Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in posts
Search in pages

Đầu gấu dán mác bảo vệ ngân hàng Vietinbank

ĐẦU GẤU LÀM BẢO VỆ NGÂN HÀNG VIETINBANK

<Nhờ cộng đồng mạng giúp lan truyền>

Bạn mình làm ở Circle K – 27 Nguyễn Gia Trí, P.25, Bình Thạnh. Vào giữa tháng trước (mình ko nhớ rõ ngày bao nhiêu) đã bị 1 thanh niên tên Vũ, làm bảo vệ tại ngân hàng Viettinbank (ngay kế bên) đánh bầm tím mặt mũi. Nguyên nhân là do mấy thanh niên này thường xuyên tụ tập để nhậu nhẹt sau giờ làm. Hôm đó bạn mình có đứng ở phía trước cửa hàng thì Vũ nhìn thấy và bắt bạn mình phải dọn rác (vỏ lon bia, đồ nhậu). Vì bạn mình ko nghe theo nên Vũ đã xông vào đánh, thấy thế 2 thanh niên ngồi nhậu chung cũng lao vào đánh hội đồng.

Đầu gấu dán mác bảo vệ ngân hàng Vietinbank 3
Chân dung thanh niên đầu gấu hoạt động “bảo kê” tại khu vực D2 – Quận Bình thạnh

Bạn mình sau hôm đó phải nghỉ làm vì sock. Sự việc chưa dừng lại ở đó. Tên Vũ này sau khi đánh bạn mình thì bị bên ngân hàng cho nghỉ việc. Nhưng Vũ vẫn thường lui tới ngân hàng vào mỗi buổi tối. Theo như mình tìm hiểu được thì phát hiện ra thằng này rất khốn nạn. Nó cậy to khỏe hơn những người bảo vệ khác ở ngân hàng (vì ngân hàng này bảo vệ toàn là người già) nên thường chửi bới, sai khiến các ông bảo vệ khác phải mua đồ ăn, bia để nó ăn nhậu.

BẢO VỆ NGÂN HÀNG VIETINBANK GIẢ DANH BẮT NẠT ĐỨA BÉ THIỂU NĂNG

Chưa dừng lại ở đó, thằng này thường xuất hiện với 1 con bồ nữa. Ngày nào chúng nó cũng bắt nạt 1 bé bị thiểu năng. Chúng nó tự xưng với bé là ba má và gọi bé là con. Mình thường xuyên lui tới khu vực này ngồi uống nước đã hơn nửa tháng nên chắc chắn rằng bé này ko có ba má. Hằng ngày bé đi xin tiền để sống vậy mà chúng nó bắt bé phải mua bia, đồ ăn cho chúng nó mỗi ngày. Mình có chụp được vài tấm hình thằng Vũ ngồi uống bia với con bồ và ông bảo vệ.

Ngoài ra còn có thêm cái clip, lúc này thằng Vũ bắt bé phải đi xin tiền để mua bia, khi bé ko chịu thì nó liên tục dọa nạt. Sau đó bé phải đi xin tiền và mua bia xách lại chỗ nó.

………..

Thằng bé phải đi mua bia cho đầu gấu giả danh bảo vệ ngân hàng VietinBank

Mình rất bức xúc nên tâm sự ở đây mong cộng đồng mạng chia sẻ giúp để dư luận lên tiếng bảo vệ cho những người bị nó bắt nạt như thế này. Nhân quả báo ứng. Hơn nữa nó lại ăn trên đầu trên cổ của 1 đứa bé bị bệnh và không nhà cửa.

Bài viết được chia sẻ bởi một bạn trên Facebook. Page dính phốt hân hạnh được lấy bài viết để gửi lời cảnh báo tới mọi người. Đồng thời mong cơ quan chức năng sẽ vào cuộc làm sáng tỏ việc này. Đây là vấn đề nhức nhối trong xã hội hiện nay. Tại sao một thành phần như vậy lại có thể hoạt động công khai ở nơi công cộng, gây ảnh hưởng đến cư dân quận bình thạnh

Ngân hàng Thương mại cổ phần Công thương Việt Nam – Vietin bank

Được thành lập từ năm 1988 sau khi tách ra từ Ngân hàng Nhà nước Việt Nam.[2] Tên giao dịch ban đầu là IncomBank. VietinBank hiện có 1 Sở giao dịch, 150 Chi nhánh và trên 1000 Phòng giao dịch/ Quỹ tiết kiệm trải rộng toàn quốc.

Theo trang mạng của ngân hàng này:

Có quan hệ đại lý với trên 900 ngân hàng, định chế tài chính tại hơn 90 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới.

Là ngân hàng đầu tiên của Việt Nam được cấp chứng chỉ ISO 9001:2000.

Là thành viên của Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam, Hiệp hội ngân hàng châu Á, Hiệp hội Tài chính viễn thông Liên ngân hàng toàn cầu (SWIFT), Tổ chức Phát hành và Thanh toán thẻ VISA, MASTER quốc tế.

Là ngân hàng đầu tiên tại Việt Nam mở chi nhánh tại châu Âu, đánh dấu bước phát triển vượt bậc của nền tài chính Việt Nam trên thị trường khu vực và thế giới.

Đánh giá của bạn đọc

Phốt này hiện có 1 đánh giá
* Bài viết được sửa đổi lần cuối vào lúc 3:56 chiều ngày 18 Tháng Ba, 2020
Sidebar