Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in posts
Search in pages

Con trai ruột bất hiếu cùng con dâu đe dọa mẹ, ép phải chu cấp tiền nếu không sẽ giết

❌❌ Gốc bất hiếu ❌❌
MỌI NGƯỜI ƠI MỌI NGƯỜI ƠI VÀO NÍCK EM NGHE CLIP CÔ GIÁO NHUNG GIẢNG BÀI NÀY

Em vừa đăng bổ sung ạ, vì vợ chồng cô giáo chối là không có chửi ba mẹ và em, níck là do em tạo ra vu khống. Vậy clip ghi âm này ai gửi ta????

Đây là anh ruột và chị dâu em đó cả nhà, đây là những tin nhắn vợ chồng chúng nó gửi vô máy mẹ em, cả những cuộc điện thoại chửi bới và ghi âm thoại chửi mẹ em.
3 tin cuối là của thằng anh trai mặt lồ.n của em, còn lại là của con chị dâu.

Nhà em đã chịu đựng gần 10 năm nay mong 1 ngày tụi nó thay đổi, nhưng càng ngày càng quá quắt và ngày hôm nay là thế này đây mọi người.

Em chưa làm gì sai với vợ chồng nó, em có hứa cho tụi nó 100 triệu, em cũng chỉ đi lấy chồng xa xứ làm công nhân bình thường .nhưng tụi nó khoe mua nhà cả tỉ, khoe vàng, cuối tuần đi vincom xài 3,4 triệu, và chửi xéo xắt em nên em lờ đi, và tụi nó chặn kết bạn với em, em cũng khóa luôn người lạ đã được 1 năm nay.

Lúc lấy chồng em có lãnh ba mẹ sang làm nông, vì đa số ba mẹ cô dâu Việt sang làm kiếm tiền để con gái lo cho gia đình riêng của mình, và còn chăm lo cho con cái nữa.

Từ đó vợ chồng nó thường xuyên xin và mượn tiền ba mẹ em, vài triệu, rồi lên đến trăm triệu. Mẹ em đã cho vài triệu vài chục triệu vài lần, nhưng tụi nó vẫn không hề xem trọng ba mẹ em

Dạo gần đây điện qua xin cả trăm triệu, không được thì mượn, mẹ em thấy không ổn nên nói gửi vô tài khoản em giữ giùm giờ em không đưa. Nên tụi nó thù em lắm mọi người, tụi nó hăm dọa em về Việt Nam gặp đâu chém đó. còn ba mẹ em thì khỏi ăn Tết, nó sẽ phá banh nhà cửa.

Do chúng nó hăm dọa tính mạng, và chửi rủa ba mẹ em nên em có đăng status chửi bóng gió, mấy hôm nay nó lập1 tài khoản ảo dưới danh nghĩa con người yêu cũ 10 năm trước, đăng hình gia đình em và mẹ em lên nhằm thêu dệt theo chiều hướng khác để mọi người nghĩ là em bịa chuyện cho vợ chồng nó còn em với ba mẹ em mới là kẻ độc ác xấu xa.

Nó còn lấy đứa bé trong bụng em ra trù ẻo, và dựng chuyện nói em tự vận vì chồng già.

Xong bị em bốc phốt ngược lại bằng cách em kể tường tận sự việc từ lúc chuẩn bị cưới và diễn biến đến ngày hôm nay. Xóm làng ở quê em đều xem và nhắn tin riêng cho em rất nhiều, nhưng không dám vào bình luận vì nhà con chị dâu em cũng gần nhà em.

Tụi nó lấy níck thật của mình đính chính là bị người khác tạo níck giả, còn thằng anh em thì nói mẹ con em diễn kịch hãm hại nó, nó không hề biết mẹ em sử dụng níck nào, không liên lạc và vợ nó cũng vậy. Những tin nhắn chửi rủa của nó ở đâu ra nó không hề biết, nó không có làm.

Hôm nay em xuống chỗ làm của ba mẹ em lấy máy chụp lại tin nhắn nó chửi mẹ em thế nào để nó hết chối cãi.

Con dâu con ruột sợ cha mẹ chồng là xưa rồi mọi người ạ.
Vậy mà nó vẫn nói nó không làm gì sai và nói gia đình em phải nhận quả báo


Update: ❌❌❌ HOT HOT HOT CỰC PHẨM MỌI NGƯỜI ƠI ❌❌❌
vợ chồng nó liên tục nói không hề chửi mẹ em, không hề nhắn hay gọi. Mọi người cùng em nghe clip này nha.
Hơi dài và em chen ngang nhiều vì nhiều đoạn mọi người không hiểu em phải nói vô để hiểu rõ sự việc.
Clip này có hàng xóm rồi lôi mấy cô bên cha em rồi cả ông ngoại ở Mỹ hót lắm ạ
Nghe cứ như chim hót í, giọng trầm ấm du dương, cô giáo có khác 


Update: ❌ MÀY vu khống mẹ tao dành đất, hãy nhìn đi di chúc đây, thằng phụng con bả là người kí tên xác nhận, đọc đi thằng mặt lol. Nói chuyện là nói chứng cứ không nói khơi khơi
Uả sao giờ kêu bằng mẹ vậy? Mày nói kêu bằng bà cố nội gì mà??

Mày hơn tao 10 tuổi ở trong nhà, lúc mẹ tao với dì cúc ra tòa, tòa xử mẹ tao thắng vì có di chúc của bà ngoại để lại, mà giờ mày cấu kết người ngoài lật lọng hả? Di chúc đang ở nhà tao nè thằng lol. Mày lôi cô 10 với út dung vô làm gì, mày muốn lôi không tao tag chị minh thư con cô 10 vô nhe? Chính mày nói út dung là người không đàng hoàng đừng qua lại, mày ghét bả thôi rồi giờ cũng mày thân mày thiết. Cũng chính mày nói thằng phụng là thằng điếm thúi mẹ đừng tin nó, từ khi mẹ tao và mày xích mích mày làm thân với tụi nó chọc tức mẹ tao. Cái gì cũng từ cái miệng lol mày ra. Mày bị cộng đồng mạng chửi quá nên mày thêu dệt câu chuyện đi xa quá rồi thằg lol.
Nói thì có bằng chứng đăng lên như tao nè, còn khôg thì im miệng lol mày lại ai mà tin mày
Nhìn đi, thằng phụng con dì cúc câm và chị nó là người kí tên xác nhận sự thật, tụi bây đừng đánh trống vừa la làng nữa. Giả nhân giả nghĩa cho ai xem

60 triệu làm ơn đọc bài phía dưới đi thằng não tôm ơi, cô 9 đã điện thoại cho tao nói là bên nội không ai nói, vì có đâu mà nói. Ông nội mất mà mày lấy ra để làm con chốt cho mày ông nội về kéo dò mày đó con, ông nội thương và tin tưởng nên giao cho ba tao đứng tên thừa kế, và sổ ba tao đéo giữ mà để cô 10 giữ nha thằng lol. 60tr đang nằm trong sổ ở chợ vịnh chèo cà fê thúy đạt nhe. Khi nào ba t về thì rút ra để các cô trả lại tiền đám, mày ngon kêu cô7,8,9,10 út dung gì vô đây đối chấp. Mày đừng vu khống mấy cô

Nó nói mẹ em tạo 8 níck khác nhau kìa mọi người, có thì nhận chối làm gì? Hay muốn tao đăng thêm phần ghi âm con vợ mày chửi mẹ tao lên cho đủ bộ????? Chắc lúc đó mày nói tao giả giọng nói vợ mày quá

Cũng vì đám thôi nôi mẹ tao định mời ít vì hay đi Hàn vợ chồng mày mặt như cái mâm, mời 10 bàn lổ mẹ 5 bàn. Vợ mày nó mà móc tiền bù tao cười tao ỉa, nữa đêm mày đi mất mẹ rồi bù cái lol.
GIẢ TẠO VU KHỐNG VỪA THÔI THẰNG CHÓ
cho 40tr mà Tết còn đéo về, loại mất dạy, chứ ko phải mày nói mày sắp có nhà mới ở thành phố mày không thèm về nữa hả thằng anh lol


Update:

❌❌❌ KHẨN CẤP ❌❌

⛔⛔Này là tin nhắn con chị dâu em nhắn vô máy mẹ em nhe mọi người ⛔⛔
Nếu em có bị chuyện gì thì do chính con chị dâu TRƯƠNG THỊ HỒNG NHUNG cựu giáo Viên trường THPT VỊ THỦY hiện đang dạy tại ngoại ngữ không gian ngã tư HÀNG XANH hãm hại em nha cả nhà, đây là bằng chứng , phía dưới là ông thầy bùa ngãi gì của nó, nó nhắn tin cho ông đó rồi chụp màn hình gửi đe dọa mẹ em.

Thằng anh ruột của em nói là vợ nó chỉ liên lạc với mẹ em 1 lần, và tin nhắn chửi rủa ở đâu nó không biết nè cả nhà.

Nó lấy níck ảo đi trù con em em không quan tâm, vì con níck mà nó còn ác mồm ác miệng như vậy thì nghiệp quật vào nó thôi. Xưa nay em chưa hề làm gì tụi nó ngoại trừ chuyện hứa cho 100triệu và không cho nữa, từ đó nó thù em đến nỗi muốn giết em .
Em và gia đình em có chuyện gì thì nó chính là thủ phạm, người nói lí lẽ thường sống như lol mọi người ạ.

Tác giả: Hứa Linh

Đánh giá của bạn đọc

Phốt này hiện có 4 đánh giá
* Bài viết được sửa đổi lần cuối vào lúc 7:40 sáng ngày 15 Tháng Mười, 2019
Sidebar