Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in posts
Search in pages

Đánh giá Bách Hoá Xanh lừa đảo hay không?

Điểm qua một vài đánh giá về Bách Hoá Xanh lừa đảo. Những năm gần đây, với sự phát triển như vũ bão của công nghệ thông tin thì việc mua sắm truyền thống cũng dần dần nhường chỗ cho online. Những sàn thương mại điện tử lớn đã và đang dần quen thuôc với người dân Việt Nam chúng ta như Lazada, Tiki, Shopee.v..v.. đã tạo nên một cuộc bùng nổ lớn trong thời đại số này, gần đây nhất là chuỗi cửa hàng Bách Hoá Xanh. Vậy Bách Hoá Xanh lừa đảo hay không? Các bạn hãy cùng xem qua một vài thông tin nhé!

Giới thiệu Bách Hoá Xanh, Bách Hoá Xanh lừa đảo hay không?

Bách hóa Xanh là chuỗi siêu thị mini chuyên bán thực phẩm tươi sống và nhu yếu phẩm của công ty Cổ Phần Thế Giới Di Động. Mặc dù mới được hình thành từ cuối năm 2015, đến nay Bách Hóa Xanh đã có 324 cửa hàng tại Tp.HCM phục vụ 226.800 khách mỗi ngày. Năm 2018 sẽ là năm bùng nổ của hệ thống bách hóa này này với sự đầu tư lớn đến từ TGDĐ.

Với những thông tin trên, ta có thể hình dung được nguồn gốc của Bách Hoá Xanh, và để đánh giá Bách Hoá Xanh lừa đảo hay không, ta hãy tiếp tục tìm hiểu.

Bách hoá xanh lừa đảo?
Bách Hoá Xanh lừa đảo hay không?

Lịch sử hình thành Bách Hoá Xanh, và phân tích Bách Hoá Xanh lừa đảo như thế nào?

Công ty Cổ Phần Đầu Tư Thế Giới Di Động (MWG) thành lập vào tháng 03/2004, lĩnh vực hoạt động chính của công ty bao gồm: mua bán sửa chữa các thiết bị liên quan đến điện thoại di động, thiết bị kỹ thuật số và các lĩnh vực liên quan đến thương mại điện tử. Với tầm nhìn MWG tới năm 2020 là tập đoàn bán lẻ đa ngành hàng hùng mạnh nhất, có vị thế số 1 trong lĩnh vực thương mại điện tử, mở rộng kinh doanh thành công ở Lào, Campuchia và Myanmar. MWG liên tục cải tiến mang đến cho Khách hàng trải nghiệm thú vị và hài lòng nhất dựa trên nền tảng văn hóa đặt Khách Hàng làm trọng tâm và Integrity.

Trong những năm qua, kết quả hoạt động kinh doanh của Thế Giới Di Động (TGDĐ) là rất ấn tượng, theo số liệu được công bố 3 tháng đầu năm 2017, CTCP Đầu tư Thế Giới Di Động (HOSE: MWG) đạt 15,586 tỷ đồng doanh thu và 558 tỷ đồng lợi nhuận sau thuế. Lần lượt tăng 62% và 34% so với thực hiện năm 2016.

TGDĐ đang bay cao nhờ đôi cánh TGDĐ và siêu thị Điện Máy Xanh. Chiến lược dễ nhận thấy của TGDĐ thời gian qua là gia tăng các cửa hàng và siêu thị này càng nhanh càng tốt, càng nhiều càng hay. Tốc độ mở cửa hàng của hãng này cũng tăng trưởng tỷ lệ thuận với doanh thu.

Cuối năm 2015, TGDĐ cán đích doanh thu 1 tỷ USD năm 2015, TGDĐ lấn sân sang kinh doanh thực phẩm. Điều khiến TGDĐ tự tin chính là sự thành công của hai chuỗi bán lẻ trước đó. Chuỗi Bách Hóa Xanh ra đời là bước đầu tiên để thực hiện kế hoạch “3 thách thức” trong vòng 5 năm.

Cụ thể, việc đầu tiên là xây dựng TGDĐ trở thành một tập đoàn bán lẻ đa ngành. Thách thức thứ hai là đưa hoạt động kinh doanh sang các nước Đông Dương và Myanmar. Thách thức thứ ba chính là thực sự trở thành một doanh nghiệp thương mại điện tử lớn. Mới đây trao đổi với báo chí, ông Trần Kinh Doanh cho hay: “Trong thời gian tới, thị phần của TGDĐ có thể sẽ là 50%; còn Điện Máy Xanh nếu duy trì mức độ tăng trưởng như hiện nay thì việc có được 20% thị phần cũng không khó.

Chuỗi mới Bách Hóa Xanh chủ yếu nhắm vào bán lẻ nhu yếu phẩm. Khi được hoàn thiện thì có thể gọi TGDĐ là công ty bán lẻ đa ngành một cách chuẩn xác nhất. Đây cũng là thách thức đầu tiên trong kế hoạch 5 năm tới mà TGDĐ chinh phục”

Các mảng kinh doanh của Bách Hoá Xanh, phân tích Bách Hoá Xanh lừa đảo hay không?

Tại chuỗi cửa hàng Bách hóa Xanh. Mặt hàng cam kết 100% tươi sống (rau, trái cây, thịt, cá…) đang bán tại hệ thống đều được kiểm tra nguồn gốc rõ ràng, đảm bảo chất lượng, có chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm và được kiểm tra chặt chẽ trước khi nhập và đưa đến tay người tiêu dùng – Việt GAP. Các sản phẩm đều được nhập từ những nhà cung cấp uy tín.

bách hoá xanh lừa đảo, kinh doanh có uy tín?
Bách Hoá Xanh lừa đảo, kinh doanh có uy tín không?

Được đánh giá ngành hàng tiêu dùng với thị trường 50 tỷ USD, dưới 30% thị phần đang được phục vụ bởi mô hình siêu thị lớn. Còn lại, trên 70% thị phần ở các chợ truyền thống, cửa hàng tạp hóa nhỏ lẻ. TGDĐ mở Bách Hóa Xanh để xây dựng mô hình chợ hiện đại, quy mô nhỏ và có mặt ở mọi nơi, để lấy đi 10% trong tổng số 70% thị phần kia. Mặc khác, các cửa hàng Bách Hoá Xanh hiện mở theo quy tắc mỗi cửa hàng cách nhau 800 mét, bề ngang rộng khoảng 16 mét, chiều sâu khoảng 150 mét.

Sau khi mở thành công tại Tp.HCM, người cầm cương cho biết chuỗi này sẽ mở ở các thành phố có môi trường kinh doanh tương tự như Hà Nội, Đà Nẵng trước khi nghĩ đến việc mở rộng ra toàn quốc. Mục tiêu Bách Hoá Xanh có thể chiếm 40% thị phần ở mảng kinh doanh.

Đánh giá về Bách Hoá Xanh, Bách Hoá Xanh lừa đảo người tiêu dùng hay không?

Trên đây là những thông tin giới thiệu về Bách Hoá Xanh, đế có thể đánh giá là Bách Hoá Xanh lừa đảo hay không, có thể cần nhiều thông tin và đánh giá từ phía các bạn độc giả, hãy cho chúng tôi ý kiến thêm.

Vậy Bách Hoá Xanh có lừa đảo không?

Mua hàng ở Bách Hoá Xanh có an toàn không?

Có nên mua hàng ở Bách Hoá Xanh không?

Thông tin liên hệ Bách Hoá Xanh

Công Ty Cổ Phần Thương Mại Bách Hoá Xanh.

Địa chỉ: 128 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP.Hồ Chí Minh.

Tổng đài: 1900.1908 – 028.3622.9900

Email:[email protected]

Mọi thông tin về phốt Bách Hoá Xanh lừa đảo hoặc đánh giá vui lòng chia sẻ bên dưới.

Đánh giá của bạn đọc

Phốt này hiện có 20 đánh giá
 • Lừa đảo thì không, có đều làm ăn gian dối. Điển hình như gần đây Mì Hảo Hảo có chương trình bóc thăm, 100% thẻ cào trong thùng gửi tin nhắn đến tổng đài đều được  tối thiểu 20 k. Tui trước đó mua 1 thùng ở coop mart , và  1 thùng ở Bhx. Thùng coopmart mở ra có thẻ cào. Còn Bhx gian dối nhân viên mở thùng ra lấy hết thẻ cào rồi dán lại. Không bao giờ mua lại lần nữa dù từng rất trung thành với Bhx.

 • 1*
  Mua con gà về mở bọc ra thì phát hiện gà đã bốc mùi hôi thối. Tuy là hàng giảm giá nhưng để tới mức bốc mùi hôi thối thì ai dám ăn.
   

 • Lừa đảo thì không lừa đảo. Tuy nhiên, BHX chỉ chọn các cơ sở cung ứng rẻ tiền và kém chất lượng. Hàng hóa hết hạn sử dụng không mạnh dạn bỏ đi mà sửa ngày hết hạn lại và phục vụ tiếp.

 • T mua hàng xong.về phát hiện thiếu mất 6 chai C2.tât c2 đồ bỏ vào có 2 cái bịch.mà cuối cùng lại thiếu đồ.đây k phải lần đầu.do đại dịch họ nắm thị trường.sau dịch rồi t k bao giờ ghé đó nữa.nhân viên làm ăn như…( tự hiểu).

 • Mới vừa bị bóc phốt còn tính giở trò gian dối nữa hả, mua có 8 bịch sữa 8 gói hủ tiếu mà tính tiền chẳng mỗi thứ 10 gói, về nhà kiểm lại mới thấy sai. Mùa dịch này lợi dụng người dân sợ dịch nên tranh thủ mua nhanh về, rồi ăn gian tính dối. Nếu không phải được phát phiếu đi chợ 2 lần 1 tuần và bắt buộc phải mua ở bách hóa xanh thì tôi chẳng thèm đi, nhà tôi kế bên coopfood

 • Mình đang đứng lựa hàng thì có 2 nv đến và nói mình trộm đồ rồi tự ý lục soát người mình, khi kiểm tra đc mình không trộm đồ thì 1 nv đe doạ sẽ ‘ xử đẹp’ nếu tố cáo hay phản ánh. Vì người này lục được 1 hoá đơn tt tiền điện nên biết địa chỉ của mình, còn hùa với những nv khác là nghi ngờ mình có hành vi trộm cắp mà chưa thực hiện được. Mình tức lắm nhưng mà tính mình hiền nên cũng không muốn có chuyện ồn ào. Mọi người né bhx này ra nhé ( ngay trạm xe buýt nhà máy gạo gần UBND xã Xuân Thới thượng Hóc Môn)

 • Tôi mua 2 khay thịt bò có dáng tem giảm giá 25%, lúc tính tiền vì tin tưởng nên không kiểm tra bill, về nhà vô tình xem lại thì thấy vẫn tính giá chưa giảm. Đi đến cửa hàng trao đổi với nv quản lý thậm chí mang theo bill lẫn 2 khay thịt đến mà nv đùm đẩy trách nhiệm, làm lơ không giải quyết cho mình, xin kiếu không bao giờ quay lại

 • Mình mua nho 900g cân thành 1,4kg. Phản ánh: NV bảo cân bị kê, cấn bla bla….
  Mua quả dưa hấu sọc, bị thúi trong ruột. VN bảo cửa hàng không lỗi gì vì có cho đổi trong 48 giờ. Thái độ thiếu tôn trọng!
  Chúc các bạn làm ăn tốt. Mình xin chừa!

 • Mua về nhà mới kiểm tra bill, thấy món mình ko mua mà trong bill có, bực mình hết chỗ nói, gọi tổng đài khiếu nại ko gọi được.

 • Giao hàng không đúng với quảng cáo trên mạng.Giao hàng thịt heo cũ qua ngày, mà tính theo giá hàng mới 80k 1 khay cho khách. Giao hộp lưỡi lam, hàng trên mạng mã vạch 24583, khi mua giao hàng 03679.Tuy cũng là lưỡi lam nhưng chất lượng hai loại này khác nhau xa lắm, giống như cũng là bán thịt, nhưng thịt dê với thịt chó khác nhau vậy !!!

 • Giao hàng không đúng với hàng quảng cáo trên mạng.Hàng trên mạng mã vạch 24583, khi mua giao hàng 03679.Tuy cũng là lưỡi lam nhưng chất lượng hai loại này khác nhau xa lắm, giống như cũng là bán thịt, nhưng thịt dê với thịt chó khác nhau vậy mà !!!

 • Tụi quản lý xem nhân viên minh ko ra gi,đều chuyển cv ko hợp ly,thử hỏi khách hàng thi ntn nữa. Lừa cả ng của mjh nữa. 

 • Tôi mua đồ ở đây, vì sự tin tưởng nên không bao giờ kiểm tra hoá đơn. Nhưng khi đi về kt bill thấy giá khác so với niêm yết . Hũ tiêu tầm 2 mấy ngàn, nhưng trong bill lại thành 100k ???
  Mua thịt đóng gói sẵn mỗi bịch tầm 3 mấy ngàn mà mua 2 bịch . Trong bill tính sao lên tới 94k ???
  Vậy là sao ? đặt niềm tin rồi h bị như vậy là sao.
  Bhx Thạnh Phú -Vĩnh Cửu -Đồng Nai

* Bài viết được sửa đổi lần cuối vào lúc 2:44 chiều ngày 18 Tháng Ba, 2020
Sidebar