Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in posts
Search in pages

Đánh giá Thế Giới Di Động lừa đảo hay không?

Nói đến thị trường bán lẻ các sản phẩm máy tính, đi động, thì ắt hẳn ai trong chúng ta cũng biết đến thương hiệu Thế Giới Di Động, vậy Thế Giới Di Động lừa đảo hay không? Cùng đánh giá xem sao nhé!

Giới thiệu Thế Giới Di Động, Thế Giới Di Động lừa đảo hay không?

Thegioididong.com là thương hiệu thuộc Công ty Cổ phần Thế giới di động, Tên tiếng Anh là Mobile World JSC, (mã Chứng Khoán: MWG) là một tập đoàn bán lẻ tại Việt Nam với lĩnh vực kinh doanh chính là bán lẻ điện thoại di động, thiết bị số và điện tử tiêu dùng. Theo nghiên cứu của EMPEA, thống kê thị phần bán lẻ điện thoại di động tại Việt Nam năm 2014 thì Thế giới di động hiện chiếm 25% và là doanh nghiệp lớn nhất trong lĩnh vực của mình.

Năm 2018, Thế Giới Di Động lọt top 100 nhà bán lẻ lớn nhất châu Á – Thái Bình Dương. Ngoài chuỗi cửa hàng điện thoại di động thegioididong.com, Công ty Cổ phần Thế giới di động còn sở hữu chuỗi cửa hàng điện máy Điện máy Xanh, Trần Anh và chuỗi siêu thị thực phẩm Bách hóa Xanh.

Thế Giới Di Động lừa đảo
Với quy mô lớn, Thế Giới Di Động lừa đảo khách hàng hay không?

Lịch sử hình thành, phân tích chi tiết Thế Giới Di Động lừa đảo hay không?

Khi thành lập vào tháng 3 năm 2004, Thế giới di động lựa chọn mô hình thương mại điện tử sơ khai với một website giới thiệu thông tin sản phẩm và 3 cửa hàng nhỏ trên đường Hoàng Văn Thụ, Thành phố Hồ Chí Minh để giao dịch. Tháng 10 năm 2004, công ty chuyển đổi mô hình kinh doanh, đầu tư vào một cửa hàng bán lẻ lớn trên đường Nguyễn Đình Chiểu và bắt đầu có lãi. Tới tháng 3 năm 2006, Thế giới di động có tổng cộng 4 cửa hàng tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Năm 2007, công ty thành công trong việc kêu gọi vốn đầu tư của Mekong Capital và phát triển nhanh chóng về quy mô, đạt 40 cửa hàng vào năm 2009.

Cuối năm 2010, Thế giới di động mở rộng lĩnh vực kinh doanh sang ngành hàng điện tử tiêu dùng với thương hiệu Dienmay.com (nay đổi thành Dienmayxanh.com)

Tới cuối năm 2012, Thế giới di động có tổng cộng 220 cửa hàng tại Việt Nam.

Tháng 5/2013, Thế giới di động nhận đầu tư của Robert A. Willett- cựu CEO BestBuy International và công ty CDH Electric Bee Limited.

Năm 2017, Công ty cổ phần Thế giới di động tiến hành phi vụ sáp nhập và mua lại hệ thống bán lẻ điện máy Trần Anh. Tháng 10, 2018, phi vụ sáp nhập hoàn thành. Tổng cộng 34 siêu thị Trần Anh sẽ được gỡ bỏ tên và thay bằng biển hiệu Điện máy Xanh, website của Trần Anh cũng đã chuyển hướng hoạt động về dienmayxanh.com.

Tháng 3/2018. Thế Giới Di Động mua lại 40% vốn của chuỗi dược phẩm Phúc An Khang. Sau đó đổi tên Thành Nhà Thuốc An Khang.

Tháng 12/2018. Thế giới Di Động đóng cửa trang thương mại điện tử Vuivui.

Sự thật Thế Giới Di Động lừa đảo?
Sự thật về Thế Giới Di Động lừa đảo?

Hoạt động kinh doanh

Tính đến thời điểm tháng 11 năm 2017, Công ty Thế giới di động đã mở thêm 668 siêu thị mới, với 117 siêu thị thegioididong.com, 351 siêu thị Điện Máy Xanh và 200 siêu thị Bách hóa Xanh. Kết quả này đưa tổng số siêu thị đang hoạt động của công ty lên 1.923 siêu thị, tăng hơn 50% so với thời điểm đầu năm. Cũng trong 11 tháng của năm 2017, doanh thu của hệ thống đạt gần 59.000 tỷ đồng.

Sang đến năm 2018, con số tổng cửa hàng đã lên đến 2.160 cửa hàng, có mặt trên tất cả 63 tỉnh thành.

Hợp tác với BKAV của Trung tâm An ninh mạng Bkis, Thegioididong.com tiến hành phân phối độc quyền điện thoại Bphone 2017 của BKAV (thương hiệu điện thoại của Việt Nam).

TGDĐ hiện nay có giá trị thị trường đạt khoảng 1,7 tỷ USD. Đồng sáng lập ông Nguyễn Đức Tài là người giàu thứ 4 sàn chứng khoán Việt Nam.

Cam kết của Thế Giới Di Động, Thế Giới Di Động lừa đảo khách hàng không?

Thế giới di động cam kết đặt KHÁCH HÀNG LÀM TRUNG TÂM trong mọi suy nghĩ và hành động của mình.

Thế giới di động cam kết mang đến cho nhân viên một môi trường làm việc TÔN TRỌNG và CÔNG BẰNG.

Thế giới di động cam kết mang đến cho quản lý: Một SÂN CHƠI công bằng để thi thố tài năng / Một cam kết cho một cuộc sống cá nhân SUNG TÚC / Một vị trí xã hội được người khác KÍNH NỂ.

Thế giới di động cam kết mang đến cho các đối tác sự TÔN TRỌNG.

Thế giới di động cam kết mang đến cho nhà đầu tư giá trị doanh nghiệp GIA TĂNG KHÔNG NGỪNG.

Thế giới di động cam kết đóng góp cho cộng đồng thông qua việc tạo nhiều ngàn việc làm và đóng góp đầy đủ thuế cho ngân sách nhà nước.

Thế Giới Di Động lừa đảo? có thật sự như vậy?
Cam kết là thế, nhưng liệu Thế Giới Di Động lừa đảo khách hàng hay không?

Giá trị cốt lõi của nhân viên

 • Tận tâm với Khách hàng
 • Làm đúng cam kết và nhận trách nhiệm
 • Yêu thương và hỗ trợ đồng đội
 • Trung trực về tiền bạc và các mối quan hệ
 • Máu lửa trong công việc

Đánh giá về Thế Giới Di Động

Trên là những đánh giá và giới thiệu chi tiết về Thế Giới Di Động, việc cửa hàng Thế Giới Di Động lừa đảo khách hàng hay không, cần phải có thêm nhiều ý kiến và góp ý của tất cả các bạn đọc, hãy cho chúng tôi biết thêm thông tin đánh giá của bạn nhé.

Vậy Thế Giới Di Động lừa đảo đúng hay không?

Có nên tin tưởng Thế Giới Di Động không?

Thông tin Thế Giới Di Động lừa đảo khách hàng thực ra là như thế nào?

Thông tin liên hệ Thế Giới Di Động

 • Công ty TNHH Một Thành Viên Công Nghệ Thông Tin Thế Giới Di Động
 • Địa Chỉ: Lô T2-1.2 đường D1, Khu Công Nghệ Cao, Phường Tân Phú, Quận 9, TP.HCM
 • Số điện thoại: 028 38125960
 • E-mail: [email protected]

Mọi ý kiến về phốt Thế Giới Di Động lừa đảo, xin vui lòng chia sẻ bên dưới đây!

Đánh giá của bạn đọc

Phốt này hiện có 2 đánh giá
 • Tôi và gia đình vừa mua sản phẩm bên điện máy xanh ,mua máy giặt LG inverter 
  DirectDrive 9kg.
  Mua ngày 25/12/2021. Chiều sử dụng máy bị lỗi khi giắt kiêu to như máy bay ,tôi gọi báo thì bên Điện máy xanh hẹn ngày 4/ 1 /2022 xuống, nhưng đợi mãi ko ai xuống, tôi goi điện thoại báo tiếp thì hẹn đến ngày 7/1 lại tiếp tục ko ai xuống, rồi hẹn đến ngày 12h ngày 8/ 1 nhưng cũng ko xuống, tôi lại gọi thì bên ĐMX và LG xuống nhưng ghi trong biên bản thì Bình thường, 2 bên đổ qua lại cho nhau chối từ trách nhiệm với sản phẩm bán ra, sau đó ra về ko nói gì trong khi sản phẩm thì kêu to như máy bay , ngày càng nhiều bị rung lắc rầm rầm. Tôi tiếp tục gọi cho Điện máy xanh thì họ bảo hẹn rồi kéo dài tôi cảm thấy mình bị dắt mũi, vừa tốn thời gian vừa tốn tiền mua phải sẩm kém chất lượng, Điện máy xanh này phốt quá nhiều, mua từ 25/12/2021 lỗi hẹn tới hẹn lui đến nay là 15/1/ 2022  rồi báo nếu đổi phải chịu phí 10% bắt khách hàng phải chịu trong khi đó Điện máy xanh bán sản phẩm kém chất lượng ,quản cáo thì rầm rộ, nào tận tâm , đâu chả thấy quá bức xúc , xui khi gia đình mua phải sản phẩm ,sản phẩm lỗi tôi có đầy đủ hình ảnh sản phẩm ai ko tin thì mua thử rồi sẽ biết tôi là khách hàng nói đúng hay sai về chất lượng và bảo hành bên điện máy xanh quá tệ.

* Bài viết được sửa đổi lần cuối vào lúc 2:44 chiều ngày 18 Tháng Ba, 2020
Sidebar