Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in posts
Search in pages

Đánh giá Điện Máy Xanh lừa đảo hay không?

Khi cần mua những món hàng hoá điện gia dụng hay các sản phẩm điện tử, nhiều người thường lựa chọn Điện Máy Xanh, thông tin Điện Máy Xanh lừa đảo thực hư là như thế nào? Cùng nhau phân tích xem sao nhé.

Giới thiệu Điện Máy Xanh, phân tích Điện Máy Xanh lừa đảo có đúng là sự thật không?

Là chuỗi siêu thị thành viên của tập đoàn Thế Giới Di Động, chỉ mới thành lập vào cuối năm 2010, trong vòng 6 năm, Điện máy Xanh đã phát triển thần tốc, trở thành hệ thống bán lẻ điện máy đầu tiên của Việt Nam phủ sóng 63/63 tỉnh thành, bất chấp thị trường điện máy đầy sóng gió và thử thách.

Tính đến thời điểm hiện tại, Điện máy Xanh đã có 119 siêu thị, có mặt ở 63 tỉnh thành toàn quốc, phủ rộng từ nam chí bắc, từ đồng bằng đến cao nguyên. Trên thị trường, nhiều đơn vị kinh doanh điện máy đối mặt với phá sản, đóng cửa, hay dậm chân tại chỗ, thì Điện máy Xanh lựa chọn mô hình phù hợp và có hướng đi riêng hợp lý, dễ dàng tiếp cận với người tiêu dùng.

Phát triển rộng lớn như vậy, có nguy cơ Điện Máy Xanh lừa đảo hay không?
Phát triển rộng lớn như vậy, có nguy cơ Điện Máy Xanh lừa đảo hay không?

Đặc biệt từ năm 2015 đến nay, Điện máy Xanh được đánh giá là “phát triển thần tốc”. Trong năm 2015, Điện Máy Xanh đã khai trương 66 siêu thị, nâng số lượng siêu thị 20 ở đầu năm 2015 lên con số 86. Với năm 2016, tính đến 6 tháng đầu năm.

Điện máy Xanh đã khai trương thêm 33 siêu thị, nâng tổng số siêu thị hiện tại lên tới 119 siêu thị toàn quốc, có mặt ở tất cả tỉnh thành Việt Nam.

Điện máy Xanh khẳng định 100% sản phẩm đến tay người tiêu dùng là hàng chính hãng của các tên tuổi như Samsung, Sony, Sanyo, LG, Electrolux, Hitachi, Toshiba, Panasonic…

Mục tiêu phục vụ tốt cho khách hàng, chiêu trò để Điện Máy Xanh lừa đảo?

Cũng như Thế Giới Di Động, Điện máy Xanh không chỉ phát triển về lượng, mà luôn thay đổi và cải tiến phong cách phục vụ, đem đến sự phục vụ hoàn hảo và tốt nhất cho khách hàng của mình.

Khi mua sắm tại Điện máy Xanh, khách hàng sẽ dễ dàng trải nghiệm mô hình siêu thị mở, giúp khách hàng dễ dàng tìm kiếm, so sánh, trải nghiệm sản phẩm tại siêu thị.

Ngoài việc trực tiếp đến siêu thị như thông thường, khách hàng có thể mua sắm thông qua website hoặc gọi điện đến tổng đài đặt mua, được giao hàng tận nhà miễn phí dưới 4 tiếng đến các địa chỉ trong bán kính 20km tính từ siêu thị gần nhất.

Đặc biệt là dịch vụ sau bán hàng được nâng cấp, với những chính sách hướng đến người tiêu dùng như.

 • Bao giá, cam kết giá tốt nhất trong vòng 14 ngày, hoàn tiền cho khách hàng 100% nếu đâu rẻ hơn
 • Đổi trả hàng trong vòng 30 ngày nếu phát hiện hàng lỗi.
 • Bao xài 1 năm đổi trả hàng lỗi miễn phí đối với hàng gia dụng và phụ kiện…
Dịch vụ chất lượng hay chiêu trò để Điện Máy Xanh lừa đảo?
Dịch vụ chất lượng hay chiêu trò để Điện Máy Xanh lừa đảo?

Không chỉ thế, các dịch vụ online giúp các khách hàng trẻ dễ dàng mua sắm online hơn bao giờ hết với website được xây dựng lại một cách khoa học với đầy đủ nội dung, hình ảnh, so sánh, mô tả… giúp cho khách hàng có một cái nhìn toàn diện nhất về sản phẩm mình sẽ mua để có thể ra quyết định.

Đánh giá chi tiết về Điện Máy Xanh, thật sự Điện Máy Xanh lừa đảo người tiêu dùng hay không?

Trên đây là những giới thiệu và chi tiết về lịch sử hình thành, thông tin của Điện Máy Xanh, để đánh giá chính xác Điện Máy Xanh lừa đảo hay không, rất cần nhiều thời gian và thông tin ý kiến đến từ các bạn, hãy chia sẽ với chúng tôi thêm ở đây!

Vậy Điện Máy Xanh lừa đảo khách hàng như thế nào? Có đúng hay không?

Có nên mua sản phẩm tại Điện Máy Xanh?

Điện Máy Xanh có uy tín hay không?

Thông tin liên hệ Điện Máy Xanh

 • CÔNG TY CỔ PHẦN THẾ GIỚI DI ĐỘNG
 • Địa chỉ VP: Tòa nhà MWG, Lô T2-1.2, Đường D1, Khu Công Nghệ Cao, P.Tân Phú, Q.9, TP.Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: (028) 38 125 960
 • Fax: 028 38 125 961
 • Email: [email protected]

Mọi thông tin về phốt Điện Máy Xanh lừa đảo, vui lòng để lại chia sẻ và bình luận bên dưới nhé!

Đánh giá của bạn đọc

Phốt này hiện có 4 đánh giá
 • ko lừa đảo mới lạ mua ip13 promax chưa hết bảo hành đem xuốn bh hẹn lên hẹn xuống bưa chè,gọi tới thì hết người này tới người kia thay nhau bắt máy cuối cùng ỉm luôn

 • Nói lừa đào là khiêm tóin chữ chính sách vơi thái độ nhân viên tùy từng của hàng . Nhưng như mình mua điện máy xanh 424 quang trung   ba đồn . Quảng bình thì thật sự quá jesm từ cách phục vụ đến chuyên môn tư vấn . Đem máy ra bảo hành hẹn 15 ngày . Khi 15 ngày ra thì bảo chưa có linh kiện . Mình nói lại thế khi nào thì máy sửa xing nhân ciên trả lời e cũng không rõ khi bào sủa xong nhân viên sẽ điện mình ea lấy . Mình hỏi kaij thế bữa nào ra cữ hẹn thế mùa này sang năm  cũng ko sủa được hả .  Nhân viên nói e chỉ làm đúng trách nhiệm thế thôi . Với thái độ mềm mỏng hơn lúc mình mới đến hỏi máy sua4 xong  chưa . Về nha minh có gọi lên rổng đài khiếu nại nhờ ngân viên kiểm tra sản phẩm mình vảo hành thì nhân viên nói  mới gưởi đi hôm qua mùnh mới ra hỏi sửa xong chưa . Nói tóm lại điện máy muốn bán mới chữ bảo hành thì rất chi là lề mề lâu gio nhân viên ko muốn gưởi máy đi bảo hành 
   

 • DMX làm việc quá kém chuyên nghiệp.
  đặt hàng online hẹn giao trước 5h 19/9
  trễ hẹn ko giao dc ko báo khách
  khách gọi hỏi sao chưa giao thì bảo bên giao hàng chắc trễ 1 tí
  20t09 hàng ko giao dc nv tue vấn ko biết bao giờ hàng tới.
  Sai ko biết xl khách hàng. Bực mình huỷ đơn hoàn tiền thì bảo khách đợi 3-5 ngày.
  3-5 ngày gọi lên thì bảo chờ 7-15 ngày 
  Sau 15 ngày tiền vẫn ko hoàn lại 
   cho hỏi DMX làm ăn kiểu vậy hả? tùe giờ nhé đéo có lần 2 

* Bài viết được sửa đổi lần cuối vào lúc 2:44 chiều ngày 18 Tháng Ba, 2020
Sidebar