lúc nói chuyện đến giờ em không hề cho anh một tí hy vọng nào cả anh là tự hỏi em và đưa ra những cách xử lý của anh em không hề đồng ý do anh tự nói, anh mất thời gian nói em cũng mất thời gian nghe vậy, làm như thiệt thòi lắm vậy. Em mới thiệt thòi nè, lịch sự chi rồi mất hết 1 tiếng rưỡi vô ích.

  Em nói tới đây thôi còn ai không tin em, cứ thử trải nghiệm đi ạ. Em sang chấn tâm lý cực mạnh với mấy cha mấy mẹ này rồi đó. Em xin hết

 • Em cũng mua gói 1 năm 9tr. Trong khi nó đăng 3.4tr 1 năm. Tới thì bảo là 3.4tr 1 năm với dk đóng 3 năm mới có giá đó. Như k hiểu sao vào đó đầu óc ngu ngơ đóng 1 năm 9tr. Sau đó Pt nó theo như keo em không học nó đổi thái độ gặp cũng k thèm nhìn luôn. Sau đó em k học dc bên NCT xin đổi chi nhánh khác nó bắt đóng thêm 1tr. Trong khi đó lúc đăng kí nó nói ngon ngọt sẽ hỗ trợ đổi nếu chị k học dc bên chi nhánh này thì sẽ đổi chi nhánh khác. K hề nói ngay lúc đầu là đổi sẽ bù tiền thêm, im im .. Bên này Diamond fitness của nó lừa khách khắp nơi..tức nói k nên lời, nc với con tư vấn mình nó đưa cho 3, 4 ba má nói vòng vòng.. Lỡ đóng tiền ngu bên này cắn răng mà học chứ sao. Ace kiếm chỗ đàng hoàng mà tập

 • chắc khóc từ h tới cuối năm qá mng huhu, hoặc ai muốn nhượng quyền gói pt thì nhượng cho e nhé, e mới đóng 50tr chứ chưa tập buổi nào ko biết xin hủy được ko

 • huhu đọc cmt mọi người mà em hoang mang quá, e mua gói tập 3 năm 10tr và 50tr phí PT, e nói về suy nghĩ mà kiểu 1-2 ép mình mua gói PT á và e đã ngu muội đi góp 50tr PT

 • Sale thì tư vấn 1 đường tới lúc tập thì nói 1 nẻo, Pt báo cái giá gì muốn độn thổ. mua thẻ Vip mà giờ không biết chuyển nhượng lại sao đây.

 • Mình vừa lỡ dại đóng phí membership và cả gói PT hết 50tr tổng. Cảm thấy không phù hợp nữa muốn hoàn tiền thì không có ai làm luôn, sale với PT bảo ko làm giùm. Giờ cảm giác vừa mua đắt, vừa ko có ai bảo vệ quyền và tiền của mình. Đau xót lắm! Không có hoàn tiền được gì hết. Ai cũng muốn chuyển nhượng thì làm sao mình chuyển nhượng được.

 • mình mới mua gói 3 năm giá 10tr. trả góp thẻ. 5 buổi đầu thì PT chăm sóc rất ok và đang ngồi chờ nó báo giá gói PT. đọc mà thấy run quá.

 • Mình hồi đó nó mới mở ở XVNT, gần nhà, tiện đường nên mua thẻ tập. Mình nhớ lúc đó (2019) mua thẻ 1 năm 9tr, tặng 1 năm thì coi như 9tr/2nam. Vì sợ tự tập lỡ có vấn đề về xương khớp này nọ nên lựa tới lựa lui mình mua gói PT 50 buổi với giá gần 40tr. Mình nhiều việc nên tập cả năm mới được 25 buổi. Mà PT tập chán lắm. Đã vậy, tụi nó chạy doanh số, thẻ mình tập chưa hết mà cứ nài nỉ mua thêm buổi PT, mình từ chối không mua => đổi thái độ luôn. Ngoài ra, là ai có mua gói PT thì còn đc chào đón. Ai mua gói phòng tập ko PT là lên chỗ nào nó cũng nói “chỗ này tập với PT, chị tập có chuyện ko ai chịu trách nhiệm”… Mình giờ còn 25 buổi PT, nhượng hay chuyển đều không được, vì nếu được thì tụi nó ko bán đc cho người mới.

 • Tối nay mình mới nhắn hỏi chi phí bên đó , hẹn nó mai qua để xem. Hên là không ngủ được nên search review về nó. Ai dè. Ơn trời mai không dki nữa. Bởi tự dưng thấy giá rẻ bằng bữa giá các trung tâm khác là có lí do

 • Trời oi, mình bị chèo kéo, phải cọc 2.000.000, ma cty có việc chua qua ký hợp đồng duoc, sale gọi từ sáng cho tới khuya, bắt qua ký hợp đồng. Mệt mỏi luôn. Giờ hỏi coi có gói nào tập 2.000.000 để cho xong tiền cọc, mà sale nói ít nhất 1 năm 7tr. Mệt mỏi với phòng tập này luôn

 • Ôi mình cũng định đăng ký gói năm mà may ghê sao lượn vô đây đọc huhu, bác nào biết khu bãy hiền tân bình có phòng nào tầm trung oke ko ạ

 • NẾU AI ĐANG CÓ Ý ĐỊNH ĐĂNG KÍ Ở ” DIAMOND FITNESS ” THÌ QUAY XE NGAY VÀ LUÔN NHÉ Mình thì tập lâu năm rồi , đã đi tập rất nhiều chỗ ( vì tính mình thích trải nghiệm ) , nhưng đây là lần đầu tiên có 1 trung tâm mà từ NV đến PT nói chuyện rất mất dạy , PT thì chèo kéo tới mức người tập áp lực không dám đi tập , dịch vụ thì kém , nói ngắn gọn là không xứng đáng 5* . Trung tâm này đã có rất nhiều bài ” phốt ” và mình cũng đọc được , nhưng vì nó gần nhà , và mình cũng là người tập lâu năm nên chắc sẽ không có gì . Nhưng thật sự không ngờ ngay từ buổi đầu tiên , mình đã hối hận vì điều đó. Dưới cmt sẽ là những bài tổng hợp ” phốt ” về trung tâm mất dạy này . Ai có thêm thì cứ ném vào nhé , chứ mình không nghĩ có ai bênh cái trung tâm này đâu .

 • Cảm ơn các bạn review, mình đang định mua gói chọn đời 100M. Bạn sale rất dễ chịu nhưng gọi bạn quản lý đến để giảm giá thêm, nhưng thật bất ngờ lại còn giảm điều kiện ưu đãi nữa. Thấy nghi ngờ nên tạm dừng tới thứ 2 tính tiếp.

 • SÚC VẬT DIAMOND SHITNESS

  làm ăn cực kỳ mất dạy, tới kêu là tham quan ÉP khách đăng ký gói tập cho bằng được. Kêu thằng quản lý ra nói chuyện lấy đông hiếp yếu

 • Mình cũng vừa lên chỗ Diamond Xô Viết Nghệ Tĩnh. Nhân viên và PT đứng lố nhố khắp cầu thang và tầng 1. Mình chỉ hỏi 3 vấn đề là thời gian tập, có tập được 1 tháng không? Và giá như thế nào. Lúc đầu nói không đăng kí được 1 tháng mà ít nhất 3 tháng, mình từ chối và định về thì quản lí ra nói là đăng kí được 1 tháng vòng vo mãi không vào thẳng vấn đề. Sau mình vẫn chỉ yêu cầu tập trung vào bao nhiêu tiền 1 tháng thì bảo là 1.800.000 / tháng. Haha mình bảo quá đắt, còn hơn cả Cali sau lại lái sang bảo bên em hỗ trợ cho anh miễn phí thêm 1 tháng tập nữa nghĩa là 1.800.000/ 2 tháng. Tiếp tục mồi chài mình đóng tiền cọc 800k tập thử 1 tuần, sau đó nếu ko ưng thì nó quy ra 1 tháng và tính tiền. Mình bảo để mình về và suy nghĩ đã nó nhất quyết tìm mọi cách để mình đóng tiền nào là bên em dịch vụ tốt, nào là anh ủng hộ bọn em bla bla. nhưng mình kiên quyết bảo có gì mai mình quay lại mình đăng kí. Về luôn, may mà vẫn chưa đóng ít tiền nào.

 • Nên né nhé mọi người, với tư cách là người đã từng tham gia hội viên, tập cùng PT bên đó. Thì những gì chủ top viết không hề sai lệch chút nào nhen.

 • Cách nó sale ấy…t chữi cho 1 trận….bảo trong hợp đồng k có ghi việc bắt buộc phải có PT…..còn nếu muốn làm sai hợp đồng hay ép buộc thì cầm tờ hợp đồg lên phường giải quyết…..chữi cho vài câu cái nó để yên mình tập ngay…nhưng thật sự…lần đầu cũng là lần cuối tập ở đấy…..sales cái mẹ gì sales lắm vãi…supp thì k bán…đè ra mà sales

 • Cách nó sale ấy…t chữi cho 1 trận….bảo trong hợp đồng k có ghi việc bắt buộc phải có PT…..còn nếu muốn làm sai hợp đồng hay ép buộc thì cầm tờ hợp đồg lên phường giải quyết

 • Mình nói thiệt đừng ham mấy mác to to phòng lớn các bác ạ. Cứ các phòng tầm trung mà sạch sẽ là được. Nhà mình ở XVNT gần đó có cái phòng Victor gì đó ở D2 với Lê quang định. Bà chị gần nhà có mua thẻ ở đó khen dichh vụ ok lắm. Giá tầm trung à. Thôi để nhín miếng tiền qua đó tập xem sao

 • mới mua gói 1 năm đóng được phân nửa rồi cũng đang sợ quá nè, mà gói mình mua không chuyển nhượng được nữa mới cay 🙂 giờ là bỏ cọc hoặc tiếp tục mất tiền…:)) được cái đóng tiền rồi mới lên đây đọc review

 • tập phòng diamond, là khó mà yên lòng với mấy bạn PT lắm. tự tập thôi mà tới mần phiền miết không tập được gì, trót dại đang tập rồi, giờ vô hẳn luôn lớp yoga, tập tạ chẳng thể yên nổi với mấy PT

 • Má ơiiii tức quá mà , nó tự ý đặt cọc khi chưa có sự đồng ý cũng như là thông báo cho khách hàng biết luôn . Bây giờ đéo tập nữa thì nó bắt mình trả lại tiền cọc cho nó . Coi như mất tiền ngu một lần chi biết . Ai muốn tập ở diamond fitness thì nên suy nghĩ thật kỹ lại nhé . Không phải tự nhiên mà nó ăn phốt vậy đâu

 • Mình vừa được tư vấn bên đó về là lên xem review liền, 9 triệu cho 30 tháng, con bé nhân viên sinh năm 99 tư vấn, chắc cũng mới vào nghề, chưa có kinh nghiệm, mình nói để về suy nghĩ thì tụi nó chuyển cho quản lý nói chuyện, ông quản lý ngồi luyên thuyên đưa ra nhiều ví dụ về đầu tư sức khỏe này nọ. Cuối cùng mình vẫn không đăng ký.

 • Chi nhánh Xô Viết Nghệ Tĩnh, mình đang tập bình thường xong thì nó bảo là mình tập sai kĩ thuật mặc dù mình biết là đéo sai cái đb gì đau mà nó bắt cần phải có pt kèm, nếu không có pt chỉ cho tập phòng cardio không cho tập máy. Mình hơi cay vì đã lỡ mua gói 12 tháng ở đây, các bạn nào mà có ý định tập ở đây thì TUYỆT ĐỐI KHÔNG NHÉ!!!

 • Diamonds ở Âu Cơ cũng vậy, mình đã từ chối khéo là không muốn sử dụng đến thì họ bảo là theo quy trình làm thế. Còn đòi đưa mình gặp quản lý nói chuyện. Giờ phải làm sao mọi người!!

 • Mình cũng là nạn nhân của Diamond. Lúc mua gói nc rất suông tai. Tới khi tập thử 3 hôm với hlv cũng rất êm ko có gì hết thậm chí cảm thấy siêng hẳn. Nhưng khi hết 3b thử thì các b bắt đầu sale. Mình nói để mình suy nghĩ vì giá cũng quá cao mình ko sắp xếp dc tài chính. Thế là nó giữ mình và bạn mình ko cho về tận 23h khuya. Mình bảo h cho mình về mình đứng dậy nó bắt mình ngồi xuống nc như côn đồ. Mình cũng nhẹ dạ và sợ nên nhắm mắt đk gói 12b tốn hết 8tr4. Bạn mình thì sợ nên ko qua nữa lun dù đã mua thẻ 14th. Haizzzz biết là sale nhưng vừa vừ a thôi tiền ko phải giấy lộn mà đùng cái mua liền

 • Cho mình hỏi, là mình lỡ đăng kí gói 10tr cho 24 tháng tập, và cọc hết 50% rồi, mặc dù chưa kí hợp đồng vì sale nói khi nào đóng nốt 50% còn lại thì kí. Đợt này xui chủ quan vì có người quen tập ở đây, không tìm hiểu trước. :(( Giờ bkis50% tiền thì không nỡ, không biết mình vẫn đóng đủ 100% nhưng chuyển sang tập yoga không thôi thì có sao không nhỉ mọi người ơi ? :((((

 • hic, mình mới tập 1 ngày đầu bên Âu cơ , do gần nhà, pt o bế lắm luôn miệng kêu là fai có người đồng hành a pla, huhu bạn nào chỉ mình cách từ chối khi nó chèo kéo với, hoảng thiệt sự

 • Cứ làm căng lên là OK, tôi chửi banh cái phòng tập cho khách mới vào xem thấy là nó thua mình thôi các bạn, không làm phải sợ

 • Mình tập Diamond chi nhánh Xô Viết Nghệ Tĩnh, bị PT làm phiền đến mệt. Mới vô có PT hướng dẫn đc 3 hôm. Xong dụ vào gói PT, mình ko chịu, xong kêu quản lý vào dụ tiếp. Mình ko si nhê. Xong tụi nó bỏ cuộc.

  Đến máy nay mình đang tập thì bị PT khác làm phiền đến chán không muốn tập. Mà gói mình do thằng em mua tới 2 năm lận. Nên giờ phải cố lết xác đi tập. Haizzz lên đó lại bị tụi PT dòm ngó nữa.

 • Hôm trước mình cộc 1triệu, xong mấy hôm biết mình có baby,k hợp đồng tập đc,xin cọc lại 50% nó đếch trả,coi như tháng 7 cúng cô hồn

 • Ôi làm ơn đừng tập ở đây mn ơi.  Em vừa đến hỏi tư vấn xong NV kêu cọc giữ chỗ để được giá 5tr 12th tặng 2th chứ bình thường là 8tr9 lận, em bảo ko có tiền NV kêu yên tâm cầm giấy về đi mốt có tiền lên đóng tiền tập có ng chỉ dẫn rồi e cũng cầm cái phong bì đó về mới biết đó là hóa đơn tiền cọc.  Hôm sau sale nt đòi nợ e 500k vì ko chịu tham gia thì trả cọc lại cho nó. Gửi stk thông tin kêu e ck. Thật sự sợ hãi.

 • huhu tôi cũng như thế! Lúc mua thẻ, bảo tụi e sẽ hỗ trợ chị khi chuyển nhượng thẻ, khi cần gọi nó, nó từ chối hỗ trợ. PT thì gọi chèo kèo, ko mua thì nói khích. Mất dạy thật

 • Chi nhánh Nguyễn Chí Thanh cũng có hành vi tương tự trò lùa gà của PT. Nói ngon ngọt với khách đủ thú lý do xyz, để khách đăng kí gói PT giá cao nhất có thể, rồi sau đó tập cho khách không có tâm. Trong quá trình tập luôn mồi chài khách mua thêm gói mới, khách không mua thì tỏ thái độ và chuyển PT. Mọi ngừoi hãy cẩn trọng. Đừng bao giờ nghe theo chúng.

  P/s: PT tên Thạnh (Nickname: Bôn)

 • Mình được free PT mấy buổi đầu, PT take care lắm, sau đó chốt sale mình nói mình k có đủ khả năng thì kêu ở đây hỗ trợ thẻ trả góp không lẽ 1 tháng không có…… tiền sao?nhưng mình kiên quyết không, mặt PT 1 đống, có vẻ giận dữ lắm. Bình thường mình ra về còn vui vẻ chào, mai tập nha. Bữa đó lúc mình về không thèm dòm mình luôn. Mấy bạn né trung tâm này ra dùm, đọc bài thấy chi nhánh nào cũng dính phốt hết ạ.

 • Mình lúc mua thẻ tư vấn là chuyển nhượng được, giờ thì bảo là trong hợp đồng chị ký là không cho chuyển nhượng.. mà bữa em cũng tin người nên ký đại…😭😭

 • Chuẩn luôn bạn ơi. Ngày nào cũng có PT tới quấy rầy, chèo kéo. Thậm chí mình còn xảy ra giằng co lớn tiếng. Vậy mà quản lý đứng ngay đó mà không hề làm gì. Lừa đảo cả

 • Mình cũng bị y chang tình trạng của mọi người. Đúng kiểu ngu dại ko chịu tìm hiểu trước :((. Mua gói tập năm hết 10tr xong tập được mấy ngày thì bắt mua gói PT trong khi từ đầu mình đã nhấn mạnh mình muốn tập yoga. Mất dạy thật sự

 • Ai mượn bạn nhào vô đăng ký mà không chịu đọc trước review về Diamond Fitness Center. Nghe nói công ty này đang kiện cáo gì đó vì vi phạm luật bảo vệ quyền lợi khách hàng. Vài tháng nữa nó sập tiệm rồi không biết số tiền mấy bạn đóng vô 1 năm, 2 năm có đòi lại được không. Hix

 • Diamond Fitness Gym nổi tiếng lừa đảo khách hàng suốt mấy năm nay mà bạn không biết à?! Diamond Fitness bắt khách đóng tiền tập full năm, nhưng chỉ cho tập 2-3 tuần đầu thôi, sau đó sẽ ép khách mua gói PT 30 triệu/tháng của nó. Nếu không mua là vi phạm hợp đồng phải nghỉ tập mà không được hoàn tiền.

 • Mình cũng mới bị dụ đăng ký tập 6th lúc làm hợp đồng mình đã nói rõ là không có nhu cầu thuê PT rồi vậy mà buổi đầu tiên đi tập tự nhiên có PT ra dạy xong đc 5 6 ngày tới lúc tập xong kêu xuống nói chuyện rồi ép mình đky tập PT mình không chịu xong kêu quản lí ra cũng ép mình đky tập PT rồi kêu nếu ko đky tập PT thì sẽ ko cho tập. Hôm sau sôi máu quá bỏ cmn 6th tập luôn cay vcl ra

 • Má nó mình cũng mới bị kiểu ép bắt buộc phải tập PT ko thì nghỉ tập là CTY luôn mà làm ăn như cc nói chuyện như kiểu khách là con nít ko bằng

   

 • Mình cũng có trải nghiệm rất tệ với Diamond Fitness, cụ thể là chi nhánh Nguyễn Văn Nguyễn, Q1 (tòa nhà Horizon Tower). Thực sự mình vừa tập gói PT mà vừa rất bực vì khi mình vừa tập gần hết một gói là họ lại tìm cách sang tay khách hàng cho một PT mới để PT mới dụ khách đóng tiếp gói tiếp theo. Mà các chiêu trò sang tay rất tinh vi, các bạn PT này đóng kịch nói mình có việc thế này thế nọ thế kia, PT nam thì nói đột ngột bận đi nghĩa vụ quân sự, PT nữ thì nói đột ngột kẹt đăng ký lớp học, v.v… Xong sau đó mình phát hiện ra là mấy bạn PT này biến một cách êm đẹp qua chi nhánh khác để tiếp tục cái vòng tròn dụ dỗ khách đóng tiền gói tập, tập thời gian ngắn xong thảy qua các PT khác. Một màn kịch diễn đi diễn lại quanh năm suốt tháng không biết nhục. Thật khiến cho khách hàng vừa bực, vừa khinh bỉ. Mình là khách hàng đóng tiền đi tập đàng hoàng và còn trả trước mà Ban quản lý cũng như dàn PT ở đây xử sự tệ vậy đó. Mình khuyên các bạn nên CẢNH GIÁC CAO ĐỘ và chỉ nên đăng ký GÓI TẬP NGẮN HẠN NHẤT CÓ THỂ nếu có nhu cầu tập với PT, để các bạn còn có thể kiểm soát được cách hành xử của PT. Đăng ký gói dài hạn hơn sẽ cho PT có thời gian giở chiêu trò và đột ngột kiếm cớ sang tay cho PT khác (mà ko phải PT nào cũng có trình độ chuyên môn giống nhau). Chương trình tập luyện của các bạn sẽ bị xáo trộn, đây là điều thiệt thòi đối với hội viên. Tóm lại, phòng gym này đầu tiên sẽ tìm cách moi tiền của các bạn trước, sau đó sẽ tìm cách khiến bạn bực bội vì lý do này lý do kia để các bạn tụt mood, nghỉ ko muốn đi tập nữa. Và họ hưởng trọn số tiền của các bạn mà ko cần phải tập cho bạn. Thật đúng bài lừa đảo. Các bạn bản lĩnh lên! Đừng yếu tâm lý, đừng nghỉ tập sau khi đã bỏ tiền ra. Phải “moi lại tiền” của mình từ trong túi của họ chứ. Như vậy, họ mới quê và từ giờ ko dám ăn hiếp khách hàng/hội viên nữa. Còn bạn nào chưa đăng ký tập ở đây thì nên gạch bỏ cái tên Diamond Fitness ra khỏi sự lựa chọn của các bạn. Diamond gì chứ, Shit Fitness thì có!

 • Lừa đảo thật đấy . đi tập cho khỏe mà áp lực kinh niên chịu không nổi vì phiền cungc phải nghỉ tập mất tiền oan . Pt ở đây đc trả tiền để vô làm sale gói pt đắt tỏ . khách chịu thuê pt thì toàn khách bị ép nhiều ngại nên đóng 2 3tr để dỡ ngại . riêng mình nghỉ cho r chứ mua thuốc street uống nhìu tốn tiền quá

 • phòng óc sang trọng rất sạch sẽ! nhưng đừng vậy mà cả tin nhé mọi người. em đã bị lừa 3 triệu cho gói pt 30 triệu trả góp… bạn PT Cao Quốc Cường đã đánh vào tâm lý e không có khả năng trả đủ 30 triệu. nói cho trả góp đưa trước 3 triệu để làm hồ sơ tập. em có hỏi nếu hồ sơ không duyệt thì s. bạn cường có nói 100 % sẽ duyệt và bạn cường còn dám mang uy tín của slife ra cam đoan nên e đã nhẹ dạ cả tin bạn đấy . Đến khi bạn thông báo hồ sơ k duyệt. em có xin lại số tiền 3 triệu. thì bạn ấy nói tiền về công ty k trả lại được và bắt em quy 3 triệu ra 5 buổi tập, nhưng trong bảng hợp đồng lại k có quy định quy ra 5 buổi . mà em vẫn còn tin nhắn bạn cường bảo đảm 100 % được? em hỏi mọi người nhé : Nếu đi mua cái ti vi ở ĐMXanh mà mua trả góp nhân viên bắt đặt cọc 3 triệu nhưng hồ sơ k duyệt cho trả góp, rồi nhân viên bắt mọi người quy 3 triệu ra mua hết tiền đôi đũa hay cái may sinh tố mà nhà mọi người đều có thì mọi người có chịu không? rùi bạn quản lý ở đây có hen e đến nhưng khi em đến lại bảo bận và từ chối tiếp e.ngày hôm sau có cho 1 anh nào đó gặp e để nói chuyện nhưng khi a đó viết bản tường trình e đọc và thấy a viết 100% là bênh vực bạn cường . em đọc và không chịu ký và có nói anh viết cho đung sự thật thì anh đó nói giờ không viết nữa e đưa đơn kiện bên a sẽ hầu.???? theo mọi nghĩ sự việc của e chắc đối với slife là quá đỗi bình thường như cơm bữa hay sao mà từ quản lý đến nhân viên coi đoa là bình thường còn thách hội viên đi báo công an???

 • Mấy bác né cái Diamond  này dùm, mình mới dính ở cơ sở Âu Cơ, PT thì ép khách, quản lí thì mặt câng câng. 2 ae đi tập xả stress mà giống như cục hình.

 • Kiểu j cũng có cách moi tiền của mình à . Chứ làm j có chuyện phòng tập sang trọng đẳng cấp với nhiều nhân viên như v lại có giá 400. 000 1 tháng chỉ dành cho giới nhà giàu tập thôi . Mình mới ghé qua xem e nhân viên tư vấn vô cùng hoàn hảo k có chỗ nào chê

 • Mình cũng bị dính vô cái chổ này ở Nguyễn Văn cừ 😢😢😢 cứ bị PT dụ tập gói của nó hoài riết thấy stress dã man phòng tập thì nhỏ tụi nhân viên kiểu coi thường khách hàng lắm mọi thứ bình thường lắm khăn tập thì dơ. Lúc tư vấn thì ngọt dữ lắm sau này kiêu coi thường k nhìn tới

  phòng tập bẩn haizzz thật là chán

 • Mình đi tập, đến khi không đăng kí tập PT thì cũng gánh chịu hậu quả tương tự. Chỉ vì không tìm hiểu kĩ nên giờ cũng đành hủy cái thẻ này…

 • Mình cũng mới mua thẻ tập mà giá trên trần luôn, giá 8tr cho 14 tháng tập. Các bạn có bill nào đã mua giá dướ mi 8tr cho mình xin để mình làm việc với quan ly. Cam giác như bị lừa hết muốn đi tập luôn

 • Huhu. Mình lỡ mua rồi. Mới tập dc 2 ngày. Pt o bế lắm. Cg đã nghĩ đến câu tl khi pt dụ rồi. Nhưng h vào đây đọc đánh giá của mn. Mình sợ quá :(((

 • Mình thấy nó gần nhà cũng mua tập mà vào tập máy móc thì ít, PT thì cứ soi mình. Mấy thằng PT nó thấy mình to hơn nó biết tập nó cứ chiếm máy. Giờ pass cũng chẳng ai mua, giờ chạy qua city gym tập, xa chút nhưng tập nó thoải mái.

 • Bạn mình tập bên Lê Văn Sỹ cũng vậy, PT làm phiền hết người này đến người khác bạn mình đã từ chối không sử dụng gói PT nhiều lần. Hôm nay PT cầm luôn chai nước của bạn mình và nói ” đi theo anh anh tập cho”. Bạn mình bực  quá xuống nói với quản lý thì vuốt bạn mình bớt giận. Sau đó lên phòng tập lại thì PT lại đi theo đứng ngó kiểu như giám sát vậy, mình nghe còn cảm thấy khó chịu ghê. Không lẽ bên đây training cho PT phải sales bằng được khách hàng chăng? Làm phiền đến khách bực mình thấy không đúng rồi để mình xem nếu có lần 2 thì mình làm lớn chuyện luôn.

 • Mình khuyên các bạn là đừng vào tập, phòng nhìn hình quảng cáo vậy thôi chứ nhỏ xíu à các bạn ơi, mình ham rẻ mua rồi nên giờ hối hận lắm. Đi giờ cao điểm là PT sẽ chiếm hết các dàn máy, bạn muốn có máy tập thì phải thuê PT thì may ra, chứ tự tập là chắc chắn ko có máy đâu. Mình hối hận vì đã mua ở đây lắm rồi

 • Mình tập bên nguyễn chí thanh vài ngày, sau quá trình hết tập thử, thì pt ở đây kêu mình tham gia gói pt đắc đỏ, kg ép khách, mà lôi kéo nắm tay giữ lại kg cho mình đi bắt ký hợp đồng, 1 hành động hết sức phản cảm.

 • May mình vừa tính mua lên tìm hiểu thì ra tin này. Đúng thật là vào group đa số nhượng lại thẻ của diamond. Trông cũng to nhiều chi nhánh mà làm ăn chán quá

 • Mình cũng bị y chang, mình tập bên chi nhánh Trần Quang Khải, bán ko được gói pt thì nó tìm cách ép mình nghỉ tập, nhượng gói này nọ.

* Bài viết được sửa đổi lần cuối vào lúc 12:32 chiều ngày 20 Tháng Tư, 2020
Sidebar