Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in posts
Search in pages

Đánh giá Điện Máy Chợ Lớn lừa đảo hay không?

Là siêu thị điện máy đầu tiên được ra đời tại Việt Nam, giúp cho người tiêu dùng tiếp cận được các sản phẩm về điện máy, thông tin Điện Máy Chợ Lớn lừa đảo là như thế nào? Hãy cùng theo chân chúng tôi tìm hiểu ngay sau đây!

Giới thiệu về Điện Máy Chợ Lớn, Điện Máy Chợ lớn lừa đảo như thế nào?

Thành lập vào ngày 21/05/1999, Siêu thị Điện Máy – Nội Thất Chợ Lớn bắt đầu thực hiện sứ mệnh thay đổi thói quen mua sắm điện máy của người dân theo hướng hiện đại và cũng là Siêu thị điện máy đầu tiên được ra đời tại Việt Nam tạo thói quen cho người tiêu dùng vào việc trải nghiệm sử dụng các sản phẩm điện máy, gia dụng, điện lạnh từ phổ thông tới cao cấp, đưa ra các so sánh trực quan về sản phẩm để khách hàng có lựa chọn chính xác nhất khi mua sắm.

Chính điểm khác biệt này đã xây dựng được niềm tin và ủng hộ rất lớn từ khách hàng để làm nên giá trị của thương hiệu Điện Máy Chợ Lớn trong lĩnh vực điện máy trong suốt 19 năm qua.

Siêu thị điện máy chợ lớn lừa đảo và thực hư như thế nào?
Siêu thị điện máy chợ lớn lừa đảo và thực hư như thế nào?

Cho tới nay, Siêu thị Điện máy – Nội thất Chợ Lớn không ngừng mở rộng hệ thống siêu thị, hiện thực hóa sự mệnh của mình đối với người tiêu dùng trên cả nước. Từ siêu thị điện máy đầu tiên tại Lô G, chung cư Hùng Vương, đường Tản Đà, Q.5, Tp.HCM, đến thời điểm hiện tại, hệ thống Điện Máy Chợ Lớn đã có đến 56 siêu thị trên nhiều tỉnh thành với quy mô từ lớn cho đến rất lớn

Điện Máy Chợ Lớn mang đến cho khách hàng nhiều dịch vụ ưu đãi như: bảo hành chính hãng từ một đến 3 năm, đổi trả hàng trong 35 ngày, tặng thêm 1 năm bảo hành cho gói bảo hành hiện có, khuyến mãi thêm nhiều phần quà đi kèm mỗi đơn hàng cùng với phiếu mua hàng giá trị tại Siêu thị Điện Máy – Nội Thất Chợ Lớn.

Quy mô của Điện Máy Chợ Lớn. Đằng sau quy mô lớn đó Điện Máy Chợ Lớn lừa đảo người tiêu dùng hay không?

Với tổng điện tích hơn 4.000m2 và hơn 10.000 mặt hàng chính hãng thuộc các tập đoàn điện tử hàng đầu thế giới được bày bán tại siêu thị như: Sony, Sanyo, Samsung, Panasonic, LG, Toshiba, Electrolux, Midea

Chính vì tổng diện tích siêu thị lớn, gian hàng và cách sắp xếp các mặt hàng điện lạnh, gia dụng, điện tử được trưng bày sang trọng, không gian rộng rãi giúp cho khách hàng có những trải nghiệm chính xác hơn trong việc lựa chọn sản phẩm phù hợp để bài trí cho gia đình cũng như đáp ứng nhu cầu cho bản thân và thành viên trong gia đình.

Đằng sau quy mô lớn như vậy, điện máy chợ lớn lừa đảo khách hàng hay không?
Đằng sau quy mô lớn như vậy, điện máy chợ lớn lừa đảo khách hàng hay không?

Xây dựng niềm tin và đem đến quyền lợi tốt nhất cho khách hàng – hay là sự gian dối để Điện Máy Chợ Lớn lừa đảo?

Với triết lý kinh doanh “Lấy uy tín, sự hài lòng của khách hàng làm đầu” và phương châm “đem đến cho khách hàng những mặt hàng chính hãng với một mức giá thấp nhất” nhằm đem lại cho khách hàng những quyền lợi cũng như giá trị thực của sản phẩm, Điện Máy Chợ Lớn đã tạo được niềm tin tuyệt đối cho khách hàng và các nhà cung cấp.

Nhờ đó, hoạt động kinh doanh của Điện Máy Chợ Lớn phát triển nhanh chóng, tốc độ tăng trưởng mạnh mẽ và vững vàng vượt qua các cuộc khủng hoảng kinh tế, tạo nền tảng vững chắc cho việc phát triển bền vững trên thị trường Việt Nam trong suốt 19 năm qua.

Tròn 19 năm xây dựng và phát triển, trải qua muôn vàn khó khăn, Siêu thị Điện máy – Nội thất Chợ Lớn luôn giữ vững được tâm thế của một nhà bán lẻ điện máy hàng đầu Việt Nam.

Đánh giá chi tiết về Điện Máy Chợ Lớn, phân tích Điện Máy Chợ Lớn lừa đảo như thế nào?

Trên là những thông tin giới thiệu và đánh giá sơ lược về siêu thị Điện Máy Chợ Lớn, để kết luận rằng Điện Máy Chợ Lớn lừa đảo khách hàng hay không, cần thêm nhiều ý kiến đóng góp từ phía các bạn.

Vậy Điện Máy Chợ Lớn lừa đảo đúng hay không?

Có nên tin tưởng mua hàng ở Điện Máy Chợ Lớn?

Điện Máy Chợ Lớn thật sự có uy tín không?

Thông tin liên hệ Điện Máy Chợ Lớn.

 • Công ty TNHH CAO PHONG
 • Địa chỉ: Lô G chung cư hùng vương , phường 11 , quận 5 , TPHCM .
 • Điện thoại: 028. 39505060 .
 • Email: [email protected] .

Mọi ý kiến và thông tin về phốt Điện Máy Chợ Lớn lừa đảo, xin vui lòng bình luận và chia sẻ với chúng tôi bên dưới đây nhé!

Đánh giá của bạn đọc

Phốt này hiện có 1 đánh giá
 • Tôi chia sẻ ở đây để các bạn có sự chọn lựa tốt nhất. Tôi vừa mua máy nước lọc ro model Kangaroo KG108VTU ngày 10/5/2020 tại Điện máy chợ lớn. Nước lọc ra có cặn đen tôi liên hệ chợ lớn đổi cái khác theo chính sách 1 đổi 1 trong 35 ngày mà nhân viên bán hàng tư vấn cho tôi họ bảo đợi kỹ thuật kagaroo đến nhà kiểm tra tới khi kỹ thuật đến kiểm tra kết quả nước có cặn và khắc phục họ nói tôi cần xả thêm khoảng 4 – 5 thùng nước lọc mỗi thùng 20 lít là hết cặn trong khi đó tôi đã xả trước đó là từ 4h chiều thời điểm lắp máy đến hơn 10h đêm mà nước vẫn có cặn bẩn. Tôi yêu cầu đổi mới máy cho tôi thì bên chợ lớn và bên hãng cứ đổ qua đổ lại tới giờ vẫn chưa có câu trả lời cho tôi. Tôi hi vọng sau sự việc trên các bạn sẽ có sự chọn lựa tốt hơn khi mua hàng tại chợ lớn
  _______________
  Khách hàng
  0944014077

* Bài viết được sửa đổi lần cuối vào lúc 2:44 chiều ngày 18 Tháng Ba, 2020
Sidebar