Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in posts
Search in pages

Đánh giá Vascara lừa đảo hay không ?

Có phải bạn đang nghi ngờ Vascara (cửa hàng thời trang Vascara) lừa đảo khách hàng ? Đây là một công ty lớn bán các sản phẩm cao cấp cho phụ nữ – Khi nhắc đến thời trang phụ nữ Việt mang tầm quốc tế thì không thể thiếu cái tên Vascara – Thương hiệu Việt đầu tiên thành công mang tên ngoại.

Bạn là người tiêu dùng chuẩn bị mua hàng tại đây ? Bạn cần tìm hiểu kĩ trước khi quyết định mở bóp trả tiền mua không ? Bài viết này sẽ tổng hợp các thông tin về cửa hàng Vascara để bạn tham khảo : Liệu shop Vascara có lừa đảo thật hay không ? Trên mạng hiện nay xuất hiện nhiều bài viết nói xấu về website thương hiệu Vascara, chủ yếu là các website tổng hợp. Vậy chúng ta cùng xem qua các tiêu điểm về công ty thời trang sắc đẹp phái nữ Vascara nhé ! Liệu rằng Vascara có uy tín không

GIỚI THIỆU VỀ VASCARA

Đánh giá Vascara lừa đảo hay không ? 3
Cửa hàng vascara

Khởi đầu từ năm 2007, tính đến thời điểm hiện tại Vascara đã trải qua gần 10 năm hình thành và phát triển, trở thành một thương hiệu thời trang giày dép, túi xách, balo, bóp ví nữ được yêu thích tại Việt Nam với 134 cửa hàng tại TP. HCM, Hà Nội và một số tỉnh thành lớn.

Để có được thành công như ngày hôm nay, Vascara chắc hẳn đã trải qua rất nhiều khó khăn và thử thách. Tuy nhiên, sản phẩm chất lượng và một chiến thuật kinh doanh thông minh chính là hai yếu tố cốt lõi giúp Vascara phát triển bền vững như hiện tại.

Sứ mệnh của Vascara chính là mang tới cho phụ nữ Việt Nam nhiều sự lựa chọn hoàn hảo đối với các sản phẩm túi xách, balo, ví bóp và giày dép thời trang, cả về chất lượng, kiểu dáng và giá cả.

Hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline: 1800 6909 (Miễn cước cuộc gọi)

Hoặc thông tin cụ thể về hệ thống 134 của hàng Vascara trên toàn quốc qua web https://www.vascara.com/

Link shoppe: https://shopee.vn/vascara.official

  • Vascara LỪA ĐẢO ?
  • Vascara CÓ UY TÍN KHÔNG ?
  • CÓ NÊN MUA HÀNG TẠI Vascara KHÔNG ?

ĐÁNH GIÁ THƯƠNG HIỆU VASCARA

Mọi đánh giá về phốt Vascara lừa đảo vui lòng để lại ở mục bên dưới

Đánh giá của bạn đọc

Phốt này hiện có 3 đánh giá
  • Chào các mẹ,đúng ra mình chỉ là thành viên tham gia đọc cac kinh nghiệm mà các mẹ chia sẻ để rút kinh nghiệm mà không nghĩ có ngày mình sẽ phải là người viết bài. Nhưng do mình quá bức xúc các mẹ ah.Chuyện là mình và con bạn 1 ngày tháng 11/2016 cùng rủ nhau đi mua giày Vascara,1 trong những thương hiệu nổi tiếng hiện nay nên 2 đứa rất yên tâm chi trả hơn 700k cho 1 đôi. Về nhà con bạn mình tiếc nên chỉ để dành mang đi đám tiệc thôi. Cuối tuần rồi nó lấy ra mang đi đám cưới thì phát hiện gót 1 đôi giày đã bị bể nên đem đến cửa hàng Vascara bảo hành. Về nhà nó bức xúc kể với mình là đến cửa hàng đòi giấy bảo hành,nó phải chạy về lấy giấy bảo hành mặc dù trên giày có ký hiệu Vascara đàng hoàng. Đem giấy bảo hành đến cửa hàng hỏi người đứng tên thanh toán (lúc thanh toán mình đã lấy tên của 1 chị bạn để tích lũy điểm dùm chị ấy),nó điện thoại hỏi mình họ tên người thanh toán,số điện thoại…sau đó đứng chờ 1 lúc lâu thì cửa hàng trả lời,giày mua đã lâu nên hết bảo hành ( chưa đến 5 tháng)Các mẹ thấy có tức k chứ, bây giờ mua j ngta cũng bảo hành 1 năm hay thậm chí mãi mãi cho trường hợp sức gót ,tróc keo…vậy mà 1 thương hiệu nổi tiếng như Vascara,giày mua 5 tháng nên k được bảo hành….Mình cũng xem như 700k mua 1 bài học và chia sẻ cho các mẹ biết mà rút kinh nghiệm khi mua giày Vascara nhé…Tức quá tức…..

* Bài viết được sửa đổi lần cuối vào lúc 2:44 chiều ngày 18 Tháng Ba, 2020
Sidebar