Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in posts
Search in pages

Đánh giá Co.op Smile lừa đảo hay uy tín?

Ngoài những cửa hàng tiện lợi mang thương hiệu ngoại ra, thì Co.op Smile là cửa hàng hiếm hoi mang thương hiệu Việt, vậy Co.op Smile lừa đảo không? Cùng đánh giá xem sao nào!

Giới thiệu về Co.op Smile, Co.op Smile lừa đảo khách hàng hay không?

Co.op Smile là cửa hàng bách hóa hiện đại của Liên hiệp HTX Thương mại TP.HCM (Saigon Co.op), một người anh em của Co.opmart với 40 cửa hàng xuất hiệt khắp nơi. Điều đặc biệt tại Co.op Smile người dùng đã có thể sử dụng Ví MoMo thanh toán dễ dàng và nhanh chóng.

Co.op Smile có diện tích kinh doanh linh hoạt, từ 20m2 đến 200 m2, đặt tại những khu dân cư nội, ngoại thành… Số lượng mặt hàng kinh doanh tại Co.op Smile dao dộng từ 1.500 đến 2.000 tùy theo diện tích điểm bán, bao gồm các ngành hàng: thực phẩm công nghệ, hóa mỹ phẩm, đồ dùng, may mặc; hàng nhãn riêng Co.opmart; hàng trong danh mục bình ổn thị trường. Một số cửa hàng có kinh doanh thực phẩm tươi sống đóng gói, trong đó có thịt heo truy xuất từ nơi sản xuất đến nơi giết mổ.

Hàng hóa kinh doanh tại cửa hàng Co.op Smile được Saigon Co.op mua tập trung và phân phối cho các điểm bán trực thuộc. Chính vì vậy, hàng hóa nơi đây đảm bảo chất lượng, có nguồn gốc rõ ràng và có giá bán tốt nhất.

Co.op Smile lừa đảo hay không?
Một thương hiệu cửa hàng tiện lợi hiếm hoi của thị trường Việt, Co.op Smile lừa đảo hay không?

Co.op Smile có những dịch vụ tiện ích thu hộ như: cước điện thoại di động trả sau, cước điện thoại cố định, cước Internet (ADSL, Leased line, FTTH), cước truyền hình Viettel, truyền hình cáp. Trong năm 2017, Co.op Smile sẽ triển khai những dịch vụ: ATM, chuyển tiền, nhận hàng DHL, cung cấp các loại thẻ, Click & Collect, Top up, quầy vé số …

Khách hàng mục tiêu của Co.op Smile là khách hàng mọi lứa tuổi, có nhu cầu mua bán hàng hóa chất lượng. Khách hàng giao dịch tại Co.op Smile được hưởng đầy đủ các quyền lợi của chương trình Khách hàng thân thiết Co.opmart.

Với 4 giá trị cốt lõi: Chất lượng và uy tín, thân thiện, tiện lợi và kết nối cộng đồng, Co.op Smile sẽ mang đến cho người dân sự thoải mái, tiện lợi, an toàn khi mua sắm. Co.op Smile cũng là điểm kết nối cư dân thông qua những hoạt động cộng đồng.

Cùng với các hệ thống phân phối khác thuộc Saigon Co.op, Co.op Smile tích cực thực hiện cuộc vận động Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam, là điểm bán hàng bình ổn thị trường của Thành phố. Co.op Smile mang đến cho khách hàng những mặt hàng Việt Nam chất lượng cao, hàng bình ổn thị trường, qua đó đáp ứng nhu cầu về tiêu thụ hàng hóa chất lượng và tiện lợi.

Với những giá trị trên, liệu Co.op Smile lừa đảo hay không?
Với những giá trị trên, liệu Co.op Smile lừa đảo người dùng hay không?

Hướng đến đối tượng khách hàng sinh viên, Co.op Smile lừa đảo có hay không?

Ngoài mua sắm, Co.op Smile tại UFM còn là nơi mang đến nhiều trải nghiệm tiện ích như thu hộ cước điện thoại, điện, nước, internet, thẻ cào điện thoại, mua vé xe, thẻ game,… Đặc biệt, tại đây có triển khai hai tiện ích rất phù hợp với sinh viên: dịch vụ in ấn và điểm giao nhận hàng hóa.

Ngoài ra, tiếp nối sự thành công của chương trình “Tặng quần áo cũ – Chia sẻ niềm vui”, cửa hàng còn tiếp nhận các quần áo đã qua sử dụng, và nhân viên của Co.op Smile sẽ tổng hợp, phân loại, xếp gọn gàng, và chuyển theo các chuyến xe của Saigon Co.op để trao đến các vùng khó khăn trên cả nước, đã thực thành công tại Đăk Nông và Bến Tre. Các tiện ích này không chỉ giúp sinh viên và thầy cô dễ dàng hơn với các nhu cầu mới của cuộc sống hiện đại, mà còn có thể chia sẻ và đóng góp cùng các chương trình xã hội của chuỗi Co.op Smile.

Mô hình liên kết đào tạo ứng dụng – thực hành độc đáo và thực tiễn, liệu đằng sau đó Co.op Smile lừa đảo hay không?

Ngoài việc mang đến cho sinh viên các sản phẩm tiện lợi với giá cả phải chăng và đa dạng các tiện ích, Co.op Smile còn triển khai mô hình liên kết đào tạo ứng dụng – thực hành (Chương trình Co.op). Đây là chương trình có nguồn gốc từ Hoa Kỳ, là mô hình thực tập nổi tiếng hàng đầu và được áp dụng rộng rãi trong nền giáo dục Hoa Kỳ, tạo cho sinh viên nhiều cơ hội được làm quen với môi trường làm việc từ ghế nhà trường, từ đó tạo lợi thế cho sinh viên khi xin việc và làm việc trong các môi trường chuyên nghiệp.

Chương trình đào tạo ứng dụng – thực hành của Co.op Smile gồm ba phần chính: Job Shadow (Tham quan môi trường làm việc), Professional Practice (Thực tập), và Co.op Program (Thực tập có trả lương), giúp các bạn sinh viên được tiếp cận với môi trường bán lẻ từ những năm II của Đại học, từ việc tìm hiểu môi trường làm việc, học các khóa đào tạo kỹ năng và kiến thức bán lẻ, thực hành các công việc bán lẻ, và làm việc chuyên nghiệp tại hơn 100 cửa hàng của chuỗi.

Thông qua chương trình ứng dụng – thực hành này, Co.op Smile sẽ chia sẻ và đào tạo bài bản các bạn sinh viên những kiến thức của ngành bán lẻ, tạo cơ hội cho các bạn đạt được bốn kết quả kì vọng: Apply – Gain – Integrate & Use – Reflect and Articulate. Các bạn sẽ được ứng dụng kiến thức và kỹ năng được học vào thực tiễn (Apply), thu thập thêm kiến thức mới và phát triển kĩ năng mới (Gain), tổng hợp kiến thức và kỹ năng đã có vào thực tiễn (Integrate & Use), và ôn luyện, hiểu sâu hơn những kĩ năng cần thiết khi đi làm (Reflect & Articualte).

Chương trình Co.op tạo rất nhiều lợi thế cho sinh viên các trường Đại học tại Mỹ đã ứng dụng mô hình này, và Co.op Smile cũng kì vọng sẽ cùng trường UFM triển khai thành công chương trình, giúp các bạn sinh viên sẵn sàng và dễ kiếm việc làm hơn khi ra trường.

Co.op Smile lừa đảo hay không khi hướng đến đối tượng sinh viên?
Co.op Smile lừa đảo hay không khi hướng đến đối tượng sinh viên?

Nhận xét và đánh giá, Co.op Smile lừa đảo có thực đúng là như vậy?

Trên đây là những thông tin về Co.op Smile, chuỗi cửa hàng tiện lợi thuần Việt hiếm hoi của nước ta. Để đánh giá rằng Co.op Smile lừa đảo khách hàng hay không cần phải có thêm nhiều thời gian xem xét và tiếp nhận nhiều đánh giá của các bạn, hãy cho chúng tôi được biết thêm nhé.

Vậy Co.op Smile lừa đảo hay không?

Có nên mua hàng tại Co.op Smile không?

Co.op Smile thực sự uy tín không?

Thông tin liên hệ Co.op Smile

  • Liên hiệp HTX Thương Mại Tp. Hồ Chí Minh
  • Địa chỉ: 199-205 Nguyễn Thái Học, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Tp.HCM
  • Điện thoại: (028) 38.360.143 – Fax: (028) 38.370.560
  • http://www.saigonco-op.com.vn

Mọi thông tin về phốt Co.op Smile lừa đảo, xin chia sẻ với chúng tôi bên dưới đây!

Đánh giá của bạn đọc

Phốt này hiện có 1 đánh giá
* Bài viết được sửa đổi lần cuối vào lúc 2:44 chiều ngày 18 Tháng Ba, 2020
Sidebar