Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in posts
Search in pages

Con sinh ra bị dị tật, thanh niên bỏ vợ bỏ con đi theo gái

Vợ đẻ con nhỏ mà hẹn hò gái đi du lịch với gái
1 đêm ân ái củng nên nghĩa vợ chồng. Huống gì đã sống với nhau có đứa con. 3 năm trời tui chưa hề nghĩ chồng tui lại là 1 người đàn Ông mà tính đàn bà như vậy luôn.

Hùa với bạn bè chửi vợ mình không ra gì lun chửi là Âm Binh, bạn bè của anh chắc đang vui lắm khi thấy Gia đình anh tan nát như vậy nên nó mới hùa theo dữ vậy á.

3 năm qua từ khi anh về nước, 3 năm vun vén cho 1 kết thúc như vậy đây… Kẻ ra đi người ở lại, con không có cha

Cái đêm mà anh bỏ đi anh có biết đêm đó mẹ con tui như thế nào ko? Đẻ về mới 7 ngày chồng bỏ đi, đã đi còn gieo tiếng ác nói đuổi. Lúc đó tui cần chồng, con tui cần cha. Tui đẻ chứ tui đâu có điên mà tui đuổi anh ?

Ăn cơm mà nước mắt chan cơm. Stress ốm, mất sữa không còn sữa cho con bú, trầm cảm đến mức muốn phát điên phát khùng

Cứ nghĩ đêm đó chết rồi
1 năm chung sống tui chịu đựng anh quá nhiều. Từ lúc có bầu anh nói đứa con này không mong muốn rồi 1 thân 1 mình tự đi khám thai cho tới đẻ. Thuốc than sữa anh cho như bố thí. Không hỏi han con như thế nào, không quan tâm, chỉ biết ôm xe ôm điện thoại, thèm gì tự đi mua ăn chứ có chồng cũng như không

A chửi tui ăn vạ, ăn bám, phá hoại
Trong khi gia đình tui thương anh lo lắng giúp đỡ công việc cho anh kiếm ra tiền chục tiền trăm triệu, anh có cho tui được gì không ? Anh lo cho tui được gì mà anh nói tui ăn bám ăn vạ?

Lúc chưa cưới gia đình tui cho anh hùng đất lời 100 triệu a lấy đi mua xì po anh có cho tui ăn được cái bánh không ? Anh lo cho tui được gì?
Ra đi còn lấy hết tiền người ta thăm đẻ cho nữa. Nói bao nhiêu cho hết con người của anh tệ bạc.

1 thân 1 mình ôm con, con khóc, con bệnh ai hay tủi thân muốn ôm con chạy ra đường cho xe cán cho rồi. Nhiều lúc muốn bóp họng cho mày chết đi rồi tao cũng chết theo.
Nếu anh không thương tui anh cưới tui vì cái gì? Vì công việc gia đìnhtui sắp xếp sẵn cho anh phải k? Anh sống vì tiền quá!

Tui không việc gì sợ hết, con người tui gia đình tui sống sao không hổ thẹn sống sao trời phật biết,
Tới mẹ ruột của anh mà anh còn bỏ đói không ra gì anh đòi giết mẹ ruột của anh ? Thì tui và con có nghĩa lý gì. Còn anh sống sao trời phật biết
Anh sống với gia đình tui anh coi ba mẹ tui rẻ lắm. Ba tui nói anh cũng không thèm trả lời lại.

A hỗn hào với mẹ tui, mẹ tui khóc biết bao nhiêu nước mắt vì anh. Ngày anh đi mẹ tui 2,3 lần năn nỉ anh về lo cho vợ con. Anh không về là không về
Mẹ tui hỏi anh có thương con anh ko! A đành đoạn trả lời KHÔNG. Mẹ tui Chửi anh súc vật là đúng

Lên chỗ anh làm thăm anh đem con lên cho anh mà anh xài xể mẹ tui này nọ.
Hôm nay tui sẽ nói hết cho người biết chút con người của anh.
Mọi người chia sẻ dùm em. Con người về ngoài đạo mạo như vậy bên trong chỉ sống vì tiền chỉ biết bản thân mình thôi

Con trai tui sinh ra không may mắn như mấy đứa trẻ khác, con bị tật ở chân, ở cổ, hẹp bao quy đầu , thoát vị rốn. Anh sợ nuôi nó hao tốn quá nên anh bỏ đi.
Đi đã đành còn gieo tiếng ác cho tui cho cha mẹ tui. Cha mẹ tui 1 mực thương lo lắng cho anh. Về gia đình này anh chưa đụng tới móng tay. Cơm bưng nước rót áo quần thơm tho lán lẩy. Ăn còn chê ngon dở chê lạt mặn đủ thứ. Tui có bầu bụng vượt mặt mà sáng nào củng phải chạy đi mua đồ ăn sáng cho anh, anh ngủ 10 giờ dậy ăn con chê này nọ.

Không dám mua gì cho bản thân. Mua về thì chửi ” không có tiền mua bậy bạ”

Tiền làm không đưa, tui không hề biết tới đồng tiền anh làm, anh mua xe cộ này nọ tui cũng không biết tới
Trời ơi không biết nói tới bao giờ cho hết chuyện
Tui không sợ gì mà không dám nói mà phải tạo facebook giả. Facebook thật đây người thật đây.
Bây giờ con tui mang nặng đẻ đau thì tui nuôi tui lo, còn anh thì tui coi như không có. Tui vô Phước gặp phải người chồng như anh. Coi như tui đã trả hết nghiệp hết nợ. Anh cứ sống đi cuộc đời này còn dài lắm. Người mà bỏ cha bỏ mẹ, bỏ vợ bỏ con thì thôi còn gì để nói nữa

Sống với anh thì anh keo kiệt tính toán từng đồng từng cắt. Đám cưới chụp hình cưới mà anh
Kêu phải chia đôi đứa nữa.
Cuộc đời tui quá đau khổ. Bây giờ 1 thân 1 mình nuôi con bệnh tật. Ai hiểu ai biết ai thấu, trong lúc tui cần anh nhất anh ở đâu? Người phụ nữ cần chồng bên cạnh nhất là lúc bầu bì sinh nở. Lẽ ra tui không nói ra đâu, vì tui muốn giữ sỉ diện cho anh giữ thể diện cho anh ra đường làm ăn với người ta. Mà tui không ngờ miệng lưỡi anh rắn độc như vậy! Anh đáng làm đàn ông không?

Hơn 4 tháng qua anh đi không 1 lời hỏi han tới con cái, nó đau bệnh như thế nào sống chết ra sao người ta nói hổ dữ không ăn thịt con mà. Trong khi con nó giống anh như đúc, anh tính với nó từng hộp sữa

Anh nói anh mua nhà rước mẹ con tui đi, tui chấp nhận theo anh thì anh bàn ra nói này nọ, anh có thật sự muốn rước mẹ con tui đi ? Hay nói cho có.
Đêm đến nhìn con mà đứt ruột,
Thương con, nhớ Chồng.
Hơn 4 tháng cha không nhìn con, không hỏi gì tới con. Con tui tới nay chưa làm khai sinh luôn, anh từ bỏ nó anh nói anh không thương nó thì tui chờ đợi a làm gì nữa, tui phải làm giấy khai sanh cho con tui lấy Họ của tui chứ cha nó đâu nhìn đâu thương nó mà mong chờ a đừng trách tại sao con anh mà Họ của ai? Tui chờ anh 4 tháng rồi. Phải cho anh mới đi 1.2 ngày mà tui làm vậy thì anh trách, đẳng này 4 tháng. Làm như thương con lắm không về thăm không hỏi tới mà đi đặt tên quan trong quá cái tên. Rửa ce NgUyên KHôi” nghe mắc mệt
Con người anh sống vô tâm chỉ biết tiền tiền anh muốn có nhiều tiền anh muốn giàu để anh trả thù mẹ ruột anh phải không ?

Tui nói sự thật vậy đó. Ai ý kiến gì! Sân si gì thì dô đây. Tui tiếp cho tui nói cho nghe cho hiểu cho biết chuyện

Chứ đừng có không biết gì mà làm anh hùng bàn phím. Nói người ta thì hay lắm. Còn bản thân mình kìa, 30 chưa tết đâu đừng nói người ta
Nói sơ sơ nhiêu đó thôi. Ai muốn biết gì nửa inbox cái tui kể cho nghe.
Cái bình dương này nhỏ lắm rồi ai củng sẽ biết bản mặt của anh.

Bạn bè người thân ai biết em, thương em hiểu được câu chuyện nổi khổ của em thì giúp em chia sẻ bài viết này cho người ta mỗi người biết 1 chút về con người độc ác vô nhân tính này bỏ mẹ ruột bỏ vợ bỏ con
Nguồn : Thái Thuỷ Tiên ( fb chị vợ )
Edit : thêm ảnh con giáp thứ 13 mọi người : Huệ Băng

Đánh giá của bạn đọc

Phốt này hiện có 1 đánh giá
* Bài viết được sửa đổi lần cuối vào lúc 7:46 sáng ngày 15 Tháng Mười, 2019
Sidebar