Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in posts
Search in pages

Đánh giá Ministop lừa đảo hay uy tín?

Ministop là chuỗi cửa hàng tiện lợi quen thuộc với đại đa số người dân sống tại các thành phố lớn, vậy thông tin Ministop lừa đảo thực hư là như thế nào? Cùng tìm hiểu xem nhé!

Giới thiệu về Ministop, Ministop lừa đảo hay không?

MINISTOP là chuỗi cửa hàng tiện lợi, với mô hình kinh doanh những cửa hàng nhỏ mang tính chiến lược, MINISTOP tự hào là một thành viên của tập đoàn AEON – nhà bán lẻ hàng đầu tại Nhật Bản.

Aeon luôn tự hào là hệ thống cửa hàng tiện lợi của họ sẽ mang đến cho người tiêu dùng những trải nghiệm tốt nhất.

Mặc dù ra đời sau những ông khổng lồ. Nhưng hiện nay Ministop đang vươn lên như một thế lực mạnh mẽ. Ministop là mô hình Kết Hợp (Combo) thức ăn nhanh với các mặt hàng tiện lợi. Và cung cấp các dịch vụ giá trị cộng thêm đem lại sự tiện lợi nhất cho khách hàng.

Ministop ngày 8-12-2011 đã chính thức khai trương cửa hàng đầu tiên tại Việt Nam, tại địa chỉ 225 Nguyễn Đình Chiểu, quận 3, TPHCM. Cửa hàng này đánh dấu sự ra đời của chuỗi cửa hàng tiện lợi Ministop tại Việt Nam trong kế hoạch mở 500 cửa hàng trong thời gian 5 năm.

Một điểm đặc biệt là hệ thống cửa hàng Minstop tại Việt Nam sẽ ưu tiên bán 100% hàng hóa Việt Nam trong hệ thống cửa hàng và hoạt động 24/7 liên tục kể cả ngày lễ tết.

Việc đưa hàng hóa mang thương hiệu Việt vào hệ thống cửa hàng Ministop cũng chính là mở ra cánh cổng thương mại để đưa hàng hóa Việt có mặt trên thị trường Nhật Bản và trên toàn thế giới.

Ministop lừa đảo, thông tin chính xác ra sao?
Ministop lừa đảo, thông tin chính xác ra sao?

Ý nghĩa logo Ministop

Biểu tượng thương hiệu của MINISTOP (được gọi là House mark) lấy mô-típ từ hình ngôi nhà và tán cây, có chữ Ministop bên trong, mang ý nghĩa là “nơi nghỉ ngơi của bạn ở góc phố”.
Tại đây, MINISTOP mong muốn mang lại cho khách hàng “Cảm giác giản dị và ấm áp như trong chính ngôi nhà của mình”.
Với sự hiện diện ở nhiều khu vực, MINISTOP đã và đang cung cấp các loại dịch vụ, hàng hóa đa dạng đến khách hàng, nhằm thay đổi cuộc sống sinh hoạt hằng ngày thành một “tương lai mơ ước”.

Ý nghĩa tên gọi

Ban đầu, từ “Minute Stop” có nghĩa là “Điểm dừng chân ở góc phố”, nhưng để dễ dàng phát âm và trở nên quen thuộc với người Nhật hơn, người ta đã chuyển thành “MINISTOP”.

Sứ mệnh của Ministop

Tươi ngon, thân thiện, tiện lợi

Ministop lừa đảo, sứ mệnh đề ra có thật sự uy tính?
Với sứ mệnh “tươi ngon, thân thiện, tiện lợi” trên, Ministop lừa đảo có hay không?

Ngoài ra, Ministop còn trang bị khu vực ăn uống bên trong tại cửa hàng, xây dựng theo mô hình cửa hàng tiện lợi và cửa hàng thức ăn nhanh tại chỗ giúp khách hàng có thể vừa trò chuyện thư giãn, vừa có thể thưởng thức các món ăn ngon, bên cạnh đó Ministop không ngừng cải thiện thêm nhiều cải tiếng mới để đem đến lợi ích cho khách hàng.

Đánh giá và nhận xét, Ministop lừa đảo đúng hay không?

Với tiềm năng phát triển đa dạng như thế, việc đánh giá Ministop lừa đảo hay không phải cần thêm nhiều ý kiến của khách hàng và thời gian để tìm hiểu.

Vậy Ministop lừa đảo đúng hay sai?

Có nên mua hàng ở Ministop không?

Có nên tin tưởng Ministop không?

Thông tin liên hệ Ministop

  • Công ty TNHH MINISTOP Việt Nam
  • 215 Điện Biên Phủ, Phường 15, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
  • Điện thoại: (028) 3510 6870
  • Fax: (028) 3510 6871
  • Email: [email protected]

Mọi thông tin về phốt Ministop lừa đảo, vui lòng chia sẻ bên dưới nhé!

Đánh giá của bạn đọc

Vắng vẻ quá ... hãy để lại đánh giá đầu tiên!
* Bài viết được sửa đổi lần cuối vào lúc 2:44 chiều ngày 18 Tháng Ba, 2020
Sidebar