Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in posts
Search in pages

Đánh giá Hà Nội Computer lừa đảo hay không?

Có phải bạn đang nghi ngờ Hà Nội Computer lừa đảo khách hàng ? Hà Nội Computer là một trong những doanh nghiệp tiên phong tại Hà Nội hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh các sản phẩm CNTT chuyên bán sỉ và lẻ linh kiện máy tính – máy bộ, laptop với mức giá khá rẻ so với mặt bằng chung. Nếu nói Phong Vũ là số 1 về phân khúc thị trường khách giàu có, thì với phân khúc trung bình và khá. Hà Nội Computer là ngôi vương đối với các bạn học sinh, sinh viên… Bạn là người tiêu dùng chuẩn bị mua hàng tại đây ? Bạn cần tìm hiểu kĩ trước khi quyết định mở bóp trả tiền mua không ? Bài viết này sẽ tổng hợp các thông tin về MÁY TÍNH Hà Nội Computer để bạn tham khảo : Liệu Máy tính Hà Nội Computer có lừa đảo thật hay không ? Trên mạng hiện nay xuất hiện nhiều bài viết nói xấu về website Máy tính Hà Nội Computer, chủ yếu là các website tổng hợp. Vậy chúng ta cùng xem qua các tiêu điểm về công ty Máy tính Hà Nội Computer nhé !

GIỚI THIỆU CÔNG TY CỔ PHẦN MÁY TÍNH HÀ NỘI COMPUTER

Công ty Cổ phần Máy tính Hà Nội (HNC), tiền thân là Công ty TNHH Máy tính Hà Nội, là một trong những doanh nghiệp tiên phong tại Hà Nội hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh các sản phẩm CNTT.

Thành lập từ năm 2001 đến nay, Công ty đã tạo được chỗ đứng vững chắc trên thị trường bán buôn, bán lẻ. Trở thành thương hiệu quen thuộc và là đối tác tin cậy của nhiều bạn hàng trong nước và Quốc tế.

Đánh giá Hà Nội Computer Cầu Giấy Lừa Đảo

Với trên 17 năm trưởng thành và phát triển, Công ty đã có một hệ thống khách hàng ổn định trải dài từ Bắc đến Nam. Cùng phương châm kinh doanh “Uy tín tạo dựng niềm tin“.

HNC đã mở rộng địa điểm hoạt động kinh doanh tại Hà Nội và các tỉnh thành trong cả nước, chinh phục nhiều đối tác, khách hàng bằng chất lượng sản phẩm, uy tín thương hiệu và dịch vụ tối ưu.

HNC cũng mang lại cho các thành viên Công ty một môi trường làm việc thân thiện, chuyên nghiệp và một công việc ổn định, hấp dẫn.

Hà Nội Computer Lừa Đảo

Tất cả cán bộ, nhân viên hiện đang cộng tác và làm việc tại Công ty đều có nghiệp vụ chuyên môn vững vàng, có trách nhiệm với công việc, giàu tính sáng tạo cùng với tinh thần làm việc đầy nhiệt huyết.

Con người là vốn quý!

HNC

HNC đặt con người lên hàng đầu trong chiến lược phát triển kinh doanh. Vì vậy, có nhiều thành viên hiện tại trong Công ty đã làm việc ngay từ những buổi đầu Công ty mới thành lập.

Công ty cũng áp dụng nhiều chế độ thu hút và gìn giữ người tài, đầu tư và phát triển đội ngũ nhân viên, đánh giá cao năng lực và đóng góp của mỗi thành viên cho Công ty và có những phần thưởng xứng đáng cho họ.

hà nội computer bảo hành

Tạo dựng, từng bước cải thiện môi trường làm việc, tạo mối quan hệ hài hòa giữa Công ty và các thành viên cũng như quan hệ giữa các thành viên trong Công ty với nhau, gắn kết các bộ phận trong Công ty, tạo cơ hội để mọi người ngày càng gắn bó và chia sẻ với nhau hơn.

Nhã nhặn, niềm nở, lịch sự khi giao tiếp, phục vụ khách hàng, tối đa hóa lợi ích khách hàng

HNC

HNC xây dựng một đội ngũ nhân viên với phong cách làm việc chuyên nghiệp, luôn đúng giờ, đúng hẹn, lịch thiệp với khách hàng và đối tác. Luôn học hỏi và sáng tạo không ngừng, sẵn sàng lắng nghe tất cả những phản hồi tích cực của khách hàng, đối tác để kịp thời điều chỉnh hợp lý những thông tin đó.

Xây dựng, duy trì và phát triển mạng lưới kinh doanh mạnh và phủ sóng

HNC

HNC luôn coi khách hàng là những đối tác quan trọng trong kinh doanh. Công ty luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu, coi chất lượng sản phẩm, dịch vụ và uy tín doanh nghiệp là chiến lược sống còn của Công ty và với tâm niệm “ Khách hàng là người nuôi sống chúng ta”.

Trở thành nhà bán lẻ có tên tuổi và uy tín trên thị trường.

HNC

Khát vọng mở rộng, vươn xa, chinh phục khách hàng, mong muốn tối đa hóa lợi ích khách hàng đã thúc đẩy Công ty cổ phần Máy tính Hà Nội luôn nỗ lực hết mình để tạo tầm ảnh hưởng trên địa bàn Hà Nội cũng như các tỉnh thành trong cả nước và mở rộng các cơ hội giao thương trong nước và quốc tế cho chính mình.

Các lĩnh vực hoạt động của Hà Nội Computer

Công ty Cổ Phần Máy tính Hà Nội Computer hoạt động trong các lĩnh vực:

 • Tin học
 • Điện tử
 • Viễn thông

Đặc biệt trong lĩnh vực tin học Công ty chú trọng các họat động như:

 • Thiết kế giải pháp tổng thể (thiết kế hệ thống, xây dựng mạng LAN, WAN,..)
 • Cung cấp các thiết bị tin học (Máy chủ, máy tính PC, máy tính NOTEBOOKS, các thiết bị ngoại vi, các ứng dụng.)
 • Cung cấp phần mềm của các hãng trên thế giới, các phần mềm quản lý, truyền thông…
 • Tư vấn và đào tạo cho khách hàng.
 • Các dịch vụ bảo hành, bảo trì…
hà nội computer địa chỉ

Qua thời gian hoạt động, công ty chúng tôi đã tạo được uy tín và sự tin cậy của khách hàng giúp công ty ngày càng lớn mạnh trong các lĩnh vực hoạt động.

III. NĂNG LỰC VÀ KINH NGHIỆM

Qua quá trình hoạt động trong lĩnh vực công nghệ thông tin, Công ty Cổ Phần Máy Tính Hà Nội đã được rất nhiều các cơ quan đơn vị tín nhiệm, điều đó thể hiện qua các dự án mà công ty đã tham gia, trúng thầu và thực hiện. Đơn cử như sau:

 • Tư vấn và lắp đặt hệ thống mạng máy tính cho Viện Khoa học Kỹ thuật Nông nghiệp Việt Nam.
 • Tư vấn và thiết kế, lắp đặt hệ thống máy tính, máy in và mạng cho Nhà xuất bản Phụ nữ Hà Nội.
 • Cung cấp và lắp đặt hệ thống mạng cho Trường Đại Học Công nghệ – ĐHQGHN.
 • Cung cấp máy tính và thiết bị mạng cho Tổng Công ty Viễn thông Quân Đội.
 • Cung cấp máy tính cho dự án Đào tạo Giáo viên THCS – Bộ Giáo dục và Đào tạo.
 • Là một trong sáu thành viên của Dự án G6 cung cấp máy tính giá ưu đãi cho học sinh, sinh viên.
 • Cung cấp máy tính và thiết bị mạng cho Tòa Án Nhân Dân tỉnh Sơn La.
 • Cung cấp máy tính và thiết bị mạng cho Văn phòng Trung ương hội Nông dân Việt Nam.
 • Cung cấp máy tính và thiết bị mạng cho Công ty Ô tô Toyota Việt Nam.
 • Cung cấp máy tính và thiết bị mạng cho Học viện công nghệ Bưu chính Viễn Thông.
 • Cung cấp máy tính cho Trường Đại học Bách khoa Hà Nội.
 • Cung cấp máy chiều, máy tính để bàn, phần mềm quản lý giáo dục cho Phòng Giáo dục và Đào tạo Quận Nam Từ Liêm.

Ngoài các dự án, giải pháp trên công ty còn có nhiều hợp đồng cung cấp thiết bị tin học. Công ty đã có quan hệ với hàng nghìn khách hàng và luôn để lại cho khách hàng niềm tin tưởng ở khả năng chuyên môn, lòng nhiệt tình, tính cách chu đáo với các dịch vụ bảo hành bảo trì sau bán hàng.

Tổ chức của Hà Nội Computer

Giống như hầu hết các doanh nghiệp khác, mô hình bộ máy tổ chức của Hà Nội Computer cũng tương tự như vậy.

hà nội computer trả góp

Chính sách chất lượng của Hà Nội Computer

Với mong muốn vươn lên thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu Việt nam trong việc phân phối và lắp ráp các sản phẩm, vật tư, linh kiện và cung cấp các dịch vụ về Điện tử – Tin học – Viễn thông, công ty Máy tính Hà Nội cam kết:

Với phương châm:

– Mang lại hiệu quả cao nhất cho khách hàng, cho đối tác, cho xã hội gắn liền với lợi ích của công ty.

– Tạo ưu thế cạnh tranh bằng các giải pháp tổng thể, cung cấp đa dạng các thiết bị tin học và phần mềm ứng dụng có chất lượng và độ tin cậy cao.

– Huấn luyện, đào tạo liên tục về chuyên môn, nghiệp vụ cho tất cả nhân viên để mang lại cho khách hàng niềm tin tưởng ở khả năng chuyên môn, tính chu đáo với các dịch vụ bảo hành, bảo trì sau bán hàng tốt nhất.

– Nâng cao chất lượng và giá trị của sản phẩm, dịch vụ thông qua hoạt động tư vấn, đào tạo cho khách hàng để lựa chọn và ứng dụng tốt nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ HÀ NỘI COMPUTER

Chăm sóc khách hàng: 1900.1903 máy lẻ 0 hoặc Hotline: 09.78.58.00.88 
Bán hàng online: 1900.1903 máy lẻ 1

 • Showroom 1 : 129 + 131 Lê Thanh Nghị – Q.Hai Bà Trưng – Hà Nội
  Tel: 1900 1903 (máy lẻ 101) – (024) 36282024
 • Showroom 2 : 43 Thái Hà – Q. Đống Đa – Hà Nội
  Tel: 1900 1903 (máy lẻ 202) – (0243) 5380088
 • Showroom 3 : 57 Nguyễn Văn Huyên – Cầu Giấy – Hà Nội
  Tel: 1900 1903 (máy lẻ 503) – (024) 38610088
 • Showroom 4 : A1-6 Lô 8A – Lê Hồng Phong – Ngô Quyền – Hải Phòng
  Tel: 1900 1903 (máy lẻ 301) – (022) 58830013
 • Showroom 5 : Số 511+513 Quang Trung – Hà Đông – Hà Nội
  Tel: 1900 1903 (máy lẻ 600) – (024) 38580088

ĐÁNH GIÁ HÀ NỘI COMPUTER

Mọi thông tin về phốt Hà Nội Computer lừa đảo vui lòng để lại ở mục bên dưới

Đánh giá của bạn đọc

Phốt này hiện có 6 đánh giá
 • mình hay mua ở đây rất là nhiều và mình dùng các sản phẩm bên hanoicomputer thì rất là tốt và ko có bất cứ 1 lỗi nào cả

 • mình từng mua ở đây 2 lần, chất lượng thì vẫn ổn ko bị phốt như các bác. nhưng thái độ nhân viên thì ko bao giờ quay lại 🙂

 • Trước kia ngu quá tin tưởng bọn này thế nào mua 1 con ram DDR4 Antecmemory 8G Bus 2400 1S mà hóa đơn ghi 2199000. Về nhà check giá thôi bỏ mẹ đây là giá của 2 con chứ không phải 1 ;))) Cay vl 

 • Bọn hnc bây giờ bán hàng lởm lắm. Th 5 2018 m mua con dell inspiron 15 16 tr. Thế mà dùng vừa hết 1 năm bảo hành thì hỏng pin và bàn phím phải đi thay ngoài. Năm nay có cậu em cũng mua laptop dell online vì dịch bệnh covid, thế mà mua tháng 3/2020 đến khi nó giao hàng thì kiểm tra máy bảo hành hãng trên trang của dell lại kích hoạt từ tháng 9/2019. Xong bảo đổi thì nhân viên ko cho đổi bảo ko phải lí do dc đổi. Rồi đùn đẩy hết ng này đến người khác. Nói chung rất thất vọng. Cứ làm ăn nghiêm túc có danh tiếng cái là quay ra làm ăn mất dạy ngay. Buồn.

* Bài viết được sửa đổi lần cuối vào lúc 2:44 chiều ngày 18 Tháng Ba, 2020
Sidebar