Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in posts
Search in pages

Đánh giá Điện Máy Chợ Lớn lừa đảo hay không?

Là siêu thị điện máy đầu tiên được ra đời tại Việt Nam, giúp cho người tiêu dùng tiếp cận được các sản phẩm về điện máy, thông tin Điện Máy Chợ Lớn lừa đảo là như thế nào? Hãy cùng theo chân chúng tôi tìm hiểu ngay sau đây!

Giới thiệu về Điện Máy Chợ Lớn, Điện Máy Chợ lớn lừa đảo như thế nào?

Thành lập vào ngày 21/05/1999, Siêu thị Điện Máy – Nội Thất Chợ Lớn bắt đầu thực hiện sứ mệnh thay đổi thói quen mua sắm điện máy của người dân theo hướng hiện đại và cũng là Siêu thị điện máy đầu tiên được ra đời tại Việt Nam tạo thói quen cho người tiêu dùng vào việc trải nghiệm sử dụng các sản phẩm điện máy, gia dụng, điện lạnh từ phổ thông tới cao cấp, đưa ra các so sánh trực quan về sản phẩm để khách hàng có lựa chọn chính xác nhất khi mua sắm.

Chính điểm khác biệt này đã xây dựng được niềm tin và ủng hộ rất lớn từ khách hàng để làm nên giá trị của thương hiệu Điện Máy Chợ Lớn trong lĩnh vực điện máy trong suốt 19 năm qua.

Siêu thị điện máy chợ lớn lừa đảo và thực hư như thế nào?
Siêu thị điện máy chợ lớn lừa đảo và thực hư như thế nào?

Cho tới nay, Siêu thị Điện máy – Nội thất Chợ Lớn không ngừng mở rộng hệ thống siêu thị, hiện thực hóa sự mệnh của mình đối với người tiêu dùng trên cả nước. Từ siêu thị điện máy đầu tiên tại Lô G, chung cư Hùng Vương, đường Tản Đà, Q.5, Tp.HCM, đến thời điểm hiện tại, hệ thống Điện Máy Chợ Lớn đã có đến 56 siêu thị trên nhiều tỉnh thành với quy mô từ lớn cho đến rất lớn

Điện Máy Chợ Lớn mang đến cho khách hàng nhiều dịch vụ ưu đãi như: bảo hành chính hãng từ một đến 3 năm, đổi trả hàng trong 35 ngày, tặng thêm 1 năm bảo hành cho gói bảo hành hiện có, khuyến mãi thêm nhiều phần quà đi kèm mỗi đơn hàng cùng với phiếu mua hàng giá trị tại Siêu thị Điện Máy – Nội Thất Chợ Lớn.

Quy mô của Điện Máy Chợ Lớn. Đằng sau quy mô lớn đó Điện Máy Chợ Lớn lừa đảo người tiêu dùng hay không?

Với tổng điện tích hơn 4.000m2 và hơn 10.000 mặt hàng chính hãng thuộc các tập đoàn điện tử hàng đầu thế giới được bày bán tại siêu thị như: Sony, Sanyo, Samsung, Panasonic, LG, Toshiba, Electrolux, Midea

Chính vì tổng diện tích siêu thị lớn, gian hàng và cách sắp xếp các mặt hàng điện lạnh, gia dụng, điện tử được trưng bày sang trọng, không gian rộng rãi giúp cho khách hàng có những trải nghiệm chính xác hơn trong việc lựa chọn sản phẩm phù hợp để bài trí cho gia đình cũng như đáp ứng nhu cầu cho bản thân và thành viên trong gia đình.

Đằng sau quy mô lớn như vậy, điện máy chợ lớn lừa đảo khách hàng hay không?
Đằng sau quy mô lớn như vậy, điện máy chợ lớn lừa đảo khách hàng hay không?

Xây dựng niềm tin và đem đến quyền lợi tốt nhất cho khách hàng – hay là sự gian dối để Điện Máy Chợ Lớn lừa đảo?

Với triết lý kinh doanh “Lấy uy tín, sự hài lòng của khách hàng làm đầu” và phương châm “đem đến cho khách hàng những mặt hàng chính hãng với một mức giá thấp nhất” nhằm đem lại cho khách hàng những quyền lợi cũng như giá trị thực của sản phẩm, Điện Máy Chợ Lớn đã tạo được niềm tin tuyệt đối cho khách hàng và các nhà cung cấp.

Nhờ đó, hoạt động kinh doanh của Điện Máy Chợ Lớn phát triển nhanh chóng, tốc độ tăng trưởng mạnh mẽ và vững vàng vượt qua các cuộc khủng hoảng kinh tế, tạo nền tảng vững chắc cho việc phát triển bền vững trên thị trường Việt Nam trong suốt 19 năm qua.

Tròn 19 năm xây dựng và phát triển, trải qua muôn vàn khó khăn, Siêu thị Điện máy – Nội thất Chợ Lớn luôn giữ vững được tâm thế của một nhà bán lẻ điện máy hàng đầu Việt Nam.

Đánh giá chi tiết về Điện Máy Chợ Lớn, phân tích Điện Máy Chợ Lớn lừa đảo như thế nào?

Trên là những thông tin giới thiệu và đánh giá sơ lược về siêu thị Điện Máy Chợ Lớn, để kết luận rằng Điện Máy Chợ Lớn lừa đảo khách hàng hay không, cần thêm nhiều ý kiến đóng góp từ phía các bạn.

Vậy Điện Máy Chợ Lớn lừa đảo đúng hay không?

Có nên tin tưởng mua hàng ở Điện Máy Chợ Lớn?

Điện Máy Chợ Lớn thật sự có uy tín không?

Thông tin liên hệ Điện Máy Chợ Lớn.

 • Công ty TNHH CAO PHONG
 • Địa chỉ: Lô G chung cư hùng vương , phường 11 , quận 5 , TPHCM .
 • Điện thoại: 028. 39505060 .
 • Email: [email protected] .

Mọi ý kiến và thông tin về phốt Điện Máy Chợ Lớn lừa đảo, xin vui lòng bình luận và chia sẻ với chúng tôi bên dưới đây nhé!

Đánh giá của bạn đọc

Phốt này hiện có 31 đánh giá
 • Điện máy chợ lớn bán hàng thiếu chất lượng. Hàng mới giao lỗi khách hàng báo rồi hẹn đi hẹn lại. Báo tiếp thì không nhận được phản hồi . Tôi mua cái tủ lạnh panasonic  về vài ngày là lỗi ngay. Ai có ý định mua hàng ở đây thì nên tránh xa

 • Tôi đã mua nhiều thiết bị cho căn hộ, trong đó có hai chiếc ti vi. Người giao hàng là mang những chiếc tivi treo tường cho những chiếc tivi. Tuy nhiên, chỉ có một chiếc được mang theo và vì vậy chỉ có một chiếc tivi được lắp trên tường. Anh ta lưu ý rằng một người khác sẽ được cử vào ngày hôm sau với chiếc móc treo tường để lắp chiếc tivi thứ hai. Người thợ lắp đặt bước ra vào ngày thứ hai và mở một hộp tivi kín và phát hiện ra rằng màn hình tivi đã bị hỏng. Ông cũng cho rằng điều đó là không bình thường vì chiếc tivi box rõ ràng chưa được mở và niêm phong. Điện Máy Chợ Lớn hiện đang tranh chấp việc họ giao một chiếc tivi bị hỏng trong hộp chưa mở và niêm phong. Hãy thực sự cẩn thận trong việc mua hàng từ công ty này.

 • Dịch vụ mua hàng, cskh Điện máy Chợ Lớn cực tệ. Sẽ k bao giờ mua ở đây. Liên hệ báo giá làm hợp đồng thì cả chục ngày chưa xong, thủ tục lằng nhằng, làm viẹc ko thống nhất. Hỏi thì đẩy ng này qua ng kia, rồi báo k biết. Y/c đến tận nơi gặp quản lý chỉ để xin ký cái HĐ mua 1 máy, lúc KH xin sđt Qly thì báo k cho được. Bảo gửi Hợp đồng thì báo tối gửi, đợi sếp gửi. Sau thấy k ưa thì nghĩ đủ mọi cách để thu thêm phí phát sinh. 🙂 Làm ăn như trò mèo. Khuyên mn ko nên ham rẻ mà mua. Có * thì chắc để âm rồi. Quá tệ. 

 • Siêu thị Chợ Lớn phục vụ Kh vô cùng kém. Chính sách đổi trả 35 ngày lắc léo, đùn đẩy, kéo dài và ko giải quyết dc vấn đề. Giá rẻ hơn thì đúng nhưng sau khi mua mới thấy cái cảnh ko pit tìm ai để giải quyết và nếu mua online thì càng chết. Đặc biệt mua phải hàng trưng bày. Dự là sẽ có phốt lớn tại Chợ Lớn 😡😡😡

 • Mới mua máy lạnh sharp về xài chả thấy lạnh chỉ thấy hơi mát mát dù phòng 2×3 mét và để chế độ cool 14 độ. Thất vọng.
   

 • điện máy chợ lớn lừa đảo. Sự việc là tôi có mua bếp từ đoi hãng bluetol vào thăngs 4//2022. Khoảng 5/4 nhân viên hãng sau đó mới đến lắp đat. Đến 10/5/22 tôi phát hiện bếp bị lỡi và gọi cho hẵng và gọi cho đien máy chợ lớn. Đến ngày 12/5 bên hãng xuống kiểm tra báo máy lỗi. Tôi đã yêu cầu đổi bếp mới. Tuy nhiên nhân viên hãng báo là quá hạn đổi. Trong khi nếu tính thời gian thì vừa đủ thời gian đoi. Tôi đã gọi điện lên điênj máy chợ lớn để phản ánh tình trạng trên nhưng ko đuọc giải quyết. Đến ngày 24/5/2022 điện máy chọ lớn vẫn ko giải quyết mà đem con bỏ chợ. Mặc cho khách hàng dũng hàng lỗi. Ko cho trả. Quá lừa đảo cho 1 trung tâm lớn. 
   

 • mua hàng thì dc, còn gọi bảo hành 3-4 tháng rồi ko thấy gì hết, chắc phải bỏ máy lạnh đi mua máy lạnh khác, chứ chờ điện máy chợ lớn lên bảo hành chắc đóng bụi hết quá. quá thất vọng với cách làm ăn của điện máy chợ lớn

 • Ủng hộ bằng cách mua hàng, mua 02 tháng xài có vấn về, muốn thay phụ kiện thay thế thì hẹn, hẹn cho đã rồi lại bảo để liên hệ hãng chứ bên em không biết. Bực bội đến tận nơi thì mới nhận ra nhân viên từ quản lí đến bộ phận chăm sóc khách hàng quá tệ. Bực mình đến nỗi phải alo đến tận trung tâm chính, gởi mail, facebook… nhưng lại không thấy nhấc máy hoặc trả lời. Khi có người nhấc máy thì bảo rằng: sản phẩm của anh không có trên hệ thống bên em? Có ai giống mình không? Trung tâm điện máy chợ lớn không còn quản lí chi nhánh nữa ah? mạnh nó làm gì thì làm ah?. Địa chỉ Tuy Hòa-Phú Yên đây.

 • Bảo hành ở đây quá tuyệt vời, sp máy lọc nước mình mới mua bị lỗi, ngày 24/11 báo với tổng đài, cty cho nv xuống kiếm tra xong báo là phải có nv hãng mới giải quyết dc, 2 ngày sau bên sunhouse xuống kiểm tra, hôm nay 5/12 vẫn chưa thấy cái máy đâu, cửa hàng và hãng đùng đẩy cho nhau, hi vọng mọi người tiếp tục ủng hộ cửa hàng chứ mình thì không dám mua 1 lần nào nữa

 • Ngày 13/09/2021
  Mọi người đừng tin vào chính sách 35 ngày lỗi kĩ thuật sẽ đổi mới, Điện máy chờ lớn sẽ không thật hiện như đã cam kết. Chất lượng chăm sóc khách hàng hậu mua rất rất KÉM. Có sự đùng đẩy trách nhiệm trong việc đổi trả theo chính sách 35 ngày. 
  Nhà mình mua tủ lạnh Sharp xài được tầm 20 ngày đã thấy chị đọng nước nhiều ở 2 ngăn, mình để xài thêm mấy hôm để quan sát thì thấy không giảm mà còn bị động nước nhiều hơn. Nhưng khi báo bên Điện máy chợ lớn thì họ nói cho nhân viên kĩ thuật Sharp xuống để kĩ tra. Ban đầu, nhân viên nói lỗi này nếu không muốn chích silicon thì có thể đổi cái mới theo chính sách. Nhưng khi về sau đó thì đùng đẩy giữa Sharp và điện máy chợ lớn vì nói nó không phải lỗi kĩ thuật.
  Lần này mình và gia đình do trong đợi dịch cần mua gấp nên đã sơ sót không xem đánh giá chỗ Điện máy chợ lớn này. Nay đã biết rõ, mọi người cân nhắc kĩ để không vừa tốn tiền vừa ôm cục tức phải xài đồ bị lỗi nhé.
  Trân trọng
   

 • Siêu thi chợ lớn nhân viên phục vụ khách hàng rất kém so với các siêu thị khác.hậu mãi sau mua hàng vô trách nhiệm , khi bảo hành trong vòng 35 ngày thì đùn đẩy hết chỗ này đến chỗ khác.siêu thị lớn mà không có kỹ thuật viên .tôi đã mua nhiều hàng ở siêu thị nhưng giờ sẽ không bao giờ mua hàng ở siêu thị này nữa…

 • Tôi vừa mua máy lạnh ở đây, nhân viên lắp đặt rất thiếu chuyên nghiệp, cầu thả làm cho có, đã vậy còn vòi thêm tiền khách chán cái thương hiệu.

 • Tôi mua hàng ở đây cũng nhiều năm và tôi đã có thẻ diamon plus luôn, tôi công nhận là nhân viên phục vụ kém hơn những siêu thị khác vì lương nhân viên rất thấp (tôi có người thân làm trong đó) nhưng đổi lại giá ở đây rẽ hơn những siêu thị lớn rất nhiều. Ở trong nhà tôi từ máy giặt, tivi, tủ lạnh, nồi cơm điện, ….đều mua ở đây. Còn về bảo hành thì mình cũng thích rất nhanh, một lần tủ lạnh của mình nó bị kêu quá nên điện ra siêu thị thì siêu thị chỉ cho mình nơi bảo hành kêu mình đem sản phẩm ra đó, mới đầu mình cũng bực lắm nhưng siêu thị nói anh chị cứ kêu xe lại chở ra đó phí bao nhiêu siêu thị sẽ trả, tôi không tin nhưng thật sự là siêu thị hỏi tôi bao nhiêu tiền vận chuyển và siêu thị chuyển tiền đó cho tôi làm tôi cũng thấy hài lòng!

 • Mình bị y chang, có ai bị giống mình không gom lại tố cáo chung, k ship hàng được trong mùa dịch nhưng cứ hẹn lần hẹn lựa, rồi không chịu hủy đơn hoàn tiền cho khách, chưa ship được hàng nhưng khi gọi lên tổng đài dám báo là đơn được ghi nhận đã ship rồi. Nhân viên tổng đài nói chuyện rất mất dạy.

 • MỌI NGƯỜI ĐỪNG MUA HÀNG Ở ĐÂY NỮA🤬🤬🤬. TOÀN BỘ HỆ THỐNG LÀM ĂN QUÁ TỆ. MÌNH CÓ ĐƠN HÀNG MUA TỦ LẠNH H6821102099 ĐÃ LÊN ĐƠN VÀ ĐÃ CHUYỂN KHOẢN LIỀN SAU ĐÓ LUÔN, VÀ HẸN SẼ GIAO TRONG VÒNG NGÀY 22. MÌNH CŨNG SỢ NÊN HỎI LẠI CÓ CHẮC GIAO CHO MÌNH ĐƯỢC NGÀY ĐÓ KHÔNG, NHÂN VIÊN VẪN KHẲNG ĐỊNH LÀ ĐƯỢC…ĐẾN SÁNG HÔM NAY MÌNH CHỦ ĐỘNG GỌI LẠI ĐỂ XÁC NHẬN ĐƠN HÀNG THÌ NHÂN VIÊN VẪN KHẲNG ĐỊNH LÀ SẼ TRONG NGÀY VÀ CÒN GỬI PHIẾU XUẤT KHO CHO MÌNH, NÓI ĐƠN MÌNH ĐÃ LÊN. MÌNH ĐỢI ĐẾN KHOẢNG 3 GIỜ CHIỀU SỐT RUỘT QUÁ MỚI GỌI THÊM 1 LẦN NỮA LÊN TỔNG ĐÀI THÌ NHẬN ĐƯỢC CÂU TRẢ LỜI CỦA HỆ THỐNG LÀ HÀNG MÌNH KHÔNG GIAO ĐƯỢC QUA DỊCH CỬA HÀNG MỚI GIAO. MÌNH BỰC QUÁ NÊN MỚI GỌI LẠI NHÂN VIÊN RA ĐƠN HÀNG CHO MÌNH HÔM TRƯỚC THÌ NHÂN VIÊN TỎ RA KHÔNG BIẾT VỀ VIỆC ĐƠN HÀNG MÌNH KHÔNG ĐƯỢC GIAO…..BẠN NHÂN VIÊN HẸN MÌNH QUẢN LÝ SẼ GIẢI QUYẾT. MỘT LÚC CÓ QUẢN LÝ TÊN CỬA HÀNG TÊN LUÂN GỌI LẠI CHO MÌNH….TRONG LÚC NÓI CHUYỆN BẠN QUẢN LÍ KHÔNG GIẢI ĐÁP THỎA ĐÁNG MÀ MÌNH HỎI. NHÂN VIÊN QUẢN LÍ NÓI DO CHỈ THỊ BỊ NÊN KHÔNG CHUYỂN HÀNG ĐƯỢC. VẬY TÔI HỎI DỊCH BẮT ĐẦU TỪ KHI NÀO, HAY LÀ DỊCH MỚI BẮT ĐẦU SÁNG NAY, DO CHỈ THỊ- VẬY CHỈ THỊ RA KHI NÀO VÀ KHI NÀO THÌ ÁP DỤNG, TRONG ĐÓ HÔM NAY LÀ NGÀY 22 TỨC LÀ NGÀY MAI CHỈ THỊ MỚI ĐƯỢC ÁP DUNG. VÀ TẠI SAO KHÔNG CHỦ ĐỘNG GỌI LẠI CHO KH MÀ KH PHẢI GỌI LẠI TRƯỚC CHO CỬA HÀNG, NV QUẢN LÝ LẤY LÍ DO LÀM VIỆC TẠI NHÀ, LÀM VIỆC TẠI NHÀ THÌ LÀM VIỆC NHƯ VẬY,🤬🤬🤬🤬. HẾT LÍ DO ĐỂ LẤP LIẾM LẠI ĐƯA RA MỘT LÍ DO HẾT SỨC LÀ THUYẾT PHỤC ” LÀM THEO CHỈ ĐẠO CỦA BAN GIÁM ĐỐC”, MÀ KHÔNG ĐƯA RA ĐƯỢC HƯỚNG GIẢI QUYẾT. Ở ĐÂY TÔI CHỈ CẦN BIẾT BAO GIỜ TÔI NHẬN ĐƯỢC HÀNG. VẬY THÔI!. TÔI MUA HÀNG LÀ ĐỂ SỬ DỤNG, CHỨ TÔI KHÔNG CÓ THỜI GIAN NGHE VỀ QUY TRÌNH MÀ NỘI BỘ CÁC ANH LÀM VIỆC. NV CHỈ BIẾT ĐỨNG RA NÓI XIN LỖI…. CÁC ANH RA LÀM ĂN CÁC ANH NGHĨ XIN LỖI LÀ GIẢI QUYẾT ĐƯỢC VẤN ĐỀ CHẮC….NẾU KHÔNG GIẢI QUYẾT ĐƯỢC CHO TÔI, THÌ CHO TÔI GẶP NGƯỜI NÀO CÓ KHẢ NĂNG GIẢI QUYẾT ĐƯỢC CHUYỆN NÀY….CÁC ANH CỨ ĐỔ THỪA HẾT LỖI NÀY, ĐẾN LỖI KHÁC, HẾT TẠI CÁI NÀY ĐẾN BỊ CÁI KIA…..NẾU KHÔNG GIAO ĐƯỢC THÌ BÁO CHO KH, ĐỂ KH CÒN BIẾT MÀ CÓ DỰ TÍNH KHÁC VẬY TRÁCH NHIỆM CỦA CÁC ANH NẰM Ở ĐÂU????🤬🤬🤬. HỨA VỚI KH MÀ KHÔNG LÀM VẬY CHẲNG KHÁC NÀO LỪA DỐI KHÁCH HÀNG, CHỮ TÍN CÁC ANH ĐỂ ĐÂU.KHI KHÔNG CÒN BIẾT NÓI HÌ NỮA NHÂN VIÊN BÊN CÁC ANH TRẢ LỜI KHÁCH HÀNG ” NẾU KHÔNG THÌ CTY SẼ CK TRẢ LẠI TIỀN CHỨ GIỜ KHÔNG BIÊT”!!!. ĐÓ LÀ CÁCH MÀ CÁC ANH ĐÀO TẠO KỸ NĂNG GIAO TIẾP VỚI KH CHO NHÂN VIÊN HẢ. OK. TÔI KHÔNG MUA NỮA, CK HOÀN TIỀN LẠI CHO TÔI, TRONG BAO LÂU THÌ TÔI NHẬNNĐUOWCJ TIỀN HOÀN (KHI CÁC ANH NHẬN TIỀN TỪ KH CK QUA THÌ RẤT NHANH, MÀ HOÀN TIỀN LẠI CHO KHÁCH SAO KHÔNG BIẾT)VẬY NGHIỆP VỤ CỦA NHÂN VIÊN BÊN ANH CÓ VẤN ĐỀ À. CÁC ANH KINH DOANH CÁC ANH CÓ NGHĨ TỚI THỰC PHẨM CỦA KH SẼ HƯ HẠI NHƯ THẾ NÀO CÁC ANH CÓ NGHĨ ĐẾN CHƯA, HAY CÁC ANH CHỈ QUAN TÂM ĐẾN VIỆC BÁN ĐƯỢC HÀNG, CÒN TẤT CẢ MỌI VIỆC CÒN LẠI CÁC ANH KHÔNG CẦN QUAN TÂM…..ĐẾN GIỜ TÔI VẪN CHƯA NHẬN ĐƯỢC CÂU TRẢ LỜI CỦA CÁC ANH. TÔI MUỐN CÁC ANH CÓ CÂU TRẢ LỜI THỎA ĐÁNG CHO TÔI. MỌI NGƯỜI ĐỪNG MUA HÀNG Ở “SIÊU THỊ ĐIỆN MÁY CHỢ LỚN NỮA”!!! ĐÂY LÀ LẦN ĐẦU CŨNG LÀ LẦN CUỐI TÔI MUA HÀNG Ở CHỖ CÁC ANH. NGHIỆP VỤ NHÂN VIÊN QUÁ TỆ, MỖI BỘ PHẬN NÓI MỘT KIỂU, KHÔNG THỐNG NHẤT ĐƯỢC QUY TRÌNH. RỒI HÀNH KHÁCH HÀNG. TẤT CẢ ĐỀU Ở ĐIỂM ÂM!. NẾU ĐÁNH GIÁ CÓ ÂM (-) SAO THÌ TÔI NHẤT ĐỊNH SẼ CHECK NGAY KHÔNG CHẦN CHỪ!. 🤬🤬🤬

 • Đoi voi đien may chợ lớn thì ok. Còn nhân vien thi qa tệ. Khach hang kà thựợng đế. Mà nhan vien k coi trong. Iu cau qli coi kai lai thai độ cua nhan vien( minh còn nhớ tên là a huynh văn riên) điện may chợ lỡn tản đà q5

 • Điện máy chợ lớn chăm sóc khách hàng quá kém, mua máy giặt báo 10 đến 15 ngày có hàng , gọi lên hỏi thì báo hàng về bị lỗi sang tuần sau mới có, cả cái điện máy chợ lớn mà gưởi lên 1 cái máy giặt hay sao

 • Phục vụ sau mua hàng của điện máy chợ lớn quá tệ. Mua cái máy lạnh có bảo hành chế độ 1 đổi 1 từ của hàng. Vậy mà tới khi lỗi lại đỗ cho hãng kêu hãng giải quyết. Chờ hãng xuống kiểm tra

 • Thật là thiếu sót trước khi mua hàng tôi đã không thắc mắc vì sao giá của Điện máy Chợ Lớn rẻ hơn nhiều so với Nguyễn Kim rồi, mua bếp từ Bosch PPI82560MS hơn 10 triệu mà không có phiếu bảo hành, mua hôm trước thì hôm sau có nhân viên đến lắp đặt thì mới nhớ ra vụ phiếu bảo hành. Gọi lên tổng đài hỏi thì nhân viên nói là Công ty bảo hành điện tử, khi nào có sản phẩm bị vấn đề thì khách gọi lên tổng đài, công ty sẽ cử nhân viên kỹ thuật đến nhà kiểm tra. Giờ lên tìm thông tin dịch vụ sau bán hàng của Điện máy Chợ Lớn mới thấy tệ, mới hiểu được vì sao giá rẻ hơn thị trường.
  Lúc mua coi trên website là gần 12 triệu, mà ra trực tiếp cửa hàng là gần 15 triệu. Có ai hiểu được vì sao giá cửa hàng lại khác giá công ty công bố trên website không?

 • Thái độ nhân viên Thu ngân nói chuyện với khách thiếu điều muốn ăn thịt khách luôn. Nhân viên tư vấn sản phẩm cho khách thì đứng giỡn với nhau. Mỗi lần mua hàng đều ghé chợ lớn nhưng với thái độ phục vụ kiểu này thì say bye từ đây

 • Mua hàng gần 20tr , cho cái vouchers , mà mua cái gì là bảo món đó hết hàng , cầm cái vouchers mà tức , thề 20tr ngu lần này , ko bao giờ mua ở điện máy chợ lớn nữa

 • Tôi vừa mua tủ lạnh ở điện máy chợ lớn, tủ lạnh mới mua mà đã rò điện, cắm 3, 4 ngày không hề thấy mát, cảm giác như bị giao hàng kém chất lượng. Không những thế, thái độ chăm sóc khách hàng vô cùng kém. Lúc đặt hàng ở Đà Nẵng thì bảo hết hàng, đợi 1 tuần nữa chuyển ra, đợi hơn cả tuần không thấy liên lạc, tôi chủ động liên lạc thì bảo không có đơn. Quyết định đăng kí lại thì bảo hàng đã chuyển ra Đà Nẵng, kinh doanh mà kiểu không muốn bán cho khách hàng. Lúc lỗi gọi cho bộ phận chăm sóc khách hàng thì bảo đợi bên Đà Nẵng gọi thì bắt máy. Mà gọi cho khách sợ khách nghe hay sao ấy, tôi vừa bắt máy 1s là bên kia dập máy. Tôi gọi lại tới cuộc thứ 7 thì mới bắt máy với giọng điệu khó chịu. Có lẻ đây là phương châm phục vụ khách hàng của điện máy chợ lớn. Cảm giác bị lừa đảo, hy vọng mọi người né điện máy chợ lớn ra, tại sao giá rẻ? Vì chất lượng kém.

 • Siêu thị điện máy chợ lớn nói gì ta nào là “Điện Máy Chợ Lớn cam kết luôn nỗ lực phấn đấu hết mình vì khách hàng, phục vụ ngày một tốt hơn!” Rồi “Điện Máy Chợ Lớn mang đến cho quý khách hàng sự cam kết dịch vụ mà không nơi đâu sánh bằng” toàn bịa đặt. Mua hàng Online gọi đt bảo là sẽ có hàng đầy đủ và kêu đặt cọc 1 triệu rồi hẹn 1 tuần sau ra lấy. Khi ra lấy thì bảo là hết hàng viện lí do máy thiếu linh kiện nên trả cọc. Hết hàng thế mà ko một lời báo gì. Đặt trường hợp nếu mình ko lấy hàng thì mất tiền cọc. Làm ăn kiểu gì thế, mất uy tín đv khách hàng. Nên giờ tui sẽ tẩy chay luôn

 • Điện Máy Chợ Lớn 116-122 đường Nguyễn Tri Phương Đà Nẵng phục quá kém. Ngày 6/9/2020 tôi có mua tủ lạnh tại Điện Máy Chợ Lớn (phiếu biên nhận kèm theo) thì được  hẹn ngày 11/09/2020 giao hàng (do hết hàng nên chờ hàng Sài Gòn về). Đến ngày 11/9/2020 vẫn không ai liên lạc với tôi. Đến khi tôi gọi cho nhân viên bán hàng thì nói chưa có hàng, đợi 01 tuần sau mới có lại hàng (Trong khi đó trước đó một ngày gọi nhân viên này về  việc giao hàng sớm). Tôi lên gặp quản lý thì được cam kết chiều tối thứ ngày 14/09/2020 (tức 03 ngày sau, có biên bản kèm). Tôi đồng ý và giao đủ số tiền mua hàng. Đến ngày hẹn lại nói hàng chưa về. Thời điểm dịch Covid 19 các doanh nghiệp đang khó khăn, cạnh tranh nhau bán từng sản phẩm. Nhưng Điện Máy Chợ Lớn 116-122 đường Nguyễn Tri Phương Đà Nẵng nên xem lại phương pháp kinh doanh, đừng xem thường khách hàng. Nếu không phục vụ được thì đừng làm mất thời gian của khách hàng. Tôi viết lên đây để mọi người người nên xem lại khi mua hàng tại đây. Riêng tôi thì tẩy chay

 • Nhân viên trực tổng đài đùn đẩy trách nhiệm, cung cấp sdt thì giả vờ máy đứng, rồi gọi tiếp thì kêu không tìm thấy số mua hàng, rồi lại bài đùng đẩy, thấy ngao ngán cách giải quyết của anh chị.

 • Tôi chia sẻ ở đây để các bạn có sự chọn lựa tốt nhất. Tôi vừa mua máy nước lọc ro model Kangaroo KG108VTU ngày 10/5/2020 tại Điện máy chợ lớn. Nước lọc ra có cặn đen tôi liên hệ chợ lớn đổi cái khác theo chính sách 1 đổi 1 trong 35 ngày mà nhân viên bán hàng tư vấn cho tôi họ bảo đợi kỹ thuật kagaroo đến nhà kiểm tra tới khi kỹ thuật đến kiểm tra kết quả nước có cặn và khắc phục họ nói tôi cần xả thêm khoảng 4 – 5 thùng nước lọc mỗi thùng 20 lít là hết cặn trong khi đó tôi đã xả trước đó là từ 4h chiều thời điểm lắp máy đến hơn 10h đêm mà nước vẫn có cặn bẩn. Tôi yêu cầu đổi mới máy cho tôi thì bên chợ lớn và bên hãng cứ đổ qua đổ lại tới giờ vẫn chưa có câu trả lời cho tôi. Tôi hi vọng sau sự việc trên các bạn sẽ có sự chọn lựa tốt hơn khi mua hàng tại chợ lớn
  _______________
  Khách hàng
  0944014077

* Bài viết được sửa đổi lần cuối vào lúc 2:44 chiều ngày 18 Tháng Ba, 2020
Sidebar