Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in posts
Search in pages

Đánh giá về 7-Elevent lừa đảo hay không?

Về thông tinh 7-elevent lừa đảo, hãy tìm hiểu và đánh giá xem sự thật như thế nào sau đây, với vị thế là một trong những chuỗi cửa hàng tiện lợi lớn, chiếm vị trí khá cao trong đời sống xã hội chúng ta, chúng ta hãy phân tích xem, 7-Elevent có lừa đảo không nhé!

Giới thiệu sơ về 7-Elevent, 7-Elevent lừa đảo, có hay không?

7-Eleven được J. C. Thompson thành lập năm 1927 dưới tên gọi Southland Ice, có trụ sở tại Dallas, Texas (Mỹ). Khởi đầu là một đại lý nước đá, 7-Eleven sau đó bán thêm sữa, bánh mì, trứng vào các buổi tối và Chủ Nhật khi cửa hàng tạp hoá đóng cửa. Tại thời điểm đó, ý tưởng kinh doanh mới này đáp ứng đúng nhu cầu khách hàng, là tiền đề cho khái niệm bán lẻ tiện lợi hiện đại.

Năm 1946, thương hiệu 7-Eleven chính thức ra đời với việc cửa hàng mở rộng thời gian hoạt động từ 7h sáng đến 11h đêm, xuyên suốt 7 ngày trong tuần.

Ngày nay 7-Eleven đã trở thành chuỗi cửa hàng tiện lợi lớn nhất thế giới với hơn 62,000 cửa hàng hiện diện tại 19 quốc gia, phục vụ hàng triệu người tiêu dùng. Cứ mỗi 2 giờ trên thế giới lại có một cửa hàng 7-Eleven xuất hiện.

7-Elevent lừa đảo
Chuỗi cửa hàng 7-Elevent lừa đảo? Thực hư ra sao?

Bắt đầu xuất hiện tại Việt Nam, đằng sau đó 7-Elevent lừa đảo?

Cửa hàng tiện lợi 7-Eleven đầu tiên ở Việt Nam được mở vào năm 2017, đưa Việt Nam trở thành quốc gia thứ 19 góp mặt trong hệ thống chuỗi cửa hàng tiện lợi lớn nhất thế giới này.

Sự hiện diện của 7-Eleven tại Việt Nam được thực hiện thông qua nhượng quyền độc quyền cho Công ty Cổ phần Seven System Việt Nam (SSV) – là nơi tập hợp đội ngũ trẻ và năng động đang không ngừng nỗ lực để tiếp nối thành công mà thương hiệu này đã xác lập trên thế giới.

Mục tiêu và chất lượng

  • Mang chất lượng quốc tế cho người Việt
  • Không ngừng nâng cao chất lượng và sự tiện lợi.
  • Và theo đó là kinh doanh có trách nhiệm.

Phản hồi của người tiêu dùng, việc 7-Elevent lừa đảo thực hư ra sao?

Tại thời điểm khởi đầu ở Việt Nam, 7-Eleven đã nhận được nhiều phản hồi tích cực (14%) do những trải nghiệm tốt tại các cửa hàng ở nước ngoài ở Thái Lan, Đài Loan, Hàn Quốc, Singapore. Thương hiệu đáp ứng được nhu cầu ăn vặt “ngon và lạ” ở giới trẻ. Chính vì thế nên sự háo hức của người dùng đối với sự kiện khai trương là rất lớn.

Khi đến trải nghiệm 7-Eleven lần đầu tiên, đa số giới trẻ đều ưa thích vì những mặt hàng đồ ăn tươi ngon, sạch sẽ được đưa vào trong cửa hàng tiện lợi. Một trong những mặt hàng được đánh giá cao là đồ uống Slurpee. Các nhân viên cũng nhận được nhiều phản hồi tốt bởi phong cách lịch sự vui vẻ.

Tuy nhiên, thương hiệu cũng cần dè chừng khi phản hồi tiêu cực lên tới 6%. Đa số thảo luận tập trung vào việc hàng dài người xếp hàng chỉ vì “một cửa hàng tiện lợi” đang cho thấy tâm lý sính ngoại và tò mò của giới trẻ. Một số người có hứng thú với cửa hàng nhưng ngại không đến vì quá đông đúc.

Bên cạnh đó, nhiều bạn trẻ đã trải nghiệm các cửa hàng tại nước ngoài phản hồi rằng những mặt hàng được bày bán không giống như ở nước ngoài. Ví dụ như món bánh chuối Thái và trà sữa Đài Loan mà giới trẻ thích mê khi đi du lịch nước ngoài hoàn toàn không được giới thiệu.

7-Elevent lừa đảo hay không?
Được ưa thích là thế, nhưng liệu 7-Elevent lừa đảo người tiêu dùng không?

Ngoài ra, sự khác biệt của Seven Eleven và các thương hiệu khác cũng được đem so sánh là …phí gửi xe. Nhiều người tỏ ra ngạc nhiên và bức xúc vì thông thường các cửa hàng tiện lợi đều trông xe miễn phí trong khi ở 7-Eleven họ phải trả tới 5,000 đồng. Đây là một mức phí khá cao đối với đa số siêu thị cửa hàng tại TP.HCM. Có thể nói việc thu phí xe đã làm ảnh hưởng tiêu cực đến trải nghiệm khách hàng ngay từ khi mới tiếp xúc với cửa hàng.

Mức giá của 7-Eleven cũng được cho là chưa “thân thiện” do cao hơn hẳn so với mức giá tại các cửa hàng Thái Lan. Với mức giá 38,000 cho cho món phở xào chua ngọt, nhiều người dùng cảm thấy những cửa hàng này chỉ dành cho những người “giàu có và sính ngoại”.

Đánh giá và nhận xét 7-Elevent lừa đảo hay không?

Với những thông tin trên, bạn đã phần nào biết được mô hình hoạt động và đánh giá về chuỗi cửa hàng tiện lợi là 7-Elevent rồi đúng không? Để nhận xét rằng 7-Elevent lừa đảo hay không, cần thêm nhiều thông tin nữa từ các bạn, hãy chia sẻ với chúng tôi tại đây!

Vậy 7-Elevent có phải lừa đảo không?

Có nên mua sắm ở 7-Elevent không?

Nên tin tưởng lựa chọn 7-Elevent không?

Thông tin liên hệ 7-Elevent

  • 7-Eleven Việt Nam – Chuỗi cửa hàng tiện lợi – Mở cửa 24/7
  • Điện thoại: (028) 7300 7711
  • Email: [email protected]
  • Địa chỉ : 412 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 5, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam

Mọi ý kiến hay đánh giá về phốt 7-Elevent lừa đảo, mời các bạn hãy chia sẻ bên dưới đây!

Đánh giá của bạn đọc

Vắng vẻ quá ... hãy để lại đánh giá đầu tiên!
* Bài viết được sửa đổi lần cuối vào lúc 2:44 chiều ngày 18 Tháng Ba, 2020
Sidebar