Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in posts
Search in pages

Đánh giá Bách Hoá Xanh lừa đảo hay không?

Điểm qua một vài đánh giá về Bách Hoá Xanh lừa đảo. Những năm gần đây, với sự phát triển như vũ bão của công nghệ thông tin thì việc mua sắm truyền thống cũng dần dần nhường chỗ cho online. Những sàn thương mại điện tử lớn đã và đang dần quen thuôc với người dân Việt Nam chúng ta như Lazada, Tiki, Shopee.v..v.. đã tạo nên một cuộc bùng nổ lớn trong thời đại số này, gần đây nhất là chuỗi cửa hàng Bách Hoá Xanh. Vậy Bách Hoá Xanh lừa đảo hay không? Các bạn hãy cùng xem qua một vài thông tin nhé!

Giới thiệu Bách Hoá Xanh, Bách Hoá Xanh lừa đảo hay không?

Bách hóa Xanh là chuỗi siêu thị mini chuyên bán thực phẩm tươi sống và nhu yếu phẩm của công ty Cổ Phần Thế Giới Di Động. Mặc dù mới được hình thành từ cuối năm 2015, đến nay Bách Hóa Xanh đã có 324 cửa hàng tại Tp.HCM phục vụ 226.800 khách mỗi ngày. Năm 2018 sẽ là năm bùng nổ của hệ thống bách hóa này này với sự đầu tư lớn đến từ TGDĐ.

Với những thông tin trên, ta có thể hình dung được nguồn gốc của Bách Hoá Xanh, và để đánh giá Bách Hoá Xanh lừa đảo hay không, ta hãy tiếp tục tìm hiểu.

Bách hoá xanh lừa đảo?
Bách Hoá Xanh lừa đảo hay không?

Lịch sử hình thành Bách Hoá Xanh, và phân tích Bách Hoá Xanh lừa đảo như thế nào?

Công ty Cổ Phần Đầu Tư Thế Giới Di Động (MWG) thành lập vào tháng 03/2004, lĩnh vực hoạt động chính của công ty bao gồm: mua bán sửa chữa các thiết bị liên quan đến điện thoại di động, thiết bị kỹ thuật số và các lĩnh vực liên quan đến thương mại điện tử. Với tầm nhìn MWG tới năm 2020 là tập đoàn bán lẻ đa ngành hàng hùng mạnh nhất, có vị thế số 1 trong lĩnh vực thương mại điện tử, mở rộng kinh doanh thành công ở Lào, Campuchia và Myanmar. MWG liên tục cải tiến mang đến cho Khách hàng trải nghiệm thú vị và hài lòng nhất dựa trên nền tảng văn hóa đặt Khách Hàng làm trọng tâm và Integrity.

Trong những năm qua, kết quả hoạt động kinh doanh của Thế Giới Di Động (TGDĐ) là rất ấn tượng, theo số liệu được công bố 3 tháng đầu năm 2017, CTCP Đầu tư Thế Giới Di Động (HOSE: MWG) đạt 15,586 tỷ đồng doanh thu và 558 tỷ đồng lợi nhuận sau thuế. Lần lượt tăng 62% và 34% so với thực hiện năm 2016.

TGDĐ đang bay cao nhờ đôi cánh TGDĐ và siêu thị Điện Máy Xanh. Chiến lược dễ nhận thấy của TGDĐ thời gian qua là gia tăng các cửa hàng và siêu thị này càng nhanh càng tốt, càng nhiều càng hay. Tốc độ mở cửa hàng của hãng này cũng tăng trưởng tỷ lệ thuận với doanh thu.

Cuối năm 2015, TGDĐ cán đích doanh thu 1 tỷ USD năm 2015, TGDĐ lấn sân sang kinh doanh thực phẩm. Điều khiến TGDĐ tự tin chính là sự thành công của hai chuỗi bán lẻ trước đó. Chuỗi Bách Hóa Xanh ra đời là bước đầu tiên để thực hiện kế hoạch “3 thách thức” trong vòng 5 năm.

Cụ thể, việc đầu tiên là xây dựng TGDĐ trở thành một tập đoàn bán lẻ đa ngành. Thách thức thứ hai là đưa hoạt động kinh doanh sang các nước Đông Dương và Myanmar. Thách thức thứ ba chính là thực sự trở thành một doanh nghiệp thương mại điện tử lớn. Mới đây trao đổi với báo chí, ông Trần Kinh Doanh cho hay: “Trong thời gian tới, thị phần của TGDĐ có thể sẽ là 50%; còn Điện Máy Xanh nếu duy trì mức độ tăng trưởng như hiện nay thì việc có được 20% thị phần cũng không khó.

Chuỗi mới Bách Hóa Xanh chủ yếu nhắm vào bán lẻ nhu yếu phẩm. Khi được hoàn thiện thì có thể gọi TGDĐ là công ty bán lẻ đa ngành một cách chuẩn xác nhất. Đây cũng là thách thức đầu tiên trong kế hoạch 5 năm tới mà TGDĐ chinh phục”

Các mảng kinh doanh của Bách Hoá Xanh, phân tích Bách Hoá Xanh lừa đảo hay không?

Tại chuỗi cửa hàng Bách hóa Xanh. Mặt hàng cam kết 100% tươi sống (rau, trái cây, thịt, cá…) đang bán tại hệ thống đều được kiểm tra nguồn gốc rõ ràng, đảm bảo chất lượng, có chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm và được kiểm tra chặt chẽ trước khi nhập và đưa đến tay người tiêu dùng – Việt GAP. Các sản phẩm đều được nhập từ những nhà cung cấp uy tín.

bách hoá xanh lừa đảo, kinh doanh có uy tín?
Bách Hoá Xanh lừa đảo, kinh doanh có uy tín không?

Được đánh giá ngành hàng tiêu dùng với thị trường 50 tỷ USD, dưới 30% thị phần đang được phục vụ bởi mô hình siêu thị lớn. Còn lại, trên 70% thị phần ở các chợ truyền thống, cửa hàng tạp hóa nhỏ lẻ. TGDĐ mở Bách Hóa Xanh để xây dựng mô hình chợ hiện đại, quy mô nhỏ và có mặt ở mọi nơi, để lấy đi 10% trong tổng số 70% thị phần kia. Mặc khác, các cửa hàng Bách Hoá Xanh hiện mở theo quy tắc mỗi cửa hàng cách nhau 800 mét, bề ngang rộng khoảng 16 mét, chiều sâu khoảng 150 mét.

Sau khi mở thành công tại Tp.HCM, người cầm cương cho biết chuỗi này sẽ mở ở các thành phố có môi trường kinh doanh tương tự như Hà Nội, Đà Nẵng trước khi nghĩ đến việc mở rộng ra toàn quốc. Mục tiêu Bách Hoá Xanh có thể chiếm 40% thị phần ở mảng kinh doanh.

Đánh giá về Bách Hoá Xanh, Bách Hoá Xanh lừa đảo người tiêu dùng hay không?

Trên đây là những thông tin giới thiệu về Bách Hoá Xanh, đế có thể đánh giá là Bách Hoá Xanh lừa đảo hay không, có thể cần nhiều thông tin và đánh giá từ phía các bạn độc giả, hãy cho chúng tôi ý kiến thêm.

Vậy Bách Hoá Xanh có lừa đảo không?

Mua hàng ở Bách Hoá Xanh có an toàn không?

Có nên mua hàng ở Bách Hoá Xanh không?

Thông tin liên hệ Bách Hoá Xanh

Công Ty Cổ Phần Thương Mại Bách Hoá Xanh.

Địa chỉ: 128 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP.Hồ Chí Minh.

Tổng đài: 1900.1908 – 028.3622.9900

Email:[email protected]

Mọi thông tin về phốt Bách Hoá Xanh lừa đảo hoặc đánh giá vui lòng chia sẻ bên dưới.

Đánh giá của bạn đọc

Vắng vẻ quá ... hãy để lại đánh giá đầu tiên!
* Bài viết được sửa đổi lần cuối vào lúc 2:44 chiều ngày 18 Tháng Ba, 2020
Sidebar