Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in posts
Search in pages

Đánh giá Trung tâm thẩm mỹ PHÚ KHANG lừa đảo hay không ?

Có những điều mà nhiều trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ không bao giờ nói với bạn khi bạn yêu cầu tư vấn về vấn đề làm đẹp với dao kéo.

Có rất nhiều lời quảng cáo của các trung tâm thẩm mỹ về các phương pháp hút mỡ bụng nội soi, không cần phẫu thuật, nhưng thật ra bác sĩ vẫn dùng dao rạch đường mổ nhỏ để đưa ống hút mỡ qua thành bụng. Vì vậy, vẫn cần phải có sự gây mê, hoặc gây tê. Vậy liệu rằng trung tâm thẩm mỹ PHÚ KHANG có thật sự tốt và an toàn để bạn gửi gắm làm đẹp hay không ? Cùng xem qua bài viết này để lại đánh giá nhé. Điều này sẽ chia sẻ cho các bạn đọc khác biết được thẩm mỹ PHÚ KHANG có xịn như lời đồn không

GIỚI THIỆU TRUNG TÂM THẨM MỸ PHÚ KHANG

Đánh giá Trung tâm thẩm mỹ PHÚ KHANG lừa đảo hay không ? 3

Tọa lạc tại 228A Trần Hưng Đạo, Quận 1, Tp. HCM, Thẩm mỹ viện Phú Khang cung cấp đa dạng các dịch vụ làm đẹp, trong đó nâng mũi cấu trúc được nhiều người lựa chọn bởi tính an toàn, hiệu quả cao.

Tại Phú Khang, quy trình phẫu thuật sẽ được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ. Đồng thời, cơ sở vật chất hiện đại, kỹ thuật tiên tiến là cơ sở để cho tạo nên một chiếc mũi Sline hoàn hảo mọi góc nhìn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ TRUNG TÂM THẨM MỸ PHÚ KHANG

 • Liên hệ tư vấn 089 899 3663
 • Địa chỉ: 228A Trần Hưng Đạo, Quận 1, Tp. HCM
 • THẨM MỸ VIỆN PHÚ KHANG LỪA ĐẢO ?
 • THẨM MỸ VIỆN PHÚ KHANG CÓ UY TÍN KHÔNG ?
 • CÓ NÊN THẨM MỸ LÀM ĐẸP TẠI THẨM MỸ VIỆN PHÚ KHANG KHÔNG ?

ĐÁNH GIÁ VIỆN THẨM MỸ PHÚ KHANG

Mọi đánh giá về phốt Bệnh viện thẩm mỹ Phú Khang lừa đảo vui lòng để lại ở mục bên dưới

Đánh giá của bạn đọc

Phốt này hiện có 11 đánh giá
 • Đã lan mũi ở đây.30 triệu mà không đẹp.tháo ra nhon Hoắc bác sĩ nói đó chích te nên sưng canh k chuẩn.hoi cao.thao nẹp mũi ra khóc nguyên tuần luôn.bi lòi 2 cục thịt bên trong rất lớn.

 • thẩm mỹ viện bác sĩ tay nghề rất rất kém, sửa lợn lành thành lợn què, tôi sửa xong bị lác mắt, giảm thị lực, qua bảo hành thì nói toàn nhân viên, gọi điện không bắt máy.
   

 • Tôi nói thật cho các bạn có ý định làm tại thẩm mỹ này. Ở đây lúc mới nhận tiền ok vui vẻ nhiệt tình. Cho đến khi quá trình xảy ra lỗi lên bảo sữa. Hen tới hẹn lui. Rồi cuối cùng chốt dc ngày thì nói bác sĩ đi công tác chưa về. Tôi đã quá tin và khi về nhà hỏi 1 ng bạn cũng làm ở đấy bạn ấy kể cũng giống tui. Đúng là phẩu thuật hên xui nhưng tui thấy xui thôi cũng 60 70% j rồi. Chã lẽ trùng hợp nào mà cả tui vs bn tui lại như nhau. Oi thôi làm việc thì không chuyên nghiệp, cắt chỉ thôi cũng k sạch tôi phải chạy lên 2 3lần để cắt lại . 😌

 • không biết mấy bạn cảm thấy sao chứ mình qua bên phú khang tư vấn cắt mí cho mình dễ thương lắm, chỉ dẫn trước khi cắt và sau khi cắt cực cụ thể. mình cắt nay được 1 năm rồi nhìn cũng tự nhiên lắm luôn chứ không quá to 

 • Mình cắt mí bên Phú khang rồi , mới vào cửa cảm nhận khá sang trọng và đẹp, nhân viên tư vấn tiếp đón nhiệt tình , hết 4trieeuj 888 là trọn gói rồi , cắt xong chắc cơ địa mình tốt nên không sưng viêm gì cả, tầm khoảng một tuần cắt chỉ một tháng thì thấy hồi phục hoàn toàn , mí to rõ đẹp, nói chung là phù hợp với mình . 

 • Cắt mí 1 bên bự 1 bên nhỏ đổ thừa do xăm mí thì còn gì nói
  Quảng cáo 4 triệu vô gặp tư vấn lấy 7trieu cho lại voucher 1 triệu còn 6 triệu
  Bảo là trọn gói xong cắt ra cho 3 ngày thuốc uống. Kêu tự đem toa đi mua thêm 4 ngày
  Về nha 3 ngày bung 5 mối chỉ quay lại viện thì bảo k sao trong khi 2 bên mắt nó hở ra lòi mỡ
  Tới ngày thứ 8 đi cắt chỉ đt lên viện hẹn gặp bác sĩ để khám lại vì mỡ vẫn còn lòi viện ừ ừ dạ dạ. Xong sắp xếp thời gian qua viên đợi 2 tiếng đồng hồ k thấy bâc sĩ. 
  K ai nói là bâc sĩ k qua nói chung sẽ còn chưa yên với chế

Thẻ: Bài viết này hiện chưa có thẻ
* Bài viết được sửa đổi lần cuối vào lúc 7:36 sáng ngày 15 Tháng Mười, 2019
Sidebar