Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in posts
Search in pages

Đánh giá B’Smart lừa đảo hay không?

B’Smart là một trong những chuỗi cửa hàng tiện lợi xuất hiện tại Việt Nam, một vài ý kiến cho rằng B’Smart lừa đảo khách hàng, đó có phải sự thật không, hãy cùng đánh giá và phân tích xem sao nhé!

Giới thiệu về B’Smart, B’Smart lừa đảo hay không?

B’s mart có 100% vốn đầu tư từ Phú Thái, theo mô hình của Thái Lan. Tuy nhiên, thương hiệu B’s mart hiện chỉ có vài cửa hàng ở Thái Lan.

Chính thức hoạt động vào ngày 20/6/2013, hiện nay chuỗi cửa hàng tiện lợi B’s mart đã sở hữu hơn 150 cửa hàng, trãi khắp khu vực thành phố Hồ Chí Minh. Trong tương lai, B’s mart sẽ nhanh chóng mở rộng phát triển trên toàn quốc với mong muốn trở thành chuỗi cửa hàng tiện lợi hàng đầu tại Việt Nam.

B'Smart lừa đảo khách hàng?
B’Smart lừa đảo khách hàng? Thông tin ấy thực hư ra sao?

Cùng với sự phát triển của xã hội và nhu cầu mua sắm mạnh mẽ của người tiêu dùng, B’s mart ra đời hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng những giá trị tiêu dùng tốt nhất thông qua 4 phương châm chính:

Tiện lợi 24/7

+ Mở cửa liên tục 24 giờ một ngày và 7 ngày một tuần, B’s mart luôn sẵn sàng chào đón khách hàng ghé đến tham quan và mua sắm, phục vụ nhu cầu tiêu dùng mọi lúc, mọi nơi.

Tiết kiệm thời gian

+ Chuỗi cửa hàng tiện lợi B’s mart sinh ra là để phục vụ cho đối tượng khách hàng bận rộn, khách hàng mua lẻ và khách du lịch, giúp quý khách tiết kiệm tối đa thời gian mua sắm của mình.

Đáp ứng tối đa nhu cầu mua sắm

+ Mặt hàng phong phú, chất lượng cùng giá thành ổn định, phù hợp với kế hoạch chi tiêu của đa số người tiêu dùng chính là yếu tố luôn được B’s mart đặc biệt quan tâm. Tại B’s mart, khách hàng có thể lựa chọn cho mình những sản phẩm ưng ý từ thực phẩm, giải khát, văn phòng phẩm cho đến vật dụng sinh hoạt cá nhân trong một không gian mua sắm hiện đại, sạch sẽ và thoải mái.

Phong cách bán lẻ hiện đại

+ B’s mart luôn chú trọng xây dựng đội ngũ nhân viên nhiệt tình, năng động, nhằm phục vụ quý khách tận tình và chu đáo. Nhân viên tại B’s mart luôn đón chào khách bằng nụ cười và sự trân trọng: ân cần đón khách đến, niềm nở tiễn khách đi.

Bên cạnh đó, mỗi cửa hàng của B’s mart đều được đầu tư xây dựng một cách kỹ càng nhằm tạo nên một không gian tiện nghi và sạch sẽ cho người tiêu dùng khi đến mua sắm tại B’s mart.

B'Smart lừa đảo? Khách hàng đánh giá ra sao?
B’Smart lừa đảo khách hàng hay không? Đánh giá của khách hàng như thế nào?

Tầm nhìn

Kinh doanh đa ngành nghề, đa hình thức và đa quốc gia.

Sứ mệnh:

  • Lắng nghe và khuyến khích nhân viên, hướng đến xây dựng, phát triển công ty một cách nhanh chóng và làm hài lòng khách hàng.
  • Phát huy thế mạnh của các chuyên gia kinh doanh bán lẻ trên toàn thế giới thông qua đội ngũ quản lý địa phương.
  • Trở thành một doanh nghiệp năng động và là đối tác đáng tin cậy trong cộng đồng kinh doanh tiêu dùng tại Việt Nam.

Bên cạnh đó, B’s mart còn ấp ủ kế hoạch mở thêm siêu thị, đại siêu thị, nhà sách và nhà thuốc. Tuy nhiên, thời gian vẫn chưa được tiết lộ.

Đánh giá và nhận xét, B’Smart lừa đảo hay không?

Trên đây là những thông tin về B’Smart, để đánh giá B’Smart lừa đảo khách hàng hay không, cần phải có thêm nhiều chia sẻ và thông tin của các bạn.

Vậy B’Smart lừa đảo có hay không?

Có nên mua hàng ở B’Smart hay không?

Thương hiệu B’Smart có uy tín hay không?

Thông tin liên hệ B’Smart

  • CÔNG TY TNHH B-S MART
  • Địa chỉ: 63 Trần Quang Diệu, P13, Q3
  • Số điện thoại: (08) 3526 0003

Mọi thông tin về phốt B’Smart lừa đảo, vui lòng chia sẻ bên dưới đây nhé!

Đánh giá của bạn đọc

Vắng vẻ quá ... hãy để lại đánh giá đầu tiên!
* Bài viết được sửa đổi lần cuối vào lúc 2:44 chiều ngày 18 Tháng Ba, 2020
Sidebar