Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in posts
Search in pages

Đánh giá SHOPDUNK lừa đảo hay không ?

Có phải bạn đang nghi ngờ (SHOPDUNK điện thoại di động chuyên bán đồ thương hiệu táo apple) SHOPDUNK lừa đảo khách hàng ? Đây là một công ty khá lớn tại TPHCM – chuyên bán điện thoại iphone và các linh kiện của Mac Apple theo với mức giá khá rẻ so với mặt bằng chung. Đặc biệt có thêm mảng sửa chữa điện thoại. Bạn là người tiêu dùng chuẩn bị mua hàng tại đây ? Bạn cần tìm hiểu kĩ trước khi quyết định mở bóp trả tiền mua không ? Bài viết này sẽ tổng hợp các thông tin về cửa hàng điện thoại SHOPDUNK để bạn tham khảo : Liệu shop SHOPDUNK có lừa đảo thật hay không ? Trên mạng hiện nay xuất hiện nhiều bài viết nói xấu về website cửa hàng điện thoại di động SHOPDUNK, chủ yếu là các website tổng hợp. Vậy chúng ta cùng xem qua các tiêu điểm về công ty cung cấp điện thoại SHOPDUNK nhé ! Liệu rằng SHOPDUNK có uy tín không

GIỚI THIỆU VỀ SHOPDUNK

Thương hiệu shopdunk ra đời từ năm 2012. Ban đầu là một shop bán đồ thể thao bóng rổ. Chữ dunk trong Shopdunk để chỉ một cú ném điêu luyện trúng rổ. Sau đó mới chuyển sang bán tai nghe, phụ kiện và cuối cùng là các sản phẩm của Apple.

Đánh giá SHOPDUNK lừa đảo hay không ?

Từ năm 2012 – 2015 Shopdunk phát triển rực rỡ với hàng chục cửa hàng trải rộng từ Hà Nội đến Đà Nẵng. Tuy nhiên sau giai đoạn hoàng kim, Shopdunk liên tục lâm vào khủng hoảng chất lượng hàng hoá dẫn đến hàng loạt khiếu nại lừa đảo từ phía khách hàng.

phốt SHOPDUNK lừa đảo

Thời điểm đó, ban lãnh đạo công ty đã không kịp thời đưa ra các giải pháp hợp lý dẫn đến thương hiệu đứng bên bờ phá sản. Chuỗi hơn mười cửa hàng đã bị thu hẹp chỉ còn duy nhất một shop tại 143 Thái Hà, Hà Nội.

Shopdunk cứ như vậy biến mất khỏi bản đồ kinh doanh. Cho đến đầu năm 2016, một doanh nhân trẻ đã nhìn thấy tiềm năng vực dậy của hệ thống. Sau nhiều nỗ lực đàm phán, 7/2016 Shopdunk chính thức đổi chủ và mở ra một giai đoạn kỷ nguyên mới.

SHOPDUNK phốt

Đến thời điểm hiện tại Shopdunk là một trong những chuỗi siêu thị Apple lớn nhất Việt Nam với 12 chi nhánh cửa hàng.

Hệ thống Shopdunk gồm: Shopdunk, Điện Thoại Xanh, iSchool, Tin Tức.

SHOPDUNK LỪA ĐẢO?

Hiện nay có một số thông tin về việc Shopdunk lừa đảo, vậy  thực hư câu chuyện này là như thế nào, hãy cùng chúng tôi tham khảo qua nhưng thông tin về việc Shopdunk lừa đảo dưới đây để có cái nhìn toàn diện và khách quan hơn nhé.

Xem bài viết: Phốt Shopdunk lừa đảo bán hàng kém chất lượng

THÔNG TIN LIÊN HỆ VỚI SHOPDUNK

Mọi thông tin về sản phẩm và giải đáp thắc mắc, khách hàng có thể liên hệ:

 • Hệ thống Shopdunk Hà Nội: 143 Thái Hà, Đống Đa; 254 Cầu Giấy, Cầu Giấy; 151 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên; 744 Quang Trung, Hà Đông.
 • Nam Định: 256 Trần Hưng Đạo, phường Bà Triệu; chợ Cầu, Yên Định, Hải Hậu.
 • Ninh Bình: 1019 Trần Hưng Đạo, phường Vân Giang.
 • Hải Dương: 39B đại lộ Hồ Chí Minh.
 • Hưng Yên: 196 ngã tư Bao Bì, Mỹ Hào.
 • Thái Bình: 8 khu Shophouse Vincom, Quang Trung.
 • Đà Nẵng: 58 Nguyễn Văn Linh, quận Hải Châu.
 • TP.HCM: 578 Lê Hồng Phong, phường 10, quận 10.
 • Hotline: 0981.005.592 – 1900.6626
 • Email: [email protected]
 • Website: https://shopdunk.com/
 • SHOPDUNK LỪA ĐẢO ?
 • SHOPDUNK CÓ UY TÍN KHÔNG ?
 • CÓ NÊN MUA HÀNG TẠI SHOPDUNK KHÔNG ?

ĐÁNH GIÁ SHOP DUNK

Mọi đánh giá về phốt SHOPDUNK lừa đảo vui lòng để lại ở mục bên dưới

Đánh giá của bạn đọc

Phốt này hiện có 30 đánh giá
 • Mua cái airpod 2 mà xấu ớn lun á. Mua buổi tối sáng hôm sau tới nhờ đổi thì k cho, đòi gửi hãng bảo hành. Thề luôn mua về mà xấu quá k muốn dùng, build gì xấu ác

 • hải phòng 18/8/2022
  shopdunk bán hàng kém chất lượng.
  hoá đơn mua máy IPhone13 Promax từ 29/6 đến 11/7 mới bóc siu và kích hoạt. dùng đến 23/7 thì máy lỗi loa trong (rè ko nghe được). qua cửa hàng thì được báo ko đổi đc phải bảo hành. gửi bảo hành từ hải phòng lên hà nội mất 3 ngày. sau 15 ngày tiếp theo thì khách hàng đcj thông báo sửa xong và sẽ trả bảo hành trong 3 ngày. tuy nhiên sau đến 7 ngày vẫn bặt vô âm tín, khách hàng bức xúc thì vẫn chỉ được thông báo đang chuyển hàng về (từ hà nội về hải phòng 7 ngày chưa tới nơi). thực sự là rất bức xúc vì bỏ một đống tiền ra mua phải hàng kém chất lượng và mang lại sự bực dọc, bức xúc. trong thời gian dài. ko biết còn bao lâu nữa mới có máy để dùng?

 • Thái độ nv tại 143 thái hà tư vấn kiểu bán được máy xong là xong đéo quan tâm khách hàng hỏi j kiểu bán xong là xong😏 còn bên tiếp thu phản ánh của khách hàng thì kiểu nghi nhận thông tin cho xong 😏 kiểu bảo bên e nghi nhận phản ánh của c để bên e sẽ ll với b bán hàng cho c và cho c phản hồi.mua ngày m8/7 đến nay 13/7 k có bất cứ phản hồi nào 😏😏Mất tiền mà mua bực vào người

 • E cũng mới có cái trải nghiệm hoành tá tràng vs shop. Đi mua ip13 mà hãi tới già. Hên đi mua chứ đi xin k biết sài sể cỡ nào. Thui có mua hàng ở đâu. Nhỡ có mắc vài trăm mn cũng nên mua chỗ đó. Ít nhất họ biết họ đang bán hàng, bán dịch vụ chăm sóc… khách mới đến mua còn vậy, mốt lại bảo hành hay sửa chửa chắc shop mạc xác chết lun. Nc ngang ngang. Hỏi cứ trả lời trống không. E tởn!!

 • Mua nguyên 1 mac đời 2020, đi bảo hành thì nv nói 1 kiểu làm 1 kiểu, tự dưng lại thấy zalo bị đăng nhập từ Mac, đến hỏi thì nv trả lời kiểu hời hợt, thái độ, quản lý thì mất hút, người nghỉ người thì nhà có tang :)), sau cùng thằng nv nhận máy để bảo hành thì chuyển bộ phận. chăm sóc kh như shit. 

 • Trước mua con iPhone 4 ở Shopduk mà sợ tới già, sau mới biết bị lừa là máy dựng. Tại Thái Hà, Mua con điện thoại nguyên Seal, mà shop mở hộp ra dán tem BH thấy máy có dấu vân tay, dùng được thời gian lỗi tè le: đầu tiên thì núm bật tắt màn hình bấm cứng khó chịu, đc vài tháng thì hỏng nốt con main; mang ra cửa hàng kiểm tra thì nhân viên thậm thụt như ăn trộm vì họ biết máy dựng. Đợt trc ko biết, sau sâu chuỗi lại các sự việc thì khẳng định luôn lừa đảo; khuyên thật ae tránh xa chỗ này ra.

 • Tôi đang bị shopdunk bán cho hàng đểu không đúng như hàng của shop nói . Tôi đang chờ hết giản cách xã hội để đến hỏi cho ra lẻ 

 • Mình ko bit nên mới vừa mua máy ở đây . Về lỗi nó kêu đem về dùng vân bị sẽ đem đi hãng . Chán ds mua máy mà về lỗi là bực mình . Đem đi hãng tụi hăn bung máy ra liền.

 • 6

  chết tôi rồi các bác ơi . tôi mua con ipad mini 5 64gb wifi . nó bán mắc hơn shop khác đến 2 triệu . tôi mang về dùng mới biết máy nó màn xài bị đau mắt . ko như cái cũ tôi mua ở hoàng hà xàimàn ảo và nhoè nhân vât cực độ khi xem film . làm ăn tởm quá mai tôi mang lên đó bán lai cho chúng nó . chúng nó chưng ipad hàng real mỹ mà bán cho khách hàng tào lao còn nói là uỷ quyền applemá bon nó – theo các bác tôi nên làm gì đây . mua 10.450 huhu

 • chết tôi rồi các bác ơi . tôi mua con ipad mini 5 64gb wifi . nó bán mắc hơn shop khác đến 2 triệu . tôi mang về dùng mới biết máy nó màn xài bị đau mắt . ko như cái cũ tôi mua ở hoàng hà xài
  màn ảo và nhoè nhân vât cực độ khi xem film . làm ăn tởm quá mai tôi mang lên đó bán lai cho chúng nó . chúng nó chưng ipad hàng real mỹ mà bán cho khách hàng tào lao còn nói là uỷ quyền apple
  má bon nó – theo các bác tôi nên làm gì đây

 • Giờ ShopDunk lừa đảo được lên Tinhte nhiều nhỉ. Chắc cố gắng PR thương hiệu để tẩy rửa tai tiếng của mình. May sao anh em trong Tinhte cũng không phải là gà cho mấy anh Shopdunk này chăn.

 • Bác tránh cái tụi này ra. nó lừa đảo trắng trợn lắm! Trên web khi giá khác trên cửa hàng bán giá khác. Hàng thì toàn hàng dự đóng mới thôi.

 • Các bạn đừng mua ở shopdunk nhé
  Bọn này bán rẻ vì toàn đánh tráo phụ kiện chính hãng thôi ,
  Cáp sạc, củ sạc và tai nghe, nó tháo ra bán lẻ
  Còn các phụ kiện trong hộp máy nó để cho mình toàn hàng giả thôi.
  Hồi xưa mua máy iphone 5 và 5c hồi đó apple chưa báo cáp giả, cứ cắm bình thường tưởng cáp nguyên hộp, biết đâu lúc apple nâng cấp ios nó báo cáp không chính hãng, mang ra shopdunk hỏi nó, nó báo là do apple lỗi đấy với cả có thể do mình thay dây iphone khác rồi.
  Nói chung bọn này chuyên lừa đảo thôi.
  Các bạn lên fb nó mà xem có dám để phần đánh giá cho khách hàng đâu, vì bị đánh giá 1* nhiều quá nên sợ khách khác đọc được ảnh hưởng

 • Thực sự mình cảm thấy rất bực mình khi mua Iphone tại shopdunk, nay mình chia sẻ lên đây để các bạn được biết và cẩn thận, tình huống như sau:
  Tháng 2/2017 mình có mua một Iphone 6s Plus 64G tại Shopdunk, khi đi mua mình có hỏi rõ là mình muốn mua dòng máy thương mại mới, không phải hàng CPO. Và Shopdunk đã nói là sẽ bán cho mình máy như mình yêu cầu (Cái này nói qua chát của Shopdunk nên mình không lưu được tin nhắn). Tuy nhiên khi mình đưa em mình đến mua thì Shop lại đưa cho mình hàng CPO, mình cũng không để ý (Vỏ ngoài có thể bị thay do bỏ dòng chữ CPO đi). Nhưng khi đọc được bài ở tinhte về kiểm tra Model máy mình có kiểm tra lại thì đó là hàng CPO (Model máy: FKU82LL/A). Mình cảm thấy rất bực mình vì bị lừa như vậy.
  Mình có liên hệ với Shopdunk để yêu cầu giải thích: Nhân viên giải thích rằng họ chỉ cam kết bán máy ra là máy mới….. còn không cam kết CPO hay không phải cpo. Và họ cho mình ưu đãi là đổi lại hàng với mức chịu chi phí là 10%. Lúc mua mình đã chấp nhận giá đắt hơn so với bên ngoài và cao hơn hàng CPO (các chỗ khác bán 2tr) mà giờ lại vẫn dính cái hàng CPO. Mình yêu cầu đổi lại máy khác theo như trao đổi ban đầu và không được chấp nhận.
  Quản lý của cửa hàng có gọi cho mình để giải quyết theo hướng tặng thẻ giảm giá hay đổi trả lại lấy 10-15%. Nếu 10% mình lại tốn thêm 2 triệu nữa vậy coi như mua 18tr cho hàng xách tay 6s plus mất rồi.
  Trên đây hoàn toàn là sự thực, mình xin chia sẻ ra đây để các bạn được biết để tránh gặp phải tình trạng như mình nhé. Bỏ tiền ra mua mà không được hàng ưng ý. Và quan trọng nhất là cửa hàng cố tình lừa người mua hàng và không giữ uy tín trong bán hàng.
  Mình có nói lại với shop: Đây là lần cuối cùng mua ở đây và toàn thể bạn bè của mình ko bao giờ có ai mua ở đây
  Nếu Shopdunk đọc được mà cảm thấy mình viết láo, có thể đối chứng nhé (Mình không muốn up các tin chát lên đây làm gì cả)
  Thanks các bạn đã đọc và hy vong các bạn không bị như mình

 • shop dunk thì nh phốt lắm rồi, có cả vụ có bà đi mua máy world bị nó lừa đưa máy lock xong bà kia biết quay lại thì bảo tại không biết dùng nên máy world thành máy lock cơ mà :)))))

 • Mình mới mua laptop Macbook pro 2018 tại shopdunk, vì mua máy nguyên seal nên mình được yêu cầu trả tiền trước sau khi mua xong về nhà kiểm tra thấy máy power cycle count đã là 3 bình thường chỉ là 0 nếu máy mới. Nếu máy bị trả lại thì ko thể bán với giá nguyên seal.do chưa kịp chụp lại thông tin giờ không biết phải nói sao nữa.Nói chung mình cạch mặt shopdunk từ đó. Mua hàng không nên trả tiền trước nên kiểm tra kỹ

* Bài viết được sửa đổi lần cuối vào lúc 2:44 chiều ngày 18 Tháng Ba, 2020
Sidebar